ปรับสีเว็บเป็นปกติ
ความคิดเห็น

4

          บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สร้างความตื่นตาตื่นใจสุดพิเศษ ด้วยการเนรมิตเกาะกลางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นเวทีแคตวอล์ค โดยจัด อั้ม-อธิชาติ และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน นำขบวนนายแบบนางแบบกว่า 300 คน ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ภายใต้แคมเปญ งานนี้หนาวแน่ – Big C Cool Winter Collection 2012”

            อวดโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าฤดูหนาวสุดเก๋ไก๋กว่า 1,000 รายการ ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท

           “แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ เริ่มที่เหล่านางแบบนายแบบ 300 คน แต่งคอลเล็คชั่นหน้าหนาวของบิ๊กซีเต็มสตีม ยกขบวนขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม ไปยังสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนเคลื่อนขบวนเข้าสู่เกาะกลางอนุสาวรีย์ฯ จากนั้น ตุ๊กกี้และอั้ม เปิดตัวบนรถเปิดประทุน วนรอบอนุสาวรีย์ฯ ก่อนร่วมเดินแฟชั่นกับกองทัพนายแบบนางแบบ ด้วยเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูหนาวสุดเก๋ของบิ๊กซี กว่า 1,000 รายการ

ช็อคสุดๆ อั้มกับตุ๊กกี้ ท้าลมหนาวกลางอนุสาวรีย์ชัยฯ !!!


          ด้านเซเลบดารา อั้ม-อธิชาติ กล่าวว่าแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าหน้าหนาวจากบิ๊กซี แปลกตาและน่าตื่นเต้นมาก กับเวทีแคตวอล์คที่อลังการกับโลเกชั่นที่พิเศษสุดๆ รอบอนุสาวรีย์ฯ และเหล่านางแบบนายแบบที่แต่งตัวอย่างสวยงามมากถึง 300 คน อั้มคิดว่า เป็นความคิดที่ดีมาก เพราะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนที่เห็น และยังเปิดโอกาสให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาจำนวนมาก ร่วมถ่ายภาพแฟชั่นโชว์และโพสต์ลงในเฟสบุ๊คของตัวเอง และทำการถ่ายภาพ (Capture) จากหน้าวอลล์โพส (Wall Post) ส่งมาลุ้นรับบัตรของขวัญบิ๊กซี มูลค่า 200 บาท จำนวน 100 รางวัลด้วย นอกจากนั้นนะครับ หลังจากวันนี้ไป เค้ามีแคมเปญให้เรารวมกลุ่มกันให้ครบ 5 คน แล้วถ่ายคลิปวิดีโอเดินแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นฤดูหนาวโดยแต่งกายด้วยคอลเล็ค ชั่นหน้าหนาว (Cool in the City) ของบิ๊กซี ที่คิดว่า Cool และตื่นตาตื่นใจที่สุด ส่งมาชิงแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น 7 วัน 5 คืน มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท 5 รางวัล ที่เฟซบุ๊คของบิ๊กซีด้วยครับ

          ส่วนอีกเซเลบสุดฮา ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน กล่าวว่า ตุ๊กกี้ ยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะที่ได้มาเดินแบบ ชุดฟินาเล่ บนเดินบนแคตวอล์กสุดอลังการท่ามกลางพี่น้องประชาชนคับคั่งรอบๆ อนุสาวรีย์ฯ ในวันนี้ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ชุดในคอลเล็คชั่นก็สวยๆ ทั้งนั้นนะคะ ได้มาเดินแบบที่โลเกชั่นสุดพิเศษแบบนี้ ไม่พลาดที่จะโพสต์รูปตัวเองลงอินสตาแกรมแล้วค่ะ

          ขอปิดท้ายว่า บิ๊กซี คัดสรรสิ่งดีดีและคุ้มค่าสุดให้กับลูกค้าเสมอ คอลเลคชั่นฤดูหนาวเก๋ๆ ครั้งนี้ มีเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้ามากกว่า 1,000 รายการ ด้วยคอนเซปต์มิกซ์แอนด์แม็ทช์ สีสันสดใส เน้นเสื้อสวมด้านนอก (outerwear) เช่นแจ๊คเก็ต เสื้อกั๊ก ที่นำไปใส่ได้กับเสื้อผ้าที่ลูกค้ามีอยู่แล้วได้หลายสไตล์ นอกจากนั้น ยังมีราคาสุดคุ้มค่า เครื่องประดับเริ่มต้นที่เพียงชิ้นละ 59 บาท เสื้อผ้าเริ่มต้นที่เพียงตัวละ 99 บาท เท่านั้น เพื่อให้ทุกคนได้แต่งเสริมเติมสวยหล่อกันได้อย่างเต็มที่ในฤดูหนาวนี้ ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ

           ดูคลิปแฟชั่นสุดคูล ท้าลมหนาวกลางอนุสาวรีย์ ได้ที่นี่...           และมาฟินกับกิจกรรมของเราได้ที่  www.facebook.com/bigcbigservice


ดูหมวดนี้ต่อได้ใน PR. News > PR News
ความคิดเห็น

4

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

4 ความคิดเห็น

 1. 1 ต.ค. 2555, 17:20 น.
  ว้าวว!!!! พี่อั้มหล่อจังเลยอ่า ><
  บิ๊กซีนี้จัดได้อลังการจริงๆ
  #1
 2. #5 Cherry
  4 ต.ค. 2555, 14:26 น.
  พี่ตุ๊กกี้ สวยจัง พี่อั้ม ก็หล่อ...
  #5
 3. #6 ling
  6 ต.ค. 2555, 01:40 น.
  ขอแชร์การ:-) 5กิโลใน 7 วัน ไม่โยโย่ หนูหนักประมาณ 60 กก.เครียดคะ กินเยอะ เพื่อนทัก อยากจะเก็บตัวไป:-)คะ ลองทุกวิธี เสียเงินฟรีทุกที จนเพื่อนสนิทแนะนำที่ปรึกษาด้านการ:-) บวกดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวัง เลยลองโทรไปปรึกษาดู ตอนนี้ทานมา2เดือนกว่าแล้ว มีเชฟ เหมาะสมหรับคนที่มี น้ำหนักตัวเกิน ส่วนเกินมาก หรือคนที่พยายามหาสูตรลดพุง :-) แต่ก็ไม่ได้ผล หรือแนะนำให้ลอง มีเชฟ ที่เพื่อนเกือบทุกคน ลงความเห็นเดียวกันว่า me shapeได้ผล ดี และปลอดภัยที่สุดค่ะ รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เลขที่ อย.12-1-08152-1-0007 ++ แต่พี่เค้าตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่ 54กิโล ได้ผลจริงๆคะ หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ คนเคยเซ็งเหมือนกันคะ โทรหาเขาโดยตรงเลยก็ได้คะ ชื่อ ซือหลิง นะคะ เบอร์นี้เลยค่ะ >>>> 0866580196 ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะเว็บไซต์ http://hbp-:-)/id.php?id=278
  #6
 4. 7 ต.ค. 2555, 18:52 น.
  ว๊าว พี่ตุ๊กกี้สวยมากๆ
  อยากไปดูจังเลยค่ะ >< แต่ไม่ทันซะแล้ว
  #8

แสดงความคิดเห็น

อะไรเอ่ยเพนกวิ้น? นั่นแหละ อะไรคือ เพนกวิ้น? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .