The GALA-GLOW Collection เมคอัพคอลเลคชั่นที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องสำอางดังจากประเทศฝรั่งเศส Vie Cosmetics (วี คอสเมติกส์) และ Natacha Maillard (นาตาชา เมลลาร์ด)เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ติสคนดังชาวฝรั่งเศส รังสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่ดีที่สุด สำหรับเทรนด์แต่งหน้าปีนี้ได้อย่างลงตัว ครีเอทลุคและเนรมิตให้คุณหรูหราสง่างาม ดุจซุปเปอร์สตาร์บนงานพรมแดง แบบสาวปารีเซียงตัวจริง
ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ให้คุณได้สนุกและตอบโจทย์ทุกสีผิวให้สวยโดดเด่น ราวกับแต่งหน้าโดยเมคอัพอาร์ติสระดับมืออาชีพ เน้นการสร้างมิติให้ใบหน้าและความโกลว์ออร่าของผิว โดยพัฒนาเฉดสีสันหลักและเนื้อสัมผัสสุดพิเศษไว้ได้อย่างครบครัน สามารถเนรมิตเสน่ห์ได้ทั้งแบบเนเชอรัลลุคบางเบาไปจนถึงลุคงามสง่า หรูหรา สุดเพอร์เฟค สะกดทุกสายตาให้จ้องมองที่คุณคนเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Makeup for Your Personality” เครื่องสำอางที่จะช่วยสะท้อนบุคลิกภาพอันโดดเด่นในแบบของคุณ
Prismatic Elegance Eye & Cheek – Highlighter Palette (2,190 บาท)
ชุุดเมคอัพพาเลทท์ ที่จะช่วยเนรมิตดวงตาเปล่งประกายโดดเด่น พร้อมพวงแก้มที่เปล่งปลั่ง ดูระเรื่อน่าสัมผัส และสร้างมิติให้ใบหน้าสวยเมคอัพเกลี่ยง่ายกลมกลืนกับทุกสีผิว ช่วยทำให้ใบหน้าสว่างโกลว์ ดูมีมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลามีแสงตกกระทบ ให้ความรู้สึกหรูหราสะกดทุกสายตา
อายแชโดว์ เนื้อชิมเมอร์ 3 เฉดสี / ไฮไลท์ และ บรอนเซอร์ / บลัชออน 2 เฉดสี คือ สีชมพูและสีส้ม
อายแชโดว์ เนื้อชิมเมอร์ 3 เฉดสี / ไฮไลท์ และ บรอนเซอร์ / บลัชออน 2 เฉดสี คือ สีชมพูและสีส้ม
Oscar Night Eyebrow & Shadow (1,090 บาท)
พาเลทท์เขียนคิ้วพร้อมแปรงในตลับ ครบครัน 5 เฉดสีไล่เรียงกัน สำหรับเขียนคิ้วและ ไฮไลท์โหนกคิ้ว ช่วยให้การเขียนและเกลี่ยจัดแต่งทรงคิ้วเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเลือกใช้สีเดี่ยวๆ หรือผสมไล่เฉดสีสร้างมิติ เพื่อให้ได้รูปทรงเรียวคิ้วที่สมบูรณ์แบบ
Red Carpet Gala Matte Metallic Eye & Lip (1,090 บาท)
ลิควิดอายแชโดว์และลิปสติกเนื้อแมตต์ประกายเมทัลลิก ที่จับคู่ดูโอในแท่งเดียวกันอย่างลงตัว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเกลี่ยง่ายและเม็ดสีสดชัด มอบผลลัพธ์ที่ผสมผสานกันระหว่างความนุ่มนวลแบบเนื้อแมตต์และความเงาแวววาวแบบเมทัลลิก เนรมิตให้เปลือกตาสว่างเปล่งประกายพร้อมสร้างมิติให้กับริมฝีปาก ให้รูปทรงเรียวปากชัดเจนและอวบอิ่มขึ้น คอมพลีทลุคดูแกลมสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร
มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่
- Celebrity แต่งตาสีน้ำตาลอมส้มจับคู่กับปากสีชมพูประกายม่วง
- Stylish แต่งตาสีชมพูประกายทองแดงจับคู่กับปากสีนู้ดน้ำตาล
มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่
- Celebrity แต่งตาสีน้ำตาลอมส้มจับคู่กับปากสีชมพูประกายม่วง
- Stylish แต่งตาสีชมพูประกายทองแดงจับคู่กับปากสีนู้ดน้ำตาล
Lip Sync Battle Lip & Cheek Duo (1,090 บาท)
พาเลทท์ลิปสติกเนื้อแมตต์และบลัชออนเนื้อครีมจับคู่กัน พร้อมแปรงในตลับเดียว แต่งแต้มพวงแก้มและริมฝีปากให้มีเสน่ห์สวยเปล่งปลั่ง
มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่
- Wannabe แต่งตาเฉดสีน้ำตาลแมทช์กับลิปสติกสีส้มอิฐ
- Sugar แต่งตาเฉดสีเบจแมทช์กับลิปสติกสีชมพู
- Girl Like You แต่งตาเฉดสีนู้ดแมทช์กับลิปสติกสีน้ำตาล
มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่
- Wannabe แต่งตาเฉดสีน้ำตาลแมทช์กับลิปสติกสีส้มอิฐ
- Sugar แต่งตาเฉดสีเบจแมทช์กับลิปสติกสีชมพู
- Girl Like You แต่งตาเฉดสีนู้ดแมทช์กับลิปสติกสีน้ำตาล
Golden Globe Lip Varnish (1,090 บาท)
ลิปกลอสเนื้อบางเบา สัมผัสละมุน เนียนนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบประกายแวววาวถึงขีดสุด ช่วยสร้างมิติและเพิ่มความเอิบอิ่มเย้ายวนให้เรียวปากได้ในคลิกเดียว เผยเสน่ห์น่าหลงใหลเกินห้ามใจด้วยความระยิบระยับของชิมเมอร์ พร้อมส่วนผสมบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่นเป็นประกาย
มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่
- สีส้ม Drama
- สีน้ำตาล Fantasy
- สีชมพู Romance
- สีแดง Thriller
มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่
- สีส้ม Drama
- สีน้ำตาล Fantasy
- สีชมพู Romance
- สีแดง Thriller
Broadway Backstage Luminous Strobe Moisturizer (1,270 บาท)
เตรียมผิวก่อนลงเมคอัพให้เนียนฉ่ำสม่ำเสมอด้วยนวัตกรรม มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ควบคุมความมันผสมผสานกับเมคอัพเบสปรับสีผิวให้กระจ่างใสหมดจด ช่วยเพิ่มความโกลว์สว่างให้ผิวเปล่งประกาย ออร่า แลดูฉ่ำเนียนละมุนดุจกุหลาบแรกแย้ม รวมทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิดเพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็น COLLA1000D, Tomato Callus Culture Extract, DS-Hydro Ceramide, Evermat
พบกับ Vie Cosmetics The GALA-GLOW Collection ได้ที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ






1 ความคิดเห็น