>> เพลงไหน? โดนใจ "คนแอบรัก" , "คนแอบชอบ" [รุ่นเพ่] มากที่สุด <<

แอบชอบรุ่นเพ่ 898720 0.00 3,472 7 ก.ค. 50 11:31 น.
ความคิดเห็น

216

ติดตามกระทู้

6

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
17
guest
แอบชอบรุ่นเพ่
 • แอบชอบรุ่นเพ่
 • 58.8.108.187
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


เพลงไหน? โดนใจ "คนแอบรัก" , "คนแอบชอบ" [รุ่นเพ่] มากที่สุด

หรือจะไม่ใช่เป็น รุ่นเพ่ ก็ได้น๊ะค๊ะ แอบรักใครก็ได้  จะเพื่อน หรือ ญาติ

ช่วยบอกหน่อยน๊ะค๊ะ  เพลงโดนใจคนแอบรักมากที่สุด  ??

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 17 เมษายน 2556 เวลา 20:58 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

216

ติดตามกระทู้

6

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
17
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 4

ความคิดเห็นที่ 151 - 200

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 5

ความคิดเห็นที่ 201 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราอ่ะ อยู่ม.2 แอบชอบพี่ม.3 ชื่อพี่มีน ละคือแบบ...มันจะจบละ บอกจะต่อม.4ที่นี่ ก็เลยคิดว่า จะต่อนี่อ่ะ มันจะดีจิงๆหรอ ถ้าต่อนี่ละพี่ไม่เหมือนเดิมล่ะ แต่แค่ได้เห็นหน้าเค้าก็ดีแค่ไหนละเศร้าจัง
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราแอบชอบพี่ม.4มานานละ ตอนแรกเราก็ไม่ได้ชอบพี่เค้าอ่ะ ตอนแรกเราด่าพี่เค้าไว้ประมานว่า (ตอนนั้นเพื่อนเาชอบ) "ตูนทำไม-ตาต่ำงี้วะ สเปค-เป็นงี้หรอ 555 ละสุดท้ายอ่า เราก็ชอบพี่เค้า พี่เค้าชื่อ อาร์ม อยู่ม.4 (เราอยู่ม.2) แต่พี่เค้ามีแฟนแล้ว เราอ่ะ ต้องพยายามเก็บความเจ็บไว้เวลาเห็นพี่เค้าเดินกะแฟน แต่เราต้องพยายามเพื่อให้อยู่ในฐานะน้องได้อย่างภาคภูมิใจ เราได้แต่บอกตัวเองว่า ซักวันพี่เค้าจะรู้เองว่าเราชอบ ตอนนี้เราก็ได้แต่แกล้งบอกว่าชอบพี่จอม(เพื่อนพี่เค้า)ไปก่อนแหละ เศร้าจัง
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเข้าใจความรู้สึกเธอนะ แต่เราอ่ะ ก็ชอบเหมือนกัน ของเราไม่มีแฟน 5555รักเลย
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพลง รอเธอหันมา
  /// คือ เราแอบชอบพี่ ม.6 เราอยู่ ม.3 พี่เขาคนนี้นิสัยดีมากเลยละ เป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนดี ซึ่งเราพยายามทำทุกทางเพื่อที่อยากให้เราอยู่ในสายตาพี่เขาบ้าง
  แต่....ไม่เลยยย พี่เขาไม่สนใจเราเลยละ
  ตอนกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ ทำให้เราได้ไกล้ชิดกับพี่เขามากขึ้น พี่เขา เป็น รด. คือตอนนั้น เรากำลังทำกิจกรรมอยู่
  พี่เขาก็เอาโคลนมาทาหน้าเรา บอกได้เลยว่า เขินน!! มากกกกกก
  ตอนเข้าฐานที่6 ตอนนั้นพี่เขาประจำฐานที่ 6 ทั้งๆที่ฐานนั้นเราไม่อยากเล่นเลย แต่ก็อยากเล่น เพราะเห็นหน้าใครบางคน เผื่อพี่เขาจะมองเราในสายตา แต่ไม่เลย พอเราเล่นอ่ะ พี่เขาเดินหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ แล้วกิจกรรมรอบกองไฟนี่ เราก็ได้เล่นละคร แสดงเป็นพิธีกร การประกวดนางงาม คือเล่นเต็มมากอ่ะ พูดแล้วขำตัวเอง 5555 /// ที่ทำทั้งหมดเพื่อพี่เขาทั้งนั้น.....
  ///ตอนกิจกรรมรอบกองไฟ แอบมองพี่เขาอยู่ตลอดเวลา พี่เขาอาจจะรู้ตัวอยู่มั้งงง
  เศร้าจัง
 5. ความคิดเห็นที่ 205 ถูกลบเนื่องจาก

  มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราอยู่ป.5 ชอลพี่ม.6 เราชอบพั่เค้ามา ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่ป4 ตอนนี้พี่เค้าไปแล้วคิดถึงพี่เค้ามาก พี่เค้าชื่อ ไกด์ น่ารักมาก สูง 165 น้ำหนัก 52 วันนั้น วันอำลา เราเอาดอกไม้ สมุดโน้ตของเรา แล้วก้ช็อคโกแลต ไปพี่เค้าตอนนั้นใจเราเต้นแรงมาก เราได้ถ่ายรุปกับพี่เค้ารุปนึง รักพี่มากนะ
  เพลง มากกว่ารัก
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราแอบชอบรุ่นพี่อยู่คนนึงชอบพี่เค้าตั้งแต่เราอยู่ม.1 ส่วนพี่เค้าอยู่ม.3 พยายามทำทุกอย่างให้พี่เค้าโดยที่พี่เค้าไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเราคิดยังไง แต่ด้วยกิจกรรมกีฬาสีทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นได้รู้จักกัน แต่มันก็ช้าเกินที่จะบอกความรู้สึกนั้นเพราะว่าพี่เค้ามีแฟนอยู่แล้ว มีคำนึงอยู่ในใจตลอดว่า"พี่เค้ามีแฟนแล้วนะ" นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันไม่กล้าเข้าไปยุ่งกับพี่เค้าอีกเลยเหอะเหอะ ได้แต่คอยมองอยู่ห่างๆหาที่ซ่อนเวลาที่พี่เค้าเดินผ่านความรู้สึกแบบนี้มันเศร้านะอยากพูดก็พูดไม่ได้อยากทำอะไรก็ทำไม่ได้ พอวันสุดท้ายเป็นวันที่พี่เค้าจบม.3 เราตัดสินใจเอาดอกไม้ไปให้พี่เค้าแล้วเพื่อนก็ผลักเราไปใกล้พี่เค้าแล้วก็ถ่ายรูปคู่ บอกเลยว่าความรู้สึกตอนนั้นดีใจมากไม่เคยคิดว่าจะได้ใกล้พี่เค้ามากขนาดนี้
  #ฟินเลยแหละ ยังจำได้เสมอ
  เพลง แอบรักพูดไม่ออก
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  208
  guest
   อรินทร์ญา
  อรินทร์ญา 116.58.251.62
  กดLIKE

  เราแอบชอบพี่เขาตั้งแต่ ป.5 ตอนนี้อยู่ ม.1แล้วและพี่เขา อยู่ ม.6 พี่เขาน่ะมีคนชอบอยู่แร้ว เราก้อแค่ได้แต่ชอบเขาอยู๋ห่างๆเท่านั้นแหล่ะเลยไม่รู้ว่าพี่เขาคิดยังงัย
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำงัยดีเเอบชอบรุ่นพี่อยู่ ม. ... เค้าไม่รุ้หรอกมั้งว่าเราคิดยังงัย เราน่ะอายุห่างกันตั้งหลายปีเราอยู่ม. ...เค้าอยู่ม. ...ต่างจิงเเต่ก้อน่ะ ...อายุมันไม่ใช่เรื่องสำคัญใช่ป่ะ งั้น............................ก้อคงไม่เป็นรัยหรอก ( เเอบชอบรุ่นพี่)เชียร์ลีดเดอร์
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แอบชอบรุ่นพี่คนนึงพี่เค้ายุม.5แต่เรายุม.3เคยถามเพื่อนพี่เค้าหลายๆคนและก้ตอบเหมือนกันหมดว่าพี่เค้าไม่หยิ่งแต่ทำไมเวลาทักไปพี่เค้าไม่เคยอ่านข้อความเลย ชอบพี่เค้ามาประมาณ6-7เดือนและตอนนั้นเจอพี่เค้ายุร้านก๋วยเตี๋ยวทีแรกก้ไม่ได้ชอบหรอกแต่พอนานๆเข้าก้เริ่มไม่แน่ใจว่าความรุ้สึกมันคืออะไรทีแรกคิดว่าปลื้มแต่ที่ไหนได้ชอบเลยวันนี้ทักเฟสพี่เค้าไปว่า"มักเด้ออ้าย..."ทักไปประมาณ6โมงเย็นถึงตอนนี้จะ4ทุ่มแล้วพี่เค้ายังไม่อ่านเลยรุ้สึกท้อๆยังไงก้ไม่รุ้
  #ไม่รุ้ว่าตรงกับเพลงไรอ่ะตกใจ
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพลงแอบชอบ
  คือเราแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเค้าอยู่ม.4ส่วนเรายูม.1แต่ตอนนี้พี่เค้าอยู่ม.6แล้วส่วนเราก็อยู่ม.3เราแอบพี่ชอบเค้ามา3ปีแล้วพี่เค้าก็รู้ว่าเราชอบ พี่เค้าก็ทำเฉยเหมือนไม่รู้อะไรแต่เพื่อนเค้าชอบแกล้งแซวเราเราโคตรไม่ชอบเลยอยากต่อยหน้าสักหมัดนึ่สองหมัดเราอยากบอกพี่เค้าสักคำว่ารักแต่เค้ารู้แล้วแต่ไม่ได้รู้จากเราแต่เพื่อนเรามันไปบอกเราโมโหมากเลยเราไม่รู้จะทำยังไงเลยคอยหลบหน้าพี่เค้าตลอด3ปีไม่กล้าที่จะเจอหน้าแต่ตอนนี้เรากล้าแล้วแต่เราก็จะไม่บอกพี่เค้าหรอกว่ารักแต่เราจะขอเก็บความรู้สึกนี้ไว้เองดีกว่ายังไงเค้ากูรู้แล้วบอกไปก็ไรประโยชน์ตกใจ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แอบชอบพี่คนหนึ่ง แต่รักไม่ได้!!! เค้าเป็นพี่แถวบ้านของแฟนเก่า และพี่เค้าก็เห็นเห็นแฟนเก่าเราเป็นน้องชายคนนึ่ง เคยคุยกับพี่เค้ามาพักนึง จนวันนึ่งพี่เค้าพูดขึ้นมาว่า "เราคงเป็นมากกว่าพี่น้องไม่ได้ เพราะเราเคยเป็นแฟนน้องพี่มาก่อน " ตอนนั้นทุกอย่างเหมือนดับสนิทหมดไม่รู้จะตอบยังไงไม่กล้าเปิดอ่านข้อความ คิดว่าจะไม่ได้คุยก็แล้ว แต่ก็ยังได้คุยกันต่ออีกพักนึงแล้วก็มีเรื่องทำให้พี่เค้าต้องเงียบหายไป ถึงตอนนี้ความรู้สึกที่เรามีต่อเค้าก็ยังมากขึ้นทุกที ยังอยากคุยด้วยอยากเพ้อถึงยังคิดถึงอยู่ แต่ทักไปก็อ่านแต่ไม่ตอบ เสียความรู้สึกนะ แต่พอเข้าไปส่งเฟสก็รู้สึกดี เหมือนตกหลุมรักคนเดิมซ้ำๆ #นู๋อยากให้ป๋ารู้ไว้วีานู๋รักป๋าไปแล้วมันเปลี่ยนใจไม่ได้แล้วขอโทษที่ความรู้สึกที่มีมันทำให้ความสัมพันธ์ของเรามันแย่กว่าเดิมขอโทษที่ทำให้ลำบากใจ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเป็นเด็กอยู่แค่ม.1เองเราแอบดันไปแอบชอบรุ่นพี่ม.4เค้าเป็นคนที่ดังมากในโรงเรียนแถมเค้ายังเป็นประธานสภาของรร. พี่เค้าเป็นคนที่น่ารักมากพอเข้าเดินผ่านเราก็เขินมากทำตัวไม่ถูก เคยมีเพื่อนใช้ให้พี่เค้าเขียนเฟรนชิพให้ เราก็เดินเข้าไปหาพี่เค้าแบบหน้าตาเฉยชามากแต่ในใจแล้วเรารู้สึกดีและเขินเค้าแต่ก็อยากให้เค้าเขียนเฟรนชิพให้เราบ้าง แต่เราก็ไม่กล้าให้พี่เค้าเขียน นึกในใจว่าเมื่อไรจะเจอพี่เค้าอีกพี่รู้มั้ยหนูแอบชอบพี่มานานแล้วหนูรักพี่นะแค่นึกในใจก็รู้สึกเศร้ามากแต่ก็กำลังจะลืมเค้าอยากบล็อคเฟสเค้าจะพยามบล็อคเฟสเค้าพยามยังไงก็บล็อคไม่ได้ เพราะ กลัวว่าจะไม่เห็นพี่เค้าอีกเขิลจุง
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรากำลังจะขึ้นม.4เเต่เราเเอบชอบพี่คนนึงมาตั้งเเต่อยู่ม.1ตอนนั้นพี่เค้าอยู่ม.4ก็ตรงๆๆกันเลยเนอะเเต่ก็พี่เค้าจบม.6เเล้วอะปีนี้เราเหมือนมีโอกาสมากกว่าใครเเต่มันเป็นโอกาสที่ไม่มีความหมายเลยเราพึ่งรู้ว่าได้มาเรียนที่เรียนพิเศษกะพี่เค้าจนทั้งได้เที่ยวด้วยกันกินข้าวด้วยกันคุยกันตลอดเเทบทุกวันเเถมยังเคยขอให้พี่เค้าขี่รถไปส่งที่บ้ายอีก(เราไม่ได้น่าด้านน้าสตอนนั้นไปเที่ยวมาเเละมันดึกเเล้วพอดีพี่เค้าจะไปซื้อของน่ะ)เราเลยขอให้พี่เค้ามาส่งพี่เค้าก็ไม่ได้ปฎิเสธอะไรเเถมยังชวนคุยให้เกาะไหล่อีกตังห่างนั่งซ้อนมอไชน่ะต่อมาเล่นสนิทก้ยิ่งคุยกันเเบบไว้ใจมากขึ้นเเละวันนึงเราก้สารภาพรักกะพี่เค้าเราปรกษาเพื่อนอยู่นานเลยส่งเพลงสารภาพไปเเต่ผลที่ได้กลับมาคือพี่เค้าบอกว่าพี่คิดเป้นเเค่พี่น้องกันก็เนอะเรื่องก็จบสินะเราไม่ใช่คนสวยอะไรมากตัวก็อ้วนซึ่งพี่เค้าชอบคนหุ่นดีจะไปสู้ใครเค้าได้ละตอนเเรกก้มีนะทั้งร้องไห้ทั้งโทดตัวเองเเต่ถึงเจ็บก็ต้องทำให้ใจได้ใช่ปะละไม่งั้นจะอยู่ได้ไงตอนเเรกก็ไม่คุยกะพี่เค้าเลยต่อมามันทรมานตัวเองมากกว่าเลยใช้วิธีเดิมส่งเพลงไปบอกเนื้อหาประมานว่าที่พูดไปอะลืมมันเหอะเหมือนเดมได้ไหมเหมือนทุกอย่างไม่เคยเกิดขึ้นเเละเหมือนพี่เค้าจะเริ่มทำตัวเหมือนเดิมเเต่่ความรู้สึกเรามันไม่เหมือนเดิมอะไม่รู้ทำไมเเต่ตอนนี้พี่เค้าก็จบเเล้วใช่ปะละเราคงทำไรไม่ได้นอกจากอวยพรให้เค้าโชคดีเค้าอาจเจอคนที่ดีกว่าเราเเต่จะให้เลิกชอบมันไม่ง่ายเลยถึงพี่เค้าจะทำให้เราเจ็บอยู่หลายครั้งเเต่ไม่รู้ทำไมยังไม่เลิกรักพี่เค้าได้สักที่ #ต้องทำไงถึงจะเลิกรักพี่เค้าได้สักทีกดLIKE
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: