|
คำถามยอดอิตของน้องๆที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย คำถามหนึ่งคงจะหนีไม่พ้นคำถามเกี่ยวกับคณะและสาขาต่างๆที่เปิดในมหาวิทยาลัยต่างๆว่าเรียนเกี่ยวกับอะไร จบไปแล้วทำอะไร ซึ่งก็มีคณะหลายคณะที่น้องๆหลายๆคนสับสนว่ามันต่างกันยังไง มันเหมือนกันไหม โดยเฉพาะคณะที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี วันนี้พี่ปอเลยนำกิจกรรมดีๆจากทาง คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่จัดขึ้นเพื่อไขข้อข้องใจของน้องๆหลายๆคนว่า เทคโนโลยีสารสนเทศ วิศวะคอมฯ วิศวะสารสนเทศ วิทยาการคอมฯ ต่างกันอย่างไร ในงานเปิดบ้านคณะไอที ลาดกระบัง 2008
โดยงานนี้ เปิดบ้านให้ ผู้ปกครอง ครู นักเรียน และ ผู้สนใจทั่วไป เยี่ยมชมคณะไอที ลาดกระบัง
สำรองที่นั่งด่วน รับ 300 ท่านแรกเท่านั้น สำรองที่นั่งได้ ที่นี่ พบกับกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ การแนะนำหลักสูตรของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ การพูดคุยถึงความแตกต่างของคอมพิวเตอร์ในสาขาต่างๆทั้ง 4 สาขา การพูดคุยกับอาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่ เรื่องการเรียนการสอน ของคณะ การนำชมห้องบรรยาย ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในคณะไอที การพูดคุยเกี่ยวกับผลงานความสำเร็จของนักศึกษา การพูดคุยเกี่ยวกับการทำงานในสาขาต่างๆ หลังจากจบการศึกษา การสมัครรับตรง หลักสูตรปริญญาตรี ปีการศึกษา 2551 และอื่นๆ อีกมากมาย
กำหนดการต่างๆ ดูได้ ที่นี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: งานบริการการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โทร. 0-2737-2551-4 ต่อ 501-506, 720-721 หรือที่ http://www.it.kmitl.ac.th/openhouse/ พี่ปอขอขอบคุณข้อมูลจาก คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
|
เด็กดี TCAS
แจ้งเตือนทุกข่าวสำคัญก่อนใครอ่านง่ายๆ
ผ่าน App บันทึกไว้อ่านย้อนหลังได้ด้วย

1 ความคิดเห็น