|
>> ก่อนทาบลัชออน พี่เหมี่ยวแนะนำว่าให้สาว ๆ ลองหยิกเนื้อตรงแก้มของเราดู แล้วเราจะเจอสีบลัชออนที่ดูธรรมชาติมากที่สุด แต่ต้องหยิกในช่วงที่ผิวของเราไม่ได้ลงเมคอัพนะคะ จากนั้นลองสีบลัชออนในฝั่งที่ไม่ได้หยิก แล้วลองเทียบสีดูว่าสีบลัชออนเฉดไหนใกล้เคียงกับผิวเวลาที่ถูกหยิก
>> และถ้าสาว ๆ คนไหนคิดว่าสีบลัชออนดูสว่างหรือเข้มเกินไป ให้ใช้สำลีกลม ๆ ตบลงเบา ๆ เพื่อให้สีแก้มดูนุ่มขึ้น ซึ่งวิธีนี้พี่เหมี่ยวว่าเวิร์คกว่าการใช้ทิชชูเช็ด เพราะทิชชูนั้นค่อนข้างหยาบอาจติดเป็นขุยตรงแก้มและยังทำให้สีบลัชออนติดอยู่เป็นปื้น ๆ อีกด้วย
>> และถ้าอยากให้แก้มของเราดูใสวิ้งค์มากขึ้น พี่เหมี่ยวมีตัวช่วยให้ค่ะ "ลิควิดไฮไลท์" เป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ เพราะจะช่วยให้ผิวแก้มของสาว ๆ ดูสวยเปล่งปลั่งขึ้น สาวผิวขาวควรเลือกสีชมพูอมเงิน สาวผิวสองสีพี่เหมี่ยวแนะนำให้เลือกเป็นสีทอง และสีบรอนด์เหมาะที่สุดกับสาวผิวเข้ม |
15 ความคิดเห็น
เหมือนยากเลยเนอะ
55+
แต่ก้อยากแหละ - *-
กลัวเป็นสิว TT^TT
เพราะสิวขึ้นง่ายม๊ากกก เวลาเป็นสิว ก็ปัดแก้มไม่สวย
:)
ฮ่าๆๆ
ม่ายยากเท่าไร่เน่อะ
จาทามดูน้า
จร้า
ก่อนหรือหลังปัดแก้มอ่า
รบกวนช่วยตอบหน่อยน๊าค๊า ^^
นานๆที
แต่ขอบคุณนะคะ
ปัดไม่เป็นงิ
แต่ท่าทางจะง่าย
ฮ่าๆๆ แบบนี้ได้เฉดสีโดนใจแน่นอน
ง่ายๆก็อย่าพยายามปัดเยอะไปอย่าน้อยเกินไป เวลาปัดก็สังเกตด้วยว่ามัน
เป็นยังไงเข้ากับหน้าเรามั้ย ปัดทางนี้ดีมั้ย อะไรแบบนั้นอ่ะ
ยังไงซะสาวๆชาวเด็กดีน่ารักอยู่แล้วเนอะๆๆ
คห. 16 ก็ถูกนะคะ .. แต่ถ้าหยิกมันจะไม่ธรรมชาตินะ .. มันจะเป็นแค่ช่วง ๆ เราว่าตบกันเลยดีกว่า .. รับรองชมพูวิ้ง ๆ ทั้งแก้ม
อาจจะเป็นรอยนิ้วนิดนึงนะคะ 55+