/>

ทายใจจากเส้นที่ชอบ []

วิว
                  ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว, ราดหน้า, สปาเก็ตตี้ , ขนมจีน ฯลฯ ล้วนแต่เป็นอาหารที่มีเส้นเป็นส่วนประกอบหลัก และอาจจะเป็นอาหารจานโปรดของน้องๆ ชาว Dek-D.com หลายคนเลยใช่ไหมจ๊ะ แต่รู้กันบ้างรึเปล่าว่า "เส้น" ที่พวกเราชอบกินเหล่านี้สามารถนำมาทายใจได้
 
{pic-desc}

            เส้นใหญ่ : เป็นคนหนักแน่น ทำอะไรทำจริง แบบไม่ดีไม่ได้ไม่เลิก เป็นคนอ่อนไหว อะไรที่มากระทบกับความรู้สึกจะครุ่นคิด วิเคราะห์หาที่มา และบางครั้งทำให้เครียด ไม่ค่อยพูด เงียบขรึม ตรึกตรอง ทบทวน รักเพื่อน รักสัตว์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และยังชอบแก้ปัญหาให้คนอื่นอีกด้วย

             เส้นเล็ก : เป็นคนรวยอารมณ์ขัน เพื่อนฝูงมากมาย มีมุขฮาตลกๆ ให้คนรอบข้างได้ขำเสมอ เป็นศูยน์รวมของเพื่อน ไม่ชอบคิดเล็กคิดน้อย และแม้มีปัญหาเข้ามาในชีวิตก็ยังยิ้มเสมอ แต่ค่อนข้างขาดความเชื่อมั่นในตัวเองในบางครั้ง ไม่กล้าชนปัญหา แต่ยิ้มกับปัญหา ค่อนข้างเจ้าชู้ เสน่ห์แรงพอตัว รักเพื่อนมากบางครั้งอาจลืมคนใกล้ตัวไปบ้าง

             เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป : เป็นคนถือตัว ไม่ชอบง้อใคร ไม่ชอบขอใคร พึ่งพาตนเอง ชอบและรักเสียงเพลง เป็นคนฟุ่มเฟือย แต่ทำงานเก่ง การเรียนไม่เท่าไหร่ กิจกรรมเด่น แต่ออกจะเจ้าอารมณ์ บางครั้งพาลไม่มีเหตุผลเอาดื้อๆ

               เสันหมี่ : เป็นคนเก็บตัว แต่เรียนเก่งชะมัด ใฝ่รู้ รักการอ่าน ชอบค้นคว้าชนิดหนอนหนังสือเลยทีเดียว ร้านหนังสือตามห้างมักได้เงินจากน้องๆ อย่างสม่ำเสมอ โรเเมนติกอยู่เสมอ เป็นคนปราณีตกับแฟน เอาใจใส่ทุกเรื่อง ทุกรายละเอียด แต่แฟนของน้องๆ ห้ามลืมวันเกิดเด็ดขาด เพราะน้องๆ จะงอนไปเลย

               เส้นบะหมี่ : เป็นคนใจดี ชอบโลดโผนผจญภัย ท่องเที่ยวไปทุกที่ แต่จะมักไม่ค่อยโรแมนติก หากมีความรัก แฟนจะต้องเข้าใจน้องๆ เป็นอย่างมาก มักมุ่งไปข้างหน้า ไม่มองข้างหลัง มีความฝัน ค้นหา ท้าทาย แต่ไม่ชอบวางแผนชีวิต เป็นคนรักครอบครัวและเพื่อนฝูง

             เส้นขนมจีน : เป็นคนขี้เหนียว ให้รู้จักใช้เงินไม่ชอบซื้อของพร่ำเพรื่อ แต่ชอบซื้อของดี แพงไม่ว่า ถ้าถูกใจสามารถเททั้งกระเป๋าแบบไม่สนใจใคร ขี้รำคาญ  แต่ชอบช่วยเหลือสังคม เป็นคนช่างเลือกแฟนต้องดูดีเสมอ ถ้าไฮโซยิ่งดี มีสีหน่อยจะภูมิใจมาก

             เส้นสปาเก็ตตี้ : เป็นคนดุ น่าจะเป็นครูปกครอง หรือเป็นตำรวจสายปราบปราม ทำงานด้านกฎหมายยิ่งดีใหญ่ ใครอย่ามาเอาเปรียบเชียว เพราะน้องๆ เอาเรื่องไม่เลิก แต่ไม่ชอบก้าวก่ายใคร ไม่ชอบการเมือง ส่วนตัวเป็นคนโอบอ้อมอารี แต่ไม่แสดงออก เวลาน้ำท่วมไฟใหม้ที่ไหนไปดูได้เลย มีของที่น้องๆ นำไปบริจาคเพียบ แต่ไม่ติดชื่อหรอก

{pic-desc}

 {pic-desc}

อาหารถือว่าเป็นปัยจัยอย่างหนึ่งที่ร่างกายต้องการ

เพราะเป็นแหล่งพลังงานในการทำสิ่งต่างๆ

ว่าแต่น้องๆ ชอบกินเส้นอะไรกันบ้างจ๊ะ

 เด็กดีดอทคอม :: อัพเดทลุคใหม่ให้กับซัมเมอร์ร้อนๆ; tags: ซัมเมอร์ , แฟชั่น , วัยรุ่น , สาวๆ

ข้อมูลอ้างอิง : Fwd Mail จาก wi_laiwan

ภาพประกอบ : www.thaigoodview.com,www.rd1677.com

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=meaw

พี่เหมี่ยว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้หญิง

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#สปาเก็ตตี้ #ขนมจีน #นิสัย #ทายนิสัย #วัยรุ่น #ดูดวง #ทายใจ #ก๋วยเตี๋ยว #อาหาร #noodle

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?