ฆ่าตร.คาโอเกะ-แค้นสาดน้ำใส่หน้า

ความคิดเห็น

0

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

จิ้ม11แผล กรีด4แฉก หน้าผาก! ล่า3วัยรุ่น

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ตไม่เกี่ยวกับเนื้อหา


วัยรุ่นเมืองฉวางสุดม ฆ่าโหดตร. สภ.ฉวาง ดับสยองในร้านคาราโอเกะ แทงพรุนรวม 11 แผล และกรีดหน้าผากรูป 4 แฉก เผยเป็นดาบตำรวจนั่งดื่มเบียร์อยู่ในร้านกับเพื่อนอีกคน เห็นวัยรุ่นร้องเพลงและเต้นอยู่หน้าจอเลยสาดน้ำแข็งใส่ 3 วัยรุ่นไม่พอใจตามไปล็อกคอสังหารขณะเข้าห้องน้ำ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.ท. จิตรณรงค์ หนูนาค สารวัตรเวร สภ.ฉวาง จ.นครศรี ธรรมราช รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันในร้านครูเหนียวคาราโอเกะ หมู่ 6 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย บุญคบ ผกก.สภ. ฉวาง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉวาง รุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบเพียงรอยเลือดนองพื้นกองใหญ่อยู่ภายในร้าน ส่วนคนเจ็บถูกนำส่งร.พ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง

ต่อมา ร.พ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง แจ้งว่า คนเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ ด.ต.สมชัย ชุมจันทร์ อายุ 41 ปี ผบ.หมู่งานปราบปราม สภ.ฉวาง ทำหน้าที่พนักงานวิทยุ ห้องสื่อสาร สภ.ฉวาง สภาพศพถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ลำตัวพรุนทั้งร่าง 11 แผล และที่หน้าผากมีรอยกรีดด้วยมีดรูป 4 แฉก

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคืนวันที่ 4 พ.ย. ด.ต.สมชัยดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนตำรวจด้วยกัน ก่อนจะขอตัวแยกตัวไปกับเพื่อนคนหนึ่งชื่อนายสมชาย ไม่ทราบนามสกุล โดยด.ต.สมชัยและนายสมชาย 2 คนพากันไปดื่มเหล้าร้องเพลงต่อที่ร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงได้สั่งเบียร์มาดื่ม 1 ขวด แต่ยังไม่หมด ปรากฏว่าวัยรุ่นที่มานั่งในร้าน 3 คน ลุกขึ้นยืนร้องเพลงแล้วเต้นกันที่หน้าจอคาราโอเกะ ทำให้ด.ต.สมชัยไม่พอใจจึงสาดน้ำแข็งใส่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ทำให้ทั้ง 3 คนไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ต่อมา ด.ต.สมชัยลุกจากโต๊ะไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 3 ลุกขึ้นเดินตามไปทันที เมื่อด.ต.สมชัยออกจากห้องน้ำ กลุ่มวัยรุ่นจึงเข้าล็อกตัวแล้วใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงไม่ยั้ง ก่อนจะกรีดหน้าผากด.ต.สมชัย แล้วพากันหลบหนีไปจากร้านทันที หลังโดนแทงด.ต.สมชัย เดินโซซัดโซเซกลับไปหาเพื่อนที่โต๊ะ ที่ตอนแรกคิดว่าเมาหนัก แต่พอเห็นเลือดไหลจึงรู้ว่าโดนทำร้ายจึงนำส่งร.พ.และเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.สมชายกล่าวว่า ตอนนี้กำลังสอบสวนพยานแวดล้อมอยู่ ทราบว่าคนร้ายทั้ง 3 มารถยนต์กระบะตอนครึ่ง สีอ่อน แต่ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน หลังเกิดเหตุขับออกไปจากร้านด้วยความเร็ว อย่างไรก็ตามพอจะทราบแล้วว่าคนร้ายมีใครบ้าง และตั้งชุดสืบสวนออกเร่งล่าตัวคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว ส่วนสาเหตุมาจากทะเลาะวิวาท

ข้อมูลจาก

PS.  รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์ ม.1-ม.4 แอ๊ดติดต่อคุยได้ครับ ขอกทม. คุยกันก่อนได้ถ้าสนใจ

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

0

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: