ใช้โปรแอคทีฟ เป็นไงมั่ง ดีมั๊ย ?

ความคิดเห็น

49

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


ใครเคยใช้ชุดดูแลสิวของโปรแอคทีฟมั่งอ่ะ 
ใช้แล้วเป็นไง ใช้ดีมั๊ย
ขอความคิดเห็นที !!!
PS.   Why?...ทำ ไ ม น้ า ส ว ร ร ค์ ช อ บ เ ล่ น ต ล ก ก ะ เร า ใ ห้ เ ร า พ ลั ด พ ร า ก จ า ก ค น ที่ เ ร า รั ก [ M I K E ] *** E m [m] A***

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา 17:10 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

49

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หายยย
  ใช้ดีมากเลย ใช้มา 2 ชุดแล้ว สิวหายเลย
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอิ่ม...เพื่อนเราใช้แพ้กระจาย หน้าเละไปเลยค่ะ เพราะแรงมากๆ แถมแพงอีกต่างหาก แต่แพงไม่เท่าไหร่ ทำให้หน้าแย่กว่าเดิมนี่สุดๆ = =' ที่ใช้เพราะเพื่อนฝรั่งคอนเฟิร์มว่าหายชัวร์ เราพามันไปซื้อที่วัตสันมาใช้ แพ้หน้าเละไปเลยค่ะ พอมาดูส่วนผสม เหอะๆ คนละแบบกับที่ขายในเมกาเลย ตอนนี้ก็พักหน้าอยู่ ทางที่ดีหาหมอค่ะ = ='
  PS.  Make a wish and chasing all dreams....
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ตอนแรกๆหน้าแห้งนะ โทรไปหาคอลเซ็นเตอร์เค้าก็บอกให้ทามอยส์เจอร์เยอะๆ
  นี่ใช้มา 3 เดือนกว่าแล้ว สิวเราหายเลยอ่ะ
  อึ้งเลย เนี่ยไม่ต้องไปนั่งรอหมอนานๆแว้ว...ปลื้มสุดๆ
  นี่ยังมีรอยดำๆอยู่ รออยู่นะเนี่ยว่าเมื่อไหร่เค้าจะมี
  ตัวแก้รอยดำบ้าง....อยากได้มากกกกกอ่ะ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ใช้อยู่ครับ หน้าสิวจะขึ้นมาเยอะมากช่งอาทิตย์ที่2 แต่ตอนนี้ ไม่ขึ้นมาแล้วเหลือแต่ลอบสิว
  ที่เค้าเตอร์บอกว่ามันจะขึ้นมาเยอะมาก เพื่อเป็นการดีท๊อกซ์  ตอนแรกก็จะไม่ใช้ต่อแล้วเพราะมันขึ้นมาเยอะจนไม่อยากไปไหนเลย แต่เห็นคนส่วนใหญ่ที่ใช้กันเค้าก็เจอแบบเรา แล้วก็หาย เลยใช้ต่อไป แพงก็ยอม  มีตัว Skin lightennig นะพนักงานที่เค้าเตอร์บอกมา ว่ามันช่วยเรื่องลบลอยสิวได้ แต่ต้องไปซื้อที่ศูนย์อย่างเดีย ไม่รู้ทำไม เป็นกำลังใจให้คับ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้แล้วโอเคนะค่ะแ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราม่ายรุนร๊ะว่าเพิ่ลๆใช้แร้วเปนงัยแต่สำหรับเราเราเปนคนผิวหน้ามันอะอยากจาบอกว่าใช้แร้วหน้าแห้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆๆๆๆลอกเปนขุยทั้งหน้าเรยแระก๊ะแสบหน้ามั๊กๆๆๆๆๆๆดั๊วจิงๆๆๆๆๆแต่สิวม่ายขึ้นงะแต่เราก๊ะรุสึกม่ายชอบนร๊ะเราคิสว่าเราควรเลิกใช้ดีกว่าราคาก๊ะแพงสุดๆๆๆๆๆๆแต่คุณภาพห่วยสุดๆๆๆๆๆอะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ที่เราใช้ ก็ดีนะ ตอนแรกที่ใช้ สิว ขึ้นเต็มเลย อ่ะ  คนขายพอว่ามันดีท็อก  สิวบนหน้าออกมาอะ    ตอนนี้ก็ไม่มีแล้วนะ  เหลือแต่รอยแล้ว  ใจเย็นๆ ใช้ไปเรื่อยๆก่อน
  พอสิวออกมาหมด  หน้าก็เนียนแล้ว
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้  เราใช้ได้ 3 เดือนแล้วอ่ะ สิวหาย แต่รู้สึกหน้าแห้งทาแป้งมะจับหน้าแถมเป็น
  ขุยๆอ่ะ มะรู้สิได้อย่างเสียอย่างอ่ะ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ลูกเราใช้แล้วเฮงซวยมาก    สิวไม่หายเลยอุตส่าห์ให้เวลามากกว่าที่เจ้าของสินค้าคุยไว้
  ใครคิดจะใช้ระวังให้ดีอาจจะโดนหลอก  ถ้าคิดจะซื้อมาใช้คิดให้มากๆๆๆๆๆๆๆจะได้ไม่สูญ
  เสียเงินฟรี ๆๆๆๆๆ    (ระวังให้มากๆๆๆๆ) ที่โฆษณาว่าไม่หายยินดีคืนเงินก็ไม่จริง
  พอเกิดเรื่องเข้าจริงๆ  บ่ายเบี่ยงโน่นนี่  ถ้าของดีจริงอัตราส่วนการใช้สินค้าแล้วหายต้อง
  เยอะมากพอกว่าไม่หาย   ใครคิดจะใช้ระวังให้มากๆๆๆๆๆๆๆๆ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้มาเดือนกว่าๆ ดีมากๆ ค่ะ สิวหายแถมหน้าเนียนนุ่ม จนเพื่อนๆ ทักว่าไปทำไรมานะค่ะ หากไม่แน่ใจว่าจะแพ้ปล่าว แนะนำให้ซื้อชุดเล็ก 900 กว่าบาทมาใช้ก่อนนะค่ะ
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราสงสัยว่ามีคัยใช้แล้วไม่หายบ้างมั้ย
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  บางคนใช้แล้วแพ้บางคนใช้แล้วดีขึ้น  แล้วถ้าจะใช้จะต้องทดสอบอย่างไงอ่ะถึงจะรู้ว่าตัวเองแพ้หรือม่ายแพ้  ใช้มาหลายยี่ห้อแล้วที่เค้าว่าดีแต่ม่ายหายสักที  ควรจะใช้โปรแอคทีฟดีหรือเปล่าอ่ะค่ะ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากลองใช้เหมือนกานค่ะ แต่กัวว่ามานจะแรงเกิ๊น ได้ยินมาเยอะเหมือนกานว่าสิวจะขึ้นเยอะมาก เพื่อเปนกานดีท็อก แต่เพื่อนของเราขึ้นเยอะเว่อๆ ใช้มาเดือนกว่าแรวยังไม่หายสักทีเลย กัวจนไม่ก้าไช้ กัวแสบหน้าและหน้าพัง และ อีกอย่าง ได้ยินมาว่าพอเลิกไช้สักพัก สิวก็กลับมาเหมือนเดิมและเยอะกว่าเดิม ไม่รุว่าจิงหรอ? ยังไงก็ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ กรือแนะนำผลิตภัน ที่อ่อนๆกว่านี้ ก็ได้ค่ะ^^ ขอขอบตุนไว้ล่วงหน้าค่ะ ^^
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  www.suayprincess.com จำหน่าย Proactive Solution 60 Day เซทใหญ่ ราคาถูกสุด ๆ ลด 30% ของแท้ 100% จากอเมริกาโดยตรง ฟรีค่าจัดส่ง EMS !
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้มาแล้ว สิวขึนเพี้ยบเรย แบบว่าหน้าเละเรยอ่า อาจจะขึ้นอยู่ที่ผิวหน้าคนก้อด้ายนะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครสนใจ โปรแอคทีฟ ชุดทดลองบ้าง ซื้อมาแล้วไม่ชอบกลิ่นเลย ขายต่อราคาพิเศษเลยนะ
  สนใจติดต่อมาเมล์ nip-za@hotmail.com
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ครั้งแรกที่ใช้อยากถอดใจเพราะแสบหน้ามากแล้วมีผื่นขึ้น..หน้าแดงเหมือนหน้าไหม้เลย แต่ก้คิดว่าลองลดปริมาณครีมลงดู ได้ผลปรากฏว่าหน้าดีขึ้นตอนนี้หน้าเรียบไม่มีสิวมากวนใจ ทิ้งใว้แต่รอยแผลเป็น เราใช้ครีมมาหลาย หาหมอก็มากแต่ก้ไม่หาย แนะนำการใช้ลองใช้ครีมทุกอย่างปริมาณน้อยก่อนแล้วค่อยเพิ่มเหมือนทำให้หน้ารู้สึกชินก่อนนะคะ อ้ออย่าลืมทามอยเจอร์กลิ่นชาเขียวด้วยนะเพื่อหน้าที่ดีขึ้นจะทำให้หน้าไม่แห้ง..ใช้แล้วมาเล่าให้ฟังบ้างนะ
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หนูเป็นคนผิวหน้าแห้งค่ะ แต่พอมาใช้ที่แรกดีนะคะ มันจะมีสิวขึ้นมาแต่ก้จะหลุดออกเอง และถ้าเราบีบหรือแกะสิวแล้วทามันจะยุบลงเลยค่ะ หนูคิดว่าดีค่ะดี
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมก้อใช้นะ แรกๆสิวขึ้นเยอะมาก แต่ตอนนี้ลดลงแล้ว เหลือแต่รอยแดงๆงะ ไม่หาย แนะนำให้ซื้อชุดทดลองก่อนนะคับ900บาท   แรกๆผมก้อแสบหน้ามาก ตอนนี้ก้อยังแสบอยู่เลย แต่สิวลดลงจิงๆ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สู้กับสิวมานานลองมาหลายอย่าง มาหยุดกับโปรแอคทีฟแหละเจ้าหน้าที่เค้าบอกว่าให้ใช้น้อยๆดีอ่ะไม่เปลืองใช้มาสามเดือนแร้ว
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เปนคนหนึ่งค่ะที่มีปันหาเรื่องของน้องสิวมาโดยตลอด ตั้งแต่มัธยมปลาย ใช้ไรก้อไม่เคยได้ผล หาหมอทุกที่แล้วก้อยังไม่มีไรดีขึ้น มันเหมือนจะหายแต่พอใช้ไปใช้มาก้อขึ้นอีก พอหยุดใช้ทีนี้มันขึ้นมาโจมตีอีกครั้ง เปนๆหายๆอยุ่แบบนี้ จนรุ้สึกว่าท้อใจ และก้อไม่อยากหาหมอแล้วด้วย จนมีพี่คนนึงเขาแนะนำว่าลองใช้โปรแอคทีฟสิ เพราะแต่ก่อนพี่เขาเปนสิวเยอะมาก ตอนนี้อ่ะนะแบบว่าเนียนกิ๊กเลยอ่ะ เราเลยไปหาซื้อดู แต่ราคาสูงมาก เลยลองใช้ชุดทดลองก่อน ทีแรกที่ใช้รุ้สึกแสบหน้า เพราะเราเปนคนที่ผิดแพ้ง่ายมากๆเลยล่ะ หน้าแดง ก้อนึกว่าจะแพ้ ลองใช้ไปเรื่อยๆ ตอนแรกมันมีสิวขึ้นเยอะมาก แต่เราว่าครีมเขาดีนะ ทำให้สิวเราแห้ง พอล้างหน้ามันก้อจะหลุดออกไปเลย ตอนนี้ใช้มาสามอาทิตย์แล้ว ก้อรุ้สึกว่ามันดีขึ้น แต่ก้อยังมีสิวขึ้นเรื่อยๆ มันคงจะดีท้อกออกมามั่ง ปลอบใจตัวเอง เราอยากถาวนาให้มันหายสักที เบื่อให้คัยมาล้ออีกแล้ว
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมผมใช้แค่4วันสิวเม็ดเล็กๆที่อุดตันยังไม่แดงมันหายไปหมดเลย สงใสจะถูกกับยี่ห้อนี้มั้ง แต่หน้าแห้งเลยซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์มาทา หน้าก็นุ่มขึ้นนะไม่แห้งแบบตอนไม่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์อะ กรีนที ของโปรเอกทีปนี่แหละ แต่คนแพ้นี่ผมว่าต้องทำใจหายี่ห้อใหม่แล้วแหละ แต่ดีที่ผมไม่แพ้ 55 ส่วนสิวที่แดงๆผมก็ซื้อมากมาแต้มไว้ ตรงที่แต้มแห้งสาดดดดดด แต่2คืน สิวที่มันแดงๆบวมๆก็หายนะ วันแรกหัวหนองออกมาวันสองหัวหลุด แต่มันแห้งเกิ๊น 55 ต้องลงมอยเจอร์ใส่ตรงที่ทามาคหนักๆหน่อยอะไม่งั้น แบบว่าแห้งโคตร ตอนนี้ใช้มา4วันหายสนิด เหลือรอยตรงแก้ม2เม็ด 55 ไม่รู้เราพึ่งเป็นตอนขี่เกียจอาบน้ำเฉยๆรึเปล่านะ แต่ไม่เคยเป็นมาเป็นมันรุ้สึกยังไงไม่รุ้ 55 เลยจัดหนักเลย แต่มันแพงไปนิด ถ้ามีตัวลบรอยดำจะดีมากอยากซื้อ มี2จุดใหญ่ๆตรงแก้มแล้วมันรุ้สึกแปลกๆ
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เธอกระทู้ที่22..แก้รอยจุดด่างดำ..ตัวกรีน  ที นะ จะแก้จุดด่างดำและรอยแผลเปนของหลุมสิวจะทำหั้ยตื้นขึ้นได้..และไม่ทำไห้หน้าแห้งด้วยนะตัวนี้..ราคาอยุ่ที่ประมาณ1290..แถมอายแพดราคา1000ฟรีจ้าลองซื้อดู
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากหน้าขาวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำและดำจากสิว ริ้วรอย ฝ้า กระ  ซีลีนช่วยได้นะจ๊ะ สนใจสอบถามข้อมูลที่อีเมล์ noobija_@hotmail.com หรือ Facebook: Sujirat Wilaipakdee เข้ามาดูรูปผลิตภัณฑ์กันได้เลยจ้า ราคาส่วนลด 30%
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  25
  guest
  ลูกค้าที่คุณไม่สนใจ
  ลูกค้าที่คุณไม่สนใจ 110.169.189.197
  ให้ 4 คำ สำหรับ Proac Here Here แบบนี้

  ใช้ แล้ว หน้า เละ  . 3500 กุ ทำบุญไป

  แพงไม่เท่าไหร่น่ะคับ แม้งกุต้องไปหาหมออีกเป็นหมื่น พ่อ มิ ง าย .
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆๆ เป็นคนผิวผสม ทำให้เป็นสิวขึ้นมาเพราะแพ้เหงื่อตัวเอง  ไปหาหมอผิวหนังก็ดีขึ้นแต่เสียเวลาต้องไปเป็นคลอส ...แต่พอลองมาใช้โปรแอคทีพ  ดู ปรากฏว่า  ก็มีอาการคล้ายๆกับหลายคนคือหน้าแห้ง  มีรอยแดงของสิว  แต่ใช้ไปเรื่อยๆสิวอักเสบ  ค่อยๆหายไป ยุบลง  ตอนี้พกมาที่ทำงานด้วย  คือว่า  เช้ามาใช้ตัวนี้มา แล้วทากันแดด  มาด้วย จะไม่แต่งหน้า...มาเลย  ตกช่วงเที่ยง  จะล้างหน้าอีกครั้งโดยใช้ตัวล้างหน้า ล้างเบาๆ  ทิ้งไว้สัก5นาที  เป็นการ มาร์คหน้าไปเลย  เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า  แล้วต่อด้วยน้ำอุ่นๆเกือบร้อน  อีกรอบ  ใช้กระดาษทิชชูซับ หมาดๆ  แล้วค่อยทาตัวครีมที่ป้องกันสิวของมันนั่นแหละ  แต่ใช้น้อยๆแต้ม5จุดใบหน้า   ปล่อยไว้สัก10นาทีจะรู้สึกว่าหน้าแห้งมาก ให้เราทาโลชั่นที่เป็นพวกQ10  หรือมอยเจอร์ของยูเซอรีน  แนะนำว่าอย่าใช้พวกสารหน้าขาว  หน้าเด้ง  เพราะจะกัดหน้า  แสบหน้า(แต่วิธีง่ายคือหยด เบบี้ออย1หยดผสมน้ำอุ่นนิดนึงแล้วชุบสำลี  มาทาเป็นโลชั่นก็ดีนะ  ประหยัดด้วย  เหมาะกับคนที่หน้าแห้งแล้วลดอาการลอกเป็นขุย)  ตกเย็นกลับบ้านก็มืด  บางทีก็ดึก  ถึงบ้าน  ให้รีบล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า  เสร็จแล้วทาเบบี้ออยทิ้งไว้ประมาณ3-5นาที  (เพื่อลบขุยแผลสิว  แอบมีถูสะเก็ดแผลเบาๆ  แต่จะไม่บีบสิวนะ)หลังจากนั้นล้างหน้า  ใช้โปรแอคทีพ  ตามขั้นตอน  แต่แนะนำนิดนึง  ว่าล้างหน้าเสร็จก็เอาน้ำเย็นล้างหน้าแต่เราเอาน้ำแข็งมาวนหน้าเลย  เพื่อกระชับหน้า  เสร็จแล้ววับดๆแล้วทาโลชั่นกันสิวของโปรแอค  ก่อนนอนก็ทาQ10  เราทำแบบนี้มาได้1เดือนแล้ว  หน้าใสนุ่ม  มาก  ที่สำคัญห้ามบีบสิวนะ  มันจะอักเสบเป็นรอยดำ  หรืออดไม่ไหว  หลังจากบีบซะเป็นแผลเฟะ  แนะนำเลยให้รีบทาวาสลีน  หรือ  ออยด์  ตงลอยแผลทันทีเพื่อลดการตกสะเก็ด  อันนี้ลองทำมาแล้วได้ผลแผลสิวจะไม่ดำนะ  ก็มีรอยนิดหน่อย  แต่ถ้าผิวขาวก็จะน่าเกลียด  ก็ขี้โกงเลยนะ  แอบเอาครีมกวนอิมทาฝ้ามาแต้มจุดรอยดำๆทาก่อนนอน(ทาเฉพาะรอยดำเท่านั้น)เท่านี้สีผิวหน้าเราก็เสมอกันแล้ว........ของทุกอย่างต้องใช้เวลา และเลิกแคะแกะเกา  เลิกกินอาหารที่ส่งผลต่อต่อมไขมัน  ไม่นอนดึกมาก    แค่นี้ก็  สวยใสไร้สิวแล้วอ่ะ
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ได้ประมาณ 26 วันแล้ว หน้ายังไม่ดีขึ้นเลยคร๊ สิวก้อขึ้น  ตกลงมันช่วยลดสิวหรือว่าเพิ่มสิวคร๊ สรุปหน้าจะดีขึ้นป่าวคร๊
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้มา 5 วัน รู้สึกดีนะคะ แต่หน้าแห้งมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าทานยาโรแอคคิวเทนด้วยรึป่าว หน้าลอกแบบสุดๆ สิวไม่ขึ้นเพิ่มค่ะ สิวเดิมก้อแห้งเร็วมากๆ แต่ตอนที่ทาครีมเสร็จแร้วจะแสบมาก หน้าแดงด้วย ยิ่งใช้นิ้วตบๆหน้าเบาๆ ก้อจะยิ่งแสบ วิธีที่ดีก้อคือ ทาแล้วทาเลยค่ะ ไม่ต้องตบให้ครีมซึม ไม่งั้นจะแสบมว๊ากกกกกกกกกกกกกก
  ปล.เราไม่ได้ใช้โทนเนอร์กับสำลีอ่ะ หยดลงบนฝ่ามือ แร้วก้อใช้นิ้วละเลงเอาเรย หยด 4 หยดก้อทั่วหน้าแล้วค่ะ แล้วก้อครีม ใช้มากกว่าเมล็ดถั่วเขียวนิดเดียวจิงๆ ใช้แค่นี้พอนะคะ
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แนะนำน่ะโฟมล้างหน้าอ่ะใช้แค่เหรียญ25สตางผสมนำแล้วนวดเบาๆสัก1นาทีแล้วล้างหน้าออกด้วยน้ำสะอาดส่วนโทเนอร์ใช้สำลีชุบน้ำบีบหมาดๆหยดโทเนอ3-4หยดเช็ดขึ้นเช็ดลงส่วนทรีทเม้นใช้แค่เม็ดถั่วเขียวแต้ม5จุดตามด้วยตัวมอยเจอไรเซอกรีนทรีแต่ถ้าใครใช้แล้วหน้าแห้งให้ใช้ตัวทรีทเมนวันเว้นวันน่ะแจ้งมาวิธีการใช้จร้า
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีใครรู้สึกว่าใช้แล้วหน้าดำบ้างไหม. เรารู้สึกว่าหน้าแดงจนคล้ำหม่นมากๆ แถมด้วยแสบหน้าสุดๆ นี่ขนาดว่าไม่ได้ใช้ตัวล้างหน้านะเนี่ย ใช้แต่โทนเนอร์2-3วันครั้ง ครีมเช้าเย็น และกรีนทีด้วย แต่ยอมรับว่าสิวหาย แต่หน้าดำอ่ะ กลุ้มมากๆๆ
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ตอนอาทิตย์แรกสิวเล็กๆน้อยๆยุบลง ที่ใหญ่ๆก็ลดลง ที่เป็นผดๆก็หายเลย.....ก็ยอมรับนะว่าโอ ก็ใช้เรื่อยมาจากนั้นเกือบหนึ่งเดือน สิวเทียวขึ้นเทียวยุบ ครึ่งหน้าบนหายสนิทแต่ครึ่งหน้าล่างนี่เฟะมากอ่ะทั้งที่อักเสบแล้วและรออักเสบอีกนับรวมๆแล้วก็ 50กว่าหัว ไม่รู้ว่าต่อไปหน้าจะเป็นยังไง ก็จะลองใช้ต่อไปนะแล้วจะมาบอกต่อ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้มาปีกว่าแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร สิวก็ไม่ค่อยมี จะมีแต่ตอนมี ปจด บางคนที่ว่าใช้แล้วหน้าแห้งเพราะคุณใช้มากเกินไป แต่ละอย่างไม่ต้องใช้แยอะ ใช้อย่างถูกวิธีหน้าจะดีเอง เมื่อก่อนต้องหาหมอตลอด เดี๋ยวนี้ไม่ต้องหาแล้ว
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ซื้อที่วัตสัน ตอนแรกที่ใช้ประมาณสัปดาห์แรกคิดว่าจะเลิกใช้แล้ว เพราะจากเดิมที่มีสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวหนองประปราย กลับมีสิวผดขึ้นเต็มทั้งหน้า มีแสบร้อนหน้า วูบวาบด้วย ไม่อยากเลิกใช้เพราะแพงและรู้สึกว่า 2-3 วันสิวมันจะน้อยลง สงสัยเราจะทำอะไรพลาดไปสักอย่าง จำได้คนขายบอกว่าใช้แต่น้อย (น้อยจริงๆ นะ) แปลว่าน้อยทั้งปริมาณและความถี่ประมาณนั้นแหละ ก็เลยคิดว่าในเมื่อหลักๆ สิวเกิดจากความมัน ยาแก้ความมัน ใช้มากๆ มันก็ต้องแห้งมากๆ ไง เขาให้ใช้ตัวล้างหน้าเท่าเหรียญสลึงวนๆ บนมือที่เปียกแล้ววนบนหน้าให้เบาๆ มากๆ ตัวโทนเนอร์ก็หยดแค่ 3 หยดบนสำลีหมาด (อย่าเยอะ ตอนแรกหยดมากกว่า 3 หยด เพราะไม่ได้ทำสำลีให้เปียก ขี้เกียจ หยดน้อยมันไม่ชุ่ม) เช็ดเบาๆ ย้อนรูขุมขน แล้วเช็ดกลับปิดรูขุมขน (คนขายบอก) ทาครีมเช้า-เย็น เท่าเม็ดถั่วเขียว ทาบริเวณทีโซน ข้างแก้ม และเน้นตรงที่เป็นสิวบ่อยๆ (เราไม่ได้แต้ม 5 จุดอย่างที่เขาบอกหรอก เพราะครีมน้อยมันไม่ทั่วอยู่แล้ว ทาหมดแล้วหมดเลยไม่ใส่เพิ่มอีกเดี๋ยวหน้าจะแห้งไป) ตอนกลางคืนทาตัวกรีนทีตื่นเช้ามาใสปิ๊ง ส่วนตอนกลางวันก็ทาบำรุงที่มี SPF15 ตามด้วยกันแดด SPF 30 ของ Proac นี่แหละ เท่านี้ก็เรียบร้อย วันไหนมีสิวก็เอามาส์กแต้มสิวก่อนนอนตื่นมาก็หาย และเอามาส์กละลายน้ำพอกหน้า 10 นาที อาทิตย์และครั้ง ตอนนี้ไม่มีสิวแล้วหน้าก็เนียนนุ่มแต่งหน้าก็ง่าย จริงๆ เขามี Oil control ด้วย แต่คนขายเขาบอกว่าหน้าเราไม่มันไม่ต้องซื้อไปเดี๋ยวหน้าจะแห้งมากไป เราก็เลยซื้ออายครีม กับครีมอาบน้ำที่เขาบอกว่าแก้สิวที่หลังอีก 1 ขวด ใช้ผสมกับครีมอาบน้ำตัวอื่นได้จะได้ไม่เปลือง ตอนนี้ไม่มีสิวที่หลังอีกด้วย สรุปว่าสำหรับเราก็ OK นะ แต่ก็ต้องคอยสังเกตุและปรับตัวตามไปเรื่อยๆ เพราะคนขายบอกว่าไม่จำเป็นต้องใช้ครบชุด และถ้าสิวน้อยลงก็ให้ลดความถี่ เช่น อาจจะเคยใช้เช้า-เย็น ก็เปลี่ยนเป็นเฉพาะตอนเช้า หรือตอนเย็น หรือวันเว้นวัน หรือ 3 วันต่อสัปดาห์ หรืออาทิพย์และครั้งก็ยังได้ แล้วแต่จะผิวจะแห้งมากแห้งน้อย วันที่ไม่ได้ใช้ proac ก็ใช้อะไรก็ได้ที่เราไม่แพ้ และอย่าลืมบำรุงยี่ห้ออะไรก็ได้ที่เราไม่แพ้อีกนั้นแหละ (เราก็เลยซื้อ กรีนที มอยส์เจอร์ กับกันแดดของเขา เพราะเราขี้เกียจไปหาตัวอื่นที่ไม่มีสารที่ทำให้แพ้ไง) ของเราซื้อชุดใหญ่เขาบอกว่าใช้ได้ 5-8 เดือน เราใช้จนจะปีอยู่แล้วยังไม่หมดเลย เกินคุ้มไปแล้วแหละ ตอนนี้เรายกให้ทั้งชุดให้น้องไปแล้ว ทาให้มันด้วย เพราะกลัวน้องจะทาไม่ถูกวิธีเดี๋ยวหน้าเน่า (จริงๆ แล้วมันทาเยอะมาก เรากลัวมันหมด ไม่ได้ห่วงมันหรอก) ได้ผลจริงๆ ตอนนี้หน้ามันใสปิ๊ง ตัวผ่องเชียว น่าหมั่นไส้ (อิจฉามัน มันหน้าเด็กกว่าเรา) เราว่าถ้าใช้ให้ถูกวิธีและช่างสังเกตุและปรับการใช้ตามสภาพผิวตัวเองก็น่าจะค่อยๆ หายนะ นอกจากว่าใครจะแพ้จริงๆ อาจจะเป็นเพราะสาเหตุของสิวไม่เหมือนของเราก็ได้ แต่สำหรับเราคงจะใช้ต่อไป คนขายบอกว่าไม่จำเป็นจะต้องครบชุดก็ได้ ให้ใช้ตัวใดตัวหนึ่งที่ OK (คิดเสียว่าเป็นยาสามัญกำจัดสิว) สำหรับเราตอนนี้สิวหายไม่ค่อยได้ใช้แล้ว ก็ใช้ตัวล้างหน้าบางวัน ตัวมาส์กแต้มสิวเวลาเป็นสิว แต่ที่ยังใช้ประจำคือกรีนที (เห็นเขาบอกว่า ทาร่องแก้ม หน้าผากก็ OK นะ ตอนหน้าสะอาดๆ นี่แหละ กำลังดีเลย ซึมเร็วมาก ต้องทาเร็วๆ ด้วยไม่งั้นครีมซึมหายไปในมือหมด จริงๆ)
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ใช้   ดีนะเพื่อนทักเลยอะว่าสิวน้อยลงแต่เสียดายใช้ได้ประมาณ  3  อาทิตย์  อันที่  1  มันหายอะเอาไปล้างที่โรงเรียนแล้วลืมไปดูอีกทีไม่อยู่ละ  ตอนนี้กำลังขจะซื้ออยู่เขาบอกว่าอยู่ในช่วงต่อสัญญาจากอเมริกา  เซงหาซื้อไม่ได้เลย
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมใช้มาเกือบ1เดือนและครับรู้สึกว่าสิวหายไปครับไม่แพ้ด้วยเค้ามีวิธีทดสอบการแพ้อะครับดูที่ขวดนะครับแล้วก็ตอนไปซื้อเค้าก็ให้สูตรการใช้มาเหมือนกันคือ อาทิตย์ 1 โฟมเดิม + โทนเนอร์ และก็บำรุงธรรมดา + กันแดดของเค้า  อาทิตย์ที่2 โฟมเดิม+โทนเนอร์+ครีมบำรุงของโปรแอคทีฟครับ อาิทิตย์ที่3-4 ใช้ ใช้ที่ล้างหน้าของโปรแอคที+โปรแอคที+ครีมบำรุงของโปรแอคทีฟ และขอแนะนำให้ใช้ขนาดน้อยๆนะครับเพราะใช้เยอะและจะแสบ ลองดูนะครับ อิอิ
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คืองี้นะคะ...

  คนที่ใช้แล้วบอกว่าแพ้ หน้าเละ หรืออะไรก็ตามอ่ะค่ะ คือคุณ 'ล้างไม่เกลี้ยง!!'

  ตอนแรกเราใช้ตัวล้างหน้า(คลีนซิ่งนั่นแหละ) มันเป็นแบบผสมเม็ดบีทส์ แล้วเวลาล้างก็จะพอๆกับสมูทอีเลยค่ะ คือเหมือนล้างไม่เกลี้ยง
  แต่เราต้องใช้เวลาในการล้างหน้าซักหน่อยน่ะค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็ล้างให้มันสะอาดที่สุด

  จากนั้นจะเป็นส่วนโทนเนอร์ อันนี้เช็ดปกติ

  ส่วนสุดท้ายจะเป็นครีมบำรุง อันนี้ใช้นิดเดียวนะคะ ถ้าใช้เยอะมันจะแสบ ซึ่งมีผลมาจากส่วนของคลีนซิ่งที่ผสมเม็ดบีทส์ค่ะ
  (ครีมใช้นิดเดียวเท่านั้นนะคะ ย้ำว่านิดเดียว เพราะว่าพอทาแล้วมันจะซึมทั่วค่ะ)

  เล่าประสปการณ์นิดนึง ตอนนั้นเราไปเข้าค่ายลูกเสือ แล้วมันต้องเร่งรีบเวลาตลอดใช่ม้า เราเลยล้างหน้าไม่เกลี้ยง ครีมก็ไม่ทา ผลคือกลับบ้านมาสิวเพียบ เละเทะ...
  แต่พอใช้โปรแอคทีฟ ย้ำว่าแค่สองวันนะ สิวยุบ!! (อาจจะดูเหมือนเหลืออยู่บ้าง แต่นั่นเพราะรอยดำที่เรามือซนไปบีบ ฮ่าๆๆ)

  บางคนบอกว่า ใช้แล้วหน้าเละ ไม่ทราบว่าคุณถูหน้าแรงๆตอนล้าง หรือว่าล้างไม่เกลี้ยง หรือว่าบีบสิวคะ???
  PS.  one day... when the sky is fallin , I've be standding right next to you....♥
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ก็หายนะ แอบแพงหน่อย
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้แล้วไม่ดีเลย ตอนแรกบอกใช้ไม่ได้ผลคืนเงินได้ตอนซื้อบอกแค่นำผลิตภัณฑ์มาเอาเข้าจริงต้อฃเอาเอกสารมาเพียบ พนักงงานต้อนรับไม่ดีมาจับผิดลูกค้าพูดประมานว่า1เดือนใช้ขนาดนี้ไม่ได้นะคะ ประมานว่าๆไม่อยากให้คืน ลีลามากคะพนักงานแย่มากไม่ไหวเลยจริงๆ
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือว่า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าโปรแอคทีฟ จริงๆแล้วมันใช้ดีมากน่ะ เพราะเราก็ใช้อยู่เหมือนกัน  แต่คนที่บอกว่าแพ้ ถามเค้าด้วยว่าคุณลงน้ำหนักมือมากไปหรือป่าว ใช้ถูกวิธีมั้ย เพราะโปรแอคทีฟเป็นเวชสำอางค์ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และคาร์โมมายด์ ไมแพ้แน่นอนค่ะ คอนเฟิร์มมมม
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช่ยุนะ   คนข้างบ้านแนะนำมา เปน คุณน้าข้างบ้านงะ ส่วนตัวแล้วใช้ดีมากค่ะ  ช่วง1-2 อาทิตย์แรกยอมรับว่าสิวนี่ขึ้น เรย น้าบอกเปนสิวอุดตัน   ตอนแรกตกใจแอบกลัว แต่พอใช้มาเรื่อยๆ  หน้านี่ดีขึ้นอย่างเหนได้ชัดจากเมื่อก่อน สิวนี่เต็มแก้มเรย  ตอนนี้ สิวขึ้นมาเต็มที่ แค่ 1-2 เม็ดเอง
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราอยากณุ้วิธีใช้อ่ะครับ
 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้มาสามอาทิตย์แล้วค่ะ สิวออกมาเยอะมากไม่รู้ว่าจะหยุดใช้ดีหรือว่าลองใช้ต่อไปช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ใช้อยู่นะค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้มาสักพักละ สิวกลับมาแต่เพิ่งเปลี่ยนครีมใหม่เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะครีมตัวใหม่หรือหยุดใช้ proactive กันแน่ แต่ใช้แล้วโอเคค่ะ เราใช้ไม่ถึงอาทิตย์เห็นผลค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผิวผสมค่อนข้างแห้ง พนักงานแนะนำให้ใช้ คลีนซิ่งวันละ 1 ครั้งนะค่ะ เราใช้เฉพาะตอนเย็น ตอนเช้าก็ใช้เจลล้างหน้ายี่ห้ออื่น แล้ว โทนเนอร์ให้เอาสำลีชุบน้ำปิดหมาดๆก่อนแล้วค่อยหยดโทนเนอร์ลงไปค่ะ ผิวจะได้ไม่แห้งมาก แต่หลังๆเราแพ้ตัวที่ 3 ใช้แล้วแสบหน้ามากเลยหยุดใช้ตัวที่ 3 คะ ใช้แค่ตัว คลีนเซอร์ และ โทนเนอร์ค่ะ ก็โอเคนะเพราะตอนแรกที่เราใช้เพราะหน้าเราสิวเห่อ อาจเพราะใช้ครีมหลายตัวเพราะเราชอบลองครีมไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นก็ลองใช้ proactive ช่วงแรกๆใช้แล้วหน้าแห้งมากเพราะไม่รู้วิธีใช้ที่ถูกต้อง เพราะแต่ละสภาพผิวมีวิธีใช้ต่างกันค่ะ ส่วนตัวมาร์กหน้าถ้าเป็นสิวสามารถเอามาแต้มหัวสิวได้ค่ะ มันจะช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น ปกติเราจะแต้มก่อนนอนอะ ตื่นเช้าแล้วล้างออก แต่ตอนนี้หาซื้อยากหน่อยเพราะวสันต์กับ boot ที่เซ็นปิ่นไม่มี shop ละ ไม่รู้หายไปไหน กำลังตามหา ซื้อ คลีนเซอร์อยู่ เพราะเราว่าคลีนเซอร์เค้าใช้ดีมากอะ
 44. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แนะนำ Proactive โปรแอคทีฟสูตรอเมริกา ดีกว่า สูตรในเมืองไทย รักษาสิวได้ดีจริง สิวยุบ แห้งเร็ว

  ในเมืองไทยหาซื้อยาก แนะนำซื้อที่ www.suayprincessshop.com ราคาถูกกว่าห้างมาก
 45. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สำหรับคนที่แพ้น่ค่ะ ต้องถามก่อนว่า ใช้ ยังงัย ถ้าใช้ตามขั้นตอนมันผิดค่ะ

  ยิ่งชุดสิวต้องใช้ตัวที่สองก่อนค่ะ ปรับสภาพหน้าก่อน 15 วัน ภึงจะใช้ตัวที่ 1 แระ 2 ดั้ยค่ะ

  นับจาก ครั้งแรก ใช้ ตัวที่ 2 ก่อน 15 วัน ค่ะ

  ขั้นตอนที่2 หลังจาก 15 วัน ให้เริ่มใช้ตัวที่ 1และ2ดั้ยเรยค่ะ

  รับรองว่าสิวหายแน่นอนนนนน

  สู้สู้
 46. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  46
  guest
  เคยใช้แล้ว
  เคยใช้แล้ว 125.25.122.121
  เราใช้เป็นเดือนอ่ะกว่าสิวจะหาย ตอนแรกจะเลิกใช้แต่เสียดายเงินเลยใช้ต่อ เพื่อนเริ่มทักว่าหน้าใสขึ้น สิวก็หาย เมื่อก่อนเป็นสิวอุดตันเยอะมาก (แต่งหน้าบ่อย ) ใจเย็นๆนะ หายแน่ๆ สู้ๆ
 47. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยใช้ค่ะสิวไม่หายเลย แถมขึ้นเยอะกว่าเดิมอีก
 48. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้