K-Swiss สวิตช์เปิดสู่ความเท่

 
 
K-Swiss สวิตช์เปิดสู่ความเท่
หนุ่มหลายๆคน ยังคงไม่รู้จักรองเท้ายี่ห้อ K-Swiss
     หลายคนกำลังสับสนกับการจะเลือกซื้อรองเท้าคู่ใจสักคู่ ยี่ห้อนั้นก็ดี ยี่ห้อนั้นก็โดน แต่ก็รู้สึกว่า สมัยนี้ใครๆเขาก็ใส่ยี่ห้อเดียวกันหมด สร้างความซึมเซ็งให้กับวัยรุ่นที่พร้อมจะโดดเด่นอย่างเรายิ่งนัก สัปดาห์นี้นี้พี่มิ้งค์เอารองเท้ายี่ห้อที่ยังไม่ค่อยนิยม แต่สวยเฉียบ เนี๊ยบบาดใจ มาฝากกันไปดูกันเลย 
 
หนุ่มหลายๆคน ยังคงไม่รู้จักรองเท้ายี่ห้อ K-Swiss มากนัก เพราะมันเพิ่งจะเข้ามาในเมืองไทยได้ไม่นาน แต่คนที่กำลังเบื่อดีไซน์เดิมๆ อยากเปลี่ยนเป็นสไตล์ที่ไม่ค่อยมีหนุ่มไหนใส่บ้าง รับรอง K-Swiss คืออีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้คุณโดดเด่นจนคนอื่นต้องทัก โดยส่วนใหญ่ K-Swiss จะมีดีไซน์สปอร์ต คล้ายรองเท้าที่ใช้สำหรับออกกำลังกาย ทำให้หนุ่มที่สวมใส่ สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเต็มที่ จะใส่เท่ในการเล่นกีฬา ใส่หล่อในการเต้น หรือมีเสน่ห์ในยามเดินเที่ยว ก็สามารถเอามาใส่ได้ทุกสถานการณ์
 

วันนี้พี่มิ้งค์มีบางรุ่น เอามาโชว์ให้ชมกัน แต่อย่าเพิ่งไปเดินหาตามห้างตอนนี้ล่ะ เพราะนี่เป็นรุ่นใหม่ ที่มีอยู่ในอเมริกา แบบไหน สไตล์ไหน โดนใจบ้าง เลื่อนลงไปดูเลย

 
K-SwissFlorham
K-SwissFlorham
 
 
เริ่มด้วยทรงสปอร์ต อันเป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อนี้
ดีไซน์ในรูปแบบเรียบง่าย ใช้สีขาวเป็นพื้นหลัก มีระบบลดการกระแทกใต้ฝาเท้า เหมาะอย่างยิ่งที่จะใส่เล่นกีฬาชนิดต่างๆ ยามที่คุณออกตัววิ่ง หรือ โชว์ทักษะในการเล่นบาสเก๊ตบอล สีขาวตัดน้ำตาลของรองเท้าคู่นี้ จะเตะตาคนที่อยู่รอบๆ อย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
K-SwissGowmet Canvas
K-SwissGowmet Canvas
 
 
แบบที่สองออกแนวผ้าใบทั่วไป
จุดเด่นจะอยู่ที่ลายตาราง และสีที่มักไม่พบบนรองเท้าผ้าใบทั่วไป คู่นี้พร้อมเตะตาเต็มที่ ยามที่ผู้สวมใส่เดินไปเที่ยวไหนต่อไหน ด้วยลวดลายแปลกแตกต่าง ทรงที่ใส่สบาย ไม่ว่าคุณจะเดินไปแห่งหนไหน มันจะแอบฉายแววความเจ๋ง จนคุณไม่รู้ตัวเลย
 
 
K-SwissGowmet Low Vnz
K-SwissGowmet Low Vnz
 
 
แม้สีสันจะเรียบ เน้นสีเย็นๆ
แต่ก็ดูลงตัวในเรื่องของความสมดุล รุ่นนี้ออกแบบให้มีรูระบายอากาศ เหมาะสำหรับหนุ่มชอบเดินเยอะๆ เหมาะมากในยามใส่กับกางเกงยีนส์ ลมที่ถ่ายเท ปล่อยผ่านความสบายขณะก้าวเดิน ถึงจะมีรูปทรงธรรมดา แต่ดีไซน์ก็ไม่แพ้คู่ไหนๆเลย ใส่ไปด้วยรับรอง สาวกร๊ด
 
 
K-SwissLozan
K-SwissLozan
 
 
รองเท้าหนังสีเข้มคู่นี้
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ หนุ่มหล่อแบบมีสไตล์ เชือกน้ำตาลอ่อนที่ดูตัดกัน แถมชื่อยี่ห้อก็มีสีแดงเข้ม เน้นให้มีความโดดเด่น ใส่กับกางเกงได้แทบทุกแบบ ด้วยความเข้มของสี บอกใบ้ถึงความน่าค้นหาของผู้สวมใส่ อยู่ในสถานที่ตั้งแต่ริมถนน จนไปถึงห้องบอลรูมจัดงานเลี้ยง จะดูให้เท่ก็เท่ จะมองว่าเก๋า ก็เป็นได้อีก สุดยอดจริงๆ
 
 
 

เรียกว่าแต่ละรุ่นโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ความเท่แตกต่างกันออกไปหลายแนว แต่ยังคงสัญลักษณ์ 5 แถบด้านข้างอย่างเข้ากัน สำหรับพี่มิ้งค์ ถ้าให้เลือก 1 ใน 4 คู่นี้ ขอเลือกคู่สุดท้ายดีกว่า เพราะดูกลางๆระหว่าง เป็นทางการ กับ ไม่เป็นทางการ ใส่ได้ในทุกที่ ทุกสถานการณ์ แถมสียังเจ็บโดนใจอีกต่างหาก หนุ่มๆที่อยากเป็นคนที่ใส่ K-Swiss คนแรกๆ ก็หาซื้อกันได้แล้ว รุ่นที่มีขายอยู่ตามห้างตอนนี้ก็เจ๋งไม่แพ้กัน แล้วจะรู้ว่า ความไม่เหมือน มันก็โดดเด่นดีเหมือนกัน

 
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.K-Swiss.com
 
 
Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

20 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
ฟิก 18 ต.ค. 51 19:01 น. 16
เห็นเพื่อนมันใส่คู่ละ 35,000

เราใส่แค่คู่ละ 3,400 = = '

มันใส่แบบไม่กัวรองเท้าพังเลย ของเราแค่ 3,400 ทะนุถนอมอย่างดี = =
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
จักรพรรดิเงา Member 26 เม.ย. 52 00:09 น. 20
สรุปไปซื้อโรงเกลือ ของแท้ มือสอง
ราคา ลดลงมาจากป้าย 50-70%
บางคู่ราคาเต็ม 3000-4000 บาท  เห็นขายอยู่คู่ละ 400-500 บาท

แต่ก็นะ นานาจิตตัง คนมีกะตังค์ซื้อของแพงมาไม่เดือดร้อน ... สาธุๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด