Shopping ความน่ารักสไตล์เกาหลี

   สวัสดีค๊า สาวๆ NUGIRL ^^ ได้เวลาไป Shopping กันอีกแล้วจ้า คราวนี้ไกด์สาวสุดน่ารักคนไหนจะพา พวกเราชาว NUGIRL ไป Shopping ตามไปดูกันเลยจ้า

    “สวัสดีค๊า วี ปวีณา พิมลศิริผล คะ วันนี้ขอทำหน้าที่ เป็นไกด์ประจำสัปดาห์พาเพื่อนๆ ชาว NUGIRL ไป Shopping เครื่องประดับน่ารักๆ สไตล์เกาหลี
ที่ร้าน Blue Moon สยามสแควร์ ซอย 3 คะ เครื่องประดับ ร้านนี้มีหลากหลายแนวมากเลย แต่รับรองว่าน่ารัก ทุกชิ้น >///< ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู กำไลข้อมือ และ Hair Accessory ทุกชิ้นเป็นแบรนด์ดัง จากประเทศเกาหลี อย่าง Chaplet-Paris และ Aznavour วี ขอแอบกระซิบบอกสาวๆ NUGIRL หน่อยละกันว่าเครื่องประดับทั้งสองแบรนด์นี้เนี๊ยะ เป็นที่ชื่นชอบของศิลปิน ดาราและนักร้องเกาหลี มากๆ เลยละ ตามวี เข้าไป Shopping กันเลยค๊า ^^”

กิ้บเก๋อาเลวังก้า เอ๊ย! กิ้บติดผม
ต่างหูก็น่ารักเนอะ New Arrival! หวีสับน่ารักๆ จาก Aznavour
จะต้องชวนเพื่อนๆ มาให้ได้ ของน่ารักๆ เยอะมากกกกกกกกก
หวีสับโบว์และหูกระต่ายลายทาง งาน Cellulose น่ารักๆ จาก Aznavour.. *^^~
หมวกก็มีนะคะ เก๋ตรงโบว์สีส้มนี่แหละค่ะ
   Hair Accessory ของ Chaplet-Paris และ Aznavour ทำจากวัสดุธรรมชาติคะ เช่น เส้นใยเยื้อไม้ และเส้นใยฝ้าย รับรองว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญสีสันสดใสและแข็งแรง อีกด้วยค๊า ^^
ดูซิ! วันนี้จะเลือกหมดป่าวก็ไม่รู้ เยอะจังเลย
อย่าลืมแวะมาชอปกันนะคะ
จุกปิดโทรศัพท์ สีสัดสดใส ราคา 150-300 บาท

    เป็นยังไงบ้างเอ่ย สำหรับร้านที่วี พาสาวๆ NUGIRL มา Shopping กันในครั้งนี้ หวังว่าคงถูกใจกันอยู่นะคะ ^^ สาวๆ คนไหนอยากแวะมาอัพเดทแฟชั่นน่ารักๆ สไตล์เกาหลีละก็ อย่าลืมแวะมา Shopping ความน่ารักแบบนี้กันได้ที่

ร้าน Blue Moon สยามสแควร์ ซอย 3  ตอนนี้ วี ต้องขอตัวไป Shopping ต่อ แล้วนะค๊า บ๊าย..บาย ค๊า Q(^-^).O

   สำหรับสาว NUGIRL ผู้โชคดี 3 ท่าน จะได้รับ เครื่องประดับน่ารักๆ แบรนด์ Chaplet-Paris และ Aznavour (นำเข้าจากเกาหลี) คนละ 1 ชิ้น
จากร้าน Blue Moon

คำถาม : สาวๆ NUGIRL อยากให้ Going Around พาไป Shopping ที่ไหนบ้าง ??
Model: ปวีณา พิมลศิริผล (วี)

Photo : boycanoneos

สถานที่ :Blue Moon สยามสแควร์ ซอย 3
      www.facebook.com/bluemoonsiam

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

21 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
mafonz Member 15 ก.ย. 55 13:52 น. 6
อยากให้พาไป สวนจตุจักรค่ะ ตอนกลางคืน หรือว่าตามซอยตอนกลางวันก็ได้ เสื้อผ้าถูกแล้วก้แนวดีค่ะ ^---^
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
SleepyPrincess Member 15 ก.ย. 55 21:03 น. 8
ปล. ฝากงานเขียนนิดนึงนะค้าาาาาา >< It's my real life นี่แหละ ชีวิตของฉัน - http://writer.dek-d.com/evethippayapokin/writer/view.php?id=831432 มีอะไรก็ทักกันได้น้าา ทางทวิตก้อได้ @eve_tth
0
กำลังโหลด
Blackomoji Member 16 ก.ย. 55 16:57 น. 10
ร้าน Paa* สยามสแควร์ซอย 3 ค่ะ :) 
รองเท้ากับกระเป๋าน่ารักมากๆ เดินผ่านอยู่บ่อยๆแต่ไม่เคยเข้าไปดูจริงๆจังๆซะที
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
ราคไรราค Member 18 ก.ย. 55 18:25 น. 17
อยากให้พาไปร้านรองเท้าหรือกระเป๋าแนวๆ น่ารักๆ ที่แถวเขตพระนครหรือฝั่งธนบ้างค่ะ ^^
0
กำลังโหลด
อริชญานิศญ์ Member 19 ก.ย. 55 21:42 น. 18
อยากให้ Going Around พาไป Gateway Ekamai ห้างสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ เพราะว่ายังไม่เคยไปเลยค่ะมีแต่เพื่อนมาพูดให้ฟัง ว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นสวยๆทั้งนั้นและเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นค่ะรับรองค่ะว่าชิคสุดๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด