/>

เรื่องลี้ลับ : ผีโรงเรียนสตรี!! []

วิว
ตอน.. ผีโรงเรียนสตรี!!

       

          สวัสดีครับ เรื่องลี้ลับในสถาบัน และ หมอผีลาเต้ มาแล้วครับ สัปดาห์นี้จะพาไปขนหัวลุกกับเรื่องผีโรงเรียนหญิงล้วนแห่งนึง ย่านฝั่งธนบุรี (ตอนนี้มีในหัวอยู่ 3 โรงเรียน = =") เป็นเรื่องราวปริศนาที่รุ่นพี่ต่างเล่าต่อกันมา ถึงเหตุการณ์ปริศนาชวนขนหัวลุกที่เกิดในห้องน้ำตึก 3 เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปติดตามอ่านพร้อมกันเลยครับ เป็นเรื่องเล่าทางบ้านที่ส่งมาจาก น้องฟ้าใส สัปดาห์นี้เสนอในชื่อตอน "ผี ร.ร.สตรี"
 
พี่ลาเต้ ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ภาพยนตร์มหา'ลัย สยองขวัญ

           สวัสดีค่ะ พี่ลาเต้ และเพื่อนๆ ชาวคอลัมน์เรื่องลี้ลับในสถาบันทุกคน เราชื่อฟ้าใส ตอนนี้กำลังเรียนอยู่โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านฝั่งธนบุรีค่ะ (มีไม่กี่แห่ง น่าจะเดากันออก) เรื่องราวชวนขนหัวลุกของเราเกิดขึ้นในวันที่เพิ่งเปิดเทอมช่วงๆ แรก ในวันนั้นหลังจากเรียนคาบเช้าเสร็จ เราก็ไปกินข้าวกับเพื่อน จากนั้นก็เตรียมรอเรียนภาคบ่ายตามปกติ

           ระหว่างที่รอเรียนอยู่นั้น จู่ๆ เพื่อนมันอยากเข้าห้องน้ำ เราและเพื่อนจึงพากันไปเข้าห้องน้ำที่ตึก 3 (ตึกวิทยาศาสตร์) กันค่ะ ห้องน้ำอยู่ที่ชั้น 4 ตองบอกกอนว่าห้องน้ำตึกนี้ ทุกทีจะมีคนมาใช้เยอะมาก ทั้งรุ่นพี่ รุ่นเราก็ชอบใช้ เพราะมันสะอาด แต่คราวนี้ไม่มีใครเลย มีเพียงเรากับเพื่อนสองคนเท่านั้น ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ระหว่างที่เพื่อนเข้าห้องน้ำไป เราก็เราก็ยืนรอเพื่อนอยู่แถวๆ กระจก

           แน่นอนว่าระหว่างยืนรอเฉยๆ เราก็หันซ้าย หันขวา มองโน่นนี้ มองกระจกบ้างสลับกันไปมา แต่จู่ๆ หางตาเราดันเหลือบไปเห็นเงาคนเดินออกมาจากห้องน้ำด้านในสุด!! ลักษณะเป็นเงาดำๆ วิ่งออกมาไวมาก แล้วจู่ๆ ก็กลับเข้าไปใหม่ ตอนนั้นเราช๊อคมาก เพราะมันช่วงเวลาที่เร็วมาก เราไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันคิดด้วยซ้ำว่าเป็นผี แต่มานึกอีกที จังหวะที่เงาดำออกมานั้นไม่มีเสียงฝีเท้าเลย O_O"

           เราพยายามเพ่งตาเข้าไปมองอีกที พร้อมกับมองคนในห้องน้ำ ซึ่งตอนนั้นไม่มีใครเลย นอกจากเพื่อนเราที่เข้าอยู่อีกห้องนึง ตอนนั้นเราสารภาพเลยว่าเริ่มใจคอไม่ดีแล้ว ไม่กล้าแม้จะเดินเข้าไปดูในห้องในสุด เลยได้แต่เร่งเพื่อนให้ออกมาไวๆ พอเพื่อนออกมา ก็รีบพาเพื่อนกลับไปที่ห้องเรียนแล้วเล่าให้ฟังเลย ถึงเพิ่งรู้จากเพื่อนว่า ห้องน้ำให้ในสุดของชั้นนี้จะไม่มีใครใช้ เพราะเคยมีคนเจอเรื่องแปลกๆ เช่น มีคนมาเคาะประตูห้องน้ำ, เป็นห้องที่เหมือนมีคนใช้อยู่ตลอดเวลา และที่หลอนสุดหลายคนห้องนี้เคยถูกล๊อคจากด้านใน ทั้งๆที่ไม่มีใครใช้อยู่ หากไม่เชื่อไปลองพิสูจน์กันได้ที่ ห้องน้ำตึก 3 อาคารวิทยาศาสตร์ ชั้น 4 !!!

 
            ลาเต้ลิขิต : ส่งเรื่องลี้ลับในสถาบันของคุณมาได้ที่ latae@dek-d.com

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ผีโรงเรียน #ผีโรงเรียนหญิงล้วน #ผีในห้องน้ำ #ผีในโรงเรียน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?