อยากเรียนเกียวกับทำอาหาร มากๆควรเข้าคณะ ??
ตั้งกระทู้ใหม่
อยากเรียนเกียวกับทำอาหาร มากๆควรเข้าคณะอะไรหรอค่ะ ??
พวกขนม หรือ กับข้าวอะไรพวกนี้ (เชฟ)
แล้ว รับเกณฑ์ แบบไหน ค่ะ
แล้วมีมหาวิทยาลัย ไหน รับบ้าง ค่ะ
จะวางแผน ให้กับ ตัวเองไว้ล่วงหน้า
ฝันว่าอยา่กเรียนพอจบมาแล้ว เปิดร้านอาหาร น่ารักๆสักร้าน
6 ความคิดเห็น
OHAP
http://www.ohap.ac.th/
ไม่ก็ของสวนดุสิต หรือ ดุสิตธานี อ่ะ
แต่เราอยากเรียนโอแฮป
คณะคหกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
คณะบริหารธุึรกิจ การครัวและภัตตาคาร วิทยาลัยดุสิตธานีค่ะ
ของเค้าดีจริง :-) มีเพื่อนเรียนอยู่
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อุตสาหกรรมการอาหารและการบริการ
ที่สวนดุสิตจ่ะ ที่นี่มีชื่อเสียงมากคะ
เรียนทำอาหารกับโรงเรียนชั้นนำ Le Cordon Bleu
[img]https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/524601_641637969195846_1708455897_n.jpg[/img]
พบเจ้าหน้าที่จาก Le Cordon Bleu กับเรียนทำอาหารกับโรงเรียนชั้นนำ Le Cordon Bleu
งาน A Day with Supapit from Le Cordon Bleu ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม นี้
ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 นณ อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ชั้น 2สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ Tel : 02-6567130
http://keyeducation.co.th/General/EventsDetailUI.aspx?NewsID=332
เรียนรู้และซึมซับวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ
ด้วยประสบการณ์การสอนมากกว่า 100 ปี เลอ กอร์ดอง เบลอ จึงได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถาบันสอนการประกอบอาหารชั้นนำระดับโลกซึ่งยังคงมุ่งมั่นในการสร้างรากฐาน และความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหาร
ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ จึงเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศซึ่งถือเป็นหนึ่งในความได้เปรียบในการแข่งขันในโลกของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน
เรียนรู้จากบุคลากรระดับโลก
เชฟผู้สอนของ เลอ กอร์ดอง เบลอ กว่า 80 คนทั่วโลก เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานจากครัวชั้นนำและภัตตาคารระดับห้าดาวมิเชอแลง ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ พร้อมทั้งให้คำปรึกษา สนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เรียน
นอกจากนั้น คณาจารย์ผู้สอนของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังประกอบไปด้วยคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว และการโรงแรมในระดับนานาชาติ
เรียนรู้หลักสูตรชั้นนำระดับสากล
หลักสูตรการประกอบอาหารแบบฝรั่งเศสของ เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นหนึ่งในหลักสูตรการประกอบอาหารที่มีเนื้อหาสมบูรณ์ และครอบคลุมมากที่สุดของโลก ที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการครัวที่ทันสมัย ภายใต้คำแนะนำและการดูแลจากเชฟผู้สอนระดับโลก
เตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จในสายอาชีพ
ผู้สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นผู้ที่พร้อมด้วยทักษะและความสามารถสำหรับการทำงาน ไม่เพียงเฉพาะในภัตตาคาร รีสอร์ท หรือโรงแรมชั้นนำระดับโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายอาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น นักข่าว นักเขียน ผู้สอน ที่ปรึกษา หรือผู้ประกอบการธุรกิจ ฯลฯ
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการจะลบความคิดเห็นนี้หรือไม่ ?