“ขนมจีน” ไม่ตื่นเวที เตรียมทัวร์ลงคอนเสิร์ตใหญ่!!!

 

     ^^ เป็นที่รู้จักของใครๆ ว่าเธอคนนี้เป็นสาวเก่งมากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ขนมจีน – กุลมาศ   ลิมปวุฒิวรานนท์” และด้วยความที่เธอเป็นสาวมากความสามารถนั่นเอง เลยทำให้มีงานคอนเสิร์ตตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้

 

 

     และด้วยเหตุนี้เลยทำให้เจ้าตัวได้รับประสบการณ์จากการทัวร์คอนเสิร์ตกลับมาอย่างมากมาย ซึ่ง “ขนมจีน” ได้เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์อันแสนวิเศษที่เธอได้จากการทัวร์คอนเสิร์ตว่า

 

     “สำหรับตอนนี้ “ขนมจีน” ก็มีงานคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ เกือบทุกวันเลยค่ะ (ยิ้ม) เหนื่อยแต่ก็สนุกมาก ๆ ซึ่งก็อยากจะบอกว่าดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นคอนเสิร์ตให้ทุกคนได้ชมกัน เพราะทุกเวที “ขนมจีน” จะตั้งใจมาก ๆ อยากให้ทุกคนที่มารอดูเราได้ความประทับใจกลับไปค่ะ และที่สำคัญมันเหมือนกับว่า เราก็ได้พัฒนาฝีมือในการร้องเพลงไปด้วย เพราะทุกครั้งที่ร้องเพลง เราจะรู้ว่าเรายังติดขัดตรงไหน ครั้งต่อไปเราต้องทำยังไงให้มันดีขึ้น ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว “ขนมจีน” คิดว่าเราโชคดีมากที่ได้มาร้องเพลง  ถือว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเราได้ทำในสิ่งที่เรารัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็จะต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ”

 

 

     นอกจากนี้ “ขนมจีน” ยังเล่าถึงอีกงานหนึ่งที่เธอกำลังตั้งใจและก็รอคอยมาก ๆ  นั่นก็คืองาน “Kamikaze Live Concert” (กามิกาเซ่  ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ซึ่งสำหรับงานนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของค่ายกามิกาเซ่  และก็เป็นครั้งแรกที่เหล่านักร้องทั้ง 22 คน จะได้มาอยู่บนเวทีเดียวกันในช่วงเวลาหลายชั่วโมง

 

     “ดีใจมาก ๆ ค่ะ  สำหรับการเตรียมตัวนั้น  “ขนมจีน”  ก็พยายามดูแลตัวเอง ในเรื่องของเสียง  เพราะเราต้องร้องเพลงเกือบทุกวัน และอีกอย่างก็คงจะเป็นเรื่องของการเตรียมตัว พยายามจะไม่ตื่นเต้นมากไปกว่านี้ค่ะ (หัวเราะ) เพราะถ้าเราตื่นเต้นแล้วมันจะทำอะไรไม่ถูกเลยนะ เมื่อก่อนตอนที่ขึ้นเวทีแรก ๆ ก็จะเป็นบ่อยมาก  แต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว เริ่มชินแล้วค่ะ (ยิ้ม) โดยส่วนตัวแล้ว “ขนมจีน” คิดว่าเราโชคดีตรงที่ว่า  เคยได้มีโอกาสไปร้องเพลงในที่ ๆ คนเยอะ ๆ มาบ้างแล้ว มันเลยทำให้เราโล่งใจในระดับหนึ่งค่ะ ยังไง “ขนมจีน” ก็อยากให้เพื่อน ๆ มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเราทั้ง 22 คนนะคะ บอกได้เลยว่าทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่สุด ๆ ซึ่งจะสนุกสนานขนาดไหนก็ต้องไปติดตามกันในวันงาน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคมที่รอยัลพารากอนฮอลล์ 2-3ส่วนวันขายบัตรจะเริ่มเปิดขายบัตรวันแรกในวันที่ 1 เมษายนนี้ ที่  Thaiticketmajor  ทุกสาขา  แล้วไปเจอกันให้ได้นะคะ”

 

 

     สำหรับน้องๆ dek-d.com ที่เป็นแฟนคลับของขนมจีนและศิลปินในค่ายกามิกาเซ่ สามารถติดตามชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของทั้ง 22 ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ในงาน “Kamikaze Live Concert” (กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ค่ะ

 

 

 

พี่เหมี่ยวขอขอบคุณ : ข้อมูลข่าวจาก อาร์เอส ค่ะ

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

47 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
gsas Member 23 มี.ค. 52 15:08 น. 5
ทำไมอะ

เราว่าหนมจีนก็ไม่อะไรนะ

เสียงก็ใช้ได้

ใครที่เค้าไม่ทำอะไรก็อย่าไปต่อต้านเค้าสิ

คนไทยด้วยกันแท้ๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
[-TB-]4—€vel2 Member 23 มี.ค. 52 16:00 น. 9

ยังดีที่ประเดนคือหนมจีน


ไม่งั้น..... 



ก็รู้ๆว่าอะไรจะตามมา


ปล.แต่เราชอบเสียงหนมจีน แปลกไม่เหมือนใครดี แบบว่าฟังแล้วรู้ว่าเพลงนี้หนมจีนร้อง

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
ไทย 23 มี.ค. 52 16:36 น. 11
อยู่รร.เดี่ยวกับขนมจีนค่ะ
น่ารัก นิสัยดี

ทำไมไม่สับสนุนคนไทยกันล่ะค่ะ
เอาเงินไปให้ประเทศอื่นกันทำไม

รักคนไทย สนับสนุนคนไทยสิค่ะ
0
กำลังโหลด
sandle Member 23 มี.ค. 52 16:49 น. 12
คือ เราอยุ่โรงเรียนเดียวกับขนมจีนอ่ะ

พี่เขาก็นิสัยดี เสียงก็ใช้ได้ เราชอบพี่เขาน่ะ
แต่เราไม่ชอบกามิกาเซ่อ่ะ
0
กำลังโหลด
lolipopz.โมนาคุงงับ^^ Member 23 มี.ค. 52 16:51 น. 13

ชอบๆขนมจีนนะ

อยากเจอตัวจริงอ่ะ

คนที่ไม่ชอบก็อย่าไปต่อต้านดิ

ไม่ชอบแล้วมาอ่านทำไม

โธ่เอ๊ย! ไม่พูดก็ไม่มีใครว่านะ

0
กำลังโหลด
1234 23 มี.ค. 52 17:16 น. 14
นักร้องkpnขนาดนี้เสียงไม่ดีรึหูคุณไม่ดี

เวลาร้องสดเสียงดีมากไม่มีแหบไม่มีเหนื่อย

เเสยงดีจริงๆ
0
กำลังโหลด
Paris~*II Member 23 มี.ค. 52 17:29 น. 15
เราอยุ่ห้องเดียวกับขนมจีน นิสัยดี เป็นกันเอง อีกอย่าง เสียงดีนะจะบอกให้ อย่าตัดสินโดยฟังเพลงแค่เพลงสองเพลง ต้องฟังหลายๆเพลง ถึงจะรุ้ว่าขนมจีนก็ คุณภาพ นะคะ เสียงขนมจีนสดๆ เพราะอย่าบอกใครเชียว หัดยอมรับอะไรๆที่มันกว้างๆหน่อยนะคะ ไม่ใช่มีโลกส่วนตัวสูง
0
กำลังโหลด
หุหุ 23 มี.ค. 52 17:46 น. 16
รักเอสเอ็ม รักหนมจีน

เเต่ไม่ชอบกามิ

,, เป็นถึง นร. เคพีเอ็น

ต้อมีหลักการร้องเพลงดีอยู่เเล้ว

เเต่มานขึ้นอยู่กับเสียงว่าจาเข้าหูคนอื่นรึไม่[เสียงแหลม ใหญ่ หวาน บลาๆๆ]

ที่รู้ๆ มานเข้าหูเรา อ่ะนะ

ไม่ชอบก็ไม่ต้องด่า รู้ว่าทุกคนมีสิทธิที่จะชอบหรือไม่ชอบอยู่เเล้ว

แต่ถ้าเก็บไว้ในใจก็ไม่เห็นมีใครว่า

หรือไม่จริง !!
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด