แจกไปเลย 'ดุจตะวันกับซาตาน' 20 เล่ม!!!
ใครชอบอ่านนิยายแฟนตาซี เชิญมาเล่มเกมทางนี้เลยจ้า
.jpg)
มาเริ่มกันที่เรื่องแรก... นิยายเรื่องนี้มีกลิ่นอายของความเป็นแฟนตาซีที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์
Magical Horizon
จอมโจรมหาเวท เล่ม 1
Silver Glasses เขียน ราคา 230 บาท
ถูกพลังงานประหลาดจากจี้สี้น้ำเงินส่งไปยังโลกที่ไม่เคยรู้จัก ระหว่างกำลังปฏิบัติภารกิจจอมโจรกรรมครั้งที่ 99
และ ณ ที่นั่น เขาต้องเผชิญกับทุกส่งที่เขาได้เคยได้ยิน
เพียงแต่ในนิทาน ทั้ง ปีศาจ มังกรและจอมเวท
แถมเจ้าสิ่งมีชีวิตที่ขัดกับกฎฟิสิกส์โดยสิ้นเชิงเหล่านี้
ดันปรากฏตัวขึ้นอย่างไม่ปล่อยให้เขาได้ทันตั้งตัว
"เซน" จอมเวทอหังการ
เซน จอมเวทอหังการ เล่ม 1
แต่สถานที่ซึ่งเขาเกิดใหม่นั้น
มันเต็มไปด้วยปัญหา ความอดอยาก
สงครามระหว่างอาณาจักร เผ่าพันธุ์
อุดมการณ์ ทัศนคติ
เด็กน้อยค่อยๆ พัฒนา
ปรับตัวให้เข้ากับโลกใหม่ที่เหนือจินตนาการ
The Tricky Emperor
กำเนิดจักรพรรดิมายาจอมกะล่อน เล่ม 1
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อนักเล่นเกมมืออาชีพ
โดนปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติพาข้ามไปอยู่ต่างโลก
แถมยังต้องไปใบหน้าเหมือนกับคนที่เพิ่งตายไป
ยัง ยัง เท่านั้นยังไม่พอ...คนใบหน้าเหมือน
ต่อมา เรื่องที่ 4 ของเรา
เป็นนิยายที่มีวลียอดฮิตติดหูอย่าง “มีโลกอีกใบที่อยากให้เธอไปน่ะ”
Begin Again
เริ่มใหม่อีกครั้งในโลกต่างมิติ เล่ม 1
แต่ทำไมเมื่อตื่นมากลับกลายเป็นว่า
ผมได้มาอยู่ในโลกที่มีเวทมนตร์และมังกรไปซะแล้ว
ซึ่งมันก็ดีอยู่หรอก ทั้งครอบครัวและตัวตนใหม่
คุโจ ต้องปรับตัวและเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตในโลกใหม่ตลอดเวลา
ขณะเดียวกันนั้น เขาได้นำวิทยาการความรู้จากโลกใบเดิม
ไปปรับใช้ได้อย่างเปี่ยมความหมาย
อัจฉริยะเมืองมนตรา เล่ม 1
อีกทั้งสติปัญญาระดับอัจฉริยะ ไหวพริบระดับเซียน
จอมเวทสายพันธุ์ใหม่จึงได้กำเนิดขึ้น
ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ ของ ‘ฟราน’
นิยายเรื่องล่าสุดของสำนักพิมพ์เมจิคที่เพิ่งคลอดชื่อว่า ‘ดุจตะวันกับซาตาน’ เชื่อว่าสาวกนิยายรักแฟนตาซี ใครเข้าเว็บเด็กดีบ่อยๆ ต้องรู้จักแน่ๆ เพราะเรื่องนี้ลงทีไร ติดท็อปอันดับ 1 ตลอด แถมยอดแฟนคลับยังสูงถึง 3,600 คนเลย สุดยอดมากๆ โดยนิยายเรื่องนี้เนี่ยทางสำนักพิมพ์แอบกระซิบบอกมาว่า 4 เล่มจบและ ไม่มีทางดอง แน่นอน เพราะเรื่องนี้จะออกทุกๆ 3 เดือนค่ะ โอ้โห แบบนี้พี่ว่าไม่อ่านไม่ได้แล้วน้า

ดุจตะวันกับซาตาน เล่ม 1
Kink Mj เขียน ราคา 280 บาท
ดุจตะวัน ปีศาจสุนัขจิ้งจอกสาวผู้มีความจำเป็นเลิศหลังจากอาศัยอยู่ในโลกมนุษย์มานานกว่า 16 ปีวันหนึ่งก็ถูกพ่อกับแม่ส่งตัวไปเรียนที่สถานบันปีศาจ เพื่อปีศาจณ แดนปีศาจ… ณ ที่นี้เองที่ทำให้เธอได้พบกับซาตานหนุ่มที่ทำเธอต้องผจญภัยทั้งกับศัตรูและหัวใจตัวเองด้วย
ว้าววว อ่านแค่นี้ก็น่าสนุกแล้ว นี่ถ้าได้อ่านเรื่องเต็มๆ คงต้องสนุกมากแน่ๆ เลย พี่น้ำผึ้งรู้นะว่าน้องๆ เองก็เริ่มอยากอ่านเหมือนกับพี่แล้วล่ะสิ อย่าช้าค่ะน้อง... วางแผงแล้วที่ร้านหนังสือ! วิ่งไปซื้อได้เลยค่ะ อิอิ แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเงิน อาจจะแบบ “โหยยย พี่ นี่หนูเพิ่งซื้อของขวัญจับฉลากไปเอง ไม่มีเงินแล้ว" ไม่เป็นไรค่ะน้อง สำนักพิมพ์ใจดีแจกให้ฟรีๆ เลย 20 เล่ม ถ้าอยากได้ต้องมาเล่นเกมกับพี่น้ำผึ้งก่อนนะ ^__^

.jpg)
.jpg)

ร่วมกิจกรรมค่าาาาาา
94 ความคิดเห็น
ถ้าแต่งเสร็จแล้วต้องส่งที่ไหนอ่ะคะ หรือในเม้นท์เลย
-- ในเวิร์ดสี่บรรทัดค่ะ 555 --
ในดินแดนเวทมนตร์ที่มีชื่อว่า 'เมจิค' พละ เด็กหนุ่มร่างกายอ่อนแอเพราะโรคร้ายกำลังซึมเศร้ากับชะตาของตนเอง ออยที่ผ่านมาเห็นจึงบอกว่ามีเพียงแค่มงกุฎเพชรเจ็ดสีมณีเจ็ดแสงของมิสโคลัมเบียเท่านั้นที่สามารถรักษาเขาให้หายได้ แต่ตอนนี้มงกุฎถูกอมนุษย์ใจบาปจากดินแดนปีศาจแย่งชิงไป และสิ่งที่จะปราบมันได้ก็มีเพียงแค่ดาบแสงในตำนาน 'สตาร์วอร์'เท่านั้น เพื่อที่จะกลับมาแข็งแรงและครองคู่กับคนรักอย่างมีความสุขแล้ว พละจึงต้องออกเดินทางและตามหาดาบนั้นเพื่อมาปราบปีศาจร้ายและชิงมงกุฎกลับมาให้จงได้!
"มิสโคลัมเบีย" ตำแหน่งสูงสุดในอาณาจักรที่ทุกคนหมายตา
คนที่ได้ยืนอยู่ในจุดนั้นคือหญิงสาวที่ได้ชื่อว่า มีเมจิคแพรวพราว พละกำลังเหลือล้น และเป็นชาวสตาร์วอร์โดยกำเนิด
แต่ทั้งหมดนั้น'ไม่จริง'เลย ออย หญิงสาวแสนธรรมดาที่ไร้ความทรงจำ เมื่อเธอรู้สึกตัวขึ้นมาก็กลายเป็น"มิสโคลัมเบีย"ไปซะแล้ว!?
ออยจะทำยังไงต่อไป เมื่อใครๆก็คาดหวังในความสามารถของเธอ แต่เธอกลับทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง!
*********************************
ขอเข้าร่วมกิจกรรมด้วยน้า
แปะนิยายตัวเองสักหน่อย
5 บรรทัดใน Word ค่ะ
___________________________________________________________________
ณ ดินแดนยังมีหมู่บ้านลับแลซ่อนอยู่ หมู่บ้านของผู้ที่ใช้เวทย์มนต์ ผู้คนเหล่านี้ใช้มักใช้เวทย์มนต์เพื่อเสริม พละ กำลังในการดำรงชีพ พวกเขามีผู้นำคือ มิสโคลัมเบีย ผู้ที่มีพลังสูงสุด แต่ทุกๆปีก็จะมีการทดสอบผู้ที่มีผ้านการทดสอบจะสามารถขอพรจากผู้นำของพวกเขาได้ ซึ่ง ออย เด็กสาวที่ชื่นชอบ เรื่อง สตาร์วอร์ หนังสือนิยายปริศนาที่เธอเก็บมาได้โดยในหนังสือมีเขียนไว้ว่า เมจิค และเธอยังเป็นผู้มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมทดสอบนั้นพอดี ออย ปรารถนาที่จะออกไปจากหมู่บ้านนี้เพื่อจะออกไปตามหาเจ้าของหนังสือเล่มนี้ เธอหวังว่า มิสโคลัมเบีย จะช่วยให้เธอสมปรารถนาหากเธอสามารถผ่านการทดสอบครั้งนี้ไปได้
____________________________________________________________________
คุณเชื่อในเวทมนต์มั้ย? ออย สาวน้อยที่อคติต่อทุกสิ่ง แต่กลับได้รับเลือกจาก มิสโคลัมเบีย ให้เป็นผู้สืบทอด "สตาร์วอร์" เมจิคไอเทมที่ใครๆก็ต่างหมายปอง เพราะมีอำนาจดลบันดาลให้ความปรารถนาเป็นจริงได้ทุกอย่าง ทั้งทรัพย์สินเงินทองที่มากมาย พละกำลังที่เหลือล้น อายุที่ยืนยาว ความเยาว์วัยตลอดกาล หรือแม้แต่รักนิรันดร์...
"อย่ามายุ่งกับความปรารถนาของฉันนะ!!! ฉันจะทำมันให้เป็นจริงด้วยตัวของฉันเอง!"
เมื่อเสียงตีนาฬิกาดังขึ้นยามเที่ยงคืน ณ โลกของเทคโนโลยีล้ำสมัย ร่างบอบบางของเมจิค วัย19ปีที่กำลังหลับสบายอยู่บนที่นอนก็มีแสงสว่างวาบขึ้นมาและทันทีที่แสงหายไป ร่างของเมจิคก็ไม่อยู่บนโลกแห่งนี้อีกแล้ว วูบ..แสงสีทองปรากฏขึ้นที่กลางห้องโถง ณ คฤหาสน์ดวงดาว ที่มีมิสโคลัมเบียผู้งดงามยืนรอคอยอยู่พร้อมกับองครักษ์อย่างพละ และสาวใช้อย่างออย คอยยืนอยู่ใกล้ๆ ผู้เป็นนาย “ในที่สุดเวลาที่เรารอคอยก็มาถึง!!” มิสโคลัมเบียกล่าวอย่างยินดี เมื่อเมจิคลืมตาขึ้น มิสโคลัมเบียก็กล่าวว่า “ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรสตาร์วอ”
"ออย" เด็กสาวผู้ใช้เวลาว่างไปกับการดูภาพยนตร์สุดโปรดอย่าง "สตาร์วอร์" เธอได้บังเอิญเจอกับ "พละ" เด็กหนุ่มแสนประหลาดที่จู่ๆ ก็เดินเข้ามาชนเธอพร้อมกับถามถึง "มิสโคลัมเบีย" ที่ถูกลักพาตัวไปโดยผู้มีเวทมนตร์คนหนึ่ง ซึ่งออยมารู้ภายหลังว่าเขาคนนั้นคือเจ้าของร้านซีดีที่ออยชอบไปยืมแผ่นมาดูบ่อยๆ ออยและพละจึงบุกไปช่วยมิสโคลัมเบีย โดยใช้คาถาล่องหนหายตัวด้วยการเปล่งเสียงว่า "เมจิค" จนในที่สุดก็ช่วยมิสโคลัมเบียออกมาได้
ณ ดินแดนอันไกลโพ้น นาม สตาร์วอร์ มีเด็กหนุ่มผู้หลงรักเด็กสาวที่ชื่อว่าออย เขาเป็นผู้กล้าที่ถูกเลือกให้ใช้พลังแห่งแสงสว่างกำจัดเหล่าปีศาจร้าย โดยผ่านอาวุธเมจิกดัดแปลงรุ่นใหม่ของสภาวิจัยเวทมนตร์ ถึงแม้ด้านพละกำลังเขาจะเป็นรองจอมมาร แต่เขาไม่มีทางเลือกเมื่อหญิงสาวที่เขาตกหลุมรักอย่างออยถูกจับตัวไป เขาจึงบุกปราสาทมิสโคลัมเบีย ต่อสู้กับจอมมารอย่างกล้าหาญ จนในที่สุดก็สามารถช่วยเธอออกมาได้...
ขอเข้าร่วมกิจกรรมด้วยนะครับพี่ นผ. ^^
'ออย'เด็กสาวหน้าตาหน้ารักผู้มีพละกําลังอันเหนือมนุษย์ เธอมาจากดาวสตาร์วอร์เเละถูกส่งตัวมาที่ประเทศไทยเพื่อที่จะมาหามิสโคลัมเบียหรือก็คือป้าของเธอซึ่งเป็นแม่มด ใช่เเล้ว!เธอคือลูกครึ่ง พ่อของเธอคือผู้นําของเหล่าสตาร์วอร์ ส่วนเเม่ของเธอคือเเม่มดขาวผู้ยิ่งใหญ่ เเละเหตุผลที่เธอถูกส่งมาที่ ประเทศไทยก็เพื่อให้ป้าของเธอช่วยหาผู้กอบกู้โลก2โลกไว้ เพราะโลกทั้ง2โลกกําลังจะถูกทําลายโดยเหล่ากบฏ! เเต่สิ่งที่เธอได้ยินจากป้าของเธอกับทําให้เธอช็อก"ผู้กอบกู้คือหลานไงล่ะ เดอะ ฮีโร่ ออฟ เมจิก!"
ณ ส่วนหนึ่งของเอกภพ ในกาแล๊กซี่วาเวรุส ได้เกิดสงครามระหว่างดวงดาวขึ้น สาเหตุของสงครามนั้นมาจากการแย่งชิง เมจิกสโตน หินวิเศษที่ให้พลังเวทมนต์ไม่จำกัด สงครามเริ่มจากในอาจักรหนึ่งและเริ่มขยายวงกว้าง เป็นระหว่างดวงดาว ที่ต่อมาถูกเรียกว่า สตาร์วอร์ สงครามดำเนินมากว่า200ปี จนมิสโคลัมเบียผู้ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดแต่รักความสงบได้ส่ง พละดิสและเรออย พี่น้องฝาแฝด ผู้เป็นบุตรธิดาของเธอออกมายุติสงคราม "ร่วมผจญภัยและหาทางยุติสงครามไปกับเขาและเธอ"
[พละ] คือเด็กหนุ่มวัย 19 ปีผู้คลั่งไคล้สตาร์วอร์เป็นชีวิตจิตใจ..... เขาคือน้องชายเพียงคนเดียวของมิสโคลัมเบียคนปัจจุบัน เขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาที่พี่สาวพยายามผลักดันให้เป็นนายแบบมาตลอด แต่มันช่วยไม่ได้นี่....ก็เขาไม่อยากเป็นง่ะ! อีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นที่พละจะต้องเลือกคณะเพื่อศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา! แล้วชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อดันไปเจอกับ [Magic clock] (เมจิกคล็อค) นาฬิกาต้องคำสาป! เขาถูกส่งตัวข้ามไปในอดีตเพื่อพบกับ ‘ออย’ รักแรกและรักเดียวของเขา‘เธอเอาชนะคนพวกนั้นได้นะ.....ด้วยความเมตตาไง’ -ออย-
++++++++++++++++++++++++++++
เล่นด้วยคนน้า~ขอให้ได้ด้วยเถอะค่ะ! >/\<
สีเมจิก…พละนวดขมับของตัวเองอย่างหมดปัญญา มองดูออย น้องสาวเพียงคงเดียวของตนที่ร่ายเวทระดับตำนานอย่าง มิสโคลัมเบีย ซึ่งเป็นเวทมนตร์ศักดิ์สิทธิ์สืบทอดกันมานานรุ่นต่อรุ่น คาถาอาคมในตำนานแห่งวงศ์สกุล สตาร์วอร์ ว่ากันมาสามารถดลบันดาลสิ่งใดก็ย่อมได้ตามปรารถนาของผู้ใช้ แต่บัดนี้…ที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขาคือ สีเมจิก!!
เด็กหญิงในชุดพละนั่งอยู่บนเก้าอี้โยกทามกลางห้องกว้างอย่างเพลิดเพลิน ขณะที่มือเล็กๆของเธอขยับไปมาอย่างคล่องแคล่วตรงหน้าของเธอมีตุ๊กตาไม้สองตัวล่องลอยไปมา มันถูกติดป้ายไว้ว่า‘มิสโคลัมเบีย’ และ‘สตาร์วอร์’ ทั้งสองตัวล่องลอยไปมาในอากาศตามทางที่แขนเล็กๆของเด็กหญิงขยับไปราวกับมีชีวิต “เมจิคเล็ธ”เสียงใสๆดังกังวาน ทันใดนั้นเองตุ๊กตาไม้สองตัวก็หล่นลงพื้นพร้อมกับเสียงประตูที่เปิดขึ้น “น้องออยจ๊ะ อีกสิบนาทีขึ้นไปทานข้าวนะ”ผู้มาใหม่เอ่ยเสียงหวานแล้วปิดประตูลง “ขัดจังหวะของพวกเราอีกแล้วเนอะค่ะ พี่เบีย พี่วอร์ คิกคิก”
ขอร่วมกิจกรรมด้วยคนนะคะ><
ออย เด็กสาวผู้ตกเวทีนางงามเสียมงกุฎให้กับมิสโคลัมเบียไปด้วยคะแนนฉิวเฉียดสุดบรรยายชวนเพื่อนไปดูสตาร์วอร์แต่เพื่อนปฏิเสธ หลังเลิกเรียนคาบพละออยจึงกลับบ้าน ออยเดินมายังหน้ากระจกในห้องน้ำแล้วพูดว่า 'ทำไมชีวิตฉันมันเฮงซวยแบบนี้! ฉันต้องชนะสิ! ทำไมกัน!' และตอนนั้นเอง เสียงหนึ่งก็ดังแทรกเข้ามา 'อยากชนะขนาดนั้นเลยหรอ' ออยเงยหน้ามองกระจกซึ่่งเงาที่สะท้อนคือชายผู้หนึ่ง 'ข้าคือซาตาน ความฝันเจ้าจะเป็นจริง' ซาตานฉีกยิ้ม 'ยืนมือมาสิ ข้าจะมอบกำไลดาร์คเมจิกให้ แลกกับดวงวิญญาณของเจ้า'
สตาร์วอร์....ในอาณาจักรเทียร์น่า ทุกคนต่างรู้ดีว่ามันคืออาวุธอันทรงพลัง ที่คอยปกป้องดินแดนแห่งนี้จากปีศาจ แต่ใครจะรู้ว่าอาวุธที่ทุกคนหวาดกลัวนั้น คือเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่ง ที่ชือ นาตาช่า ออย ผู้มีพละกำลังมากกว่าคนธรรมดาถึง 10 เท่า มีความชำนาญในการต่อสู้สูงพอๆกับหัวหน้าอัศวิน และที่สำคัญ เธอได้เรียนรู้การใช้ ลอสเมจิก จากแม่มดในตำนานอย่าง มิสโคลัมเบียอีกด้วย แต่ว่าเธอมีจุดอ่อนที่ใหญ่หลวงนั่นก็คือ แมว และหัวหน้าปีศาจที่เธอต้องไปปราบในครั้งนี้คือ ปีศาจแมว....พ่อจ๋าแม่จ๋า ช่วยนาตาช่าด้วย!!!
.......
ฟู่!! เกือบไปๆ เกือบเกิน55555(ไม่นับตรงนี้เป็นบรรทัดที่หกใช่ไหมคะ 5555)