|
กระเป๋าใบนี้วาชินีออกแบบจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงให้ความสำคัญกับการรักษาธรรมชาติและสืบสานศิลปวัฒนธรรม จึงออกมาเป็นกระเป๋าที่เก๋ไก๋และมีความหมาย
นอกจากนี้ ยังมีสไตลิสต์จากนิตยสารแพรว นายกวี ลักษณะสกุลชัย ออกแบบกระเป๋าด้วยไอเดียที่เต็มเปี่ยม กับเทคนิคสะบัดพู่กันบนสวนดอกไม้เล็ก ที่ดูแล้วสบายตายิ่งนัก ส่วนของแพรวา จิรประวัติ กระเป๋าสีเก๋ โดยนำตุ๊กตากระต่ายมาผสม ทำให้เหมือนเด็กที่ถือกระเป๋า และคำพูดที่ว่า Love Me, If U Dare เป็นคำพูดกวนๆ ที่อยากให้คนใช้กระเป๋าใบนี้ เห็นแล้วอมยิ้ม
เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ใครที่อยากร่วมสัมผัส สั่งจองได้ที่ศูนย์การค้าเกษร ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน ในราคาใบละ 8,888 บาท...ถือว่านี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่เราสามารถมีส่วนร่วมในการ "ทำดีเพื่อพ่อ" ได้เช่นกัน

|
1 ความคิดเห็น