/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายออกใหม่ประจำเดือน พฤษภาคม 2563 []

วิว


พฤษภาคม 2563

สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน ใครที่กักตัวอยู่บ้านเหงาๆ พี่แนนนี่เพนก็มีนิยายดีๆ จากฝีมือนักเขียนเด็กดีมาให้เลือกอ่านกันอีกแล้ว คราวนี้มีนิยายทำมือจาก "เจ้าถั่วดำ" ที่การันตีความสนุกผ่านผลงานนิยายมาแล้วหลายเรื่อง โดยเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไป และสามารถซื้ออ่านกันบนเว็บเด็กดีได้ก็คือเรื่อง "นางมารผู้หวนคืน" นิยายสไตล์เจ้าถั่วดำที่ขยันสร้างเรื่องให้เหล่าวายร้ายได้เปิดเผยด้านดีๆ ออกมาบ้าง ขอเตือนว่าอ่านแล้วระวังตกหลุมรักตัวร้ายกันนะคะ 
มาต่อกันที่นิยายวายยอดวิวหลักล้านของ 25-15-66 กันค่ะ ในที่สุดนิยายเรื่อง #ใกล้แค่พันลี้ ก็เดินทางมาถึงตอนจบกันแล้ว แฟนๆ นักอ่านบอกว่านิยายเรื่องนี้อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจ ได้กำลังใจในการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย ใครที่มองหานิยายแนวฟีลกู๊ดเรื่องนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ
นอกจากนี้ ยังมีนิยายวาย นิยายจีน และนิยายรักที่น่าสนใจอีกหลายเรื่อง หากยังไม่แน่ใจว่าอยากกอ่านเรื่องไหนดี ลองคลิกเข้าไปอ่านนิยายแต่ละเรื่องได้เลยค่ะ เรื่องไหนถูกใจตรงแนวที่ตามหาอยู่ ก็อย่าลืมแวะไปอุดหนุนผลงานของนักเขียนเด็กดีกันนะคะ แล้วเจอกันใหม่เดือนหน้าค่ะ ^^

นางมารผู้หวนคืน (เล่ม 1)

เจ้าถั่วดำ

“ลี่อิน” ได้โอกาสกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง หลังจากโดนสามีและน้องสาวหักหลัง และการกลับมาคราวนี้ เธอจะไม่อ่อนโยนให้ใคร และจัดหนักทั้งสองคนแน่นอน!

ราคา  - บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง พฤษภาคม 2563

My Moon #ใกล้แค่พันลี้

25-15-66

การเดินทางจากโลกไปสู่ดวงจันทร์ ใกล้ค้นพบแล้วว่าเส้นทางยาวไกลสามารถร่นขยับได้ หากคนนำทางมีผลต่อหัวใจ แม้ระยะทางจะไกลเป็นพันลี้ แต่สุดท้ายเขาคนนั้นจะทำให้มัน...ใกล้แค่พันลี้

ราคา 820 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง พฤษภาคม 2563

[K]-Sweetie น่ารักกว่านี้...ก็แฟนผมแล้วล่ะ

แสตมป์เบอรี่

จู่ๆ 'มิโซะ' ก็มีอาการประหลาด เมื่อไหร่ที่ร้องไห้ จะกลายเป็นยัยโหด จอมหาเรื่องขึ้นมาซะดื้อๆ แล้วเธอจะอยู่รอดในรร.Kได้ยังไงกันล่ะ เมื่อต้องปะทะกับ 'เวย์ชิน' ประธานนร.สุดเฮี้ยบอยู่ทุกวี่วันแบบนี้น่ะ!

ราคา 319 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง พฤษภาคม 2563

ขออภัย! ข้าชอบพระรองมากกว่าพระเอก (2 เล่มจบ)

กัญฉัตร

“เหยียนลั่ว” ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของ “ฝูเยว่” นางร้ายระดับ mini-boss ในหนังสือการ์ตูนเรื่อง “เจตจำนงแห่งรัก” ที่เธออ่านข้ามวันข้ามคืนจนไม่ได้นอน และตอนที่เธอมาสิงร่าง คือยามที่ฝูเยว่กำลังจะถูกส่งเข้าลานประหาร! งานนี้เธอต้องรอดและแย่งพระรองมาเป็นรางวัลให้ตัวเองให้ได้!

ราคา 960 บาท  
สนพ. WANT BOOK
วางแผง พฤษภาคม 2563

เหนือคำว่ารักหม่อน 

Hazel_nut

"เหนือ" กว่าคำว่ารัก "หม่อน" คือการที่แดนเหนืออยากมีใบหม่อนอยู่กับเขาตลอดไป

ราคา 315 บาท 
สนพ. Flirt Books
วางแผง พฤษภาคม 2563

สัมผัส@รัก

SweetyN

ผมเกลียดคำว่า สกินชิพ เพราะโรคที่ไม่สามารถถูกตัวใครได้ แต่ก็ยังอยากที่จะมีความรัก การเดินทางตามหาใครสักคนจึงเริ่มต้นขึ้น

ราคา 365 บาท
สนพ. 2U Publishing
วางแผง พฤษภาคม 2563

เทคเป็นพี่

npranger

หากเป็นเด็กคนอื่น "เทค" คงต่อยปากแตกไปแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมกับเด็กคนนี้ที่ชื่อ "ไวน์" ถึงทำให้เขารู้สึกเอ็นดูมากกว่าหัวเสีย น้องให้ความรู้สึกเหมือนแมวหน้าหยิ่งๆ ชอบพองขนใส่เวลาไม่พอใจ น่ามันเขี้ยวชะมัดเด็กคนนี้!

ราคา 245 บาท
สนพ. 2U Publishing
วางแผง พฤษภาคม 2563

เหนือดาวเจ้าเอย

ฅนถ่อย

“เจ้าเอย” เผลอทำโกโก้หกใส่เสื้อของ “เหนือดาว” จนต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการเอาเสื้อไปซักให้ แต่ยังไม่ทันที่จะได้คืนให้เจ้าของ เขาก็ดันทำมันหลุดมือตกน้ำที่ท่วมขังต่อหน้าต่อตาเจ้าของเสื้อทันที!  

ราคา 480 บาท
สนพ. 2U Publishing
วางแผง พฤษภาคม 2563

แย้มรักษ์

ทักษาวารี 

หม่อมหลวงรักษ์ วงศ์บุษบา คือราชนิกุลหนุ่มหล่อที่สาวๆ ในแวดวงสังคมต่างหมายปอง ทว่าเขากลับไม่สนใจสาวใด นอกจากทำงานและดูแล คาโร่ เจ้านายขนฟูตัวอ้วน จนกระทั่งได้เจอกับ ช้องนาง เพื่อนใหม่ของเจ้านาย รู้ตัวอีกที... เขาก็ตกหลุมรักเจ้าของใบหน้าน่ารักที่ชอบแวะคุยกับ คาโร่ เข้าเต็มเปา และกำลังกลัดกลุ้มใจเหลือเกินที่ตกหลุมรักสาวที่อายุน้อยกว่าตั้งสิบปี!

ราคา 250 บาท
สนพ. คำมัก
วางแผง พฤษภาคม 2563

ข้าไม่ชอบพระเอก!

เสี่ยวม่าว

หนิงเจี้ยนสาวน้อยวัยสิบเจ็ดปีข้ามภพมาอยู่ในร่างนางร้ายในนิยายที่เธอยังไม่ทันจะอ่านจบ ก็ดันมาตายไปซะก่อน แล้วทีนี้เธอจะเอาตัวรอดได้ไหมล่ะเนี้ย !

ราคา 480 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง พฤษภาคม 2563

ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! (เล่ม 3 จบ)

Linea-Lucifer

สงครามในโลก BL Game ก็ใช่ว่าจะเป็นสงครามรักตลอดเสียเมื่อไหร่ เมื่อตัวละครจีบได้ธรรมดาอย่างกิลเบิร์ต เบดิเวียร์ได้กลายเป็นกบฏไปแล้ว และเรื่องราวความรัก มิตรภาพ น้ำตา และรอยยิ้มดำเนินมาถึงบทสรุปแล้ว!

ราคา 499 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง พฤษภาคม 2563

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nannypen

พี่แนนนี่เพน - ผู้เขียน

สาวเหนือที่มีความสุขกับการเขียนนิยาย และเชื่อว่านิยายให้อะไรดีๆ กับสังคมเสมอ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #นิยายออกใหม่ #พฤษภาคม63 #หนังสือออกใหม่ #ทำมือ #พรีออเดอร์ #นิยายวาย #นิยายจีน #นิยายรัก #แสตมป์เบอรี่ #กัญฉัตร #เจ้าถั่วดำ #ใกล้แค่พันลี้

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป