|
ถือว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าปล่อยมุกฮาได้ทุกนาที สำหรับ "เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" ล่าสุดพิธีกรอารมณ์ดีก็จับปากกาเขียนคอลัมน์ฮา ๆ อย่าง "หอยสอยมาเล่า" ในนิตยสาร OHO ต้องบอกว่ากระแสของคอลัมน์นี้เค้าแรงจริง ๆ ตอนนี้แฟน ๆ เรียกร้องให้พี่หอยของเรานำมารวมเล่ม

และเมื่อพี่หอยจับปากกาเขียนพ็อกเกตบุ๊ก ''หอยสมบูรณ์'' ครั้งแรกเลยจัดให้สมใจ หยิบเรื่องเด็ดๆ จากชีวิต 4 คนดัง ตูน บอดี้สแลม, มาริโอ้ เมาเร่อ, บี้ เดอะสตาร์ และ ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมแจมในเล่มด้วย
หลายคนถามว่าทำไมต้องเป็นซุปเปอร์สตาร์ 4 คนนี้ พี่หอยของเราก็บอกว่า จริง ๆ แล้วประทับใจทุก ๆ คนแต่ที่เลือก 4 คนนี้เพราะมีที่มา "อย่างตูนเป็นต้นฉบับขาเดฟที่ทำให้ผมชอบใส่ขาเดฟมาถึงทุกวันนี้ และเป็นคนแรกที่ผมได้สัมภาษณ์ ได้เริ่มชีวิตการเป็นนักข่าว ซึ่งสนุกมาก เค้ากล้าเล่าในสิ่งที่เราเองยังไม่คิดว่าเค้าจะพูด บางเรื่องส่วนตัวจนผมเกรงใจต้องถามเลยว่าอันนี้ออกได้เหรอ ตูนบอกตามสบายเลยพี่ หรืออย่างโอ้ที่ใครๆ คิดว่าหยิ่ง แต่พอได้คุยจริง ตลกอ่ะเค้ากล้าหอมแก้มผมด้วย หอมนานมากจนผมเคลิ้ม"
"ส่วนบี้คนนี้ผมว่าเค้าเจ๋ง เป็นนักร้องที่เอนเทอร์เทนเก่ง มุกเพียบ สมแล้วที่เค้าประสบความสำเร็จ ส่วนแพนเค้กยอมรับว่าผมเขินน้องเค้ามาก เพราะอยากสัมภาษณ์อยากคุยกับเค้ามาตั้งนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสซักที พอได้คุยแบบใกล้ชิดผมตื่นเต้นมั่กๆ รู้สึกเลยว่านางเอกคนนี้สวยด้วยเนื้อแท้จริงๆ เพราะวันที่นัดสัมภาษณ์กันน้องมาแบบใสมาก ไม่แต่งหน้าทำผม ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นธรรมดาๆ แต่สวยอ่ะ เรื่องของทั้ง 4 คนรับรองว่าสนุกและฮาแน่นอนครับ"
พี่หอยคอนเฟิร์มขนาดนี้ พี่เหมี่ยวคนนึงล่ะค่ะที่ไม่พลาดพ็อกเกตบุ๊กเล่มนี้แน่ ๆ ยังไงก็อย่าลืมไปตามอ่านกันนะคะ รับรองว่าฮาได้ใจแน่ ๆ ค่ะ

พี่เหมี่ยวขอขอบคุณ : ข่าวและภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์สยามดาราค่ะ |
7 ความคิดเห็น
เจอประจำ
เย้ พี่หอยออกเเล้วจะได้ซื้อมาอ่าน ปีหน้าไปงาน หนังสือ เจอพี่หอย ก็ขอลายเซ็นต์เลย
ดูไม่ Fake และไม่เป็นที่เกลียดของใคร 55
ปล. โอ้ ม่ายนะะ หอมหอยยยย กิ๊ชๆ อิจฉาาาาา
I'm Grace boyfriend not you.
I want you to die.
Do you know?