รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น

Po_2_Sa 888709 0.00 3,692 18 มิ.ย. 50 21:19 น.
ความคิดเห็น

25

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


จากกระแสความดังของภาพยนตร์ชุดเกาหลีเรื่อง “เจ้าหญิงวุ่นวาย กับเจ้าชายเย็นชา” (PRINCESS HOURS) ทำให้สถานีโทรทัศน์ MBC ประเทศเกาหลี ตัดสินใจสร้าง   “รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น” (PRINCE HOURS)

มาออกอากาศต่อในทันที โดยคว้าตัว ชอย ดองวุก  หรือ เซเว่น สุดยอดนักร้องขวัญใจแดนกิมจิมารับบทนำ ซึ่งถือเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตหลังจากที่มีผู้ผลิตหลายค่ายพยายามทาบทามให้เขามารับงานแสดงอยู่หลายครั้ง ร่วมด้วย 3 นักแสดงยอดนิยม   ฮอ อีแจ   คังดู  และ ปาร์ก ชินเฮ  งานนี้ช่อง 7 สี เตรียมนำมาสร้างความประทับใจให้กับคอซีรีส์เกาหลี ในช่วงยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.15 น. ประเดิมให้ชมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน ศกนี้ 

ตัวอย่างเนื้อเรื่อง                                      

 ปีที่ 8 ของรัชสมัยฮัมวา ราชินีฮวาอิน ซึ่งมีพระชนมายุล่วงเลยเข้าสู่เลข 3 แล้ว แต่กลับไม่มีทีท่าว่าจะอภิเษกสมรสกับชายใดเลย ส่วนเจ้าชายองค์ปัจจุบันซึ่งเป็นองค์รัชทายาทลำดับที่ 1 ต้องสิ้นพระชนม์อย่างกระทันหัน ทำให้เกิดช่วงรอยต่อของผู้ที่จะมาสืบทอดราชบัลลังก์แทน  ด้วยเหตุนี้ทางราชสำนักจึงต้องสืบหาผู้ที่จะมาเป็นองค์รัชทายาทเพื่อสืบทอดราชบัลลังก์เป็นการเร่งด่วน

จากการสืบหาของทางราชสำนัก พบว่า มีเจ้าชายอยู่พระองค์หนึ่งซึ่งมีศักดิ์เป็นพระเจ้าหลานเธอในพระเจ้าฮอนชิน กษัตริย์องค์ก่อน ซึ่งไม่ได้เติบโตอยู่ในวังหลวง แต่กลับไปใช้ชีวิตเยี่ยงสามัญชนโดยที่ไม่รู้ถึงชาติกำเนิดของตนเอง โดยใช้ชื่อว่า คังโฮ  

แม่ของ คังฮู เป็นหญิงสาวสามัญชนที่พบรักกับเจ้าชายโฮอิน องค์รัชทายาทในสมัยนั้น และได้อภิเษกสมรสกันท่ามกลางเสียงคัดค้านของเหล่าเชื้อพระวงศ์ ต่อมา เจ้าชายโฮอินสิ้นพระชนม์อย่างกระทันหัน เป็นช่วงเวลาเดียวกับในราชสำนักเกิดเหตุการณ์ไม่ปกติ แม่ของ คังฮู ถูกกดดันและขับไล่ออกจากวังหลวงด้วยสาเหตุบางอย่างที่มีเงื่อนงำ โดยไม่มีใครรู้เลยว่าในขณะนั้นเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่  ภายหลังจากคลอด คังฮู ได้ไม่นานเธอเสียชีวิตลง ปล่อยให้ คังฮู ใช้ชีวิต อยู่กับ โจ ซังกิ องครักษ์ข้างกายของเจ้าชายโฮอิน ที่ติดตามมาด้วย ซึ่งเป็นเพียงผู้เดียวที่กำความลับเรื่องชาติกำเนิดของ  คังฮู ไว้

คังฮู เติบโตขึ้นมาเหมือนเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไป เขาเป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานเป็นเด็กส่งบะหมี่อยู่ที่ร้านอาหารจีนของลุงโจ  คังฮู ไม่เคยรับรู้เลยว่าตนมีเชื้อสายพระราชวงศ์ชั้นสูงติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด  จนวันหนึ่งมีคนจากวังหลวงเรียกตัวให้ คังฮู เข้าวังเป็นการด่วน พร้อมแจ้งเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้เขารับรู้

ในความเป็นจริง คังฮู ไม่ต้องการลาภยศ หรือคำสรรเสริญใดๆ เขาอยากจะเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย  แต่เขาต้องการสืบเรื่องราวต่างๆ  ที่เกิดขึ้น และเรียกคืนความเป็นธรรมกับแม่ คังฮู จึงตัดสินใจเข้ามาใช้ชีวิตในวังหลวงในฐานะเจ้าชาย ยองซอง  องค์รัชทายาทแห่งราชวงศ์ฮัมวา โดยมีภาระหน้าที่อันใหญ่หลวงรอคอยอยู่เบื้องหน้า 

เจ้าชายยองซอง หรือที่เหล่าราชวงศ์ชั้นสูงขานพระนามว่า ลีฮู ต้องเริ่มเรียนรู้บทเรียนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น การวางตัว บุคลิกภาพ คำราชาศัพท์ และกฏระเบียบต่างๆ เพื่อให้สมกับตำแหน่งองค์รัชทายาท ซึ่งจะก้าวขึ้นเป็นกษัตริย์องค์ต่อไป ในขณะเดียวกับเขาก็เริ่มต้นสืบเรื่องราวต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับแม่ของตนเองในอดีต

ช่วงเวลาเดียวกันนี้เอง เจ้าชายยองซอง ได้พบกับ ยัง ซุนนี เพื่อนสาวที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่วัยเด็ก เธอเข้ามาเป็นนางข้าหลวงในราชสำนัก ด้วยความที่รู้จักกันมาก่อนหน้านี้ ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น และก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด เหตุการณ์เริ่มส่อเค้าซ้ำรอยเดิมเหมือนกับในยุคที่พระบิดาของ เจ้าชายยองซอง พบรักกับหญิงสาวสามัญชน 

ลีจุน คือเชื้อพระวงศ์ชั้นสูงที่สืบเชื้อสายมาจากอดีตกษัตริย์ เขาเป็นคู่แข่งคนสำคัญของ เจ้าชายยองซอง ที่จะสืบราชสมบัติต่อไป เนื่องจากมีความเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติและคุณลักษณะของเจ้าชายรัชทายาททุกประการ บิดาของ ลีจุน หมายมั่นปั้นมือว่าจะผลักดันให้ ลีจุน ขึ้นเป็นเจ้าชายรัชทายาทองค์ต่อไป แต่พอ เจ้าชายยองซอง ปรากฏตัวขึ้น ทำให้ความฝันของเขาเริ่มดูเลือนลางลงทุกที

การเผชิญหน้าระหว่าง เจ้าชายยองซอง กับ ลีจุน เริ่มต้นขึ้น โดยมีตำแหน่งเจ้าชายรัชทายาทลำดับที่ 1 เป็นเดิมพัน ในขณะที่ความจริงเกี่ยวกับแม่ของ เจ้าชายยองซอง กำลังจะถูกเปิดเผย

                               มาช่วยกันติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันนะครับ

รับรองว่าสนุกไม่แพ้  "เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา"  อย่างแน่นอน


                                       และที่ตั้งกระทู้

เพื่ออยากถามเพื่อนๆครับ  ระหว่าง  เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา   และ
รักวุ่นวาย ของเจ้าชายส้มหล่น   อันไหนสนุกกว่ากันคับ

ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยนะครับ 


แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 6 ตุลาคม 2550 เวลา 15:50 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

25

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ดูรักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่นมาแล้ว แต่ให้พูดไปก็ชอบ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา มากกว่าครับ
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ,,โห เจอกระทู้แบบนี้ เอ่อ..จะว่าไงดี ขอร้องเลยดีกว่า อย่าเปรียบเทียบกันเลยนะคะ กุงก็คือกุง กุงเอสก็คือกุงเอส ถึงผกก.จะเป็นคนเดียวกัน เนื้อเรื่องจะดำเนินเรื่องอยู่ในวังเหมือนกัน แต่ถึงยังไงมันก็มีเสน่ห์ต่างกัน กุงเอสจะสนุกขึ้นมากถ้าดูแบบไม่เปรียบเทียบกับกุงค่ะ

  ,,คิดว่าที่เวปนี้คงมีคนแอนตี้กุงเอสไม่น้อย แต่ถึงยังไงก็อยากให้เปิดใจดูก่อนนะคะ ^^
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พระเอก เซเว่น โอเคมากกก
  นางเอก  รับได้
  นางรอง โอเคเธอสวยถ้าจะเชิ่ดฉันก็ไม่ว่า
  สุดท้าย อีตาลีจุนนี่อะเด่ะ  ไม่หล่อแล้วทำเอิด  อยากสังหารมานเจงๆ
  แต่ไม่เป็นไร ดูได้เพราะ เซเว่น
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบเว่นอยากดูเว่นรักเว่น
  นางเอกรับไม่ได้เท่าไหร่
  นางรอง อยากให้เป็นนางเอกมากกว่า
  พระรองคนนี้เอามันออกไป

  ปล.ชอบเสียงเรียกเข้าของเว่นอะน่ารักดี
  PS.  ข้าคือแม่มด จะขอสะกดให้เจ้ายิ้มหวานๆ ขอให้เจ้าอยู่กับข้านานๆ และรักข้าตลอดไป
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อย่างว่านะค่ะความชอบของแต่ละคนมันแตกต่างกันแต่เจนนี่ขอบ seven มากก็เลยดีใจที่ได้เห็นเขาแสดงละครเป็นเรื่องแรกก็น่าจะส่งเสริมเขานะเจนว่า
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เซเว่นหล่อมากๆๆๆแต่นางเอกไม่สวยอยากให้เซเว่นคู่กับปาร์คชินเฮ(นางรอง)มากกว่าเพราะว่าทั้งคู่สมกันมากกว่านางเอก
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  seven น่ารักมากเลย  อิอิ  คนอะรัยไม่รู้  น่ารักๆๆๆๆๆๆๆ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้ไม่สนใจว่านุกป่าว  สนใจแต่พระเอก (เซเว่นแฟนเขาเอง)5555
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบพระเอกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่อ่ะ  เราชอบนะ แต่ว่าเราชอบ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชามากกว่าเราว่ามันน่ารักดี
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบเจ้าหญิงวุ่นวายมากก่านะ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นางเอกน่ารักอ่ะ ชอบอย่างแรง
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่าภาคเเรกดีกว่าแยะเลย
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชารักวุ่ยวายของเจ้าชายส้มหล่นก็สนุกไม่แพ้กันเพราะพระเอกหล่อทั้งสองเรื่องแต่ว่ารองพระเอกไม่ค่อยหล่ออเท่ากับเจ้าชาย2พระองค์
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่าเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชาสนุกกว่าเพราะว่าทั้งนางเอกพระเอกพระรองน่ารักทุกคนเลย  แต่ว่ารักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่นพระรองไม่น่ารักเลยเนอะว่าป่ะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ความจิงพระรองโครตอุบาทเลยอ่ะ แต่พระเอกอย่างกับเทพบุตร ทางที่ดีอย่ายืนคู่กันดีก่านะคะ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผกก โง่ป่ะ ดูผิดดูถูกหานางเอกที่น่ารักกว่านี้ไม่ได้แหละหรอเอาเซเว่นสุดที่รักของนู๋ไปคู่กับผีเน่าแบบได้ไง ภาพพจน์แฟนนู๋จะเป็นไงค่ะเนี้ย เอานางรองมาเปงนางเอกไม่ได้หรอค่ะ เหมาะสมกว่ากานเยอะเลย ส่วนพระรองนู่ว่าเค้ากะเท่ดีแหละไม่อุบาศอย่างที่ใครๆว่าหรอก หนุ่มตี๋น่ารักดีแต่สู้เซเวานไม่ได้ เอาอีกนางเอกผีเน่าออกไป
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เออ... คือขอโทษด้วยนะคับ  พอดีว่า ไม่ได้ตั้งจายนำมาเทียบกานหรอกคับ  แค่อยากรู้ความคิดเห็นขอเพื่อนๆเท่านั้นเองคับ   ขอโทษจริงๆคับ         เออ...ว่าปายผมขอออกความเห็นบ้างนะคับ
  บังเอิญว่า หลายคนไม่ชอบพระรอง หลายคนไม่ชอบนางเอก แต่ชอบพระเอกกับนางรอง 
  ผมคิดว่านางเอกน่ารักดีนะคับ  ใสๆน่ารักดี   นางรองน่าตาจิ้มลิ้ม น่ารักไปอีกแบบนะ พระรองก็ดีนะคับแปลกๆดี ถือว่าใช่ได้
                                          
  ส่วนเซ่เว่นผมไม่ออกความเห็นดีกว่าเพราะขนาดผมยังชอบเยยคับ

 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จากกระแสความดังของภาพยนตร์ชุดเกาหลีเรื่อง “เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา” (PRINCESS HOURS) หรือ Goong ทำให้สถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี ประเทศเกาหลีใต้ ตัดสินใจสร้าง “รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น”  (PRINCE HOURS) หรือ Goong S มาออกอากาศต่อในทันที โดยคว้าตัว ชอย ดอง-วุค หรือ “เซเว่น” สุดยอดนักร้องขวัญใจแดนกิมจิมารับบทนำ

  หลายคนอาจสงสัยว่า Goong 2 ทำไมถึงกลายเป็น Goong S เหตุผลเพราะทางบริษัท Group Eight ที่เป็นผู้ผลิตซีรีส์ Goong S นั้นดันไปใช้ชื่อ Goong โดยไม่ได้รับอนุญาตและดัดแปลงเรื่อง Goong เสียใหม่ ทำให้บริษัท Eight Peak ผู้ผลิต Goong 1 ไม่พอใจ เพราะนอกจากจะใช้ชื่อ Goong 2 ซึ่งแสดงให้เห็นภาคต่อแล้ว ตัวเองยังมีโครงการ Goong 2 ที่แท้จริงอยู่ด้วย ฉะนั้น Goong 2 ที่นำแสดงโดย เซเว่น จึงต้องเปลี่ยนชื่อเป็น Goong S เพื่อให้ผู้ผลิต Goong 1 ได้ใช้ชื่อ Goong 2 อย่างเต็มที่ ส่วนคำว่า Goong S มีความหมายว่า Goong Special หรือ Goong ภาคพิเศษ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  www.DVDPlayHits.com รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น สกรีนสวยงาม รับประกันทุกแผ่น
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ไม่ได้คิดอยากจะเปรียบเทียบหรอกนะ แต่ยังไงก็ชอบเจ้าหญิงวุ่นวายง่ะ ภาคนี้ก็น่ารักดี ดูเพราะว่าเห็นเว่นยิ้มแล้วน่ารักมั้ก พยายามตั้งตาดูตอนที่เว่นยิ้ม แต่พยายามจะยอมรับว่าพระรองหน้าตาดีก็แล้วกัน เฮ้อ ลำบากใจ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่ามันสนุกทั้งคู่แหละ  เราชอบทั้งสองภาคเลย 

 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบเซเว่นมาก
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่าก้'นุกทั้ง 2 เรื่องแหละ เพราะว่า เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา นางเอก กะ พระรองน่ารักที่สู้ดดดด ส่วน รักวุ่นวายของเจ้าส้มหล่น พระเอก กะนางรองน่ารักมากกกก แต่ว่านะ เรื่องนี้ นางเอกเค้าก้น่ารักดีนะ  แต่ยังไง เราก้ชอบเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชามากกว่า
                                                  
                                                        5
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: