|
ฮาโหย๋ ฮาโหย๋ สวัสดีค่ะชาว MSN ทุกคน ... พี่เหมี่ยวหายหน้าหายตาไปรายวันเลย แต่ตอนนี้กลับมาแล้วค่ะ กลับมาพร้อมของเล่นสนุกๆค่ะ ... วันนี้พี่เหมี่ยวจะมาชวนน้องๆเอารูปของเรามาขึ้นปกแมกกาซีนดังๆ กันค่ะ
ก่อนอื่นให้เราต้องเตรียมรูปขนาดเหมาะๆ ไว้ก่อน จะใช้มือถือ หรือ กล้องถ่ายก็ได้นะคะ แต่แนะนำว่า อย่าใช้ไฟล์รูปขนาดใหญ่เกินไป เดี๋ยวเวลาอัพโหลดรูปจะช้าค่ะ เอาล่ะ เมื่อเตรียมรูปเสร็จแล้วก็เข้าไปที่เว็บไซต์นี้เลยค่ะ http://www.magmypic.com/

วิธีการใช้ก็ง่ายสุดๆค่ะ เพียงแค่เรากดปุ่ม Browse เพื่ออัพโหลด รูปภาพของเรา

พอโหลดเสร็จแล้ว ก็จะพบกับหน้าปกแมกกาซีนดังๆ หลายหลาย พร้อมดูรูปใบหน้าอันสวยใส(ไร้สติ 555+) ของเรา

เป็นไงค่ะนี่พี่เหมี่ยวและเชน(สุดที่รัก) อิ อิ อิ ทีนี้ให้เราเลือกว่าเราชอบปกแบบไหนมากที่สุดแล้ว จิ้มเลือกได้เลยค่ะ

เจ้าเว็บนี้ก็จะทำให้เรา 2 ขนาด ให้เราเลือกขนาดที่เราจะนำไปใช้ค่ะ ถ้าเอาไว้ใช้เป็น Display Pic ใน MSN ใช้ขนาดเล็กก็ได้ค่ะ หรือใคร อยากได้ชัดใหญ่ๆ หน่อยก็ Medium เลย อ้อ คุณภาพของรูปถ่ายจะขึ้นกับรูปที่เรานำมานะคะ

เมื่อเลือกเสร็จแล้ว เราสามารถนำ Code ด้านขวามือไปใช้กับ Blog Hi5 , MySpace , WordPress ได้หลายยี่ห้อเลยทีเดียว แต่ถ้าเราอยากเก็บไว้ใช้เองล่ะก็ ให้กดปุ่ม Want to download? ก่อนนะคะ เราถึงจะ SAVE ได้

แล้วคลิกขวา เลือก Save Picture As... ก็จบ ทีนี้เราก็จะได้รูปสุดเดิร์นของเราไปใช้ใน MSN ได้แล้ว โอ้มันเยี่ยมมากๆ เลยจอร์ช ^^


นี่ไงล่ะ รูปสวยๆของเรา WoW!!! So Cool (O_o)
พี่เหมี่ยวขอขอบคุณ : ข้อมูลจากwww.magmypic.comค่ะ |
12 ความคิดเห็น
ขอบคุนค่า
^---------^
^^~
ขอบคุณค่า
ขอบคุณค่ะ
ปล.รูปน่ารักจังเลย>_<
สุดท้ายเราก็ได้ขึ้นปกนิตยาสารกับเค้าบ้างแระ
เอิ๊กๆ