"นิกกี้" แฉ..เรื่องบนเตียง! โต้เดือด..ไม่อ้าจะเข้าได้ไง!

ความคิดเห็น

96

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ''ไฮโซครี'' ฉุนตอกหน้า ''นิกกี้'' ทันควัน หลังดารานู้ดหนุ่มชื่อดังออกมาแฉเรื่องบนเตียง ''ถ้าขาไม่อ้าจะเข้าได้ไง'' แถมจวกหวังเกาะ ''แท่งอ้อย'' ตนเองดัง ด้านไฮโซสาวยันไม่เคยคิดเกาะ ''แท่งอ้อย'' ของใครดัง...ลั่นตั้งแต่คบกับผู้ชายเ_ยๆ มาชีวิตจัญไรลงมากกว่าเดิม เปรียบเจ็บที่ผ่านมาเหมือนเคยเดินเข้าไปเหยียบ ''ขี้'' แต่ตอนนี้ ''ล้างตีน'' เรียบร้อยแล้ว

กลายเป็นสงครามน้ำลายที่โต้กันไม่จบสักที สำหรับกรณีศึกรักสามเส้าของพระเอกหนุ่ม ''นิกกี้'' สุระ ธีระกล, ''นวลพรรณ โอสถานนท์'' และ ''ครี'' พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาสาดสงครามน้ำลายใส่กันตามที่ ''สยามดารา'' ได้นำเสนอไปแล้วหนึ่งรอบ โดย ''ไฮโซครี'' ได้ออกมาเปิดใจว่าโดน ''หนุ่มนิกกี้'' หลอกว่าเลิกกับแฟนเก่าเรียบร้อยแล้ว

งานนี้เลยทำเอาแบดบอยหนุ่ม ''นิกกี้'' ถึงกับของขึ้นถึงเรื่องที่ ''ไฮโซครี'' บอกว่าโดน ''นิกกี้'' หลอก...จึงได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อฉบับหนึ่ง โดยเนื้อความได้มีการตอกกลับถึง ''ไฮโซครี'' อย่างเจ็บปวด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบนเตียง, เรื่องความรัก ซึ่งแบดบอยหนุ่มได้ด่าเจ็บถึงประโยคที่ว่า ''ถ้าขาไม่อ้าจะเข้าได้ไง''

''จะมองว่าทุเรศ ไม่มองว่าทุเรศแล้วจะให้พูดว่าไง โง่มาเองนิ ทำไมอ่ะ ตอนที่มีอะไรกันไม่เห็นบอกว่าหลอกเลย ขาไม่อ้าจะเข้าได้ยังไง โธ่...ร้องไห้หรือร้องอะไรกันแน่ ผมไม่ชอบกินของซ้ำๆ ผมกินของใหม่ๆ ตลอด...แต่แจ๋วนี่ผมโกรธมากๆ พอข่าวเงียบก็ต้องตีข่าวขึ้นเอาผมมาทำเป็นเรื่องอีก บอกว่า ผมหลอกเขา อะไรของมันวะ เฮ้ย...หาวิธีดังทางอื่นไม่ได้แล้วเหรอ ต้องเกาะแท่งอ้อยผู้ชายดังเหรอ แล้วมาเกาะดารานู้ดอย่างผมนี่นะ ชอบก็ชอบสิ คนเรา โดนเอาก็โดนเอา ก็บอกสิ จบ อย่าบอกว่าโดนหลอก ถ้าคุณโดนหลอก 9-10 นี่นะ เรียกว่าโง่ เป็นพ่อแม่อายตาย...''

1''นิกกี้เป็นผู้ชายที่ไม่หลอกใครครับ นิกกี้เป็นผู้ชายที่ขอตรงๆ ครับ เป็นต้นเหตุ...ต้นเหตุที่ทำให้เขาสะดุดแท่งอ้อย ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผมนอนอยู่เฉยๆ แล้วเขาขย่มครับ และขอโทษนะครับ เวลามาบ้านผมนะครับ ไม่ใช่บ้านเขา มาบ้านผมขึ้นเตียงผม....ผมเป็นต้นเหตุเหรอครับ ผมเคยสอนแจ๋วกี่ทีแล้ว แจ๋วอย่าพูดอะไรโง่ๆ เป็นผู้หญิงยังไงก็แพ้ ผมผู้ชายยังไงผมก็หล่อกว่า ผมได้นี่แต่นี่โดนนี่ บทเรียนนี้สอนให้รู้ว่า แจ๋วเดินสะดุดแท่งอ้อยแล้วระวังหน่อย รู้เปล่า อย่าไปว่าคนอื่นเขาหลอก ไม่งั้นชีวิตมันจะอัปรีย์'' นิกกี้กล่าว

ทั้งนี้เจ้าพ่อนู้ดยังได้ให้สัมภาษณ์ ในเว็บไซต์ ''ผู้จัดการออนไลน์'' ต่อไปอีกด้วยว่าตนเองไม่เคยบังคับฝืนใจใคร ไม่เคยหลอกใครทั้งนั้น

''ผมนี่เจ้าพ่อวีซีดีนะ ผมเลวขนาดนี้นะ ขนาดผู้ชายด้วยกันยังเห็นผมเป็นไอดอลเลย ผู้หญิงก็รู้ว่าผมเ....ย  แต่ก็ยังอยากกินผมทั้งนั้นเลย เซ็กซ์ดีไม่ดีไม่รู้ล่ะ ...ผมนี่สุดยอด ทำไมเซ็กซ์ผมดีรู้ไหม เพราะเซ็กซ์ผมคือเซ็กซ์ที่บริสุทธิ์ ผมจริงใจกับคน ผมไม่เคยหลอกใคร ผมไม่เคยฝืนใจใคร และเซ็กซ์ที่ดีคืออะไรรู้ไหมครับ เซ็กซ์ที่ดีคือผู้ชายอยู่เฉยๆ ผู้หญิงเข้ามา เซ็กซ์ที่ดีคือเซ็กซ์ที่มาจากความชิงชัง เซ็กซ์ที่ดีคือเซ็กซ์ที่บอกว่า ผมเป็นคนไม่ดีนะ อย่ามายุ่งกับผมนะ อย่ามาทำผมเลย อย่าถอดเสื้อผ้าผม แต่ขอโทษความหล่อไม่ได้มาง่ายๆ เมื่อก่อนผมอ้วน ผมเล่นฟิตเนส ผมต้องไปจัดฟันทำทุกอย่าง ผมลงทุนกับมันนะ แล้วผมไม่มีสิทธิ์เลือกเหรอ พวกที่อ้วนๆ ด่าคนโน้นคนนี้ออกไปลดไขมันเหอะ

ผมไม่ใช่คนหล่อที่สุด ผมไม่ใช่คนที่เซ็กซ์ที่สุด แต่มีเสน่ห์ เพราะผมเป็นคนที่ปากผมตรงกับใจ และผมศักดิ์สิทธิ์ด้วย เพราะผมเชื่อในตัวเอง ผมไม่เคยอับอายตัวเอง ผมภูมิใจในตัวเอง ใส่กางเกงในตัวเองถ่ายรูป ไม่เคยโดนด่า ผมก็ดัง ผมไม่ใช่ดาราชั้น 1 ผมคือดาราหนังโป๊ ผมคือดารานู้ด ผมคือตัวที่น่าเกลียดน่าชังในประเทศไทย ผมคือนิกกี้ ผมคือเพลย์บอย แต่ผมคือไอดอลที่ทุกคนอยากเป็นแต่เป็นไม่ได้   14  ปีที่อยู่ในวงการบันเทิงผมไม่ได้ดังสุดฟ้า แต่ผมก็ยังอยู่ตรงนี้ และอยู่อย่างมีความสุขด้วย ผมสามารถเดินสูบบุหรี่ที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องสร้างภาพ

ต่อข้อซักถามว่าสเปกสาวๆ ของ ''นิกกี้'' ต้องเป็นอย่างไรนั้น ดาราหนุ่มก็ตอบอย่างไม่แยแสว่าผู้ชายทุกคนต้องชอบผู้หญิงสวยอยู่แล้ว โดยเฉพาะดาราหนังโป๊อย่าง ''น้องแนท'' คือความใฝ่ฝันของตนเอง

''ถ้ามาหน้าเละอ้วนดำผมไม่เอาหรอก ทุกคนก็เหมือนกันแหละ สเปกผมนะแบบนางเอกหนังโป๊นมใหญ่ๆ นั่นแหละสเปกผม ถ้าผู้ชายคนไหนบอกไม่ชอบแบบนี้ไปตายเลยไป ดาราหนังโป๊ คือ ความใฝ่ฝันของผู้ชาย ไม่งั้นจะมาเล่นหนังโป๊ให้คนดูเหรอ อย่างน้องแนทนี่แน่นอน น้องแนทนี่มาเหอะ ผมชอบสุดเลย แต่ว่าถึงเวลาแล้วคนที่จะเป็นแฟนกับเราจริงๆ ก็คือ คนที่เข้ากับเราได้ แต่ก็แปลกนะถ้าพูดถึงดาราหนังโป๊ผมหาได้ทุกคืนนะ แต่คนที่ผมรักคนที่เป็นแฟนดูหน้าแต่ละคนสิ คนดีทุกคน นิกกี้เป็นคนที่ใครๆ ก็ว่าเลว แต่ผู้หญิงของผมคือผู้หญิงที่ดีที่สุด ชั้นหนึ่งที่สุด เป็นผู้หญิงที่ดีทุกคน ถ้าผมเลวได้ขนาดนี้และมีผู้หญิงเข้ามาดีกันทุกคน ทุกคนคงอยากเป็นคนเลว'' นิกกี้กล่าว

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นจาก ''ไฮโซครี'' ซึ่งครั้งแรกที่ได้ยินข่าวทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้ง เพราะไม่คิดว่าดาราหนุ่มจะพูดถึงตนเองได้แรงขนาดนี้...ก่อนที่จะชี้แจงให้ผู้สื่อข่าว''สยามดารา'' ฟังถึง ''นิกกี้'' อย่างเจ็บแสบว่า

''เรื่องที่เค้าบอกว่าเกาะผู้หญิงกิน ถ้ากับหนูเค้าไม่แน่นอน หนูไม่เคยด่าเค้าคำนี้เหมือนกันนะ แต่ถามว่าการกระทำของเค้าที่หนูพูดจะว่าหลอกมันก็หลอก แต่เค้าคิดว่าเค้าไม่หลอก เพราะเค้าทะเลาะกันทีไรเค้าก็เลิกจริง ทำไมไม่ชัดเจนกับหนูล่ะ จะมาหาเศษหาเลยกับหนูทำไม หนูจะได้รู้ ถ้ายูจะมาหาเศษหาเลยกับชั้น ถ้าบอกว่าเป็นแฟนก็ต้องมีหนูคนเดียว จะคบเราต้องคนเดียว ไม่ใช่คู่นอน ไม่ใช่บัดดี้ ยูจะบอกว่าไม่ได้หลอก...แต่มันก้ำกึ่ง ถามว่าหนูตกใจไหมที่เค้าออกมาพูดถึงขนาดนี้ ไม่ค่ะ...เค้าเป็นคนพูดแรงอย่างนี้อยู่แล้ว ต่อหน้าหนูเค้าแรงกว่านี้อีก แรงจนแม่หนูตกใจ เค้าเป็นคนพูดคำสวยๆ ไม่เป็น เค้าเป็นคนพูดดิบๆ ห่ามๆ นี่คือนิก หนูเข้าใจ หนูขอพูดอย่างหนึ่งว่า บางทีพี่สื่อแกะเทปผิดนิดหนึ่ง ความหมายมันก็เปลี่ยนไป เค้าอาจจะมองว่าหนูพูดด่าเค้า ใช่...หนูด่าเค้า ก็เค้าเป็นอย่างนี้น่าด่าไหมล่ะ''

ส่วนประเด็นที่ ''นิกกี้'' ออกมาแฉว่า ''ครี'' เกาะแท่งอ้อยของตนเองดังนั้น...ไฮโซสาวถึงกับชี้แจงด้วยน้ำเสียงมีอารมณ์เดือดว่า

''หนูไม่มีเค้าหนูก็ดังได้ หนูไม่ได้อยากเกาะแท่งอ้อยของมันดังเลย ชีวิตจัญไรลงด้วยซ้ำ ใครกันแน่ที่ต้องการลบภาพทุเรศๆ ของตัวเองกันแน่ พี่คิดดูง่ายๆ แล้วกัน ผู้ชายที่ไหนว่ะจะเอาผู้หญิงอายุ 40 มากกว่าอายุ 25 ถ้าไม่ใช่เรื่องเงิน แต่หนูไม่รู้ตรงนี้เหมือนกันนะ เค้าอาจจะผูกพันกันก็ได้ การที่ยูออกมาพูดแบบนี้ คนที่ฟังเค้าไม่ได้มองว่าผู้หญิงที่ยูพูดถึงไม่ได้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ที่ยูพูดทุกคนหรอก แต่เค้าจะมองว่าผู้ชายมัน...ไง มันก็เหมือนท่อที่ให้ขี้ผ่านเวลาผ่านออกมาก็เหม็นแหละ

หนูรู้ว่าเค้าเป็นคนที่พูดห่ามๆ อย่างนี้อยู่แล้ว ไม่คิดว่าจะโง่ออกมาประจานความต่ำของตัวเองไง คนที่มองเค้าก็รู้ดีว่ายูเป็นยังไง ยูบอกว่ายูเป็นขี้ก็ถูก ที่หนูเดินเข้าไปเหยียบเอง แต่ขอโทษนะ หนูล้างตีนแล้ว คงไม่เดินไปเหยียบอีก ดังอย่างนี้อย่าดังเลยดีกว่า หนูไม่เคยต้องการดังอย่างนี้เลยด้วย กลายเป็นตอนนี้หนูต้องระวังตัว ไม่ว่าจะคบใคร ผู้ชายทุกคนก็ไม่กล้าเดินกับหนู เพราะเค้ากลัวจะเป็นข่าวว่ารับช่วงต่อจากขี้ก้อนนั้นไง''

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าจะฟ้องไหมกับการที่ ''นิกกี้'' ออกมาพูดแฉเรื่องส่วนตัวของ ''ครี'' ซะขนาดนี้...ไฮโซสาวก็ได้เปิดเผยว่า ไม่คิดจะฟ้องเพราะไม่อยากไปแลกกับคนแบบนี้

''คงไม่มีใครเลวอย่างเค้าอีกแล้วแหละ ถามว่าฟ้องไหม...ไม่คิดจะฟ้องเลย เอาของไปแลกกับคนแบบนี้ไม่คุ้มเลย เค้าเป็นอย่างนี้ไง นี่ไงคือเค้าออกมาประจานตัวเอง ผู้ชายที่ไหนจะออกมาด่าผู้หญิงอย่างนี้ หนูไม่รู้นะ หนูเลยจุดเครียดตรงนั้นมานานล่ะ แต่หนูไม่คิดว่าเค้าจะพูดแรงถึงขนาดนี้ ทุกวันนี้หนูหาคู่ยากนะ ไม่มีใครกล้าเดินกับหนู ต่อให้เป็นเพื่อนจริงๆ ก็เถอะ (แล้วทำไม ''เดย์ ไทเทเนียม'' ถึงกล้าเดินล่ะ?) เรื่องพี่เดย์หนูรู้จักมานานมากแล้ว รู้จักประมาณ 4 ปีได้แล้ว ตอนนี้ก็เรื่อยๆ นะ คุยๆ เป็นพี่เป็นน้อง หนูไม่อยากอะไรเหมือนเดิมแล้ว ทุกอย่างมันรีบ ทุกอย่างใจร้อน พอเป็นเรื่องใหญ่แล้วเซ็ง ดูอะไรไปนานๆ ทุกคนเป็นเพื่อนแล้วกัน'' ครีกล่าวในที่สุด

*** การใช้คำพูดของบุคคลในข่าวนี้ บางประโยคเป็นคำพูดที่ไม่ดี หยาบคาย ไม่ควรนำไปเป็นแบบอย่างนะเจ้าคะ การนำเสนอข่าวนี้เพื่อให้ได้เห็นว่า..การคบใครสักคนเป็นแฟน แรกๆอาจจะรักกันดี แต่ไม่มีใครรู้ว่าวันข้างหน้าคน 2 คนจะยังคงดีต่อกันรึเปล่า การมอบกายมอบใจให้คนรักไปทั้งหมด โดยเฉพาะฝ่ายหญิงย่อมเสียหายกว่าฝ่ายชายอยู่แล้ว จะทำอะไร ตัดสินใจให้ดีๆ คิดถึงผลที่จะตามมาในภายหลังให้เยอะๆนะคะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
http://www.siamdara.com


PS.  การมีชีวิตอยู่บนโลกต้องไม่โกหกความรู้สึกของตนเอง แม้ไม่เหลือใครก็จะไม่ร่ำร้อง... รักพวกแกเสมอนะ ป.6/1 เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป... เปลี่ยนเมล์ใหม่แล้วน้า~ R.m_zero@hotmail.com มีไรๆแอดมาได้ ^^

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 24 เมษายน 2554 เวลา 00:29 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

96

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พูด ผู้ดีกันหมดเลยนะคะ
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นิกกี้  พูดชื่นชมความ...ของตัวเองได้อย่างภูมิใจ  คนอย่างนี้ก็มีในโลกน้อ...เวรกรรมแท้

  หยุดหลงตัวเองซะทีเถอะ  หยุดทำลายสังคมด้วยการพูดแบบ  หยาบคายด้วย

  ดูถูกผู้หญิง  ยังไง...เขาก็เคยรู้สึกดีๆกับคุณนะ  ไม่น่าทำกันขนาดนี้เลย

  เขาไม่ได้เสียฝ่ายเดียว  ตัวคุณเองก็...เฮ่อ...ถูกสังคมมองยังไงล่ะ

  เจ๊เบียบ...อยู่ไหนคะ     ออกมาด่วน...
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ต่ำเกินไปป่าว

  พูดจา ไร้การศึกษา
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลว ต่ำมาก ถึงทำกันจริงก็ไม่ควรจะมาป่าวประกาศนะ สมเเล้วที่เค้าด่าว่า เ ย
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เค้าจาพูดไร ก้อพูดไป ผู้ชายเลวๆแบบนี้

  อารัยดี อารัยไม่ดี เรารู้อยู่แก่ใจ

  ผู้หญิงทุกคนอย่าลืมมองดูคนรอบข้างตัวเองนะคะ

  คุณจะได้ไม่ต้องมาเสียใจ ล้างตีนที่เหยียบขี้ภายหลัง

  ผู้ชายดีๆก้อมีอีกเยอะค่ะ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สราด เลวมาก พูดมาได้ ว่าตัวเอง เชี้ย แต่เจ๋งว่ะ 
  ผู้หยิงดันโง่เองนิ เหอๆ 


  PS.  http://my.dek-d.com/Writer/story/view.php?id=274944เมื่อนายสเกตท์ตัวแสบเพลย์บอยเรียกพี่ต้องมาง้องอนยัยโอลีฟ ผู้หญิงที่นิ่งราวกับน้ำแข็ง แถมหยิ่งอีกต่างหาก เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรต่อไป
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอิ่ม สะดุดแท่งอ้อยก็

  แท่งที่มันชูชันชี้หน้าตรงหว่างขาผู้ชายอะ

  ( = = อี๊หวะ) ......
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  กล้าเนอะ ผู้ชายอะไรวะเนี่ย แม้งง เลวได้ใจจริงๆ 

  อย่างน้อยที่ มันพูดถึงน่ะ นั่นน่ะ เพศแม่นะเว้ยย

  สุภาพบุรุษจริงๆ (ประชดโว้ยย)

  เอาเหอะ ใครทำอะไรไว้ก็จะได้อย่างนั้น เหอๆๆ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีคนเอามันเปนไอดอลด้วยหลอ

  ชั่-ว ต่ำช้า เล วทรา ม จันไร อัป-ป-รีย์ อย่างนี้หลอ

  อะโฮ๊ะๆๆๆๆ กระดากปาก แทนจิงเว้ยยย ค๊ากกกกกกกกก ถุย

  แล้วที่บอกว่าภูมิใจในตัวเอง เมิงก้อเชิญภูมิใจต่อไปเหอะ

  ภูมิใจกะชีวิตจัญไรของเมิงต่อไป

  คนแบบนี้ไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นพ่อคนหรอกนะ

  ออกมาประจานผู้หญิงอย่างนี้ คุณน่าจะไปแปลงเพศจากแท่งอ้อยไปเปนปลากระเบนเถอะค่ะ

  พ่อคู๊ณณณณณณณณณณณณณ

  เป็นพ่อแม่อายตาย <<< ยะฮะยิย๊า
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมว่าพี่เค้าเจ๋งนะ

  จะพูดอะไรก้อพูดออกมา

  ไม่ต้องมาคอยสร้างภาพ

  ลูกผู้ชายมันต้องงี้แหละ !!
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถูกกกต้องที่สุด ขี้เหม็นๆอย่างผู้ชายเลวๆเเบบนี้ ไม่ควรเเม้เเต่จะมอง
  เพราะมันเสียจนไม่มีทีจะเสียเเล้ว ไม่โทษพ่อเเม่ เพราะพ่อเเม่ต้องอบรมให้ลูกทุกคนเป็นคนดีอยู่เเล้ว เเต่นี่ ประจานตัวเอง ทำให้ตัวเองต่ำยิ่งกว่าขี้ หรือดดดดดดดดดดดดด !!
  อยู่ไปก็มีเเต่กับ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  *กับสัก
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รุ้สึกว่า นิกกี้ จะหลงตัวเองมากๆๆๆๆ เลยนะคะ

  ปล. ผู้ชายที่ด่าผู้หญิง หรือพูดเรื่องอย่างว่านะ...  สุดๆๆๆๆ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห.63 มาผิดแนว- -*
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Nicky "Pimp" สมชื่อมันจิงๆ

  รุ้มั้ยคำว่า Pimp  หมายถึง  " แมงดา " นะ

  สมชื่อมันจิงๆวะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นิกกี้นี่มันเลวดีจิงๆ แรงมากๆ

  อ่านหลายคอมเม้น

  ผู้หญิงเค้าก้อไม่ได้ดีมากไปกว่านิกกี้หรอกนะ


  ใครๆเขาก้อรู้ว่าภาพลักษณ์นิกกี้มานเป็นยังไง

  ผู้หญิงอ่ะ ถ้ามานดีจิงๆคงไม่คิดไปคบกับนิกกี้หรอก

  ตอนคบกันไม่เห็นออกมาบอกว่านิกกี้เลวเลย

  พอตอนเลิกนี่รีบพูดเชียว
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้  ไม่ให้เกลียด เอ้ย เกียรติ ผญ.เลยๆๆ

  คงฟิวส์ขาดมั้งง ง ?

 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจ๊เบียบอ่ะ ดูสวรรค์เบี่ยงเพลินเปล่า  มาจัดการด่วน . .
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เซ็กซ์ที่ดีคือผู้ชายอยู่เฉยๆ ผู้หญิงเข้ามา

  ^^^^

  ทุเรสมากกกกกกกกกกก
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แรงพอกัน!!


  จบ


  PS.  ความรัก....ไม่ใช่การวิ่งตาม แต่คือการเดินเคียงข้างอย่างเข้าใจกัน 555+
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หนูอายุ12มาอ่านนี่สุดยอดเลยอ่ะ กล้าพูดได้ไง ผู้หญิงก็มีศักดิศรีนะเว้ย แรงมากเลยอ่ะ
  PS.  รักชินฮวา ยุนอึนเฮย น่ารักมากมาย แต่ไม่เท่าเรา อิอิ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ' ทุ เ ร่ ด '

  ยังมีพุ ช ประเภทแบบนี้เหลือยุบนโลกอีกเหรอค้ะ ?

  ถึงพุ ญ จาไม่ดียังไง

  แต่มาพุด ว่าพุ ญ แบบนี้ พุ ช ที่ไหนเค้าทำกันค้ะเนี๊ยย ย

  คำเดียว ค่ะ  ทุเร่ดด *
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นิกกี้ทุเรศมาก เป็นผู้ชายที่ทุเรศที่สุดเลยอ่ะ แย่มาก

  ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย  

  คัยได้มันไปเป็นแฟนน่ะซวยแบบหาอะไรแปรียบไม่ได้แล้วอ่ะ
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โอ้ว!!!!~ สุดยอดไปเลยพี่ พูดกันตรงๆอย่างนี้ดีกว่าปิดบังนะ
  อีกอย่างพูดตรงๆข่าวจะได้จบๆ 

  ป.ล. -*- แต่นิกกี้มีความพยายามในการทำให้ตัวเองหล่อเนอะ นับถือ (รีบลงไปวิดพื้นหน้าคอม 30 ที ปฏิบัติ)!!!!
  PS.  I - A - M - F - I - S - H - G - O - L - O
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถึงผู้หญิงจะมีส่วนผิด
  แต่แมงดาอย่างนิกกี้
  ก็ไม่ควรมาพูดแบบนี้
  ถ่อยโคตร
  หน้าตาก็ทุเรศ ยังจะทำตัว hereๆ อีก

  จัญไรแมน

  ตรูเกลียดเมิงหว่ะสาดด
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถึงเป็นผู้ชายก็เหอะ แต่พี่แกเล่นพูดไม่อายเลยนะ

  คนอื่นเค้ารุกันทั้งประเทศแร้วม้างเพ่
  PS.  ~ The Flavor of Life ~
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พอๆกันแหล่ะ ทั้ง 2 คน
  ทำด้วยกันหนิ่
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เว้ย เฮ้ย ผู้ชายคนนี้มาพูดจาแรงๆ

  ทำให้ผู้ชายด้วยกันโดนด่าเลย แม่ ง

  มีผู้ชายอีกหลายคนที่ไม่เปนแบบนี้นะคับ

  ผมล่ะคนนึง
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าจาจับมานวางยา
  แร้วพาไปตัดแท่งอ้อยของแม่ งออกจิงๆ

  ภูมิใจมากช่ายป๊ะ
  แมงดาชัดๆ
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พูดจาอย่างนี้....


  ไปตัดอ้อยไป๊!!!!  โว้...
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ห่ าน มากเลยค่ะ -*-เลวเกินกว่าสังคมที่ไหนจะรับได้....  ไปกระโดดน้ำตายเหอะนิกกี้ -*-ถึงผู้หญิงจะแรงยังไง ไม่ดียังไง ก็ไม่หน้าจะทำสั นดาร ชั่วๆ พูดเรื่องพรรณนี้ออกมาหรอกนะแล้วไปว่าเกาะหนอนเน่าของคุณดังอ่ะ...คุณดังตรงไหน??   โอเคอ่ะมีชื่อเสีย...ในระดับหนึ่งแต่พูดแบบนี้ ออกมา เนี่ย....ให้ที่คุณกกกันอยู่ทุกวันเนี่ยก็เพศเดียวกะคนที่คุณด่านะวัวเคยขา ม้าเคยขี่ ก็รู้ ....แต่ไม่เข้าใจว่า เอามาพูด เอามาประจานทำไม???  หรือกลัวไม่ดังคะ?สันดารเห้ ขนาดนี้ เอาผ้าถุงมาใส่ดีไหม๊ - -เป็นผู้ชายที่ค_วายมากเลยค่ะขอชื่นชม ^^เหมาะกับตำแหน่ง..... "ผู้ชายหน้าไม่อายแห่งปี"+"ผู้ชายสั นดารคบไม่ได้ยอดเยี่ยม"  และตำแหน่งสุดท้าย" จร ร_ร แมน"
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อืมมม......................นะ

  อ่านแร้วรับม่ายด้ายอย่างแรงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!

  แต่ก้อเห็นด้วยกะคห.ที่9นะ

  ผุ้หญิงมีแต่เสียกะเสีย  เสียตัวแร้วยังต้องมาเสียหน้า เสียใจ เสียชื่อเสียง

  เสีย เสีย เสีย เสีย

  เห้อออออออออ!!!
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ต่ำได้อีก สังคมไทยปัจจุบัน
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นิกกี้ไม่ผิดน๊ะ นิกกี้ไม่ได้ออกมาไห้ข่าวก่อนซะหน่อย ผู้หยิงอ่ะ ออกมาพูดก่อนตะหาก
  ไม่ดูข่าวก่อนเอง นิกกี้อ่ะ เลิกไปแล้วตั้งแต่นานแล้ว แล้วผู้หญิงที่เป็นไฮโซครีก๊ะออกมาพูดเร่องนี้ พวกเทอผิดแล้วแหล่ะ ผู้หญิงเค๊าออกมาพูดเร่องบนเตียงก่อน
  แล้วไม่ไช่ว่าผู้ชายไม่เสียหายน๊ะ คุนเอาแต่พูดกันว่า พูดออกมาได้ไง ด่าผู้หญิงไม่ไช่สุภาพบุรุษ ผู้หญิงก๊ะมีพ่อแม่ เพศแม่ แล้วคุนคิดว่าเค๊าไม่มีพ่อแม่รึไง ห๊ะ .. รู้จักนิกกี้ดีแล้วหร่อถึงด่าเค๊ากันน่ะ ฟายเอ๊ยย
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไปดูรายการจับเข่าคุยซะ นิกกี้ไม่เคยด่าผู้หญิง นี่คือเทปแรกเลย ที่แล้วมานิกกี้ไม่เคยด่าผู้หญิงเลยซักคั้ง แต่คั้งนี้ทำไมเค๊าถึงออกมาด่าล่ะ ทำไมไม่คิดก่อนล๊ะว่าเค๊ามีเหตุผล
  ถ้าไม่ไช่ผู้หญิงออกมาพูดก่อน นิกกี้ไม่ได้หลอก นิกกี้ก๊ะพูดอยุแล้วว่าเนี่ยเร่องมันเป็นยังไงๆ แต่ผู้หยิงก๊ะอ้าแขนรับตลอด เร่องนี้ไม่ไช่นิกกี้ผิด ดูผิดคนแล้ว เค๊าอาจจะมั่นไจ มีความมั่นไจสูง ก๊ะเค๊าเป้นของเค๊ายังงี้หนิ เค๊าพูดตง แรงไป คุนรับไม่ได้ก๊ะเร่องของคุน ถ้าคุนรับไม่ได้ไนการที่นิกกี้เป็นนิกกี้ ก๊ะเชิน ลองอ่านข่าวดีๆก่อนจะมาด่าชาวบ้านน๊ะ ว่างมากนักหร่อ

  'หญิงมีแต่เสียกะเสีย  เสียตัวแร้วยังต้องมาเสียหน้า เสียใจ เสียชื่อเสียง'
  คือถ้าผุ้หยิงเค๊าไม่เต็มไจเสียน๊ะคุน เค๊าคงไม่บ้าอ้าแขนรับนิกกี้กลับมา 9 10 รอบ หรอก '

  อ่านข่าวก่อนไป อย่ามาเรื้อนแถวนี้ ไปอ่านข่าวดีๆ แล้วคุนจะเข้าไจ อีพวกฟาย ย
  ข่าวยังไม่รู้ลึก อ่านแค่ข่าวเดียว แล้วก๊ะมาด่าแระ ทำไมไม่อ่านไห้มันครบอ่ะ
  แล้วดูน๊ะ ไคถูกไคผิด อย่าเรื้อนค๊ะ ขอร้องเลย ถ้าไม่รุจักนิกกี้ดีก๊ะ อย่ามาพูด
  นิกกี้เค๊าไม่ได้ไปเกาะไคกิน เงินทุกบาททุกสตางค์เค๊าหาเอง ไม่ได้เกาะผู้หญิงกินซักนิด
  ข้าวทุกมื้อนิกกี้เลี้ยงตลอด ผู้หญิงมาอ่ะไร ชาติตระกูลก๊ะดี มาหาเค๊าหลอก
  ไห้มันจบๆไปเถ่อะ  ที่เราออกมาด่าผู้หญิงเนี่ย เพราะเรารู้ข่าว เราติดตามตลอด ไม่เหมือนพวกคุณ ด่วนสรุป อย่าโง่ ขอร้องง ง
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  86
  guest
  จ่าสิบเอก คนหนึ่ง
  จ่าสิบเอก คนหนึ่ง 203.113.21.248
  ถึงคุณ ครี  
     อย่าไปสนใจมันเลยครับ ผู้ชายเฮงซ...พันธุ์นั้น  ยังมีผู้ชาย อีกหลาย ๆ คน  ที่เขาอาจจะจริงใจกับคุณ สมมุตินะครับ ยกตัวอย่าง ถ้าเป็นผม ซึ่งไม่ใช้ดารา เป็นแค่ข้าราชการทหารคนหนึ่ง (เงินเดือน 15,000 + เบี้ยเลี้ยง 5,500/เดือน) ซื้อกระเป๋าของคุณยังไม่ได้เลย  , ไม่ใช้ไฮโซ, ไม่รวยพอที่จะซื้อ  ของแพง ๆ ให้คุณ แต่ก็ทำให้คุณอยู่ได้อย่างมีความสุข เชื่อไหมครับ การที่เราไม่เจ้าชู้ มีเมียเดียว ซื่อตรงกับครอบครัว เป็นความสุขที่สุดเลยครับ เพราะ หัวสมองโปร่ง ไม่ร้อนรน เช้าไปทำงาน เย็นกลับบ้าน เห็นหน้าลูกเมีย คือความสุขที่สุดแล้ว  ในการเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ดูแลภรรยา และลูกที่เกิดมา แต่ต้องถามคุณครี ว่า หัวใจคุณพร้อมที่จะรับผู้ชายแบบผมได้หรือไม่  เท่านั้นเอง ที่สำคัญเรื่องที่แล้วก็ให้มันแล้วไป อาบน้ำให้สะอาดกลิ่น ผู้ชาย เฮง ซ... มันก็หายแล้วครับ เป็นกำลังใจให้ครับผม
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  87
  guest
  นู๋รักพี่นิกกี้
  นู๋รักพี่นิกกี้ 124.121.100.38
  พี่นิกคงโกรธจัด
  พูดแรงลย


  แต่ชอบโคตรรรรรรรรร

  เชียร์พี่นิกว่ะ
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้างั้นต้องเลิกรณรงค์เรื่อง การเท่าเทียมกันของผู้หญิงกะผู้ชายนะคะ

  เพราะ ครีด่า นิกกี้  ก่อนเรยตอนแรก  งั้นงี้   ไม่มีครายว่าครีเรยนี่คะ

  แต่พอนิกกี้  ออกมาสวนกลับ

  ก้อโดนว่าไม่ให้เกียรติผู้หญิงแร้ว ครีให้เกียรติผู้ชายมั้ย

  ทามไมไม่มีครายออกมาพูดถึงการให้เกียรติผู้ชายมั่ง  แปลกจัง

  ต่อไปเลิกรณรงค์การเท่าเทียวนะคะ
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  89
  guest
  นู๋รักพี่นิก
  นู๋รักพี่นิก 124.121.89.202
  เห็นด้วยกับ คห. ที่ 92 อีกแล้ว
  เราอยู่ข้างเดียวกันเนอะ
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผู้ชายหรือผู้หญิงมันก็เท่าเทียมกันนะ
  ถ้าผู้หญิงเพศแม่ ผู้ชายก็เพศพ่อ
  คนเสพข่าวก็ใช้วิจารณยานนิดนึง นี่มันเป็นเรื่องส่วนบุคคลที่พวกเค้าเอามาตีกันออกสื่อ..อย่าอินเหมือนเป็นเรื่องของตัวเอง คนเราไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก เพราะฉะนั้นคนนอกอย่างเราๆรับรู้ให้มันเป็นแค่ข่าวก็พอ อย่าไปวิจารณ์ในสิ่งที่เราไม่รู้จริงเลย พูดในสิ่งที่ไม่รู้มันไม่ได้ดูฉลาดนะ ปกติคนเราเลือกที่จะดีหรือจะเลวกับใครก็ขึ้นอยู่กับการปฏิบติของฝ่ายตรงข้าม พวกคุณเอาเวลาไปพัฒนาชีวิตตัวเองดีกว่ามั๊ย!!
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: