|
กลับมาจาก การสอบ O-NET วิชาสุขศึกษา พลศึกษา ศิลปะ การงานอาชีพ และเทคโนโลยี กันแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สติ สตางค์ สไตล์ความมั่นใจ ยังอยู่ครบไหมเอ่ย.. งั้นวันนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจกับคำตอบที่เราได้เลือกตอบไปแล้ว พี่ลาเต้ ขอเปิดพื้นที่แบบกว้างๆ เพื่อให้น้องๆ ได้มาคุย แลกเปลี่ยนกันอย่างเต็มที่ครับ
ทำได้ หรือ ได้ทำ, ยากมาก หรือ ยากน้อย, ข้อนี้เธอตอบอะไร ทุกคำถามจะมีทางออก มาร่วมแชร์ทุกคำตอบ มาเฉลยทุกความเห็น มาระบายทุกความจำเป็น เพื่อเพิ่มความชัวร์กับคำตอบที่เลือกไป เต็มที่ไปเลยยคร๊าบ..

เพื่อนๆ เด็ก Admission 55 ตอบอะไรกันไปบ้าง
หากจำได้ มาระบาย พูดคุย และ แชร์คำตอบกันได้ที่นี่ !!
ไม่แน่นะ เราอาจทำถูกหลายข้อกว่าที่คิดไว้ก็เป็นได้ โชคดีทุกคนคร๊าบ ^_^


 |
285 ความคิดเห็น
ถ้าจะยากขนาดนี้ ....X##%$&^%&*^
เด็กไม่ใช่ ดร ศ นะว๊อยยย
เชื่อเหอะ ดร ก็ไม่ได้รู้ทุกเรื่อง!
เล่นซะลืมทางกลับบ้านเรย เห้!!!ที่สุด
ทามมัยมันยากจัง
แนว GAT ศิลปฯ เป๊ะๆ
แล้วจะคอยดูคะแนน
แรกๆก็ได้อยู่หรอก
พอขึ้นศิลปะ ดนตรีนี่สิ ยากไป เยอะไป
หลังๆ นี่ทำไม่ได้เลย ตรงที่ฝนหลายคำตอบ
รอคนความรู้แน่นๆมาแชร์ค่ะ--"
เจอแล้วถึงกับยากจะตาย
ตอบข้อที่ พ่อ<แม่ , พ่อ = แม่
ข้อถ้าเกิดอารมณ์ทางเพศนี่เราตอบไปเตะบอล - - เพราะเราคิดว่าถ้าตอบให้ไปนอนมันจะกระสับกระส่าย มีใครคิดงี้มั่ง อ่อ แล้วก็ข้อ วัฒนธรรมไทยกับแฟน เราไม่เห็นช้อยอันไหนมันจะเป็นวัฒนธรรมไทยเลย ทั้งจับมือ หนุนตัก กอดคอ ป้อน กินข้าวกับดูหนัง เหอะๆ เราเลยเลือกตอบไปกินข้าวแล้วก็ดูหนังเพราะมันฟังดูแล้วเมือนมันไม่ล่วงเกินกันเท่าไหร่ 555 เราเข้าใจถูกเปล่าเนี่ย
ง่ายมากในการออกแบบลายตอนฝนเพราะเว้นช่องไว้เยอะเลยเลือกลายได้เต็มที่
ถามมาดิ facbook ใครเป็นเจ้าของจะได้ตอบได้