Freshy 50 : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

       ยินดีต้อนรับเหล่าบรรดานิสิตและนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2550 เข้าสู่การเป็น Freshy '50 ของ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นะขอรับ  ขอกล่าวแสดงความยินดีอีกครั้งจากใจของพวกรุ่นพี่ทุกๆ คนเลย  อยากบอกว่านายเก่งมาก  ที่ผ่านสนามการแอดมิชชั่นมาอยู่ ณ ตรงจุดนี้ได้

       ในหน้านี้ก็เปิดโอกาสให้ทั้งเฟรชชี่ใหม่ได้มาพบปะ พูดคุยกันได้อย่างเต็มที่ก่อนจะไปเจอหน้ากันตัวจริงเสียจริงในมหาวิทยาลัย  ร่วมไปถึงรุ่นพี่ในสถาบันสามารถมาโพสแสดงความยินดี  พูดคุย  หรือให้คำแนะนำเจ๋งๆ แก่น้องใหม่ได้เช่นกันนะขอรับ

       นอกจากนั้นก็จะมีกำหนดการรับน้องของแต่ละสถาบันมาให้น้องใหม่ได้เตรียมตัวกันอีกด้วย  รุ่นพี่ท่านใดต้องการใหเวบ Dek-D.com ช่วยประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรมรับน้องให้ก็ส่งรายละเอียดที่ต้องการให้ลงประชาสัมพันธ์ส่งมาที่ ubyi[at]dek-d.com กรอกหัวจดหมายว่า"กิจกรรมรับน้อง....(คณะ/สถาบัน)...."  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

       แล้วเตรียมตัวไปพบเจอหน้าเพื่อนใหม่  เจอกิจกรรมรับน้องแสนสนุก  เจอรุ่นพี่ใจดีๆ น่ารักๆ  เจอชีวิตในระดับอุดมศึกษา  แล้วเจอกันทุกรั้วสถาบันของคุณ

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

       ยังไม่ได้รับการส่งข้อมูลกิจกรรม  สามารถแจ้งรายละเอียดมาได้ที่ ubyi[at]dek-d.com


:: ตัวอย่างการสอบสัมภาษณ์ :: Open House :: บอร์ดแอดมิชชั่น :: คอลัมน์แอดมิชชั่น :: LinK ที่เกี่ยวข้อง

~ UBYI ~ < My.iD >

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

27 ความคิดเห็น

เด็กศิล-อิง 12 พ.ค. 50 22:21 น. 1
สวัสดีค่ะ หนึ่งใน freshy'50 ของวลัยลักษณ์ จ้า อยากให้ถึงวันรับน้องเร็วๆจัง คงสนุกและตื่นเต้นมากแน่ๆเลย ช่ายม๊าเพื่อนๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
เก่ง 15 พ.ค. 50 18:14 น. 4
ผมก้เฟรชชี่ของ มวล เหมือนกันเเต่มีเรื่องจะถามรุ่นพี่คับ คือว่าผมไปรายงานตัวไม่ได้ในวันที่ 19 คับใครรู้ว่าตองทำงัยช่วยตอบด้วยคับ
0
กำลังโหลด
พี่ประดู่ช่อที่ 9 16 พ.ค. 50 01:06 น. 5
ถึงน้อง คห.ที่ 4 พี่คิดว่าน้องควรจะมารายงานตัวตามวัน เวลา ที่ทางมหา'ลัยกำหนดนะ เพราะมันเป็นผลดีกับตัวน้องเอง และสำคัญมากๆๆ ด้วย นอกจากน้องจะได้รายงานตัวและขึ้นทะเบียนนักศึกษาแล้ว น้องยังจะได้พบปะกับอธิการบดี อาจารย์ในสำนักวิชา และเพื่อนๆๆ ด้วยนะ ยังงัยน้องก้อพยายามมาให้ได้ละกานนะจ๊ะ แต่ถ้ามาไม่ได้จิงๆๆ น้องก้อลองติดต่อศูนย์บริการการศึกษา (ศบศ.) ดูละกาน ลองถามเค้าดูนะ ว่าต้องดำเนินการอย่างไรต่อไป ยังงัยพี่ก้ออยากให้น้องมารายงานตัวในวันที่ 19 นี้ให้ได้นะ เพราะเป็นวันที่สำคัญมั่กมากจิงๆๆ พยายามมาให้ได้นะ แค่วันเดียวเอง แล้วเจอกันค่ะ!!!
0
กำลังโหลด
รุ่น 9 17 พ.ค. 50 13:32 น. 6
มาแสดงความยินดีกับน้อง ๆ จ๊ะ ขอให้น้อง ๆ สู้ ๆ น่ะ เพราะมหาลัยเราเรียนก็หนักอยู่ค่ะ ถ้าขยันก็คงไม่มีปัญหาจ๊ะ bye bye
0
กำลังโหลด
เก่ง 17 พ.ค. 50 20:44 น. 7
ขอบคุณ คห 5 ที่ตอบคำถามผมครับเเล้วผลจะลองติดต่อกับทางมหาลัยน๊ะครับเเล้วผมจะพยายามไปให้ทันคับ
0
กำลังโหลด
ส้มโอ ประดู่ช่อ 8 23 พ.ค. 50 17:03 น. 9
ยินดีต้อนรับ น้องใหม่ทุก ๆ คนนะ พี่ดีใจมากเลย ที่มีน้อง ๆเพิ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ ชีวิตพี่จะได้มีสีสรรมากขึ้น 5555+ ล้อเล่น ก็ขอเชิญน้อง ๆ ก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างภาคภูมิ เเละตั้งใจเรียน อย่าติดเล่นจนลืมตําราล่ะ
0
กำลังโหลด
nangsawsoemjuk Member 30 พ.ค. 50 15:59 น. 10

สวัสดีคร้าบบบบ!!!!!!!!!!
ประดู่ช่อ 10 ฮับ!!!!!!!!!!
ขอพูดถึงกิจกรรมรับน้อง ของ มวล.หน่อยฮับ
ดี เกณฑ์นี้ดีค่าราคากันไปแค่ไหนไม่รู้ แต่คนที่เป็นชาว มวล.จริงๆ หรือคนทีเป็นเฟรชชี่ ปี  50 คงได้รู้ซึ้งกันไปแล้ว บอกตามตรงว่า ที่นี่เรามีการรับน้องกลุ่มสัมพันธ์กัน ซึ่งที่อื่นไม่มี (ใช่ไหม) พี่ๆ ใจดีมากๆ ทุกคนรักน้อง เป็นห่วง ห่วงใยและเอาใจใส่ทุกเรื่อง ดีใจมากที่มีการรับน้อง
และยืนยันว่าการรับน้องของ มวล. สนุก ซาบซึ้งที่สุด
ไม่รุนแรง ไม่เหนือ่ยเกินไป กินอิ่ม สนุกสนานเฮฮา ปาร์ตี้สุดๆ

0
กำลังโหลด
พี่ๆประดู่ช่อ 9 7 มิ.ย. 50 17:48 น. 11
ยินดีต้อนรับน้องเข้าสู่รั้ว มวล.นะ จากการรับน้องที่ผ่านมานะอาจจะมีอุปสรรคบ้างเล็กน้อย แต่เราก็ผ่านมันมาได้และขอให้น้องๆประดู่ช่อที่10 ตั้งใจเรียนและขยันให้มากๆนะ เพราะที่นี่เรียน 3 เทอมจะต้องขยันสุดๆ
0
กำลังโหลด
พี่กลุ่ม 15 9 มิ.ย. 50 18:14 น. 12
พี่ประดู่ช่อที่ 9 ยินดีต้อนรับน้องๆประดู่ช่อที่ 10 ทุกคน ขอให้น้องตั้งใจเรียนเพราะที่มหาลัยของเราเรียนหนักมากพี่ขอให้น้องทุกคนโชค A นะ Kueng Ka Moo สู้ๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
ผู้ก่อการดี(มั้ง) 14 มิ.ย. 50 18:15 น. 15
ความคิดเห็นที่ 14 วิศวคอมเพิ่งเป็นรุ่นที่ 6 ในปี 2550 นะน้อง ถ้าจะหมายถึงนักศึกษา(ไม่ระบุสาขา) รหัส 49 เป็นรุ่นที่ 9 และรหัส 50 ก็เป็นรุ่นที่ 10 อะถูกแล้วนะ เดี๋ยวคนอื่นเค้าจะเข้าใจผิดกันนะน้องนะ อย่าสับสน
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
ประดู่ช่อที่10 14 มิ.ย. 50 23:35 น. 17
พี่ๆกลุ่มสัมพันธ์ ดีมาก ๆ ทำให้พวกเรารักพี่ รักเพื่อน รักกลุ่ม ตอนแรกผิดหวังที่ติดที่นี่ แต่พอมาแร้วทำให้รู้สึกดีขึ้นมากๆ และดีใจที่ได้เรียนที่นี่ พี่ๆทุกคนดีมากๆ อยากบอกว่ารักพี่ๆกลุ่มสัมพันธ์มากๆ เด็ก มวล.สู้ตาย
0
กำลังโหลด
กลุ่มสัมพันธ์ที่ 14 16 มิ.ย. 50 19:49 น. 18
D ค่ะทุกคน......เราประดู่ช่อที่ 10 อยากบอกความรู้สึกที่มีต่อการรับน้องกลุ่มสัมพันธ์หน่อยค่ะ วันแรกที่ก้าวเข้ามาใน มวล.แห่งนี้ ....รู้สึกขนลุก พี่ ๆ ทำให้เราประทับใจมาก ช่วยขนของเข้าหอด้วยรถซาเล้ง....อุอุ พี่ ๆ ต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น สนุกสนาน จะเห็นรอยยิ้มจากพี่ ๆ ทุกคนใน มวล. ตอนที่พีเค้าบูมน้อง รู้สึกประทับใจ และปลื้มที่ได้เข้ามาเรียนทีนี้ การรับน้องกลุ่มสัมพันธ์ ทำให้เรารู้อะไรหลาย ๆ อย่าง+++เราก้าวเข้ามาสู่รั้ว มวล. เพียงตัวคนเดียว แต่ตอนนี้เราเดินไปทางไหนก้อมีแต่เพื่อน พี่ ๆ กลุ่มสัมพันธ์สอนให้เรารู้อะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตมหาลัย มีบททดสอบจิตใจ ทำให้เรารู้จักคำว่ารัก ....รักสถาบัน....รักพี่.....รักเพื่อน.....++ความสามัคคีมันเกิดขึ้นตอนไหน? พวกเราสามัคคีกันโดยไม่รู้ตัว....ยอมรับว่าการรับน้องทั้งเหนื่อยและโหด....แต่มันก้อมีความบันเทิงและสนุกสนาน และทำให้พวกเราเหล่าประดู่ช่อที่ 10 มีความสุขและคราบน้ำตาจากความประทับใจ ในวันวอร์คเรลลี่...เพื่อน ๆ ทุกคนพิสูจน์แร้วว่า....พวกเรารักกลุ่มสัมพันธ์ของพวกเรามาก ++รักพี่++รักเพื่อน++ ทุกคนช่วยเหลือและมีความใส่ใจเพื่อน..........อยากบอกว่า...รักพีกลุ่มสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นพี่ว๊าก....พี่สันฯ....พี่สวัสฯ และพี่ ๆ ทุกคน ปล.ไม่เคยโกรดพี่วินัยเรยค่ะ............จากน้อง ปี..1 http://pr.wu.ac.th/webDPR/cpg/thumbnails.php?album=191
0
กำลังโหลด
J_PooH 16 มิ.ย. 50 20:46 น. 19
อยากเข้า ม.วลัยลักษณ์ค่ะ ตอนนี้อยู่ม. 5 เรียนสายวิทย์ ไม่ทราบว่าพี่ ๆ พอจะรู้มั๊ยค่ะ ว่า..Ent" ปี 52 มีคณะอะไรบ้างที่เกี่ยวกับสายวิทย์ คือ อยากเรียน แพทย์ เภสัช น่ะค่ะ ไม่ทราบว่าจะมีคณะนี้รึเปล่า
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด