/>

เรื่องลี้ลับ : รอในห้องน้ำ []

วิว

            สวัสดีครับ เรื่องลี้ลับในสถาบันมาแล้วครับ ประเดิมปีใหม่ ขอต้อนรับด้วยเรื่องนี้เลยครับ หาก พี่ลาเต้ อยู่ในเหตุการณ์คงเป็นลมตายแน่ๆ กับการจงใจเข้าห้องน้ำผิดจนเจอกับเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก เอ๊ะ หรือเป็นเพราะการตักเตือน ลองมาอ่านกันครับ เสนอในชื่อตอน "รอในห้องน้ำ"
 

ขอขอบคุณภาพจาก ภาพยนตร์ "เด็กหอ"

            นี่เป็นเรื่องจริงที่ผมเจอเอง ตอนนี้ก็ยังจำรายละเอียดได้อยู่ ผมเป็นเด็กนักเรียนในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งทางภาคเหนือครับ วันนั้นผมอยู่เย็นคนเดียวในชั้นเรียน เพราะต้องเอาขยะไปเททิ้งที่บ่อขยะ อาคารเรียนที่ผมอยู่มันเป็นอาคาร 6 ชั้น ผมอยู่ชั้น 4 ตอนขาลงไปก็แอบไปเตะบอลกับเพื่อนจนเย็นมาก ผมเลยรีบขึ้นห้องเอาถังขยะไปวางไว้ แล้วเก็บกระเป๋า
บังเอิญตอนนั้นผมปวดฉี่ขึ้นมาก เลยต้องเดินอ้อมไประเบียงอีกฝั่งที่มีห้องน้ำอยู่ ตอนนั้นประมาณห้าโมงแล้ว ผมเลยต้องรีบเพราะภารโรงจะมาปิดตึก แถมตอนขึ้นมาไม่มีใครอยู่บนตึก ผมเลยต้องรีบทำธุระแล้วรีบไป

            ห้องน้ำในอาคารเป็นแบบห้องๆ มี 4 ห้องเรียงต่อกัน ตรงข้ามเป็นห้องเก็บพวกอุปกรณ์ทำความสะอาด ช่องว่างระหว่างพื้นกับประตูมันห้องน้ำมันสูงมาก ประมาณ 1 ไม้บรรทัดกับอีก 10 เซนติเมตรได้ ผมเข้าห้องแรกสุดเลยเพราะรีบมาก ตอนผมกำลังทำธุระ ผมก็ได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาในห้องน้ำ ผมเลยรีบขึ้นไปยืนตรงฐานที่ยกสูง เพราะเห็นเท้าของคนที่เข้ามาใส่รองเท้านักเรียนหญิง ห้องน้ำก็เป็นของนักเรียนหญิง ผมก็กลัวจะมีคนหาว่าผมเป็นโรคจิต ผมเห็นเท้านั่นเดินผ่านหน้าห้องน้ำที่ผมอยู่ไปห้องที่ 3

            ผมรอให้เขาออกไปประมาณ 3 นาที แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยครับ ผมก็รอจนรอไม่ไหวเลยออกจากห้องน้ำ แล้วล้างมือ แล้วผมก็รู้สึกแปลกๆ ตอนมองไปที่ห้องน้ำที่เรียงแถวอยู่ ทุกห้องประตูเปิดหมดเลยครับ ไม่มีห้องไหนประตูปิด ทั้งๆ ที่ผู้หญิงคนนั้นเดินเข้ามาแต่ยังไม่เดินออกไป ผมเลยค่อนข้างมั่นใจว่า โดนแน่ๆ เลยลองเช็คดู  ผมเดินไปที่ห้องน้ำตรวจดูทั้ง 4 ห้องและห้องเก็บของตรงข้ามแต่ก็ไม่มีใครเลยครับ ผมเลยรีบวิ่งออกจากห้องน้ำไปที่บันไดแบบไม่คิดชีวิตเลยครับ

            พอตอนเช้าของวันรุ่นขึ้น ผมเล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนผมฟังแล้วเรื่องก็แพร่กระจายไปทั้งระดับ ครูเลยต้องออกมาพูดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ครูบางคนก็บอกว่าโรงเรียนเป็นที่ของแรง เป็นลานประหารบ้าง หอนางโลมเก่าบ้าง ที่ฝังศพนักโทษบ้างตามตำนานเมือง ทุกวันนี้ผมก็ไม่กล้าเข้าห้องน้ำชั้นนั้นคนเดียวเลยครับ ต้องไปเข้าอีกตึกนึง เดินไกลแต่ผมรู้สึกปลอดภัยกว่า
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เรื่องลี้ลับในสถาบัน #ผีโรงเรียน #ผีในห้องน้ำ #เรื่องผีเว็บเด็กดี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?