ความคิดเห็น

4

จำนวนแชร์
3,413

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          สิงหาคมนี้พี่แพมก็มีหนังเด็ดๆ โดนๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย วันแม่ปีนี้ใครที่ยังไม่มีของขวัญให้คุณแม่สุดที่รัก พาคุณแม่ผ่อนคลายในโรงหนังก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย คุณแม่ใครเป็นสายไหน จะโหด จะแบ๊ว จะสยองขวัญ ก็เลือกสรรได้ตามอัธยาศัยเลยจ้าาา :)
 
Suicide Squad 
ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          มาแล้วจ้าาา *เสียงสูง* หนังที่คนทั้งโลกรอคอย Suicide Squad หนังที่มีมหาวายร้ายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ถ้าความดีไม่สามารถกำจัดความชั่วได้ เราก็ต้องใช้ความชั่วขั้นกว่ามากำจัดเท่านั้น ดังนั้นวายร้ายที่กำลังถูกคุมขังอยู่ในคุก ก็ได้รับโอกาสให้ทำความดีด้วยการปราบตัวโคตรร้ายเพื่อชดเชยความผิด มาค่ะเด็กๆ ใครที่เคยรู้สึกผิดต่อบรรดาฮีโร่ที่แอบนอกใจไปเชียร์ตัวร้าย วันนี้มีโอกาสได้เชียร์ตัวร้ายแบบเต็มที่ รักใคร เมนใคร ถือป้ายไฟไปเชียร์กัน ในส่วนของพี่แพมนั้นแม่มดคาร่าคือดีต่อใจม้ากมาก ><
 
The Secret Life of Pets
เรื่องลับแก๊งขนฟู 

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          เคยสงสัยบ้างมั้ย ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไร เวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน? น้องหมา น้องแมวก็คงแฮปปี้ ดี๊ด้า เหมือนกับน้องๆ ชาว Dek-D เป็นเวลาที่คุณพ่อ คุณแม่ไม่อยู่บ้านนั่นแหละค่ะ 555+ บางทีคนอย่างเราๆ ก็เผลอลืมไปว่าสัตว์เลี้ยงก็มีความรู้สึก มีความต้องการ และมีชีวิตเป็นของตัวเองเหมือนกัน มาดูการ์ตูนเรื่องนี้แล้วอาจจะทำให้น้องๆ เข้าใจเพื่อนรักต่างสายพันธุ์มากขึ้น อ่อ อย่าลืมชวนคนที่บ้านมาดูด้วยล่ะ เพราะ The Secret Life of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู ดีต่อใจคนทุกเพศ ทุกวัยเลย
 
Train To Busan
ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          เห็นซอมบี้นานาชาติมาก็เยอะแล้ว คราวนี้มาลองดูซอมบี้แดนกิมจิกันบ้าง ความโหดก็ชิวๆ สบายๆ แค่ไล่ล่ากันบนขบวนรถไฟความเร็วสูงที่กำลังมุ่งหน้าจากโซลไปปูซานแค่นั้นเอง ประเด็นคือคนขับก็ตาย ผู้โดยสารก็ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากขบวนรถไฟที่ไม่มีคนขับ ระยะเวลา 90 นาทีนี้ จะถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพหรือไม่ ไปเอาใจช่วยกงยูโอปป้าอุ้มลูกหนีซอมบี้กันค่ะ
 
Alice Through the Looking Glass
อลิซ ผจญมหัศจรรย์เมืองกระจก

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          การผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ของอลิซที่คนทั้งโลกรอคอย กลับมาคราวนี้อลิซได้เจอกับกระจกวิเศษ ที่พาเธอเดินทางไปยังวันเดอร์แลนด์ แต่อาณาจักรแห่งนี้กลับไม่เหมือนเดิม ผองเพื่อนก็เปลี่ยนไปเหมือนไม่ใช่คนเดิมที่อลิซเคยรู้จัก งานนี้อลิซก็เลยต้องใช้เครื่องย้อนเวลา เพื่อจะช่วยให้เพื่อนและดินแดนวันเดอร์แลนด์กลับมาเป็นดังเดิมให้ได้ก่อนที่เวลาจะหมดลง แล้ว GAME OVER!
 
Our Kind of Traitor
แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          หนังบู๊สุดระทึกที่ดัดเเปลงมาจากนิยายเรื่องดัง ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักชาวอังกฤษคู่หนึ่งที่กำลังใช้วันหยุดพักร้อนลั้นลาอยู่ประเทศโมร็อคโค อยู่ดีไม่ว่าดีพวกเค้าก็ดันเข้าไปพัวพันกับพ่อค้าฟอกเงินตัวบิ๊ก ที่มาขอร้องให้ช่วยส่งข้อมูลลับสุดยอดไปให้ MI6 ของประเทศอังกฤษ ซึ่งมันทำให้พวกเค้าตกอยู่ในอันตราย แต่จะกลับตัวก็ไม่ได้ จะเดินต่อไปก็เสี่ยงตายซะเหลือเกิน ภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่ ไปร่วมลุ้นระทึกกันได้เลย 
 
Nine Lives
แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          เมื่อนักธุรกิจใหญ่ที่มีเวลาให้กับทุกอย่างยกเว้นครอบครัว ต้องรีบมาซื้อแมวให้เป็นของขวัญวันเกิดลูกสาว แต่เค้าดันกลายมาเป็นเจ้าเหมียวซะเอง และถ้าภายในหนึ่งอาทิตย์ เค้ายังไม่สามารถปรับปรุงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้ดีขึ้นได้ เค้าต้องอยู่ในร่างแมวตลอดชีวิต! เจ้าแมวเหมียว 9 ชีวิตจะสามารถเป็นกาวใจให้กับครอบครัวได้หรือไม่ ไปหาคำตอบได้ในโรงเลย
 
Skiptrace
คู่ใหญ่สั่งมาฟัด

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          เฉินหลงต้นตำรับสายบู๊ กลับมาคราวนี้มีภารกิจต้องฟัดกับแก๊งมาเฟียฮ่องกง พร้อมปกป้องลูกสาวบุญธรรมคนสวยฟ่านปิงปิง และต้องร่วมมือกับนักพนันชาวอเมริกันในการตามล่ามาเฟีย เห็นคุณพี่เฉินหลงอายุเยอะแบบนี้ แต่บู๊หนักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสู้ฟัดกันข้ามโลกเลยนะ มีทั้งเทือกเขา ทะเลทราย น้ำตกก็มี กลางเมืองหรูก็มา ใครที่อยากมัน อยากฮา ต้องมาดูเรื่องนี้เลย 
 
Sadako vs Kayako
ซาดาโกะ ปะทะ คายาโกะ ดุนรกแตก

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          ผีซาดาโกะ สุดโหดจาก The Ring ว่าหลอนแล้ว นักศึกษาสาวยูริ คุราฮาชิ ดันมาเปิดวิดีโอต้องคำสาปในบ้านที่มีผีคายาโกะ ตำนานจูออนอีก เสือสองตัวเค้าว่าอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ #ผีก็เช่นกัน ซาดาโกะกับคายาโกะก็เลยต้องมาเจอกันซักหน่อย ในส่วนของนางเอกก็ต้องหาทางทำลายคำสาปนี้ให้ได้เช่นเดียวกัน จะคน จะผี จะซาดาโกะ หรือคายาโกะ จะเป็นผู้รอดต้องไปลุ้นกันค่ะ 
 
Deadstock
รัก ปี ลึก

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          "โละ" พ่อค้าขายของเก่าในตลาดมืด ที่เชื่อว่าสิ่งของทุกอย่างยิ่งเก่า ยิ่งแก่ ยิ่งมีคุณค่า มีเวลาและสามารถทำเงินได้ ยิ่งเป็นของหายากที่เรียกว่า Deadstock ก็จะมีราคาแพงเสมอ แต่เค้าไม่รู้เลยว่า ความรักมันรอเวลาไม่ได้ ยิ่งนาน ยิ่งเก่า ถ้าไม่ดูแลรักษามันก็ยิ่งจืดจาง เค้าจะสามารถรักษาคุณค่าและราคาของความรักได้หรือไม่ ไปดูกันค่ะ
 
Nerve
เล่นเกม เล่นตาย

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          "NERVE" เกมออนไลน์เสมือนจริง ที่มีกติกาว่าให้ผู้เล่นเลือกระหว่าง Truth or Dare รับคำท้าจากผู้ชม โดยมีเงินรางวัลเป็นเดิมพัน "วี" นักเรียกสาวที่อยากสร้างสีสันให้กับชีวิต ยอมรับความเสี่ยงนี้และเข้าร่วมเล่นเกม เธอได้พาร์ทเนอร์หนุ่มรูปหล่อเป็น "เอียน" แต่เล่นไปเล่นมา เกมกลับพาทั้งคู่ถลำลึกเข้าสู่ความอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ ทางเดียวที่จะรอดคือต้องเป็นผู้ชนะเท่านั้น แต่จะชนะได้หรือไม่ ไปเอาใจช่วยพวกเค้ากันค่ะ
 
Pete's Dragon
พีทกับมังกรมหัศจรรย์ 

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          ''พีท'' เด็กกำพร้าที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในป่าใหญ่นานถึง 6 ปี ถ้าเป็นเด็กธรรมดาทั่วไปก็คงจะไม่มีชีวิตรอดมาจนถึงป่านนี้หรอกค่ะ แต่พีทมี "เอลเลียต" เพื่อนมังกรตัวใหญ่เป็นผู้ดูแล แต่เมื่อโลกภายนอกเข้ามาเจอพีท และความลับของมังกรในตำนานอย่างเอลเลียตถูกค้นเจอ ผืนป่าและเอลเลียตก็มีสามารถอยู่อย่างสงบสุขได้อีกต่อไป แล้วพีทจะปกป้องเพื่อนรักได้อย่างไร ไปร่วมผจญภัยพร้อมๆ กับพีทและเอลเลียตกันค่ะ
 
The Neon Demon
สวย อันตราย

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          "เจสซี่" (แอล แฟนนิ่ง) เด็กสาวที่มาจากเมืองเล็กๆ พร้อมกับความฝันที่ยิ่งใหญ่ นั่นก็คือการเป็นนางแบบ เมื่อเธอก็ก้าวมาสู่ความฝันที่แท้จริง เธอก็ค้นพบว่าภายใต้ภาพที่ดูสวยหรูดูแพงนั้น เบื้องหลังกลับไม่ได้เป็นอย่างทีคิดไว้ ชีวิตนางแบบสุดสวยที่เต็มไปด้วยอันตราย ใครที่ชอบวงการนางแบบจะพลาดเรื่องนี้ไม่ได้เลย
 
อาม่า

 
โปรแกรมหนังน่าดูเดือนสิงหาคม ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 
          ลืมภาพย่าแย้มสายโหดไปเลยค่ะ เพราะมาคราวนี้ รัดเกล้า อามระดิษ รับบทเป็นอาม่า ที่ตายแล้วแต่วิญญาณยังไม่ยอมไปไหน เพราะมีคำสั่งเสียให้ลูกหลานจะต้องทำให้เสร็จสิ้น ถ้าทำไม่ได้มรดกพันล้านก็อดไป แต่ภารกิจที่ว่ามานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมีอุปสรรคเป็นผีอาม่าและซือซือผีสาวสุดเฮี้ยน ใครที่ชอบความฮาแบบผีๆ เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
 
น้องๆ ชาว Dek-D อยากดูหนังเรื่องไหนกันบ้างคะ?
เดือนนี้จัดมาครบทุกรส ทุกอารมณ์ ดีต่อใจคนทุกเพศทุกวัย 
จะพ่อ แม่ พี่ น้อง ผองเพื่อน หรือว่าแฟนก็พาไปลั้นลาในโรงหนังได้หมดเลย ^^
 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

4

จำนวนแชร์
3,413

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

4 ความคิดเห็น

 1. #1 ชอบดูหนัง
  2 ส.ค. 2559, 14:29 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  - พริกแกง ก็น่าดูแต่กลัวจะหิวซะก่อน
  - Front cover หนังเกย์สุดอบอุ่นจากฮ่องกง ก็น่าดู

  เย้
  #1
 2. 2 ส.ค. 2559, 20:18 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เบ็ดเสร็จเเล้วก็หลายบาท ยิ่งมีงาน AFA อีก ไตก็ขายไปหมดเเล้วด้วย

  แก้ไขล่าสุด2 ส.ค. 2559, 20:19 น.

  #2
 3. 9 ส.ค. 2559, 09:02 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ไปดู Train to Busan มาแล้ว 9/10 จะบอกว่าโดยรวมดีมาก แถมเค้ามีเสียงเกาหลีซับไทยด้วย มันได้อารมณ์ร่วมกับหนัง เก็งมากแต่ละฉากมีฉากฮานิดเดียว ชอบฉากที่สามหนุ่มร่วมกันต่อสู่กับซอมบี้อ่ะคือแบบว่าเท่และฉลาด ที่สำคัญ คิดถึงกงยูมากถึงมากทุกสุด

  #3
 4. #4 fkjjhlkyl
  18 ส.ค. 2559, 19:20 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เยี่ยมแน่นอนแน่นอนเย้เขิล
  #4

แสดงความคิดเห็น

อ่านปากของฉันนะ.. ว่า "ตัวเอ", ตัวเอในภาษาอังกฤษคือตัวไหน? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .