น้องๆ รู้กันหรือเปล่าว่า อาดิดาส ผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำของโลกผุดไอเดียโฆษณาตัวใหม่ให้ เดวิด เบ็คแฮม แข้งคนดังมาเล่น อเมริกัน ฟุตบอล กันจ๊ะ พร้อมกับสลับให้ เรจจี้ บุช รันนิ่งแบ็กตัวเก่ง นักบุญ นิวออร์ลีนส์ เซ็นต์ส มาเตะฟุตบอลแทน ดูสิจ๊ะเขาช่างคิดทำไปได้ งานนี้พี่ผึ้งว่ามันส์ๆ มึนๆ แหง่ +_+
แม้จะยังไม่ได้เดินทางมาโม่แข้งในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS) กับ แอลเอ กาแลกซี่ อย่างเป็นทางการ แต่ อาดิดาส ผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกซึ่งเป็นหนึ่งในสปอนเซอร์ของมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ มีงานให้นักกีฬาในสังกัดของเขาทำงานแล้วนะจ๊ะ
โดยสตีเฟ่น พิเอร์พอยท์ รองประธานฝ่ายการตลาดด้านแบรนด์สินค้าของอาดิดาส วางแคมเปญโฆษณาชิ้นใหม่ที่มีกำหนดออกฉายในทวีปอเมริกเหนือในสัปดาห์นี้ภายใต้คอนเซปต์ Futbol vs. Football. ซึ่งจะมี เบ็คแฮม และ เรจจี้ บุช ดาวเด่นในศึกอเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล (NFL) เป็นตัวสื่อสารให้แก่แฟนๆ กีฬาจ๊ะ
|
"เบ็คส์" ซ้อมเดาะลูกหนำเลี้ยบ |
เดวิด เบ็คแฮม |
สำหรับเบ็คแฮมจะถูกแปลงกายให้สวมใส่ยูนิฟอร์มที่ใช้ในการแข่งขัน อเมริกัน ฟุตบอลในNFL โดยจะได้รับการสอนเตะลูกหนำเลี้ยบขว้างบอลรวมถึงรับบอลจากบุช ขณะที่ เบ็คส์ วัย 32 ปีก็ต้องสอนการเตะฟุตบอลให้แก่ตัววิ่งคนดังของเซ็นต์สเช่นกันจ๊ะ
เรจจี้ บุช



การมาร่วมงานกับ กาแลกซี่ คาดว่าเบ็คแฮม จะมาเปิดตัวกับแฟนๆ ซอคเกอร์ในสหรัฐฯ ในเกมรวมดาราMLSที่จะมีขึ้นในเดนเวอร์ วันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ส่วนนัดแรกของ เบ็คส์ กับต้นสังกัดใหม่จะเป็นการเผชิญหน้า เชลซี รองแชมป์พรีเมียร์ชิป อังกฤษ ในนัดอุ่นเครื่องสองวันให้หลัง สำหรับนัดลงแข่งจริงในลีกจะมีขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคมที่โตรอนโตนะจ๊ะ รักใครชอบใครตามเชียร์กันให้เต็มที่ไปเลยน๊า
ขอบคุณข้อมูลจาก ผู้จัดการ

3 ความคิดเห็น
แหม จะเหมือนอายชีลส์ซาวเอ็ดมั้ยน้า