>> เพลงไหน? โดนใจ "คนแอบรัก" , "คนแอบชอบ" [รุ่นเพ่] มากที่สุด <<

แอบชอบรุ่นเพ่ 898720 0.00 3,472 7 ก.ค. 50 11:31 น.
ความคิดเห็น

166

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1
guest
แอบชอบรุ่นเพ่
 • แอบชอบรุ่นเพ่
 • 58.8.108.187
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

เพลงไหน? โดนใจ "คนแอบรัก" , "คนแอบชอบ" [รุ่นเพ่] มากที่สุด

หรือจะไม่ใช่เป็น รุ่นเพ่ ก็ได้น๊ะค๊ะ แอบรักใครก็ได้  จะเพื่อน หรือ ญาติ

ช่วยบอกหน่อยน๊ะค๊ะ  เพลงโดนใจคนแอบรักมากที่สุด  ??

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 17 เมษายน 2556 เวลา 20:58 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

166

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

4

ความคิดเห็นที่ 151 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  #เพลงเพราะใจ
  เราแอบชอบรุ่นพี่อยู่คนนึงชอบพี่เค้าตั้งแต่เราอยู่ม.1 ส่วนพี่เค้าอยู่ม.5 พยายามทำทุกอย่างให้พี่เค้าโดยที่พี่เค้าไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเราคิดยังไง แต่ด้วยกิจกรรมกีฬาสีทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นได้รู้จักกัน แต่มันก็ช้าเกินที่จะบอกความรู้สึกนั้นเพราะว่าพี่เค้ามีแฟนอยู่แล้ว พอม.2 เราห่างกันมากเพราะพี่เค้าก็ม.6แล้ว จากที่คอยทำทุกอย่างแต่มันเหมือนมีคำนึงอยู่ในใจตลอดว่า"พี่เค้ามีแฟนแล้วนะ" นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันไม่กล้าเข้าไปยุ่งกับพี่เค้าอีกเลยเหอะเหอะ ได้แต่คอยมองอยู่ห่างๆหาที่ซ่อนเวลาที่พี่เค้าเดินผ่านความรู้สึกแบบนี้มันเศร้านะอยากพูดก็พูดไม่ได้อยากทำอะไรก็ทำไม่ได้ พอวันสุดท้ายเป็นวันที่พี่เค้าจบม.6 เราตัดสินใจเอาดอกไม้ไปให้พี่เค้าแล้วเพื่อนก็ผลักเราไปใกล้พี่เค้าแล้วก็ถ่ายรูปคู่ บอกเลยว่าความรู้สึกตอนนั้นดีใจมากไม่เคยคิดว่าจะได้ใกล้พี่เค้ามากขนาดนี้ ตอนนี้เราอยู่.3แล้วความรู้สึกนั้นยังอยู่ในใจเราเสมอถึงเราจะไม่ได้เจอกันอีกเลยก็ตาม 1 ปีแล้วสินะ เห้ออกลับมาหากันบ้างนะยังรออยู่เหมือนเดิม
  1. ความรู้สึกของเธอชังตรงกันเราซะจริงๆเยี่ยม
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบรุ่นพี่น่ะ เมื่อก่อนเราไม่ชอบพี่เขาเลย แต่ตอนนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้ว พอเจอพี่เขาทีไรใจเต้นทุกที แล้วเราก็คอยหลบหน้าพี่เขาเพราะกลัวพี่เขาจับได้ว่าแอบชอบ เราอยากบอกพี่เขาใจแทบขาดว่า "หนูชอบพี่น่ะคะ ^^ "เศร้าจังรักเลย
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  153
  guest
  ตะวันทาหยัง
  ตะวันทาหยัง 1.2.150.198
  เพลง ไม่บอกเธอ
  เพลงนี้มันตรงกับเรามาอ แต่เหรอแค่ไม่มีชื่อเราก็เท่านั้น เราแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งตั้งแต่เริ่มเรียนพิเศษแล้วแต่ตอนนั้นแค่ ป.6 เท่านั้น แล้วเราก็สอบเข้าได้อยู่โรงเรียนเดียวกันกับพี่เขาแล้วตอนนี้เราอยู่เราอยู่ม.3 แล้วพี่เค้าอยู่ม.6เราไม่อยากให้พี่เขาย้ายไปเรียนต่อที่อื่นเลย เราเคยสารภาพรักกับพี่เค้าแล้วแต่พี่เค้าก็ปฏิเสธ เราไม่เคยเจ็บปวดขนาดนี้มาก่อน เราเลยตัดสินใจว่าจะไม่ยุ่งกับพี่เค้าอีก จากความรักต่อไปคงจะกลายเป็นเกลียดแล้วหละฮือฮือและมีีอะไรอีกหลายๆอย่างที่ทำให้เราตัดใจจากพี่เค้าไม่ได้ เช่นช่วงนี้เราได้อยู่ใกล้กันมากขึ้น จากที่รู้สึกดีแต่ตอนนี้กลับรู้สึกเจ็บแทนแล้วหละ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ปลื้มรุ่นพี่ืี่ โรงเรียน พี่เขาน่ารนัก เฟรนรี่ แต่เค๊ษมีแฟนแล้วอ่ะ เศร้าจัง
  แต่ยังงัย ก็ปลื้ม
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพลงถ้าหากโลกนี้ไม่มีดวงจันทร์

  เราแอบชอบรุ่นพี่ที่หน้าตาดีที่สุดในโรงเรียน เราพยายามสืบประวัติของพี่เค้าทุกอย่างตั้งใจ พี่เค้าเรียนอยู่ม.4 เราอยู่ม.2 เราชอบพี่เค้ามาปีกว่า แต่พี่เค้ามีแฟนแล้ว แถมแฟนที่เค้าก็เป็นเพื่อนสนิทของพี่สาวเราด้วย และที่สำคัญพี่เค้าก็ไม่ได้มีแฟนคนเดียว พี่เค้ามีแฟนตั้ง 3 คน+กิ๊ก 2 คน ถึงแม้เราจะพยายามตัดใจแต่เราก็คิดถึงพี่เค้าอยู่ดี
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้


  เพลง ไม่บอกเธอ

  แอบชอบพี่เค้าอยู่คนนึงตอนนี้ พี่เค้าอยู่ ม.4 จะขึ้น ม.5 ล้ะ เคยตัดใจได้แล้วครั้งนึง แต่ไม่รู้ทำไมอ่ะ นับวันยิ่งชอบพี่เค้ามาก พี่เค้าเป็นคนน่ารัก คุยกันในเฟส เจอกันที่โรงเรียนก็คุย มันตัดใจยากมาก เวลาที่พี่เค้าเรียก เค้ามองหน้า ใจเต้นเร็วทุกที อยากจะบอกรักพี่เค้ามากแต่ไม่กล้า เพื่อนของเราก็ชอบอยู่ด้วย เลยไม่กล้าบอกใคร อยากบอกแต่กลัวว่าคำตอบมันไม่เป็นไปตามที่คิด แอบชอบไปอย่างนี้แหละเนอะ^^
  1. ไม่บอกเธอจี๊ดดสุดๆ ของเรา จะ 6 ปีละ T[]T
   อะไรจะยาวนานขนาดเน้
   ไหวปะเนี่ยฉาน
   เศร้าจัง
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพลง รอ-ละอองฟอง
  ตอนั้นเราม.2พี่เค้าม.4เราเจอพี่เค้าครั้งแรงที่ท่ารถสองแถว พี่เค้าเป็นลูกครึ่งไม่ค่อยหล่อมากมีสิวตัดสกินเฮด เราชอบพี่เค้ามากเราทำไห้พี่เค้าทุกอย่าง แต่เหมือนเค้าจะรู้ว่าเราชอบ(มโนไปเองมั้ง)แต่เค้าก้คุยกับเราแบบสนิทใจ เรามีอะไรเราก้จะถามพี่เค้า เรารักเค้ามากพวกเพื่อนบอกให้ตัดใจแต่มันยากมากเค้าทำไห้เราเสียน้ำตาหลายครั้งแต่เราก้ยังรักพี่เค้านะ เราจะรอจนกว่าพี่เค้าจะรักเรา ตอนนี้เราอยู่ ม.6พี่เค้าเรียน มหาลัยปี2มันผ่านมา5ปีแล้วที่เราชอบพี่เค้า และเราจะรอตลอดไป
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพลง แอบชอบ เพราะชอบพี่เค้ามา 2 ปี แต่พี่เค้าชอบรุ่นพี่และพี่เค้าเป็นญาติของเพื่อนก็เลยไม่กกล้าบอกและไม่อยากให้พี่เค้าเสียความรู้สึก เศร้าจัง
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบพี่คนหนึ่งนะ คือพึ่งเรียนจบ ม 6 ปิดเทอมเราไปทำงาน เราชอบพี่คนหนึ่งมากพี่แก่ช่วยเราทุกอย่างเลยพี่แก่ดีกับเรามากเลยแต่พี่แก่คงไม่ได้สนใจเด็กอย่างเราหรอก อีกอย่างพี่เเก่ก็มีแฟนแล้วด้วย และพี่แก่คงไม่ได้คิดอะไรกับเพราะอายุเราห่างกันมาก เราพึ่ง 19 พี่แก่ น่าจะ 30
  เพลง มุม เรื่องส่วนตัว
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: