/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ฮา ซึน โหด! คุณหมอสายไหนที่ใช่สำหรับคุณ []

วิว

ฮา ซึน โหด! คุณหมอสายไหนที่ใช่สำหรับคุณ
 

ประกาศ! ประกาศ! แฟนคลับหนุ่มหล่อในชุดกาวน์มารวมกันตรงนี้เลยจ้า วันนี้แอดมินมาพร้อมกับแฮชแท็ก #หมอหล่อบอกต่อด้วย หรือก็คือจะมาแนะนำหมอหล่อสุดปังโปรไฟล์เลิศ มาให้ทุกคนรู้จักนั่นเอง

คัดเลือกเด็ดๆ มาจากนิยายวาย 3 เรื่อง 3 รสที่ขอเม้าเลยว่าออกแบบคาแรกเตอร์ตัวละครได้มีเสน่ห์ทัชใจมากๆ อ่านแล้วก็อยากทะลุมิติเข้าไปตบตีกับเหล่าตัวเอกนิยาย ชิงเอาเหล่าคุณหมอมาเป็นของแอดให้หมด วะฮะฮ่า

เอาล่ะ มาลองรู้จักกับ 3 คุณหมอของแอดดู ใครตกหลุ่มรักคนไหน มาเม้นปักธงเชียร์กันเถอะ!!

ทีมที่ 1 หมอคิน 

หมอสายฮาจากเรื่อง สารภาพรัก  โดดเด่นด้วยนิสัยขี้เล่น ขี้แกล้ง ทะเล้น กวนอารมณ์สุดๆ ระวังอย่าให้คุณหมอคินจับจุดอ่อนได้เชียว ไม่งั้นต้องโดนล้อแน่ๆ ค่ะ 

เสน่ห์ของคุณหมอคินอยู่ตรงความเฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย คุยๆ อยู่แป๊บนึงรู้ตัวอีกทีเอาเป็นว่าสนิทกันเรียบร้อย อยู่กับหมอคินรับรองไม่ขาดรอยยิ้ม!

ทีมที่ 2 หมอฐานทัพ 

หมอสุดซึนจากเรื่อง ผมจีบหมอ มีนิสัยนิ่งเงียบ หน้าไร้อารมณ์เป็นโป๊กเกอร์เฟส จนสร้างความเข้าใจผิดๆ ว่าคุณหมอเป็นคนเย็นชา ทั้งที่ไม่ใช่ พี่เขาแค่นิ่ง ซึนจนเป็นนิสัยเท่านั้นเอง

แต่หน้านิ่งๆ ก็ไม่อาจหยุดความปังปะรังปังปิ้งของคุณพี่ได้นะจ๊ะ พี่หมอหล่อทะลุทะลวงออร่ามีดาเมจแรงมาก เพียงแค่เปรยตามองก็ขโมยหัวใจใครหลายคนได้แล้ว นี่ยังไม่นับนิสัยแสนดี อบอุ่นของพี่หมออีกนะ ที่เห็นแล้วบอกได้อย่างเดียวว่า..ใจเหลวไปหมดแล้วจ้า

ทีมที่ 3 หมอปกป้อง

หมอโหดจาก ปกป้องรัก เขาคือคุณหมอผู้เคร่งครัดที่ขึ้นชื่อลือชาว่าดุแสนดุ โดยเฉพาะกับคนไข้ดื้อๆ ที่ไม่ยอมทำตามคำแนะนำของหมอ บอกเลยว่างานนี้มีหนาว!

เสน่ห์ของหมอปกป้องก็อยู่ตรงที่ความดุนี่แหละ แม้จะดุไปนิด ขี้บ่นไปหน่อย ขี้ห่วงเกินเบอร์ แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกลำคาญ เพราะพี่หมอทำทุกอย่างด้วยความรัก! 

เป็นไงล่ะ!? คุณหมอแต่ละคนงานดีแรร์ไอเทมทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ อ่านแล้วคุณหมอคนไหนเป็นพิเศษ มาคอมเมนต์พูดคุยกัน!

อ่านนิยายต่อ

พี่หญิง

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #perlina #พระเอกหมอ #คุณหมอ #นิยายวาย #perlina นักเขียน #หมอโหด #หมดดุ #กาวน์หมอ #ชอบหมอ #จีบหมอ #ผมจีบหมอ #ปกป้องรัก #สารภาพรัก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป