ไลโคปีนมีในน้ำมะเขือเทศ มากกว่ามะเขือเทศสดเหรอคะ?
ตั้งกระทู้ใหม่
คุณต้องการจะลบกระทู้นี้หรือไม่ ?
1 ความคิดเห็น
ใช่แล้วค่ะ ยิ่งผ่านการปรุงสุกไลโคปีนจะเพิ่มขึ้น น้ำมะเขือเทศจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกกว่าค่ะ แต่ถ้าอยากหาน้ำมะเขือเทศที่ได้ไลโคปีนเยอะๆ มาดื่มแล้วล่ะก็แนะนำของคาโกเมเลยจ๊ะไม่ผิดหวังแน่นอน ไลโคปีนเจ้านี้เค้าเยอะจริง
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการจะลบความคิดเห็นนี้หรือไม่ ?