Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาจีบฮอกตันกันเถอะ ^w^!!

จะทำยังไง ถ้าเกิดคุณจู่ๆก็ต้องไปตกหลุมรัก ฮอกตัน จอมโจร1ใน4ผู้ปล้นธนาคาร สุดเท่ที่ใสหน้ากากใช้นามปลอมว่า ฮอกตัน

จะทำยังไง ถ้าเกิดคุณจู่ๆก็ต้องไปตกหลุมรัก ฮอกตัน จอมโจร1ใน4ผู้ปล้นธนาคาร สุดเท่ที่ใสหน้ากากใช้นามปลอมว่า ฮอกตัน ...อ่านเพิ่ม
กด "Like" เพื่อติดตามควิซเด็ดน่าเล่น
Dek-D's Quiz
กำลังคำนวณผลลัพธ์
1 ถ้าเกิดว่าวันหนึ่งคุณกำลังจะไปที่ธนาคารเพื่อไปฝากเงินแล้วจู่ๆก็เกิดการปล้นขึ้น ทำให้คุณต้องรีบวิ่งไปหลบ สักทีคุณพยายามจะโทรศัทพ์หาตำรวจแต่แล้ว ฮอกตัน เขาก็จ่อปืนมาที่กบาลคุณ คุณจะทำยังไง
2 ฮอกตัน เขามัดแขนมัดขาคุณ แต่เขาไม่สามารถรู้ได้ว่าตู้เชฟของธนาคารอยู่ตรงไหนแต่มีคุณที่รู้ คุณจะทำยังไง
3 แต่แล้ว หน่วยสวาทก็เข้ามา ทำให้เขาต้องปะทะกับพวกหน่วยสวาทเหล่านั่น แล้วจู่ๆ ฮอกตันก็โดนบูโดเซอร์ ใช้ลูกซิงยิง ตัวปลิวกระเดนไปกระแทกกับเสา จนบาดเจ็บคุณจะทำยัง
4 เขาสามารถหนีไปได้กับรถถังขยะ- -.  เขามองที่คุณแวบหนึ่งแล้วหันกลับไป สายตาของคุณกับฮอกตัน สบตากัน วิ้งๆ ประชิง ดิวๆ คุณจะทำยังไง
5 เรื่องผ่านไปหลายวันจู่ๆก็มีโทรศัทพ์โทรเข้ามา นั่นคือฮอกตันแต่คุณไม่รู้ เขานัดเจอคุณ แต่คุณก็ว่านอนสอนง่ายหลอกง่าย...ก็ตกลงกับไปเจอเขาแล้วละ วะฮ่ะฮาา... คุณจะแต่งตัวยังไง
6 เยรดดดด... มาถึงฉากสำคัญแล้วว และคุณก็รู้ความจริงว่าเขาคือฮอกตัน เจ้าโจรขี้หิวเงิน1ในสี เหล่าโจร4หน่อผู้ประคองความเกรียน เขาได้บอกว่าปลื้มคุณและชอบคุณ เขาต้องการที่จะคบกับคุณ คุณจะตอบเขาไปว่าอะไร
คุณตอบไม่ทัน!
กดปุ่มด้านล่างเพื่อเล่นข้อถัดไป