วิชา วิทยาศาสตร์ 2
ชวนชาว Dek-D มาร่วมกันเฉลยข้อสอบ A-NET ใครตอบอะไรกันไปบ้าง มาเล่าฟังกันหน่อย

 

ทำได้ หรือ ได้ทำ กับข้อสอบ A-Net  วิชา วิทยาศาสตร์ 2

 

ยากหรือเปล่า   ทำได้บ้างไหม   ใครมั่นใจ   ใครกังวล

 

ฉันตอบข้อนี้   เธอตอบข้อไหน 

 

เราว่าข้อนี้ถูก   นายว่าข้อไหนผิด

 

มาเฉลย มาระบาย มาพูดคุยแบ่งบันประสบการณ์กันได้ที่นี่...

เต็มที่.....ไปเลยยยย....

 
 
 
พี่ลาเต้
พี่ลาเต้ - Columnist นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

127 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
^_^ 9 มี.ค. 51 16:01 น. 2
ข้อสอบปีนี้ง่ายกว่าปีที่แล้วอะ แต่เคมีก็ยังทำไม่ทันเหมือนเดิม จามได้แต่ฟิสิกอะ เราตอบ ข้อ1 ได้ 0.104 กราฟ ตอบ ที่มานโค้งขึ้นอะ กะอีกข้อ ระฆังควำ เลนส์ ตอบหัวกลับ ขนาดโตกว่า ความดันสมบูรณ์ได้ 10.7 กระแสของ Ic ตอบ ก. อะ จามไม่ได้ เลขนัย ตอบ 26
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
aim 9 มี.ค. 51 16:36 น. 7
เลนส์อ่ะเราวาดรูปเอาได้ภาพจริงหัวกลับขนาดใหญ่กว่าแน่นอนนนน ไม่เชื่อไปเปิดหนังสือแอฟฟลายดูสิ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
Innocent-Master 9 มี.ค. 51 17:06 น. 10
ข้อน้ำไหลผมตอบ V ส่วน พาย r กำลัง 2 ข้อ อัตราเร็วเชิงมุม ตอบ 0.105 เลนตอบ จริงหัวกลับ ขนาดใหญ่กว่าวัตถุ ครึ่งชีวิตตอบ (1/2) กำลัง n อิอิ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
ผ่านมา 9 มี.ค. 51 17:22 น. 13
เห้อ ชีวะ ยากสุด อ่ะ ทำมะได้.... T_T เคมี พอถูไถ แต่ทำไม่ทัน ฟิสิกส์ ผิดข้อง่ายๆ และ ผิดแบบโง่ๆ (โดนดัก) เสียจัยส์ว่ะ T_T
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
[m]ay-* Member 9 มี.ค. 51 17:41 น. 15
ไม่ชอบเรย ชีวะอ่ะ ก.ข.ค.ถูกไรเงี้ย ความรู้ไม่แน่น รู้บางข้อ ก้ออาจตอบผิดได้ เซง โจทย์ฟิกส์ที่นึกออก ไม่เรียงนะ 1.นาฬิกา เรเดียน 2.เขื่อนลึก100เมตร 3.ความดันก๊าชโอโซน 4.ที่เปนลวดขดไปมาเหมือนหม้อแปลงแล้วถามว่ามีกระแสไหลยังไง 5.เลขนัยสำคัญ 6.ดัชนีไรซักอย่างที่บอกความถี่กะแอมด้า 7.ที่บอกแสง มันเอียงกี่องศา 60 67 76 ...ไรซักอย่าง 8.เลนส์นูนข้อสุดท้าย 9.ถามโวลต์abที่มีRต่อกัน v/5 v/4 v/3 v/2 10.กราฟระยะทางโยนของขึ้น 11.กราฟความเร็วของตก 12.ถามแรงเสียดทาน ที่เปนช้อย F a 1 2 บวกลบกันอ่ะ 13.ที่ให้หากำลังที่มีR Cไรเงี้ย 14.เกรตติ่งใช้อันไหนABCD 15.ครึ่งชีวิต 16.อัตราการไหล 17.ถามโวลต์ ที่ช้อยติดสมการVเยอะๆๆ 18.ถามกระแส ที่ช้อยติด wC ประมานนี้ 19.หากัมมันตรังสีใช้อะไร เครื่องเลเซอร์ กระดาษตะกั่ว 20.สปริงยืด4 ถ้า2อันยืดเท่าไหร่ 21.ที่เปนลิ่ม3เหลี่ยม จะเพิ่มเท่าไหร่ ที่เปน mgcosอ่ะ 22. นึกไม่ออก เหลืออีก4ข้อ จำไม่ได้ ถ้าจำได้มาโพสอีก
0
กำลังโหลด
kwang 9 มี.ค. 51 17:41 น. 16
ชีวะง่ายอะ เคมีทำไม่ทำ ส่วนฟิสิกส์เกลียดอยุแล้วก้อมั่วไปเยอะแต่ข้อสุดท้ายเรียนตอนม.ต้น มันต้องได้ภาพหัวกลับขนาดใหญ่เพราะมันอยุระหว่าง โฟกัส กับระยะ สองเท่าของโฟกัส น่าจะใช่นะ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
Edward 9 มี.ค. 51 18:21 น. 18
เคมีทำไม่ทันบานเลยอ่ะ แต่ละข้อก็สุดหิน กินเวลาสุดๆ กะฆ่ากันชัดๆ ชีวะกับฟิสิกส์ไม่ค่อยยาก
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด