/>

นิยายออกใหม่ประจำเดือน มีนาคม 2563 []

วิว


มีนาคม 2563

สวัสดีค่ะชาวเด็กดีทุกคน เข้าสู่เดือนมีนาคมทีไร พี่แนนนี่เพนรู้สึกกระเป๋าเงินแฟบลงทุกที ยิ่งเห็นลิสต์รายชื่อนิยายออกใหม่ของนักเขียนเด็กดี พี่ว่าพี่อาจจะเป็นโรคทรัพย์จางไปจนถึงเดือนเมษายนแน่ๆ เลยค่ะ แม้ว่างานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48 ที่จะจัดในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้จะถูกยกเลิกไปแล้ว แต่เรายังสามารถอุดหนุนงานเขียนจากสำนักพิมพ์ต่างๆ ด้วยการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้นะคะ  
สำหรับใครที่ลิสต์นิยายยังไม่เต็ม หรือยังมองหาผลงานนิยายที่ถูกใจอยู่ พี่แนนนี่เพนรวบรวมผลงานของนักเขียนเด็กดีที่นักเขียน และสำนักพิมพ์โปรโมตกันล่วงหน้า มาให้ทุกคนได้เลือกจับจองกันแล้ว หวังว่าลิสต์นิยายเหล่านี้จะถูกใจนักอ่านชาวเด็กดีทุกคนนะคะ ^^ 

วิญญาณแค้นผู้ถูกเกี้ยวพา (2 เล่มจบ) 

minikikaboo

"จางเยว่ชิง" ได้โอกาสมีชีวิตใหม่ถึงสามครั้ง สองชีวิตแรกนางโดนทำร้ายจากคนที่เชื่อใจจนสูญสิ้นทุกอย่าง จนกระทั่งชีวิตที่สามนางได้ดึงเทพจากแดนปรภพมาเป็นผู้ช่วยได้สำเร็จ จางเยว่ชิงถึงได้เวลาเอาคืนเหล่าคนที่มาทำร้ายสักที!

ราคา  700 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง  2563

เดือน.กลบ.ดาว (2 เล่มจบ)

ล.โลกลัลล้า

เรื่องราวของ "ซี" เดือนมหา'ลัยระดับประเทศ เจ้าของฉายา #เดือนกลบดาว ที่ภายนอกนั้น เขาทั้งสวย สะอาด บริสุทธิ์ น่าปกป้อง ทว่าแท้จริงแล้ว เขาอาจไม่ได้ใสซื่ออย่างที่ทุกคนเห็น! 

ราคา 690 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง มีนาคม 2563

God : เมื่อพระเจ้ามีความรัก (2 เล่มจบ) 

เจ้าปลาน้อย

"ก็อต" หญิงสาวผู้มีความสามารถดังพระเจ้า ได้รับผลกระทบจากการสาปแช่งทำให้บางครั้งเธอจำตัวเองไม่ได้ว่าเป็นใคร กระทั่ง "มิเรียม" เพื่อนสมัยมัธยมที่เธอแอบมองมาตลอดปรากฎตัวขึ้น ก็อตจึงเก็บพรข้อสุดท้ายเพื่อมอบมันให้เธอ! 

ราคา 620 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง มีนาคม 2563

90 วัน รัก ไสย ไสย

BlackBunny

“ปังตอ” ถูกอาคมคู่รักทำให้เขาและ “ขุนสมุทร” หนุ่มรุ่นพี่พ่วงอาชีพหมอผี ต้องมีจิตผูกพันธ์กันเป็นระยะเวลา 90 วัน! 

ราคา 299 บาท 
สนพ. everY
วางแผง มีนาคม 2563

จิรพัชร

Andra

“จิระประไพ” มัณฑนากรสาวหน้าหวานแห่ง Archwin ได้รับมอบหมายให้รีโนเวตเรือนหอร้างรักของ “พัชร” นักธุรกิจหนุ่มตระกูลดัง คนของตระกูลภักดิ์โภคินที่เธอไม่อยากเกี่ยวข้องที่สุด ทว่าชายหนุ่มดูเหมือนจะเห็นไม่ตรงกันกับเธอสักเท่าไหร่ งานที่คิดว่าจะจบง่ายๆ กลับกลายเป็นเกลียวเชือกผูกรัดเขาและเธอเข้าหากัน! 

ราคา 319 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง มีนาคม 2563

วิญญูชนจอมปลอม

ฉางเยว่

เรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์กับเทพที่มีการเข้าใจผิดกันเมื่อครั้งอดีตชาติ ต่อมาได้รับโอกาสให้กลับมาพบเจอกันในชาติปัจจุบันอีกครั้ง ทว่าเรื่องราวในอดีตกลับตามหลอกหลอนพวกเขาดุจเงาตามตัว สุดท้ายแล้วกงล้อแห่งโชคชะตาจะหมุนไปในทิศทางใด ปลายพู่กันลิขิตจะขึ้นอยู่กับสวรรค์หรือมนุษย์ผู้นั้นกันแน่!

ราคา 470 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส 
วางแผง มีนาคม 2563

ตัวประกอบสะท้านยุทธภพ

จอมยุทธ์สะดุดกระบี่

ฟรีแลนซ์สาวหัวใจวายตายกะทันหัน เพราะอินจัดกับนิยายจีนย้อนยุคที่อ่านไปได้ค่อนเรื่อง ขณะนั่งเท้าคางรอยมทูตมารับวิญญาณอย่างเบื่อๆ องค์เง็กเซียนฮ่องเต้ในชุดเสื้อฮาวายลายสับปะรดก็โผล่มาช่วยส่งเธอทะลุมิติไปเป็นตัวประกอบในนิยายจีนเรื่องนั้น

ราคา 320 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง มีนาคม 2563

บุรุษเต้าหู้สะท้านภพ (2 เล่มจบ)

อาหลัน

ยุทธภพต้องปั่นป่วน เมื่อหนุ่มเกเรไม่ยอมพ่ายแพ้แก่ความตาย ฝืนดื้อดึงจนวิญญาณข้ามมิติไปในยุคคล้ายจีนโบราณ ดำรงชีพเป็นชายคณิกาขายฝีมือ พร้อมสานต่อภารกิจลับของเจ้าของร่างเดิม!

ราคา 895 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง มีนาคม 2563

แว่วเสียงประกาย

เนวิกา

"ทิวากร" มองเห็นวิญญาณมาโดยตลอด แต่ไม่มีวิญญาณตนไหนที่เขาจะเห็นได้ชัดเท่ากับวิญญาณคนเป็นของ "ปรารถนา" หญิงสาวที่ต้องการพิสูจน์ว่าเธอไม่ใช่ฆาตกรผู้อยู่เบื้องหลังการตายของอดีตคนรัก! 

ราคา 330 บาท
สนพ. ดีบุ๊คส์
วางแผง มีนาคม 2563

เกมกลปฏิพัทธ์ (ชุด The Game เล่ม 2)

กรรัมภา

เมื่อความสวยไม่ผ่านมาตรฐานณิชาจึงต้องทำงานใช้หนี้ ตั้งแต่งานเลขา งานบ้านไปจนถึงงาน 'ดูแลเตียง' ไหนว่าไม่ชอบแล้วจูบเธอทำไม นี่ไม่ใช่เจ้านายในฝัน...นี่เจ้ากรรมนายเวรชัดๆ!!

ราคา 380 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง มีนาคม 2563

ลอดริ้วทินกร

theneoclassic

"เกริก ประจิมอารักขา" เกิดในครอบครัวชนชั้นสูง แต่ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว... ฉากหน้าคือเด็กหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ น้อยคนที่จะรู้ว่าเขาต้องเหนื่อยแค่ไหนจึงเดินมาถึงจุดนี้

ราคา 540 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มีนาคม 2563

ไดโนซอร์รัก

Scriper

"ไดโน" พี่ว้ากวิศวะปีสาม เป็นคนตรงๆ ชอบก็บอกว่าชอบ จีบก็บอกว่าจีบ และไอต้าวความรักของเขา ก็ดันมาเกิดกับเจ้ากระต่ายตัวขาวอย่าง "รัก" เฟรชชี่วิศวะช้ำรักซะงั้น!

ราคา 580 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มีนาคม 2563

หมีอย่ามาดุ

Scriper

เพราะบุพการีไม่ไว้ใจปล่อยให้อยู่บ้านคนเดียว "นิม" หรือ "นีโม่" เลยต้องฝากเนื้อฝากตัวกับ "พี่หมี" ถามจริง...นี่ผู้ปกครองหรือครูฝ่ายปกครอง แต่จะยังไงก็เหอะ ขออย่างเดียว พี่หมีอย่ามาดุได้ป้ะ!

ราคา 430 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มีนาคม 2563

Weapon's Club คลับลับของลีอา

AsSlyasFox

ลีอา สมิทธ์...หญิงสาวผู้มีออร่าพาสเทลประดุจเจ้าหญิงดิสนีย์ แต่กลับเครซี่อาวุธสงคราม...ถึงขั้นขัดใจว่า ทำไมอาวุธสงครามต้องหน้าตาน่าเบื่อแบบนี้! เอาละ...เธอจะสร้างโพรดักต์ไลน์ใหม่ วางโพสิชันนิงให้ไม่เหมือนใคร แพ็กเกจจิงต้องสดใส ใครเห็นต้องสะดุดตา!

ราคา 290 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มีนาคม 2563

ปลูกรักปักข้างรั้ว

วาณี

การถูกนักอ่านปรามาสว่าเขียนเลิฟซีนได้ไร้อารมณ์ร่วม ทำให้ “พิชามล” ต้องลงทุนหาความรู้เรื่องบนเตียงด้วยตัวเอง และคนที่จะมาถ่ายทอดบทเรียนหวามให้สาวจอมมโนก็คือ “อจล” เชฟหนุ่มข้างบ้านที่คราแรกตั้งใจจะฆาตกรรมนักเขียนสาว เพราะเธอดันเอาเรื่องรักช้ำๆ ของเขามาเขียนเป็นนิยาย

ราคา 300 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มีนาคม 2563

คนใจดำ Black-hearted

นาคาลัย

"อรุณวดี" ต้องกลับมาเผชิญหน้ากับคนใจดำอีกครั้ง ในฐานะว่าที่พี่สะใภ้ของเขา เธอควรทำเช่นไร เมื่อคนใจดำเช่นเขาไม่ยอมรับ อีกทั้งยังต้องการรื้อฟื้นความหลัง แบล็กเมล์เธอด้วยความรักลับๆ ที่มีเพียงเขาและเธอเท่านั้นที่รู้!

ราคา 300 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2563

MedDent ปลื้มรัก

ธาดา

"ปวัฒน์"เป็นอาจารย์ อาจารย์ที่ดีย่อมไม่เคี้ยวลูกศิษย์ตัวเองลงท้องอยู่แล้ว แต่ในเมื่อเขาเคี้ยวกลืนไปแล้วและ "อวัสดา" ไม่ได้เป็นลูกศิษย์โดยตรงของเขา เขายังจะ "กิน" เธอได้อีกหรือเปล่า... 

ราคา 310 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2563

ตำรับรักจอมนาง (เล่ม 2)

กุลิสรา

"อูเลี่ยงหลิน" ยอดเชฟสาวเจ้าของมิชลินสตาร์ชื่อดังก้องโลก เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ได้สติกลับมาอีกครั้งพบว่าเธอตื่นขึ้นในร่างของ "เจียงเลี่ยงหลิน" อนุภรรยาของ "ตวนอ๋อง" 

ราคา 390 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2563

ข้าไม่อยากเป็นฮ่องเต้แล้ว ผู้อื่นเอาไปที! (เล่ม 2)

หว่อหนิวเซิน

“ฮ่องเต้เฉียนเซียวสุยหลง” ตั้งมั่นจะต้องสละราชบัลลังก์ให้จงได้ แม้ปีก่อนจะพลาดท่าไม่ทันได้สละราชบัลลังก์ แต่ครั้งนี้มีขบวนการลอบสังหารที่ลงมืออุกอาจกลางเมืองหลวง และยาพิษที่แสนร้ายกาจ ไหนจะเรื่องราวความรักความแค้นอันซับซ้อนของวังหลังอีก ครั้งนี้อย่างไรก็ต้องสละราชบัลลังก์ให้สำเร็จ!  

ราคา 359 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง มีนาคม 2563

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nannypen

พี่แนนนี่เพน - ผู้เขียน

สาวเหนือที่มีความสุขกับการเขียนนิยาย และเชื่อว่านิยายให้อะไรดีๆ กับสังคมเสมอ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายรัก #หนังสือทำมือ #นิยายจีน #นิยายแฟนตาซี #นิยายวาย #นิยายออกใหม่ #minikikaboo #กรรัมภา #Andra #theneoclassic #Scriper #AsSlyasFox #หมีอย่ามาดุ #ไดโนซอร์รัก #ลอดริ้วทินกร #วิญญูชนจอมปลอม #ฉางเยว่ #จิรพัชร #วิญญาณแค้นผู้ถูกเกี้ยวพา #เจ้าปลาน้อย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?