/>

นิยายออกใหม่ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2563 []

วิว


กุมภาพันธ์ 2563

สวัสดีค่ะชาวเด็กดีทุกคน เผลอแป๊ปๆ เดือนแห่งความรักก็เวียนมาถึงอีกรอบแล้ว พี่แนนนี่เพนเคยได้ยินมาว่า หากเราได้ยินชื่อของใครเป็นคนแรกในวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะได้ฟัง หรือได้อ่านชื่อจากไหนก็ตาม ชื่อคนนั้นจะเป็นชื่อของคนที่เราจะได้แต่งงานด้วยในอนาคต ซึ่งใครที่มีคู่แล้วก็อาจจะได้ยินชื่อคนรักของเราเป็นคนแรกของทุกวันอยู่แล้ว แต่หากใครยังโสดก็ลองตั้งใจฟังดูนะคะว่าเราจะได้ยินชื่อใครเป็นคนแรกของวัน! ไม่แน่ว่าเนื้อคู่เรา อาจจะเป็นชื่อพระเอกนางเอกนิยายจากผลงานออกใหม่ของนักเขียนเด็กดีในเดือนนี้ก็ได้ ^^

I’mMortal Tale เล่ม 2 

V.Rondell

จากเจ้าชายที่ไม่มีใครต้องการสู่การเป็นเนโครแมนเซอร์ และมือขวาของจอมมารที่ไม่มีใครกล้าท้าทาย... โซลอนไม่คิดว่าตัวเขาสำคัญที่สุด แต่ว่าคนที่เขารักเล่า จะปล่อยให้ถูกพัดพาไปตามคลื่นชะตากรรมโดยไม่ยื่นมือเข้าช่วยได้อย่างไร เส้นทางยาวไกลอันไม่คาดฝัน ได้ขยับไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว 

ราคา  410 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

สัญญาหมั้นหมายขององค์หญิง

กัญฉัตร

"องค์หญิงกู่หลันอิง" ถูกบุรุษที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่หมายในวัยเด็กถอนหมั้น และปรามาสรูปลักษณ์หน้าตาว่าเป็น 'หมูอ้วนอัปลักษณ์' ไม่อาจรับคนเช่นนางเป็นภรรยาได้ ทว่าหลายปีต่อมา บุรุษคนเดิมกลับมองนางด้วยสายตาหวานเชื่อม! 

ราคา 300 บาท
สนพ. WANT
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

ในรอยภพ

แรม รติรมย์

"กรองแก้ว" ตื่นขึ้นมาอยู่ในร่างของตัวเองเมื่อชาติที่แล้ว จากสาวสมัยใหม่ต้องกลายเป็นสาวชาวบ้านสมัยอยุธยา และเธอยังได้พบกับชายผู้อยู่ในห้วงฝันเสมอมา เขาคือ พี่สิง ชายรักของเธอเมื่อชาติก่อน หาใช่เพียง ‘ชายในฝัน’ อย่างที่เข้าใจ

ราคา 420 บาท 
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

Destiny Story : เงามายา 

ดอกไม้สีแดง

เมื่อ "พิมดาว" นางแบบสาวผู้มีสัมผัสที่หก จำต้องทำสัญญากับ "มาเฟีย" สัญชาติเกาหลีใต้ และสิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่ "ตัวเธอ" แต่เป็น "พรสวรรค์" ต่างหากและตัวของเธอแค่ผลพลอยได้เท่านั้น....

ราคา 450 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

เป็นเซียนอย่างสงบไม่ง่ายเลย

White Demon

"จิวซือ" เซียนชั้นผู้น้อยแห่งแม่น้ำเจียงหัว ต้องไปเกิดบนโลกมนุษย์เพื่อทำด่านทดสอบคุณธรรม 11 ชาติให้สำเร็จ หลังจากที่ซวยซ้ำซวยซ้อนต้องไปเกิดเป็นมนุษย์อาภัพถึง 7 ชาติ เขาก็ได้รับพรจากเทพเจ้าแห่งทะเลตะวันออกให้โชคดีไปอีก 3 ชาติ ส่วนชาติสุดท้ายเซียนน้อยต้องใช้วาสนาเพื่อผ่านด่านด้วยตนเอง!  

ราคา 690 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

หวนลิขิตรัก

juliejoon

"ซู่มี่" ในชาติก่อนชีวิตดับสิ้นพร้อมใจที่แตกสลาย เมื่อได้มาเกิดใหม่ในชาติเดิมพร้อมความทรงจำในอดีต นางจึงตั้งใจจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับบุรุษผู้เป็นพ่อของลูกอีกต่อไป ทว่าโชคชะตากลับทำให้นางต้องกลายเป็นเพื่อนกับบุตรีของตนเอง! 

ราคา 390 บาท
สนพ. เฟยฮุ่ย
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

STUMBLE LOVE เฮียคะระวังสะดุดรักหนู 

MINNIK

"ไอริณ" เด็กสาวต่างจังหวัดต้องมาพัวพันกับ "โฬม" เพราะดันเป็นต้นเหตุทำให้ชายหนุ่มขับรถคันโปรดพุ่งใส่กองขยะ!  

ราคา 480 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

หงส์สะบัดปีก

พลอยนพเก้า

“ลี่ฮุ่ยจื่อ” มีรักมั่นคงกับ “โอวหยางเสวี่ยหมิง” จนได้รับสมรสพระราชทานกับชายหนุ่ม ทว่าเขากลับมีพระชายารอง และอนุถึงสี่นาง ลี่ฮุ่ยจื่อ จึงเลือกที่จะรักด้วยปัญญา ยอมทิ้งความรักอันโง่งมในอดีต พร้อมจะสะบัดปีกโบยบินสู่ฟากฟ้า และเผาผลาญทุกสรรพสิ่งที่ทำร้ายทำลายสิ่งที่นางรัก

ราคา 310 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

บ่วงรักฉบับอนุบาล

พราวพุธ

ภาวินต้องกลายมาเป็นคุณลุงของหลานชายวัย 5 ขวบทั้งที่เลี้ยงเด็กไม่เป็น งานนี้จึงต้องพึ่ง นลิน คุณครูประจำชั้นของเด็กน้อยมาคอยสานสัมพันธ์ระหว่างเขากับหลานชาย ส่วนหัวใจของคุณครู ไม่รู้ว่าถูกขโมยไปตอนไหน!

ราคา 250 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

วิวาห์รั้นรัก

ดวงมาลย์

“สุพรรณิการ์” ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับ “บุรี” พ่อม่ายหนุ่มใหญ่ที่อายุมากกว่าถึงสิบห้าปี ทั้งที่ตอนแรกเธอคิดว่าจะไม่ยอมถูกคลุมถุงชน แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกันบ่อยขึ้น หัวใจเจ้ากรรมก็ดันหวั่นไหว แล้วแบบนี้เธอจะปล่อยให้เขาหลุดมือไปได้อย่างไรกันล่ะ! 

ราคา 230 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

สัมพันธ์ลับ สัมผัสรัก

อัมริสา

เรื่องราวของสาวหล่อ “กวิสรา” ที่ต้องหาทางใช้หนี้พนันให้แฟนสาว จนตกกระไดพลอยโจนไปอยู่ในฐานะเพื่อนเที่ยวลับๆ ของ “ปรินทร์” ชายหนุ่มรสนิยมแปลก ในระยะเวลาสามเดือน! 

ราคา 380 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

ชะตาร้าย ปรปักษ์รัก

จิลา

“เฉินเฟยเฟิ่ง” หมั้นหมายกับ “เฉินเฟยหลง” ซึ่งเป็นพี่ชายบุญธรรมมาตั้งแต่เด็ก ทว่าอุบัติเหตุในวัยเด็กกลับสร้างความร้าวฉาน จนพวกเขาต้องจากกันโดยไม่ได้ร่ำลา เมื่อทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งพร้อมสถานะคู่หมั้นที่ยังคงอยู่ การรักคนที่แปรเปลี่ยนเป็นปรปักษ์ไปแล้ว เฉินเฟยเฟิ่ง รู้ดีว่าไม่ต่างอะไรกับการเอามีดมากรีดหัวใจตัวเอง

ราคา 360 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

เหลียนฮวาสองภพ 

จิ้นอิ๋ง

หลังจากที่ "บัวชมพู" ถีบเจ้าบ่าวสารเลวตกลงไปในสระบัวหลังบ้าน หญิงสาวก็กระโดดตามลงไป หวังกดหัวเจ้าบ่าวจอมลวงโลกให้สำลักน้ำตายไปซะ แต่กลายเป็นว่า ตัวเธอมาโผล่ที่ไหนก็ไม่รู้ รู้แค่ว่าเจอผู้ชายหล่อมากยืนชี้ปลายกระบี่มาที่คอของเธอ!

ราคา 370 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง กุมภาพันธ์ 2563

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nannypen

พี่แนนนี่เพน - ผู้เขียน

สาวเหนือที่มีความสุขกับการเขียนนิยาย และเชื่อว่านิยายให้อะไรดีๆ กับสังคมเสมอ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #นิยายจีน #นิยายรัก #นิยายแฟนตาซี #นิยายออกใหม่ #สำนักพิมพ์ #ทำมือ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?