|
น้องๆ ชาว Dek-D.com มีใครชอบวิชาวิทยาศาสตร์บ้างคะ รู้ไหมว่าวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่ต้องเน้นการเรียนรู้นอกห้องเรียนนะ สำหรับแหล่งเรียนรู้ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล นอกจากชีวิตประจำวันแล้ว ก็มีงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาตินี่แหละค่ะ ที่พี่จูนคอนเฟิร์มว่าเจ๋งมาก ใครยังไม่เคยไปเตรียมตัวได้เลยจ้า
สำหรับปีนี้ ก้าวสู่ปีที่ 6 แล้วสำหรับงาน มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ งานที่รวบรวมสุดยอดกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี เนื่องใน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุดมุ่งหมายของงานในปีนี้ ยังคงเดินหน้ากระตุ้นให้คนไทยหันมาสนใจวิทยาศาสตร์ ภายใต้แนวคิด จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ โดยดึง 3 นักแสดงดาวรุ่ง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, เก้า-จิรายุ ละอองมณี และญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ชวนเยาวชนไทยเรียนรู้นอกห้องเรียนอย่างเพลิดเพลิน สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย กับกิจกรรมที่มากมายองค์ความรู้ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2554
น้องๆ ชาว Dek-D.com คนไหนสนใจเข้าร่วมงานก็เตรียมตัวได้เลยจ้า งานเริ่มตั้งแต่ วันที่ 6-21 สิงหาคม 2554 ณ ไบเทค บางนา เวลา 09.00-20.00 น. (ยกเว้นวันที่ 9 สิงหาคม) สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nsm.or.th/nst2011 หรือสอบถามที่ โทร. 0-2577-9960 ค่ะ ไปร่วมงานกันแล้ว ได้ความรู้อะไรเพิ่มมาบ้าง อย่าลืมมาเล่าให้พี่จูนฟังนะคะ ^^
|
แสดงความคิดเห็น
ถูกเลือกโดยทีมงาน
ยอดถูกใจสูงสุด
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการที่จะลบความเห็นนี้ใช่หรือไม่ ?




13 ความคิดเห็น
แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 สิงหาคม 2554 / 21:24
แต่รู้สึกเบื่อๆกับวิชาพวกนี้ไงไม่รู้
น่าค้นหาแต่ไม่น่าติดตาม (ในความคิดเรานะ)
ตั้งไบเทคเลย~ ไปไม่ได้แหะ ไกล 555
ใกล้ๆบ้านก็ไปดูมาหลายรอบ ก็คล้ายกันทุกรอบ คนเยอะด้วย!
แต่ก็สนุกดี จัดงานดีมากเลย เล่นเอาดูไม่ทั่ว เดินจนขาลาก
อยากเจอคุณหลวงอ๋อม กร๊าซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ