NewRelease เดือนเมษายน 2561 []

วิว


เมษายน 2561

สวัสดีค่านักเขียนนักอ่านชาวเด็กดี ฉบับเมษายนนี้ชวนทุกคนมา "อ่าน...อีกครั้ง" ตามคอนเซ็ปต์ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ที่จัดขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม และจะมีไปจนถึง วันที่ 8 เมษายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับเดือนนี้บอกเลยว่าพี่อรตั้งอกตั้งใจรวบรวมผลงานที่ออกใหม่ในงานหนังสือมาให้รู้จักกันมากที่สุด ใครที่ชื่นชอบการอ่านนิยายหวังว่าจะพอเป็นข้อมูลให้ตามหาเรื่องที่รัก ที่ชอบ ที่ถูกจริตกันได้บ้าง 
 
สุดท้ายรักเล่มไหน เชียร์เรื่องอะไรอยู่ หรือ #ของมันต้องมี ในงานหนังสือรอบนี้ของเพื่อนๆ คือเรื่องอะไร คอมเมนต์บอกกันหน่อยเราจะได้มาช่วย #อ่าน...อีกครั้ง ไปด้วยกันนะคะ ^ ^

Dragon Nursery พี่เลี้ยงป่วน ก๊วนมังกร เล่ม 1 - 2

Fluffy.Bear

‘ไทเลอร์’ เป็นเด็กมนุษย์จอมขี้เกียจและป่วนที่สุดในบรรดานักเรียนทั้งหมดของโรงเรียนดรากอนเทล เพราะความอยากรู้อยากเห็นไม่เข้าเรื่องของเขาทำให้เด็กหนุ่มกลับกลายเป็นเครื่องบูชายัญให้กับราชามังกรเพลิง งานนี้รอดตายมาได้ฉิวเฉียด ติดอยู่ที่บรรดาไข่ใบโตนับร้อยใบที่เขาต้องดูแลเพื่อแลกกับการไม่ถูกย่างสดนี่สิ เขาเคยแต่ตอกไข่กับต้มกิน ไม่เคยต้องมานั่งฟักไข่แบบนี้ โดยเฉพาะเป็นไข่มังกร!!

ราคา  390 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

Desta Lafinos ศาสตร์สยบฟ้า ลาฟินอส 2

Season Cloud

เพราะคำสั่งจากเอลเดอร์แห่งลาฟินอส พวกคาร์ลต้องเดินทางไปยัง ‘ลูซิดา’ เพื่อเรียนรู้ศาสตร์แห่งการหลอมเดสตา คาร์ลยังเข้าร่วมการแข่งขันการประลอง เพื่อชิงแร่แปลงวิญญาณระดับสูง หวังจะนำวัตถุดิบนั้นมาหลอมเดสตาของตน ทว่าคู่แข่งของเขากลับเป็นคนที่อยู่เหนือความคาดคิด

ราคา 189 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

Double Curse ตำนานสาปพิภพ 2

Finch 

จากวงเวทอัญเชิญพาผู้สืบทอดตำแหน่งราชาอาซัคซีโอ้มารับใช้ในโลกมนุษย์ ความเข้าใจผิดและการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักก่อให้เกิดโศกนาฏกรรม ถูกโลกสวรรค์และนรกจองจำจากการอ้อนวอนของมนุษย์ กักขังไว้และเชื่อมต่อไปยังร่างของแฝดผู้น้องเกิร์นวีย์ การหาคำตอบและการแก้ไขของการจองจำนี้ รวมไปถึงการหาต้นตอและวิธีกำจัดอสูรร้ายจากอดีตแมสซะเคอะ ทำให้ เกิร์นวีย์ วิลเทอร์ฮาร์ทและผองเพื่อน จำเป็นต้องกลับเข้าไปสู่ป่าฟอสซิลอีกครั้ง 

ราคา 320 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

Dungeon Runner ไขปริศนาผ่าดันเจี้ยนพิศวง 2

originalBlueSin

การตามล่าลูกแก้วสายฟ้าที่ถูกขโมยโดยหนูยืนหางทอง ทำให้การผจญภัยของ "บัญชา" และ "มีลา" สาวน้อยน้ำแข็ง ต้องพบกับศัตรูและเพื่อนพ้องหลากหลายสายพันธ์ุ

ราคา 265 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

NSD กองปราบโลกอสูร 1-3 เล่ม (จบ)

LITTEL LOSTING

ความสงบสุขระหว่างสองโลกเริ่มสั่นคลอน เมื่อหนังสือมนตราที่บรรจุเวทมนตร์โบราณเอาไว้ถูกขโมยไป ทั้งยังมีอสูรปรากฏตัวขึ้นบนโลก ส่งผลให้มนุษย์รังเกียจอสูรมากขึ้นกว่าเดิม หน่อย NSD จึงต้องรับศึกหนักจากหลายทาง ทั้งคดีโจรกรรมหนังสือมนตรา ทั้งต้องเรียกความเชื่อใจกลับมาจากมนุษย์ แล้วยังต้องระแวงหนอนบ่อนไส้ ที่ยังแฝงตัวอยู่ในองค์กรอีกด้วย

ราคา 669 บาท / 3 เล่ม
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

ซื่อจื่อ ข้ามาเกิดเป็นท่านเสียแล้ว!

กานก้า

ชีวิตนี้แสนสั้นดั่งผายลม แต่กลิ่นยังไม่ทันหาย ยมบาลก็ลากข้าออกจากแถวน้ำแกงยายเมิ่ง ใครจะไปคาดคิด พอตื่นขี้นมา จากผีสาวเร่ร่อน ก็กลับกลายเป็นท่านอ๋องน้อย!

ราคา 249 บาท 
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 2

LittleAnri

ชีวิตของ "ไอ" ในร่างของคุณหนูตัวร้ายอย่าง "ไอริน" ต้องวุ่นวายกว่าเดิมเมื่อเขาได้เข้าไปเรียนในโรงโคเอียส ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหล่าตัวละครในเกมจีบหนุ่มรวมตัวกัน

ราคา 280 บาท
สนพ.  1168
วางแผง เมษายน 2561

THE SNOWWHITE XXX เจ้าชายปีศาจทายาทสโนว์ไวต์ 1

azureice

สโนว์พ่อมดหนุ่มลูกชายของสโนว์ไวต์ ถูกลักพาตัวไปโดยแม่มดใจร้าย ผู้ที่วางแผนฆ่าแม่ของเขาด้วยแอปเปิ้ลพิษ และปลูกฝังให้กลายเป็นพ่อมดที่ใจร้ายที่สุดด้วยการกินหัวใจของนางเอง และเมื่อกระจกวิเศษบอกเรื่องราวของราชาเลโอหรือพ่อของเขาสิ้นแล้ว และจะให้น้องสาวแต่งงานกับเมืองอื่น สโนว์จึงต้องกลับเมื่อเพื่อสืบราชสมบัติก่อนที่จะตกไปถึงมือใคร

ราคา 249 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2561

Unknown Romance ใครจีบผม (2 เล่มจบ)

ล.โลกลัลล้า

ผมถูกจีบครับ ผมซึ่งเป็นผู้ชายอาภัพรักมาตลอดยันอายุ 20 ปี จู่ๆ ก็มีใครสักคนมาจีบ แต่...ผมกลับดีใจไม่ออก เพราะมันเป็นผู้ชาย! และจะปฏิเสธตรงๆ ก็ไม่ได้ เพราะผมไม่รู้ว่ามันเป็นใคร

ราคา 456 บาท / 2 เล่ม
สนพ. Fireworks 
วางแผง เมษายน 2561

เจ้าชายต้องห้าม

nikkou

"นิทาน" ได้ยินเรื่องราวของ "กิตต์" ผ่านมาหลายครั้ง เขาคือชายที่ใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบ ทว่าชอบเก็บตัวและเย็นชาจนได้ฉายา เจ้าชายลับแล วันหนึ่งนิทานได้พบกับกิตต์โดยบังเอิญ เขาเป็นคนพูดดเก่งและยิ้มง่ายผิดกับข่าวลือ ทั้งยังมีท่าทีเหมือนว่าจีบนิทานอยู่  จนถูกหาว่าเป็นมือที่สามระหว่างกิตต์และแฟนสาว

ราคา 195 บาท
สนพ.  Fireworks 
วางแผง เมษายน 2561

The Heart พันธนาการสืบรัก

Sakana04

เมื่อสบตาเขาก็ตกหลุมรักอีกฝ่ายผู้สง่างามอย่างง่ายดาย ทั้งที่รู้ว่าสายสัมพันธ์เป็นสิ่งต้องห้าม แต่โชคชะตาได้ลิขิตให้พวกเขาได้พบกัน

ราคา 165 บาท
สนพ. Fireworks 
วางแผง เมษายน 2561

ตีแผ่ชีวิตสายซึน

ร เรือในมหาสมุท

กำแพงหนาที่เขาสู้อุตส่าห์ก่อขึ้นเพื่อจะได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ก็ร่ำร่ำจะพังทลายลงมาทันทีที่มีพนักงานใหม่อย่าง ‘มรรค’ ก้าวเข้ามา ยิ่งเขาถอยห่าง หนุ่มรุ่นน้องก็ยิ่งพยายามรุกไล่มาใกล้ชิด แต่อย่างไรงานนี้ ‘คนซึน’ ก็คงต้องรับมือให้ไหว ทั้งกับความรู้สึกพิเศษที่ไม่อาจพูดไป และกับแอ็กเคาต์น่าสงสัยที่กดฟอลโลว์มาตามติดชีวิตรัก (ข้างเดียว) ของอรุโณนั่นอีกด้วย!

ราคา  269 บาท
สนพ. EverY
วางแผง เมษายน 2561

ไออุ่นศูนย์องศา 

ฮันนี่~

หนุ่มน้อยมัธยมปลาย เตรียมออกไปเที่ยวนอกประเทศเองคนเดียวเป็นครั้งแรก สัมผัสอากาศหน้าหนาวให้พอใจที่ญี่ปุ่น เตรียมทุกอย่างเอาไว้พร้อมแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เงินพร้อม ตั๋วพร้อม ....แต่ที่พักเต็ม! "พี่ครับ ให้ผมพักด้วยเถอะนะ" อุณหภูมิเกือบศูนย์องศากับผู้ชายสองคนในต่างแดน ถึงจะหนาวแค่ไหน ก็มีความอบอุ่นแฝงมาจนได้

ราคา 329 บาท
สนพ. EverY
วางแผง เมษายน 2561

To... คนที่ได้อ่านสิ่งนี้ในวันที่ผมจากไปแล้ว

Kinsang

ผมเก็บมือถือได้ ดูเหมือนเป็นคนดี แต่ความจริงผมแค่หยิบมันมาเพราะเจ้าของลืมมันวางไว้บนโต๊ะ ผมอยากเอามันไปขาย ก็ตั้งใจไว้แบบนั้น แต่เพราะโน้ตแผ่นหนึ่งที่เจอในเคสมือถือทำให้ผมเปลี่ยนใจ To...คนที่ได้อ่านสิ่งนี้ในวันที่ผมจากไปแล้ว มันหมายความว่ายังไง จดหมายสั่งเสียอย่างนั้นเหรอ อย่าบอกนะว่าเจ้าของมือถือเครื่องนี้คิดจะฆ่าตัวตาย

ราคา 289 บาท
สนพ. EverY
วางแผง เมษายน 2561

 Warm Eyes ดวงตาของเธอ

Pillow_Mark

‘นารา’เคยแต่งงานกับหญิงสาวตาบอด มันเป็นแค่การแต่งงานหลอกๆ เพราะ ‘คุณเพลงพิณ’ ต้องการเพียงใครสักคน ที่จะมาช่วยกันเหล่าผู้ชายที่หมายปองทรัพย์สมบัติมหาศาลของเธอออกไป มันเป็นเพียงผลประโยชน์ที่พ้องต้องกัน แต่สุดท้ายนาราก็เลือกจะไปเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เป็นของเธอเองอย่างแท้จริง … ทว่าห้าปีให้หลัง คุณเพลงพิณกลับมาปรากฏตัวต่อหน้า ในฐานะลูกค้าที่เธอต้องดูแล และดวงตาที่เคยมองไม่เห็นนั้น กลับสุกใสไม่มืดบอดอีกต่อไป

ราคา 339 บาท
สนพ. EverY
วางแผง เมษายน 2561

เขามาเชงเม้งที่ข้างๆ หลุมผมครับ

larza

‘หน้าร้อนของทุกปี ‘เมษ’จะอดสะท้อนใจระคนอิจฉาไม่ได้ ที่เห็นหลุมศพเพื่อนบ้านคึกคักไปด้วยผู้คนและเขียวชอุ่มสวยงาม ไม่เหมือนเขาที่หลุมเป็นสีน้ำตาลแห้งแล้ง เพราะไม่มีญาติมาเชงเม้งให้เลย ใครจะคิดว่าปาฏิหาริย์เพิ่งจะมาบังเกิดกับเขาเอาเมื่อตายไปแล้ว เมื่อปีนี้ หลุมศพข้างๆ มีเด็กคนหนึ่งมาร่วมเชงเม้งด้วย และเด็กคนนั้นมองเห็นเขา!

ราคา 249 บาท
สนพ. EverY
วางแผง เมษายน 2561

23.5 องศาที่โลกเอียง

น้ำเงิน นามสมมุติ

ตอนแรก ‘องศา’ ก็ไม่คิดหรอกว่าตัวเองจะรู้สึกอะไรกับ ‘ซัน’ มากมายขนาดนี้ แต่มารู้ตัวตอนนี้แล้วจะทำอะไรได้ ถึงจะชอบมากแค่ไหน องศาก็บอกความรู้สึกของตัวเองออกไปไม่ได้อยู่ดี องศาเป็นคนขี้อาย เธอไม่ได้มีความกล้ามากมายขนาดนั้น ที่สำคัญองศาเป็นผู้หญิง จะให้เธอไปพูดอะไรแบบนั้นได้ยังไง ในเมื่อซัน... ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน

ราคา  289 บาท
สนพ. EverY
วางแผง เมษายน 2561

 Love Assurance ประกันวันนี้ ยกให้ฟรีทั้งหัวใจ 

JOlly’ M

ไม่รู้ว่าชีวิตฉันยังยุ่งยากไม่พอหรือไง ยัยเพื่อนสนิทจอมแสบถึงให้ช่วยเซ็นสัญญาทำโปรเจ็กต์ 'ประกันความรัก' ของมัน แต่พอได้เห็นหน้าคนที่มาประกันให้เท่านั้นแหละ...ขอกราบยัยเพื่อนสามทีงามๆ พร้อมถวายพวงมาลัยร้อยพวงเลย!! 'สุดหล่อมาประกันให้ทั้งที ขอฟรีทั้งหัวใจเลยได้มั้ยคะคุณ!'

ราคา 239 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

Medico X ครอสส์กับแฟน(เพื่อน)

May112

เขาออกตามหา เฝ้ารอคอยอย่างจดจ่อ และในที่สุดเขาก็ได้พบ'เธออีกครั้งในฐานะ 'แฟนเพื่อน'

ราคา 249 บาท
สนพ.  แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

มิชชั่นวุ่นวาย สายรหัสสุดป่วน

มึนสาม

ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าการจะเข้าสายรหัสต้องทำมิชชั่นให้วุ่นวายอะไรขนาดนี้ และที่ทำให้ฉันยุ่งยากลำบากใจที่สุด ก็คือการทำมิชชั่นของ ‘พี่เกอร์’ พี่รหัสซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้คุมระเบียบเชียร์ที่โหดสุด  แต่ถึงจะกลัวแค่ไหนก็ต้องทน! เพราะนอกจากฉันจะทำมิชชั่นของพี่เกอร์เพื่อแลกกับการเข้าสายรหัสแล้ว พี่เทคปริศนาที่ให้กำลังใจฉันตอนกิจกรรมชิงรุ่นด้วยอมยิ้มกับข้อความในโพสต์อิตสีเขียวมิ้นต์ คือใคร!

ราคา 189 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

บันทึกรักอันตรายฉบับยัยจอมโหด (2 เล่มจบ)

Mimoza

ช่างเป็นหน้าร้อนที่แสนห่วยแตก'ยัยจอมโหด'อย่างฉันต้องไปเรียนพิเศษเพราะไม่มีอะไรทำ หนำซ้ำต้องมาทนเจอผู้ชายที่ชอบกระตุกต่อมน้ำโหของฉันอย่าง'ไนต์'อีก หน้าร้อนคราวนี้คงดุเดือดลุกเป็นไฟแน่!

ราคา 489 บาท / 2 เล่ม
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

[7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง (ปกใหม่)

แสตมป์เบอรี่ 

เมื่อ 'แอพเพียร์' ลูกสาวของท่านนายก เกิดเป็นโรคประหลาด อยากตายตลอดเวลาขึ้นมา ร้อนถึง 'เอ็กซ์คิว [7x]' ต้องไปจัดการซะแล้ว

ราคา 249 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

ลูกเป็ดซินเดอเรลล่า

นัธ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณครูอนุบาลวัยใสต้องมาดูแลลูกชายของมาเฟียที่เธอดันไปรู้ความลับของเขาเข้าโดยบังเอิญ เธอจะเอาตัวรอดจากมาเฟียแสนเย็นชา และห้ามใจไม่ให้หลงเสน่ห์เขาได้อย่างไร

ราคา 359 บาท
สนพ. LOVE
วางแผง เมษายน 2561

เล่ห์รานรัก 

ฉัตรฉาย

เมื่อ 'หญ้าอ่อน' อย่างเธอหวังเคลมหัวใจพี่ชาย 'โคแก่' สุดเพอร์เฟ็กต์ที่เคยอยู่ข้างบ้าน ปฏิบัติการ 'ยั่วให้อยากแล้วจากไป' เพื่อให้เขารู้ใจตัวเองจึงเริ่มขึ้น!

ราคา 349 บาท
สนพ. LOVE
วางแผง เมษายน 2561

ร้ายรอนใจ

Andra

จินตาภา ไตรธนสิทธิ์ ผู้หญิงแสนโดดเดี่ยวที่ใช้ชีวิตอยู่กับความเจ็บปวด เธอก่อกำแพงน้ำแข็งล้อมหัวใจเอาไว้ มันแน่นหนา...จนกระทั่ง 'เขา' เดินเข้ามา โดยไม่รู้เลยว่าเขาจะพาเธอไปพบความทรมานราญรอนใจ ที่ฉันพูดว่ารักคุณเป็นเรื่องจริงค่ะ ...และที่ฉันบอกจะเลิกรักคุณให้ได้ก็เป็นเรื่องจริงเหมือนกัน

ราคา 329 บาท
สนพ. LOVE
วางแผง เมษายน 2561

ร้ายเกินพิกัด

อุณหภูมิปกติ

"เธอต้องการจูบของเขา" นั่นคือปณิธาน  ความซวยตกอยู่ที่นักรบ ใครจะยอมจูบกับผู้หญิงเพี้ยนแบบนี้กันเล่า ชาติหน้าก็อย่าหวัง แต่ทั้งที่ครองสติตัวเองได้ดีมาตลอดสุดท้ายเขากลับพลั้งจูบเธอเข้าจนได้ ให้ตาย! แต่เดี๋ยวนะ! แทนที่ยายนั่นจะปลาบปลื้มในรสจูบของเขา ไฉนเธอกลับหนีเตลิดเปิดเปิงไปไหนไม่ทราบ สวรรค์เล่นตลกหรือนรกลงทัณฑ์ เธอไปแล้ว เขาต้องดีใจไม่ใช่เหรอวะ

ราคา 309 บาท
สนพ. LOVE
วางแผง เมษายน 2561

ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา (3 เล่มจบ)

พลับพลาตะวัน

สิ่งที่เกิดในยุคสมัยใด ต้องแก้ไขโดยคนในสมัยนั้น อดีตได้สั่งสอนให้คนในอนาคตได้รับบทเรียน เพื่อที่จะได้ไม่ทำผิดซ้ำ ถึงอย่างไรชีวิตของหล่อน จะต้องสิ้นสุด ณ.เวลาเดียวกับชะตาของกรุงศรีอยุธยา!

ราคา 979 บาท / 3 เล่ม
สนพ. LOVE
วางแผง เมษายน 2561

SPICY SISTER อ้อนรักพี่สาวสุดฮอต

Rainnie So.

น้องชายของเพื่อน กับ เพื่อนของน้องชาย ถือเป็นผู้ชายต้องห้ามสำหรับ 'อลิส' และ 'ปลาวาฬ' คือแจ็กพ็อต! เขาเป็นทั้งน้องชายเพื่อน และเป็นเพื่อนน้องชายเธอ แต่ใครจะไปคิดว่าแค่เผลอมีความสัมพันธ์ทางกายกับเขาเพียงครั้งเดียว จะทำให้ชีวิตเธอปั่นป่วนและวุ่นวายขนาดนี้ ใจคอเด็กนี่จะคบกับเธอให้ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย! ฝันไปเถอะ! ไอ้ผู้ชายต้องห้าม!

ราคา 259 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

Dirty Deeds คนใกล้ตัว

Beautykaow

‘ตะเภา’ กำลังจะแย่! เพราะน้องชายตัวดีเผลอไปลูบคมผู้มีอิทธิพลอย่าง ‘คุณหมอก’ เธอเลยต้องกลายร่างจากหนูตะเภาตัวจิ๊ดริดเป็นอ้อยหวานๆ ไปเข้าปากช้าง (?) โชคยังดีที่ช้างยังไม่ทันจะอ้าปาก คนที่ส่งเธอไปกลับยอม ‘ล้ำเส้น’ ใครบางคนเพื่อช่วยเธอออกมา จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ อย่าได้หวังว่าเธอจะซึ้งใจ เพราะเขาไม่มีสิทธิ์เอาชีวิตคนอื่นมาล้อเล่นตั้งแต่แรกแล้ว! 

ราคา 249 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

นายคะ อย่ามาอ่อย 

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

เขาน่ะเป็นนายญี่ปุ่น ที่ทั้งหล่อทั้งเซ็กซี่ทั้งเก่งทั้งฉลาด แถมยังขี้อ่อยยิ่งกว่าใคร ส่วนฉันเป็นลูกน้อง แถมยังเป็นเด็กน้อยไม่ประสา ลองเจอสายตานักล่าของเขาเข้าไปแล้วจะรอดได้ยังไงกัน

ราคา 409 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2561

Hey Darling

ต้นผัก

วิศวะหน้าโหดแต่ใจมุ้งมิ้งต้องมาอยู่กับน้องหน้านิ่งที่แอบชอบคนนั้น! จะต้องหักห้ามใจหรือจับน้องปั้นเป็นก้อนกลืนลงท้องเลยดี

ราคา 349 บาท
สนพ. SENSE BOOK
วางแผง เมษายน 2561

Reward ปรึกษา (รัก) 

เช็ค’บิล

"ผมจีบสาวแล้วนกน่ะครับพี่" ผมกรอกเสียงใส่ปลายสายซึ่งเป็นเบอร์ของวิทยุให้คำปรึกษาปัญหาความรักของคลับซันเดย์ แต่สิ่งที่ผมได้คำแนะนำมามัน... "จีบสาวไม่รอด ลองหันมาจีบผู้ชายดูสิครับคุณคณิต" ไรเนี่ย?!

ราคา 369 บาท
สนพ. SENSE BOOK
วางแผง เมษายน 2561

รักนายเด็กชาย 5 ขวบ 

หนูแดงตัวน้อย

เพราะแฝดผู้พี่น้องปฏิเสธคำสารภาพรักของครูอนุบาลที่เขาหลงรัก ดังนั้น ‘ภาค’ แฝดพี่จึงสวมรอยเข้าไปแทน แต่ใบหน้าเหมือนกันใช่ว่าจะเป็นคนเดียวกัน เมื่อมีแววว่าจะอกหัก ปฏิบัติการจีบชนิดไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลจึงต้องมา ยาประหลาดว่าด้วยการเพิ่มฟีโรโมนถูกนำมาใช้หวังว่าจะทำให้อีกฝ่ายหลงหัวปักหัวปำแต่มีความผิดพลาดทางเทคนิค จากหนุ่มวัยเกือบสามสิบกลายร่างเป็นเด็กน้อยรุ่นกระเตาะวัยห้าขวบเสียนี่

ราคา 299 บาท
สนพ. SENSE BOOK
วางแผง เมษายน 2561

After cafe’ ยินดีต้อนรัก 

PinkPen

เรื่องราวของผมเริ่มต้นขึ้น เมื่อผมตกหลุมรัก... ผู้ชายด้วยกัน หนำซ้ำผู้ชายที่ว่า... แมนกว่าผมซะอีก!

ราคา 259 บาท
สนพ. SENSE BOOK
วางแผง เมษายน 2561

Extern Gear ฝากเกียร์ไว้กับคุณหมอครับ

Ch0cmint 

จะทำยังไงเมื่อ 'มายเนม' ทำเกียร์หาย... แล้วมันดันไปอยู่ในมือของ Extern สุดหล่อ

ราคา 269 บาท
สนพ. SENSE BOOK
วางแผง เมษายน 2561

กับดักพระจันทร์

แบมแบม

ความรักเป็นสีอะไร... สำหรับผมมันคงเป็น 'สีเทา'

ราคา 330 บาท
สนพ. Hermit Books
วางแผง เมษายน 2561

Just before sunrise เมื่อตะวันฉายแสง 

Martian

เขาเหมือนกับดวงตะวันในยามเช้า ที่ส่องสว่าง... ทว่าไม่แผดเผา ฉายแสงอบอุ่น... ขณะโอบกอดหัวใจของผมอย่างอ่อนโยน

ราคา 400 บาท
สนพ. Hermit Books
วางแผง เมษายน 2561

รักตามสั่ง (เล่ม1-2)

Airin_and_Arpo

ร้านอาหารตามสั่งยินดีต้อนรับครับ รับอะไรดีครับ? หรือถ้าไม่รับอาหาร ร้านเรามี...รักตามสั่งให้บริการเช่นกัน

ราคา 520 บาท
สนพ. Hermit Books
วางแผง เมษายน 2561

ด้ายแดง (เล่ม 1-2)

Lazysheep

เมื่อชาติที่แล้วรักกันไม่ได้ ในชาตินี้ก็ขอพยายามอีกสักครั้ง

ราคา 620 บาท / 2 เล่ม
สนพ. Hermit Books
วางแผง เมษายน 2561

Dear Noir ภาค Raged Night ราตรีคลั่ง

THE RoundTaBle

มีดอลม์หลุดเข้ามาในแคปิตอล!! หากข่าวนี้แพร่ออกไปจะนำมาซึ่งความแตกตื่นของประชาชน จึงเป็นหน้าที่ของรัฐบาลและทหารที่จะสืบหาต้นตอ แต่...ถ้าความจริงที่ค้นเจอคือไม่เคยมีดอลม์หลุดเข้ามาล่ะ โจนาธาน พอลได้รับมอบหมายให้เปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลังนี้ ทว่าก่อนจะไปถึงยังจุดนั้นเขาจะต้องเอาตัวรอดจากตาแก่จอมกะลิ้มกะเหลี่ย และจากการถูกสงสัยว่าเป็น ‘อูเก เดอ พาเยส์’ หัวหน้ากลุ่มกบฏเสียก่อน!

ราคา 249 บาท
สนพ. Enter
วางแผง เมษายน 2561

XenoGreetMansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’ เล่ม 3-4

D-dora

แม้จะจัดการผู้บุกรุกคฤหาสน์ได้อย่างสิ้นซาก ทว่าความกังวลของเหล่าผู้เช่ากลับยิ่งแผ่ขยาย เพราะมันคือสัญญาณอันตราย ว่าอาจเกิดเหตุร้ายต่อ ‘บัลลังก์ฟ้า’ ถึงเวลาเก็บข้าวของ ออกเดินทางสู่โลกซีโนเรซ ทว่าสิ่งที่อยู่ที่นั่นไม่ได้มีเพียงศัตรู แต่ยังมีอดีตอันเจ็บปวดของเหล่าผู้เช่า ที่เป็นเหตุให้พวกเขาต้องมาอยู่ Xeno GreetMansion แห่งนี้!

ราคา 618 บาท 
สนพ. Enter
วางแผง เมษายน 2561

เปรต

ปราปต์

สัตว์นรกทั้งหลายผู้ก่อความทุกข์ ทำคนบาดเจ็บล้มตายด้วยกันทั้งหมดทั้งสิ้น จงเป็นเปรตเป็นเปรตเถิด อย่าได้สวมหน้ากากคนอีกต่อไปเลย จงทรมานสุดกายสุดใจ เสพอาจมและพ้นจากทุกข์ภัยมิได้เทอญ!

ราคา 185 บาท
สนพ. Sofa
วางแผง เมษายน 2561

วงกตนรกานต์

ปราปต์

พิเศษ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต วิญญาณพรพลกำลังจะพาเขาไปสู่ภพภูมิใหม่ พิเศษรู้ดีว่าเขาจะตกนรก จึงขอความช่วยเหลือ และได้ข้อเสนอประหลาดมาหนึ่งอย่าง

ราคา 195 บาท
สนพ. Sofa
วางแผง เมษายน 2561

คลื่นใต้น้ำ

Huskyhund

พวกเขาคบหากันมาเป็นสิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัยมัธยมต้นจนเรียนจบมหาวิทยาลัย เบื้องหน้าอาจดูเหมือนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แต่ความรู้สึกที่อยู่ลึกลงไปนั้น ต่างคนก็ต่างรู้ว่าพวกเขาเป็นคนพิเศษของกันและกันมากเพียงใด

ราคา 460 บาท
สนพ. ไฮยาซินธ์ 
วางแผง เมษายน 2561

รักรสโรตี 

Wordslinger

โรตี...หวาน หอม อร่อย รักเรา...ก็ไม่ต่างกับรสชาติของโรตีเท่าใดนัก

ราคา 400 บาท
สนพ. ไฮยาซินธ์ 
วางแผง เมษายน 2561

เพียงรักสลักใจ

ซือซิง

ปัญหาของว่าที่บ่าวสาวคู่นี้มีอยู่สองข้อ หนึ่งเจ้าบ่าวไม่เต็มใจและสองเจ้าสาวพูดไม่ได้...ใช่แล้ว เจ้าสาวของ 'เหอเซ่อลี่ ตันหลิว' คุณชายรูปงามผู้มีตำแหน่งเป็นถึงราชองครักษ์ขั้นสามนั้นเป็นหญิงใบ้!

ราคา 320 บาท
สนพ. คำต่อคำ
วางแผง เมษายน 2561

คุณชาย…ข้าตระหนกจนผมแทบร่วงหมดแล้ว เล่ม 1-2

ปลายหญ้า

การผจญภัย ซึ่งหากไปถามเจ้าตัวนางก็คงบอกว่าผจญเวรผจญกรรม เมื่อกระต่ายพลัดถิ่นดันเกิดไปติดฝนอยู่กับบุรุษแปลกหน้า ซ้ำยังเผลอกระทำการอันไม่สมควรต่อบุรุษผู้นั้นไปอย่างไม่ตั้งใจ คิดว่าผ่านมาแล้วผ่านไปอย่างไรก็คงไม่เจอกันอีก ผู้ที่อุตส่าห์ผ่านมาแล้วไหนเลยจะผ่านไปง่ายๆ ด้ายแดงแห่งโชคชะตาที่เกี่ยวพันกันมาเนิ่นนานกว่าที่นางคาดคิด ต่อให้อยากหลีกเลี่ยงเพียงใด แน่นอนว่าไม่อาจหลีกเลี่ยงได้

ราคา 650 บาท / 2 เล่ม
สนพ. คำต่อคำ
วางแผง เมษายน 2561

เคราะห์รัก

อุมาริการ์

นักธุรกิจใหญ่สายแข็งอย่างเขาควบคุมได้ทุกอย่างกระทั่งชะตาชีวิตตัวเอง ยกเว้น...เธอ...ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียตามกฎหมาย งานกินเด็ก งานอ่อย งานเปย์ งานปล้ำเลยต้องมา!

ราคา 360 บาท
สนพ. คำต่อคำ
วางแผง เมษายน 2561

รักในรอยลวง 

ปราปต์

รักลวงที่สร้างขึ้นจากความแค้น วิญญาณคนตายที่กุมความลับบางอย่างไว้ เธอจะเอาตัวรอดได้อย่างไร?

ราคา 370 บาท
สนพ. คำต่อคำ
วางแผง เมษายน 2561

พริบพราว คืนหวาน Vanilla Twilight

แวววารี

ชีวิตที่เคยมืดมน สับสน และเดียวดาย ถูกส่องประกายด้วยแสงดาวนำทางอย่างเธอ 'วานิลา' คือดวงดาวดวงนั้นประจำใจเขา ทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไปพร้อมกับคำว่า 'รัก' และ 'ศรัทธา' โดยมีหน้าที่และหัวใจเป็นเดิมพัน  

ราคา 275 บาท
สนพ. ทัช
วางแผง เมษายน 2561

พรหมกามเทพ

จำปี 

“ใครจะฆ่าใครก่อนกันแน่” มาร์คย้อนถาม แล้วใช้เชือกผูกข้อมือเธอไว้กับเสาตรงหัวเรือ ก่อนที่จะกราดสายตาไปทั่วร่างของเธอ เสื้อผ้าลูกไม้คอวีลึกถึงเอวไม่ได้ช่วยปกปิดอะไร “พยศเก่งนัก ก็ต้องโดนแบบนี้ล่ะ”

ราคา 225 บาท
สนพ. ทัช
วางแผง เมษายน 2561

อาญากามเทพ

ธีรปัทม์

เธอ...เกือบทำให้ครอบครัวของพี่ชายเขาพังพินาศ เขา...ผู้ชายที่ไม่ได้ร้ายแค่ปาก เมื่อเธอทำให้คนที่เขารักเจ็บปวด เธอจะต้องเจ็บยิ่งกว่า 

ราคา 230 บาท
สนพ. ทัช
วางแผง เมษายน 2561

ณัฐณรา 

กำแพงสายรุ้ง

แพรพุดตานสาวทอมบอย หนุ่มแดนไตรหนุ่มฮาร์ต กับความรักและภารกิจสำคัญ... เลี้ยงตัวเองให้รอด ก่อนจะต้องมีอนาคตเหมือนชื่อสัตว์เลี้ยงสองตัวที่เลี้ยงไว้ ก้อนเกลือและกินแกลบ

ราคา 420 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2561

จันทร์กระจ่างฟ้า

จรสจันทร์

สาวนร.นอกผู้มีความมุ่งมั่นจะเป็นดาวเจิดจรัสบนฟ้า แต่ทางที่เดินกลับมีอุปสรรคทุกย่างก้าวเป็นบททดสอบ ในวันที่ทดท้อ เขา ผู้ชายหน้าตี๋ที่เธอพยายามมองข้ามกลับเป็นคนที่โอบกอดเธอไว้ดั่งฟ้าผืนใหญ่ที่ปกคลุมลงมา

ราคา 340 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2561

ดาราพราวแสง

พันธุ์พเยีย

ในวันนั้นเธอไม่เชื่อว่าผู้ชายสมบูรณ์พร้อมอย่างเขาจะรักเธอจริง เเต่ในวันนี้เธอเชื่ออย่างเต็มหัวใจเเล้วว่าทั้งสี่ห้องหัวใจเขามีเพียงเเค่เธอเท่านั้นที่เป็นผู้ยึดครอง...

ราคา 340 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2561

เพชรกลางตะวัน

ญนันทร

ฐานันดรอันสูงศักดิ์ มิอาจกั้นรักระหว่างเธอและเขา

ราคา 340 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2561

เกียรติยศหัวใจ

นันทมาลี 

เมื่อวังเก่าของตระกูลวังวรทัศน์กำลังจะล่มสลาย ทางออกสุดท้ายคือยึดฟางเส้นบางเบานั้นไว้ แม้รู้อยู่เต็มอกว่าหลังความปรารถนาดีนั้นมีบางอย่างเคลือบแฝง

ราคา 360 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2561

เทวานฤมิต

อนาวิล

เรื่องราวเทพๆ ของเหล่าเทพที่เป็นได้แค่ตัวประกอบที่ชีวิตไม่ค่อยโสภาไปสักเท่าไหร่ ทั้งตำนานรักของหมอเถื่อนกับนางพยายาบาลสาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ลิงอับโชคที่ถูกนายขว้างลงมาแก้ปัญหาที่ลูกหลานของตัวเองก่อ กระรอกแสนโชคร้ายกับสงครามปกป้องที่อยู่อาศัยเทพแห่งความรักที่คนทั้งโลกต่างหลงรักแต่ถูกเมียเท และจุดจบของเทพนพเคราะห์ผู้ถูกล่ามโซ่กับความเมตตาของธรณี

ราคา 280 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2561

วิวาห์พาฬนิล

มู่ตาน

มีชะตาอาภัพ ไร้ญาติขาดมิตร ถูกผู้มีพระคุณที่เลี้ยงดูมาแต่เด็กบังคับให้ตบแต่งเข้าเป็นอนุคนที่สี่ของอันธพาลประจำเมือง ‘จิ่นกุ้ย’ ท้อใจยิ่งนัก ดี! ในเมื่อสวรรค์เล่นตลกนางก็ไม่ขอมีชีวิตอยู่ต่อ! หากแต่สวรรค์กลับลิขิตให้นางพบพานกับพยัคฆ์หนุ่ม ‘เฮยอวิ้น’ ...เสือดำซึ่งเป็นราชาแห่งพงไพร นางไม่ตาย... เสือดำไม่ทำร้ายนาง... แต่นางดันกลายเป็นภรรยาของเขาแทน สวรรค์! เลิกเล่นสนุกกับชะตาชีวิตของจิ่นกุ้ยผู้นี้ได้แล้ว!

ราคา 240 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2561

เล่ห์รักบุปผาลวง

เซียนหลัน

นางถูกทอดทิ้ง ผลักตกหน้าผา ปล่อยให้ตายอย่างไม่สนใจไยดี ครั้นนางก้าวพ้นประตูผีมาได้ ‘เซวียนอิ๋งเหม่ย’ จึงประจักษ์แจ้งแก่ใจ… ผู้ใดยื่นไมตรีมาให้ นางจะตอบแทนด้วยไมตรี แต่หากผู้ใดยื่นคมดาบมาให้ นางจะสวนแทงกลับไปอย่างสาสม จากนี้ต่อไป ความรักนั้นจะมอบให้แก่ ‘ตัวนาง’ ผู้เดียวเท่านั้น

ราคา 439 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2561

ตะวันข้างแรม

ภาพิมล

หริกานต์ อนิกนันท์ ทายาทของประธานบริษัทหลักทรัพย์ใหญ่ จำต้องรับช่วงกิจการจากผู้เป็นตาโดยไม่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้สักนิด ความรับผิดชอบมาพร้อมคำขอร้องจากตาให้เธอจดทะเบียนสมรสกับกาจพล ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ท่านไว้ใจที่สุด เพื่อให้เขามีสิทธิ์ปกป้องผลประโยชน์ของเธออย่างเต็มที่ ...งานนี้ความรักที่กาจพลมอบให้เธอเป็นของจริงหรือ ฤๅเป็นเพียงภาพที่เขาสร้างขึ้นเพื่อให้บรรลุจุดหมายที่ต้องการเท่านั้นเอง

ราคา 280 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2561

Will you marry me? เกมนี้มีรักแท้ 

ญนันทร

เมื่อซุปตาร์หนุ่มถูกบังคับให้แต่งงานกับเด็กในบ้านที่มารดาอุปการะ เขาจึงต้องหาทางกำจัดเธอออกจากชีวิต รายการ will you marry me คือทางออก แต่ทำไมยิ่งอยู่ใกล้ใจยิ่งถลำลึกไปอย่างไม่รู้ตัว

ราคา 320 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2561

โอบรัก

เก้าแต้ม

คำสั่งเสียของเพื่อนรักทำให้หม่อมราชวงศ์กนต์ธร สุวกุล ต้องรับผิดชอบเด็กสาวอายุสิบเจ็ดที่แสนจะซ่า เกเร ปากจัด ทำตัวประชดชีวิตทุกรูปแบบ วินาทีที่ได้สบตารวินทร์รดา คุณชายใหญ่แห่งวังสุวกุลก็ต้องพบกับความวุ่นวายสารพัด ทั้งการที่หล่อนถูกตามล่า ถูกเพื่อนกลั่นแกล้ง ทว่าทั้งที่พร่ำบอกว่าไม่ชอบเด็กและเกลียดความยุ่งยากของผู้หญิง ตอนนี้เขากลับสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในหัวใจ

ราคา 310 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2561

ซ่อนกลิ่น

ซ่อนกลิ่น

เมื่อ ซ่อนกลิ่น ร่างทรงเจ้าแม่ดอกซ่อนกลิ่นที่มีชื่อเสียง ต้องมาปะทะกับ ร.ต.อ.ศรัญ เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษของกองปราบ เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

ราคา 360 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2561

บ่วงบริมาส

นวตา

ความรักที่ล้มเหลว ทำให้เธอต้องหอบหัวใจที่เจ็บช้ำพร้อมลูกแฝดในท้องจากไป หลายปีต่อมา ผู้ชายใจดำคนนั้นกลับเข้ามาในชีวิตเธออีก ในฐานะเจ้านาย และหมายมั่นว่าคราวนี้จะเป็น 'เจ้าหัวใจ' ของเธอให้ได้อีกครั้ง!

ราคา 380 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2561

แสนกลดลรัก

กรรัมภา

แต่โชคชะตากลับเล่นตลก ส่งเขามานอนเตียงเดียวกับเธอทั้งคืน ราพณ์จะรับผิดชอบ แต่เธอไม่ต้องการ เพราะเขาและเธอต่างกันมากไป เขาเคยควงนางงามจักรวาล แต่เธอเป็นแค่นางงามจักรยาน เขารวยพันล้าน ส่วนเธอมีเงินในบัญชีแค่พันเดียว ทำไมชีวิตเธอถึงรันทดแบบนี้เล่า!

ราคา 380 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2561

จอมทัพตื๊อรัก เล่ม 1-2

sarabiya

ช่อลดา ศิลปินผู้ไม่แยแสความรัก ย้อนอดีตมายุคจีนโบราณ มีคู่หมายที่แสนจะเกลียดชังนาง แต่สิ่งใดเปลี่ยนใจให้เขามาตื๊อนางกันนะ!

ราคา 780 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง เมษายน 2561

รางวัลพิภพ

กัญฉัตร

นางเป็นเด็กหลงยุคไม่พอ ยังต้องมายุ่งเกี่ยวกับภารกิจยับยั้งความวุ่นวายของใต้หล้า หลังจากฝากศิษย์อยู่ในสำนักพรตก็คิดว่าจะใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบาย แต่กลับมีปีศาจจิ้งจอกเก้าหางมาตามติดเสียนี่!

ราคา 350 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง เมษายน 2561

พระชายารั่วซี เล่ม 3

นิจนิรันดร์

ดาบตัดอักขระที่อยู่ในมือ รั่วซี ยามนี้ล้วนแต่มีผู้อยากได้ ไม่ว่าจะเพื่อครอบครองใต้หล้าหรือเพื่อถอนคำสาป เเม้เธอจะได้อภิเษกสมรสกับ เสวี่ยหมิง เเต่ถ้ายังไม่ได้บุปผาอัคคีหิมะมาครอบครอง ชีวิตของเขาก็ยังคงอยู่ได้ไม่นาน ไหนจะยังมีดวงจิตของเทพธิดาซิ่นหนี่ว์ที่ยังแฝงอยู่ในร่างของเธออีก

ราคา 360 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง เมษายน 2561

มายาพ่ายเล่ห์

นาย่า

ชีวิตทุกชีวิตมีการเรียงลำดับเหตุการณ์ อดีต ปัจจุบันและอนาคตเหมือนกันหมด ทว่าชะตาที่พลิกผันของเธอไม่เป็นอย่างนั้น ความสามารถที่สืบทอดกันมานาน ทำให้ลำดับชีวิตของเธอเรียงลำดับก่อนหลังสลับกัน!

ราคา 280 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง เมษายน 2561

คุณชายมาเฟียที่รัก

อริมา

ตอนอายุ 11 ก็ต้องตามหาพ่อ แต่พอโตมาก็ต้องตามหา 'เมีย' นี่ชีวิตซีนคนนี้ทำไมถึงได้ดูรันทดนักนะ!!! แถมในท้องเมียก็ยังมีลูกอยู่ด้วยอีกคน

ราคา 350 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2561

โซ่รักนางฟ้า

ภัคธร

รักของเขาและเธอเกิดขึ้นในคืนหวานหวาม แต่จะไม่ผ่านไปเพียงชั่วข้ามคืน

ราคา 340 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2561

รักต้อง...รุก

ณพรรษธ์สรฌ์

เมื่อโลกหมุนคนทั้งสองมาเจอกัน ในวัน และเวลาที่เหมาะสม คนนึงอยากย้ายออกจากบ้าน ส่วนอีกคนอยากให้หล่อนย้ายเข้าคอนโด อ่อยกันไปหยอดกันมา จนได้ที่ งานนี้ใครปิดดีลได้ก่อนกันไม่รู้ รู้แต่ถ้าเห็นหน้าแล้วรัก ก็ต้องรุกสถานเดียว

ราคา 400 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2561

ซ่อนเล่ห์แสนรัก

มิณรญา

แมทธิว เทรเวน โดนยัยนักข่าวจิตป่วยตามป่วนไม่เลิก แถมเธอยังใช้ลูกตื้อที่หน้าด้านหน้าทนกว่าคนปกติมีกันกับคนอย่างเขาที่สำคัญยัยนั่นยังเป็นทางออกเดียวของเขา เป็นคนเดียวที่จะทำให้เขาชนะการฟ้องร้อง ขอสิทธิ์เลี้ยงดูน้องสาวต่างแม่ที่พ่อแท้ๆ ของเขาทิ้งเอาไว้ก่อนตาย

ราคา 380 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2561

หมื่นฟุตสะดุดรัก

อินเอวา

เพราะคำทำนายบอกเอาไว้ว่า ‘เนื้อคู่อยู่สูง’ แอร์โฮสเตสสาวที่บินไปขอความรักจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาแล้วทั่วโลก...แต่ก็นก เลยจำต้องรีบย้ายขึ้นไปอยู่ที่สูงตามที่แม่หมอว่า มั่นใจอย่างที่สุดว่าครั้งนี้ละ ที่โชคชะตาจะทำให้เธอได้ครองหัวใจนักบินหนุ่มในฝัน แต่ไม่รู้ทำไมที่เข้ามาพัวพัน กลับเป็นวิศวกรอากาศยานตัวมอมไปได้เสียนี่ 

ราคา 360 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2561

Witchoar (วิชชอร์) เล่ม 3 ถ้วยเเก้วแห่งโมนาเซีย

กัลฐิดา

ความลับของซิมป์สัน ศาสตร์อัญเชิญปีศาจ เเละ Trick or Treat! เหล่ามาสเตอร์ต้องประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อเจย์ครอบครอง อัสโมว จิตวิญญาณของเถ้ากระดูกที่บ่งชี้ว่าเขาคือ สปิริเชียล พ่อมดผู้ควบคุมปีศาจ เเน่นอน มันนำปัญหามาให้เจย์ พอๆ กับที่ช่วยคลายปมปริศนา หนึ่งในนั้นคือ การเผชิญหน้านักสะสมปีศาจมากเล่ห์อย่าง ชาร์ม ซิมป์สัน การฟื้นความรู้ศาสตร์เวทย์มนตร์ว่ายากเเล้ว เเต่การรับมือกับซิมป์สันหลายคนพร้อมกันอาจยากยิ่งกว่า!

ราคา 310 บาท
สนพ. สถาพรบุ๊คส์
วางแผง เมษายน 2561

เกมนี้ข้าขอเป็นพระเอก เล่ม 3

ปากกาแดงดำ

เทพหนุ่มฉางซากับเฒ่าอีสานหนีการตามล่าของบรรดาเหล่าสัตว์อสูรจนพบที่ซ่อนคัมภีร์ยันต์เงาแยกร่าง จึงร่วมกันวางแผนยืมมือกิลด์อื่นกำจัดสัตว์อสูรหมาป่าเลือดได้สำเร็จ ชื่อเสียงความฉลาดและเจ้าเล่ห์ ของฉางซา ทำให้เทพยันต์ไร้พ่ายสนใจจึงชักชวนให้มาร่วมกันค้นหาสุดยอดคัมภีร์ยันต์สี่ธาตุ แต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาศัตรูคู่อาฆาตอย่างกิลด์ลายพยัคฆ์และกิลด์มังกรเพลิงที่ติดตามมาเพื่อแย่งชิงคัมภีร์ ฉางซาจึงต้องวางแผนเอาคืนศัตรูคู่แค้นให้สาสม

ราคา 290 บาท
สนพ. สถาพรบุ๊คส์
วางแผง เมษายน 2561

Hi Stranger! ไง คนแปลกหน้า

Darin

คน 2 คนเกิดอาการไม่ชอบขี้หน้ากันขึ้นมาทั้งที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร สงครามเล็กๆ ระหว่างเจ้าของรถสปอร์ตหรูสีแดงกับรถเวสป้าสีฟ้าจึงเกิดขึ้น ไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะ ความสัมพันธ์ของคนแปลกหน้าก็เกิดขึ้นแล้ว

ราคา 300 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2561

Love Storm พายุรักโถมใจ

MAME

"ถ้าคิดจะอ่อยพี่ ทีหลังก็ทำให้เนียนกว่านี้นะ" เมื่อพายุโถมเข้าใส่ แล้วตั้งใจจะขยี้ให้น้ำตานอง แบบนี้เด็กน้อยอย่างเรนจะเอาอะไรไปต่อกรได้ล่ะนี่ ก็เขาแค่สายฝน แต่นั่นน่ะพายุลูกโตเชียวนะ

ราคา 400 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2561

Kill Handsome ผมอ่อยเกย์เถือน

++saisioo++

ความรักสำหรับคนอาจจะเป็นเรื่องจริงจัง ผมก็ด้วย แต่การจีบใครสักคนอาจจะไม่ใช่เรื่องจริงจัง ใช่ ผมทำ ผมจีบผู้ชายคนหนึ่งชื่อ 'คุณท่าน' รุ่นพี่ที่ประกาศตัวว่าชอบผู้ชาย เหตุผลก็เพราะว่าผมหมั่นไส้ ผมชอบเล่นกับความรู้สึก ผมใช้หน้าตาที่ดูทะเล้นและความเป็น 'น้องรหัส' ตีสนิท "ถ้ากูบอกว่าชอบหรือถ้ากูบอกว่าใช่ แล้วมึงจะเป็นแฟนกับกูเลยไหมล่ะ" จะให้ผมบอกมันยังไงว่าผมล้อเล่น ทำไมผมต้องกลัว.. กลัวว่าผู้ชายตรงหน้าผมเนี่ย จะเสียใจ

ราคา 250 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2561

Oh My Ghost คุณผีหล่อ(ก)

Bubble – B[ew]

เพราะแอบชอบเดือนคณะเลยสรรหาวิธีให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่คิดไม่ถึงว่าแหวนที่ได้รับมาจากพ่อค้าคนหนึ่งจะนำพาสิ่งลี้ลับคนนี้มาด้วย! "ถ้าเราสัมผัสกันได้ ก็คงจะดีนะครับ" ผมอยากสัมผัสเขา...

ราคา 280 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2561

TRICK ON YOU ยั่วรัก หลอกร้าย ป่วนนายตัวดี

CHERMADA

"ทำให้มันรักเธอ จนรักผู้หญิงคนไหนอีกไม่ได้ แล้วก็ทิ้งมันซะ" เห็นทีงานนี้ 'เจ้านาง' คงต้องลองงัดวิชา 'มารยาพันล้านเล่มเกวียน' ออกมาใช้เพื่อเอาชนะใจนาย 'พันเก้า' ดูสักตั้งสองตั้งแล้วล่ะ!

ราคา 345 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2561

Would u please ...แค่ได้รัก

Prepear

“พี่จะนอกใจนัท พี่จะคบซ้อน!!” ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าคำพูดประโยคนี้จะออกมาจากปากคนสวยนิสัยนางฟ้าที่ฉันยกย่องชื่นชม แต่ที่แย่กว่าคือคนที่เธอ "คบซ้อน" ดันเป็นฉันซะนี่ แล้วคนชื่อนัทน่ะ นั่นมันพี่รหัสฉัน!!!

ราคา 700 บาท / ชุด
สนพ. Lily Books
วางแผง เมษายน 2561

Revenge แค้น เล่ห์ รัก

พราวแสงเดือน

น้องสาวคนเดียวของเขากินยาฆ่าตัวตาย จนกระทั้งเห็นจดหมายที่เธอเขียนเอาไว้ก่อนสิ้นลมหายใจจึงรู้ว่าใครเป็นตัวการ เขาใช้ศาลเตี้ยตัดสินด้วยการพาตัวน้องชายมาทรมานที่บ้าน ความแค้นครั้งนี้ต้องได้รับการสะสางอย่างสาสม

ราคา 200 บาท
สนพ. NanaNaRiS YBooks
วางแผง เมษายน 2561

รัก(ไม่)ตั้งใจ

เริ่มอรุณ

"เราไม่เข้าใจ ในเมื่อเด็กเป็นลูกของเราทำไมปาล์มถึงไม่ยอมให้เราทำหน้าที่ในฐานะพ่อ" "เราให้แทนทำหน้าที่นั้นแน่ แต่ที่เราไม่รับคือหน้าที่ในอีกฐานะหนึ่งต่างหาก" "นั่นแหละทำไม" "เพราะว่าเราไม่ได้รักกัน"

ราคา 299 บาท
สนพ. กรอกอักษร
วางแผง เมษายน 2561

ทรายร้อนร่อนรำ (นิยายชุด เพียงพิมาน)

มิรา

เขาบอกว่าเป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องดูแล(ข่มขู่)ปรับทัศนคติผู้หญิงเลวอย่างเธอให้เข้าที่เข้าทางไม่ออกนอกลู่นอกทางอะไรสักอย่าง จับเธอแต่งตัวบ้างล่ะ บังคับให้เรียกนายท่านบ้างล่ะ แถมยังโยนเธอลงไปในบ่อจระเข้นางสนมเป็นฝูงของเขาอีก โอ๊ย ถ้างานนี้เอาคืนนี้ไม่ได้ อย่ามาเรียกเธอว่าแม่หญิงลำดวนเลย

ราคา 320 บาท
สนพ. สมาร์ทบุ๊ค
วางแผง เมษายน 2561

ระบำธารา (นิยายชุด เพียงพิมาน)

มิรา

จู่ๆ ก็พบว่าตัวเองมีชื่อตีทะเบียนว่าเป็นสามีของผู้หญิงคนหนึ่ง ‘แมทธิว ลิปิกร เลโอปาร์ตี’ เจ้าของบ่อน้ำมันกลางทะเลผู้ร่ำรวยมหาศาลถึงกับหน้ามืด เขาไปเป็นสามีของใครเมื่อไหร่กัน ไม่เห็นจะรู้เรื่องเลย แต่ใครเล่าจะนึกว่าคนที่มีชื่อว่าเป็นเมียตัวเองจะน่ารักขนาดนี้ แล้วไหนจะเด็กผู้ชายตัวเล็กคนหนึ่งที่มีนัยน์ตาสีน้ำตาลคนนั้นจะมีใบหน้าถอดแบบใบหน้าตัวเองมากขนาดนี้ เอ๊ะ นี่เขามีลูกมีเมียแล้วทอดทิ้งทั้งคู่หรือ นี่มันหมายความว่ายังไงกัน

ราคา 320 บาท
สนพ. สมาร์ทบุ๊ค
วางแผง เมษายน 2561

คีตภูผา (นิยายชุด เพียงพิมาน)

มิรา

ใครเล่าจะไปนึก ว่านักดับเพลิงที่แสนแกร่งกล้าเป็นเหมือนทูตสวรรค์คนที่ช่วยให้หลุดพ้นจากความตายมาได้นั้นเป็นถึงมหาเศรษฐีหรือจะเรียกว่ามาเฟียหนุ่มที่แสนร่ำรวยทรงอำนาจ ซึ่งมีนามว่า ‘ซานติอาโก พชร คาร์ริค’ แล้วแบบนี้เขาจะจำเธอได้หรือ จะเชื่อหรือเปล่าว่าคืนนั้นมีอะไรกับผู้หญิงแสนธรรมดาจนมีลูกแฝดด้วยกัน ผ่านมาแล้วก็หลายปี เขาจะไม่มีเจ้าของไปแล้วหรือ ที่สำคัญ… คนอย่างเขาจะยอมรับเธอกับเด็กอีกสองคนที่ไม่เคยรู้จักกันเลยได้ยังไง

ราคา 320 บาท
สนพ. สมาร์ทบุ๊ค
วางแผง เมษายน 2561

ลำนำนภา (นิยายชุด เพียงพิมาน)

มิรา

จากที่คิดว่าคงจะตรอมใจตายเพราะอยู่ก็เหมือนตายจากอุบัติเหตุ แต่มณฑาสวรรค์เปลี่ยนใจ เธอจะทำทุกอย่างให้กลับมาเป็นปกติให้ได้ แล้วจากนั้นจะขยับปีกโบยบินไปบนนภา และไม่หวนกลับมาเป็นนกน้อยในกรงทองอีกแล้ว แต่จะทำอย่างไน ในเมื่อเธอเป็นเหมือนนกที่ปีกหัก ซ้ำร้ายเฟร็ดเดอริกก็เจ้าคิดเจ้าแค้น เขาไม่ยอมให้จากไปไหน ตั้งใจจะกักขังให้อยู่ในกรงทองตลอดไป…

ราคา 320 บาท
สนพ. สมาร์ทบุ๊ค
วางแผง เมษายน 2561

ร่ายหิมาลัย (นิยายชุด เพียงพิมาน)

มิรา

ขวัญสรวงจะไม่ยอมคืนดีไม่ยอมให้อภัยเด็ดขาด ก็คนอย่างโอลี่มันร้ายนัก ถ้าไม่โกรธคงบรรลุเป็นเซียนขึ้นสวรรค์ไปแล้ว แต่ไม่ว่าอย่างไร หมาป่ามันจะมีคู่แค่ตัวเดียวเท่านั้นตลอดชีวิต และต่อให้ตาย ไอ้หมาโอลี่จะกลายเป็นผีแล้วตามหลอกหลอนเมียรักให้เป็นบ้าตายให้ได้เลย คอยดูสิ!

ราคา 320 บาท
สนพ. สมาร์ทบุ๊ค
วางแผง เมษายน 2561

DOIN'DIRT 'รักเป็นคำวิเศษ'

++saisioo++

ผมก็นึกไม่ถึงเหมือนกัน ว่าการที่ผมร่าเริง ชอบเล่นชอบหยอด จะทำให้ผมกลายเป็นอีกแบบ ผมกลายมาเป็นคนที่พูดความจริง คนก็คิดว่าโกหก คิดว่าพูดเล่นไปหมดทุกเรื่อง "โกหกจนเป็นนิสัย แล้วจะหวังให้ใครเขามาเชื่อ" "กูก็ไม่เคยหวังให้ใครมาเชื่อ ยกเว้นคนที่กูรัก และขอโทษทีนะ มันไม่ใช่มึง"

ราคา 269 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2561

CHOCOLATE KISS คุณหมอพบรัก

++saisioo++

ตรวจมา รักษามา คลอดมาก็หลายราย ไม่เคยรู้สึกอะไรกับใคร ทำไมพอมาตรวจคนไข้คนนี้แล้วทำให้ใจสั่น! อยู่ๆก็อยากเจอทุกวันทั้งๆที่ได้เจอกันแค่สี่สัปดาห์ต่อครั้ง ถี่หน่อยหลังๆก็สองสัปดาห์ครั้ง อ้อ ที่สำคัญผมไม่ได้ชอบคนไข้นะ ที่ทำให้ใจสั่นน่ะ มันสามีเธอต่างหาก!

ราคา 269 บาท
สนพ. JnD Publishing
วางแผง เมษายน 2561

Silver Blood (2 เล่มจบ)

สั้น สั้น

ในยุคที่เลือดสีน้ำเงินเป็นชนชั้นสูงที่ปกครองโลก เหล่าเลือดสีแดงกลายเป็นชนชั้นแรงงาน ... ชายผู้มีดวงตาสีเงิน ชนเผ่าเลือดสีเงินคนสุดท้าย สายเลือดบริสทุธิ้ใกล้เคียงกับเทพเจ้า

ราคา 619 บาท / 2 เล่ม
สนพ. นาบู
วางแผง เมษายน 2561

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายรัก #นิยายเด็กดี #นิยายแฟนตาซี #นิยายจีน #นิยายออกใหม่ #นิยายนักเขียนเด็กดี #นิยายวาย #งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?