/>

Review นิยายน่าอ่าน : Kingdom War Online สงครามแห่งอำนาจ : ศึกตระกูลมหาอำนาจ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ต้องสั่นสะเทือน! []

วิว
คำโปรย
          ศึกชิงตำแหน่งผู้สืบทอดของตระกูลที่ทรงอำนาจที่สุดในโลก ทายาททั้ง 5 ต้องเล่นเกมออนไลน์แนวสงครามอันดับ 1 เป็นการตัดสินผู้ชนะ
 
 
 
Kingdom War Online สงครามแห่งอำนาจ
ผู้แต่ง : DARK
หมวด : เกมออนไลน์
จำนวนตอน : 126 ตอน (จบบริบูรณ์)
 
 
 
     
       
นายน้อย แห่งตระกูลมหาอำนาจอันดับโลก
          พระเอกของเราคือ “เฟต” หรือชื่อในเกมคือ “อาโรน” ทายาทคนสุดท้องของตระกูลโดรานุส ซึ่งร่ำรวยและทรงอิทธิพลที่สุดในโลก แต่เมื่อถึงเวลาเปิดพินัยกรรมทุกคนก็ต้องผงะ เมื่อคุณพ่อผู้ล่วงลับทิ้งคำสั่งเสียไว้ว่า ตำแหน่งผู้นำตระกูลคนต่อไปพร้อมทั้งทรัพย์สมบัติมหาศาลอีก 50% ที่เหลือ จะตกเป็นของผู้ชนะเกม Kingdom War Online เท่านั้น! งานนี้ทายาททั้ง 5 คน จึงต้องเตรียมตัวเข้าไปห้ำหั่นกันในโลกออนไลน์ทันที!
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
   
   
   
   
    
ผู้เล่นปริศนา ฉายา “อัศวินดำ”
          เพราะเกม Kingdom War Online เป็นเกมแนวสงครามที่นิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลก เฟตจึงเป็นคนหนึ่งที่เล่นเกมนี้อยู่แล้วตั้งแต่ก่อนฟังพินัยกรรม และไม่ใช่แค่เขา พี่น้องคนอื่นๆ ที่เป็นคู่แข่งก็เช่นกัน แต่กลับไม่มีใครทราบข้อมูลในเกมของเฟตเลยว่า แท้จริงแล้วเขาคือผู้เล่นที่ได้รับฉายาว่า “อัศวินดำ” ผู้เล่นที่สวมเกราะนักรบหัวจรดเท้า ทำให้ไม่เคยมีใครได้เห็นหน้าค่าตาเขามาก่อน แถมยังไม่รู้จักกระทั่งชื่อในเกม
          ที่สำคัญ นอกจากอัศวินดำจะเป็นคนดังแล้ว เขายังเป็นที่หวาดกลัวสำหรับผู้เล่นอื่นๆ อาจเพราะรูปลักษณ์และความเก่งกาจจนเกือบสังหาร 1 ใน 12 ราชันของเกมได้ การปรากฏตัวของเขาจึงสร้างความแตกตื่นเสมอ!
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
 
Update Patch เพิ่มคลาส เพิ่มความเทพ!
          เพื่อให้สมกับความยิ่งใหญ่ของศึกชิงมรดกแห่งตระกูลมหาอำนาจ เกมจึงมีการอัปเดตแพทช์ใหม่ โดยการเพิ่มคลาส 5 เข้าไป โดยแต่ละคลาสจะเลเวลตันอยู่ที่ 100 เท่ากับว่าพระเอกของเราที่ตอนนี้อยู่คลาส 3 เลเวล 100 จะมีโอกาสเปลี่ยนอาชีพเพิ่มความเทพได้อีกถึง 2 ครั้ง!
          หลายคนคงสงสัยแล้วสินะคะ ว่าพระเอกที่ว่าใส่เกราะดำทั้งตัวน่ะอาชีพอะไร จะบอกให้แค่คลาส 1 - 3 แล้วกันนะคะ เพราะตอนนี้เฟตกำลังเดินทางไปรับเควสเปลี่ยนเป็นคลาส 4 อยู่ ซึ่งขอใบ้นิดนึงว่าเป็นอาชีพลับ หากอยากรู้มากกว่านี้ ต้องตามไปลุ้นกันในเรื่องค่ะ
    
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
   
   
   
   
     
   
เสริมความแกร่ง ด้วยอาวุธระดับ SS ถึง 2 ชิ้น!
          ในที่สุดพระเอกของเราก็ทำเควสแล้วก้าวเข้าสู่คลาส 4 สำเร็จ นอกจากได้อาชีพลับมาแล้ว เขายังได้อาวุธหายากระดับ SS ซึ่งเป็นอาวุธประจำสายอาชีพมาถึง 2 ชิ้นด้วยกัน แต่ก็มีข้อเสียนิดนึงตรงที่ว่า เพราะเป็นอาวุธประจำสายอาชีพที่ได้รับมาจากเควส จึงไม่สามารถนำไปขายให้ผู้เล่นคนอื่นได้
          แต่ว่าก็ว่าเถอะรวยระดับโลกอย่างพระเอกคงไม่สนใจเรื่องนี้อยู่แล้วละเนอะ เพราะงั้นก็พกดาบคู่ เสริมความเท่ไปให้สุดกันเลยจ้า
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
   
   
    
   
เม้าสนั่นกับโบตัน
          ต้องขอบอกเลยว่า ที่รีวิวไปด้านบนน่ะเป็นเพียงน้ำจิ้มเล็กน้อย เพราะความสนุกแบบจัดเต็มต้องไปติดตามในเรื่องเท่านั้น แต่เห็นพระเอกเทพๆ แบบนี้ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินเชียวว่าทุกอย่างจะง่ายดายหมด จนไม่มีอะไรน่าลุ้นนะคะ เพราะคู่แข่งของเขาแต่ละคนก็เก่งไม่เบา ระดับแนวหน้าทั้งนั้น สู้กันแต่ละทีนี่ลุ้นกันมันหยดเลยทีเดียว!
          หากใครชอบแนวเกมออนไลน์พระเอกเทพทรู ธีมสงครามชิงเมือง ขอแนะนำ Kingdom War Online สงครามแห่งอำนาจ เลยค่ะ
      
          ขอให้มีความสุขกับการอ่านนิยายที่ยกมารีวิวในครั้งนี้นะคะ ฝากติดตามด้วยว่าคราวหน้าจะเป็นนิยายน่าอ่านเรื่องไหน แล้วมาเม้ากับโบตันกันใหม่เช่นเคยด้วยนะคะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายน่าอ่าน #Review #รีวิว #เกมออนไลน์ #Dek-D #พระเอกเทพ #อาวุธในตำนาน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?