ทรูเปิดมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกค้า และผู้ประสบภัยน้ำท่วม

 

         กลุ่มทรูยืนยันความพร้อมที่จะดูแลรักษาเครือข่ายการให้บริการสื่อสารภายในกลุ่ม เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้เต็มประสิทธิภาพทั่วทุกพื้นที่ที่ประสบภัยน้ำท่วม รวมทั้งการจัดเตรียมเจ้าหน้าที่เร่งแก้ปัญหา เพื่อให้ใช้งานได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด




         กลุ่มทรูประกาศมาตรการช่วยเหลือลูกค้า ทั้งทรูออนไลน์ ทรูมูฟ และทรูวิชั่นส์ ดังนี้

         1. ลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ภัยพิบัติสามารถโทรแจ้งความประสงค์ขอระงับสัญญาณชั่วคราวได้ตั้งแต่วันนี้ ซึ่งบริษัทจะดำเนินการระงับสัญญาณชั่วคราวให้ทันที

            - ลูกค้าทรูออนไลน์ สามารถแจ้งปัญหาโทร 1686 หรือ www. trueonline.com 24 ชั่วโมง
            - ลูกค้าทรูมูฟ สามารถแจ้งปัญหาที่ทรูมูฟแคร์  1331  หรือwww. truemove.com  24 ชั่วโมง
            - ลูกค้าทรูวิชั่นส์ สามารถแจ้งปัญหาที่โทร 02-725-2525   เวลา 08.00-22.00 น.

         2. ผู้ใช้บริการในกลุ่มทรูในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม จะได้รับการยืดเวลาการชำระค่าบริการต่อไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้
  
         3. ลูกค้าสามารถแจ้งความจำนง ขอผ่อนชำระค่าบริการรายเดือนในรอบเดือนตุลาคมได้

         4. สำหรับโครงข่ายที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมทำให้ระบบเสียหาย บริษัทจะปรับลดค่าบริการตามสัดส่วนของระยะเวลาที่ไม่สามารถให้บริการได้

         5. กรณีที่อุปกรณ์โมเด็ม เร้าท์เตอร์ หรือกล่องรับสัญญาณเช่าชำรุด หรือเสียหายอันเนื่องมาจากภัยน้ำท่วม บริษัทจะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ หรือดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ทดแทน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ
 
         นอกจากนี้ ทรูยังเข้าให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่างๆ อีกด้วย ในยามทุกข์ยากแบบนี้ เราต้องช่วยเหลือกันให้มากนะคะ ขอบคุณทรูและทุกๆ ความช่วยเหลือที่ส่งผ่านไปยังผู้ประสบภัย และขอให้ผ่านพ้นภัยพิบัตินี้เร็วๆ นะคะ








พี่จูน
พี่จูน - Columnist บ.ก.บันเทิง/ไลฟ์สไตล์ ใจดีกว่าหน้าตา รักสัตว์ รักเด็ก อยากเป็นนางเอกและนางงาม

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

1 ความคิดเห็น

ลุกค้ทรู 17 พ.ย. 54 16:26 น. 3
อย่าเชื่อแค่คำโฆษณาที่สวยหรู เพราะถูกตัดทุกระบบ พอถึงกำหนด ตัดมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์ แถมมีข้อความมาบอกว่า ด้วยความห่วงใยในเหตุการ์ณน้ำท่วม ทรูมูฟให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องโดยเพิ่มวงเงินใช้งานชั่วครามจาก 1500 เป็น 2000 บ.ถึง 30 พ.ย.นี้ค่ะ แต่เราไม่สามารถโทรออกไปติดต่อใครได้เลยแถมจานแดงก้อตัดด้วย
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด