Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ควิซโซเชียล

ควิซทายใจท็อปฮิต


ควิซทายใจมาใหม่

 • คุณได้อยู่กับมัตสึเผ่าไหน

  2
  เป็น Quiz สำหรับนำไปเล่น Community Matsu World เพื่อทายนิสัยว่าคุณเหมาะกับการไปอยู่ในเผ่าไหนของเหล่ามัตสึ ที่มีถึง 10 เผ่า
  โดย aijung59 50
  ทายนิสัย
 • มาแต่งตัวก้าน!

  2
  พึ่งทำควิซครั้งแรกมันอาจจะดูแปลกๆหน่อยนะ;-; *ขออภัย*
  tag: -
  โดย Hiromi-miyoko 103
  เกมส์
 • KHR] Ethereal 10

  0
  ดีโน่: หยิบเต่าออกมาจ่อหน้าสึนะ "จะกัดเลย!" ยิ้ม สึนะ: นอนอยู่บนพื้น "ต..เต่าหรอ?" มองเต่า โรมา: "เห้ย...ไม่เอาน่า อย่าไปแกล้งเขาสิบอส" มองดีโน่ ดีโน่: "เจ้านี่ชื่อว่า เอ็นซิโอ้...ตอนแรกฉันขอเลออนจากรีบอร์น แต่ว่าได้ตัวนี้มาแทนน่ะ" มองเอ็นซิโอ้ รีบอร์น: "เจ้าเลออนน่ะ...มันเป็นคู่หูของฉันนี่น่า" มองดีโน่ คุณ: "ขอจับได้มั้ยคะ?" มองเอ็นซิโอ้ ดีโน่: "อ๋อ...ได้สิ!" ยื่นเอ็นซิโอ้ให้คุณ+ยิ้ม คุณ: เล่นกับเอ็นซิโอ้+ยิ้ม ดีโน่: มองคุณตาไม่กระพริบ โรมา: มองท่าทางของดีโน่ (คิด.เราคงจะมีนายหญิงเร็วๆนี้แน่!) สึนะ: "พวกนี้มันอะไรกันล่ะเนี่ย?" มองพวกดีโน่
  tag: KHR , Reborn
  โดย Amilia_ss 313
  การ์ตูน
 • What's your become type?

  4
  มาค้นหากันว่าคุณเป็นคนประเภทไหน! เรามี 5 คำถามที่จะหาว่าคุณเป็นคนประเภทไหน มันเป็นคำอธิบายที่ดีที่สุดว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับอาชีพของคุณในตอนนี้ ตอนที่คุณกำลังทำแบบสอบถามนี้ ขอให้จำไว้ว่า แบบสอบถามนี้ เป็นแบบสอบถามสนุก ๆ ที่จะช่วยให้คุณค้นหา และสะท้อนกับอะไรก็ตามที่คุณต้องการเพื่อการเติบโต การพัฒนา และอาชีพของคุณในขณะนี้ แบบสอบถามนี้ไม่ใช่แบบทดสอบบุคคลิกภาพ หรือการประเมิน การหาว่าคุณเป็นคนประเภทไหนนั้นมันช่วยในการจุดประกายการเดินทางของคุณ แบบทดสอบนี้จะไม่บอกทุกอย่าง แต่มันจะช่วยบอกภาพรวมว่าคุณควรจะทำอย่างไรต่อไป การค้นหาตัวเองนั้นบางทีมันก็ยาก คุณควรจะเลือกอะไรดีละ ระหว่าง C กับ A ? สองข้อนี้มันใช่ไปหมดเลย จงเชื่อสัญชาตญาณ และการตัดสินใจแรกของคุณ คำตอบนั้นแหละคือคุณในตอนนี้!
  tag: -
  โดย mionmai 86
  ทายนิสัย
 • KHR] Ethereal 09

  1
  หลังจากการแข่งจบลง อายะ: "ขอบคุณเธอมากๆนะ....ถ้าไม่ได้เธอ พวกเราคงไม่ได้ที่ 1 " มองคุณ+ยิ้ม คุณ: "ไม่เป็นไรเลยค่ะ..." ยิ้ม+มองไปที่ทุกคน "งั้นฉันขอตัวก่อนนะคะ" เดินไปหาทุกคน นานะ: "ลูกสาวแม่เต้นเก่งมากๆเลยจ้ะ!" ยิ้ม+บีบแก้มคุณ คุณ: "ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ" ยิ้ม เคียวโกะ: "ฟูยุจังสวยมากๆเลยจ้ะ! เหมือนเจ้าหญิงเลยล่ะ!" ยิ้ม+มองคุณ ฮารุ: "ใช่แล้วล่ะค่ะ!เหมือนกับเจ้าหญิงมากๆ!" มองคุณ คุณ: "จริงหรอ?" เลิกคิ้ว+ยิ้ม สึนะ: "ใช่...วันนี้ฟูยุสวยมากๆเลยนะ" มองคุณ คุณ: หันไปมองสึนะ "ขอบคุณนะ..." ยิ้มเขินๆ โก: "ก็งั้นๆแหละครับรุ่นที่ 10 ไม่เห็นจะสวยตรงไหนเลย" มองไปทางอื่น ยามา: "แต่เมื่อกี้นายชมฟูยุว่าสวยไม่หยุดเลยนะ" ยิ้ม+มองโกคุเดระ แรมโบ้: "ใช่ๆ!คุณแรมโบ้ก็ได้ยิน!" พูดเสริมยามาโมโตะ โก: "หน็อย!-เจ้าวัวบ้านี่!" มองค้อนแรมโบ้
  tag: KHR , Reborn
  โดย Amilia_ss 345
  การ์ตูน
 • คุณมีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่ไหม

  2
  ถึงควิซจะบอกออกมาว่ามีแนวโน้ม แต่เจ้าของควิซไม่แนะนำให้สูบนะครับ รักษาสุขภาพไว้ดีๆนะครับ
  tag: -
  โดย Suniscrazy 397
  ทายนิสัย
 • นายก็มองเห็นฉันนี่ [5]

  0
  ก่อนที่อุลคิโอร่าจะได้จากไปเสียก่อน เค้าพูดไว้ " ห้องของฉัน" คุณก็รู้ว่าห้องของเค้า แต่มันมีอะไรอยู่นี่สิ สายตาเค้า บ่งบอกถึงความรู้สึกที่เค้ามองไม่เห็นและได้สัมผัสมันจากโอริฮิเมะ คงต้องขอบคุณโอริฮิเมะ ที่ช่วยเค้าไว้จากการมองทุกอย่างเป็นผลลัพธ์เพียงอย่างเดียว ไม่คิดเป็นอย่างอื่น "ขอบคุณนะ" แล้วน้ำตานั้นก็ไหลออกมา เพราะรู้แล้วว่า เพื่อนคุณจะไม่กลับมาอีก ไม่อีกแล้ว ไม่ว่าจะนานแค่ไหนเป็นเพียงได้แค่ความทรงจำที่ดีเสมอ ต่อให้มันดูร้ายขนาดไหนก็ตาม.....
  โดย earn_9099 60
  ความรัก
 • นายก็มองเห็นฉันนี่ [4]

  0
  เมื่อโอริฮิเมะมาถึง กริมจอว์ ก็บอกให้รักษาให้ และได้ลำดับคืน และได้ฆ่าลูปี้ไป เป็นภาพที่ไม่น่าดูเท่าไหร่ "นายนี่มันป่าเถื่อนจริงๆ นะกริมจอว์" และเมื่อเพื่อนของโอริฮิเมะมาถึง กริมจอว์ ก็ได้ไปพาตัวโอริฮิเมะมา ซึ่งคุณมาเจออิจิโกะอยู่ก่อนแล้ว เพราะอุลคิโอร่าจัดการไว้ คุณเลยได้เจอกับเนล เพื่อนเก่า เลยได้ถามเหตุ คุณเลยคิดจะไปพาโอริฮิเมะมา แต่ไม่ทันแล้ว "กริมจอว์นี่นาย...." ใช่กริมจอว์ พาโอริฮิเมะมาแล้ว "พามารักษาเพื่อแก้แค้นสินะ" คุณได้แต่ยืนดูอยู่เฉย และปลอบเนลไปด้วย นั้นทำให้กริมจอว์รำคาญ เลยตะโกนว่าออกมา "หุบปาก! เลิกร้องสักทีฉันรำคาญ!" และนั้นทำให้คุณอารมณ์เสียสุดๆ เพราะคุณไม่ชอบให้ใครมาว่าเพื่อนคุณ "ถ้ารำคาญก็ไปอยู่ไกลๆ หรือไม่ก็หาอะไรมาอุดหูสิ คนที่น่ารำคาญหนะ มันนายต่างหาก!" แล้วคุณก็เบินหน้าหนี แต่คุณก็รู้สึกแปลกๆ ว่าทำไมถึงต้องเป็นห่วงหมอนี่ ไม่อยากให้หมอนี่สู้ ไม่อยากให้หมอนี่หายไปไหน ทั้งๆ ที่เป็นคู่กัดประจำฮูเอโกมุนโด้ นั้นสินะ.......
  โดย earn_9099 87
  ความรัก

ควิซทดสอบท็อปฮิต


ควิซทดสอบมาใหม่

ควิซทางเลือกท็อปฮิต


ควิซทางเลือกมาใหม่

เลือกรูปแบบควิซกันเลย!