มาร่วมไขปริศนาหัวใจ
"ความรักสดใสเหมือนนักเขียนแจ่มใสรึเปล่า?"
ไปพร้อมกับ Stampberry & May112
_________
ในไลฟ์สด How to Love Me #เพราะฉันคู่ควรกับความรัก
แคมเปญปลอบประโลมใจให้เรากลับมารักตัวเองอีกครั้ง
by Queen B/Mandi
สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน วันนี้ทีมงานเด็กดีมีกิจกรรมดีๆ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันกับ How to Love Me #เพราะฉันคู่ควรกับความรัก แคมเปญปลอบประโลมใจที่จะทำให้เรากลับมารักตัวเองมากขึ้น โปรเจ็คสุดพิเศษจาก Queen B หรือ Mandi นักเขียนนิยายรักหวานแหววที่มีผลงานออกมาให้เราชื่นชมกันแล้วหลายเรื่อง ทั้งผลงานล่าสุดอย่าง Take Me to Church #โปรดรักฉันจนนิรันดร์ ที่กำลังเตรียมเปิดตัวในเร็วๆ นี้ก็เป็นงาน GL ที่น่าติดตามมากๆ ร่วมกับ
- ‘วิน นิมมานวรวุฒิ’ เจ้าของเพจและนักเขียน นามปากกา โรแมนติกร้าย มาร่วมจอยในธีม ‘Self-love Letter: จดหมายรักฮีลใจจากโรแมนติกร้าย’
- โอ เพจ แพนิคที่รัก ผู้เขียนหนังสือ ‘ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดี’
- ทีม Alljit ปรึกษา พูดคุยสุขภาพจิตใจ ฟรี ‘พื้นที่ปลอดภัย’ สําหรับคนที่มีความกังวลใจ ไม่สบายใจ และต้องการใครสักคนที่รับฟังทุกเรื่องราวที่เป็นปัญหาภายในใจโดยไม่ถูกตัดสิน เป็นพื้นที่ปลอดภัยของกันและกัน
- ทีม Peaceful Death กลุ่มคนที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการดูแลการเจ็บป่วย การตาย การบริบาล และความสูญเสีย ผลักดันและส่งเสริมระบบนิเวศของการอยู่ดีและตายดี
- ทีม MemoSmile - Creative Healing Studio สตูดิโอที่ใช้ศาสตร์หลายเเขนงมาทำการบำบัดฟื้นฟูจิตใจของผู้คน (Creative Healing Studio)
.
เรื่องราวในแคมเปญนี้ไม่เพียงแต่เล่าถึงการเดินทางจากความเจ็บปวดไปสู่ความรักเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดเผยพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงที่มีค่า จากการยอมรับบาดแผลของตัวเองเพื่อค้นพบความหมายที่ลึกซึ้งและยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นต่อตัวเราและโลกใบนี้
เราตระหนักได้ว่าแม้ว่าการเดินทางแห่งชีวิตจะไม่ได้ราบรื่นแต่ทุกอย่างทุกคนทุกสถานการณ์ก็ล้วนเป็นบทเรียนที่ทำให้เราเข้าใจความรักและชีวิตในรูปแบบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
แคมเปญนี้ไม่เพียงแค่เป็นการรักษาแผลในใจแต่ยังเป็นการเรียนรู้ที่จะรักตัวเองและผู้อื่นด้วยความเข้าใจ การให้อภัยอย่างถ่องแท้ต่อตัวเองและผู้อื่น
‘How to Love Me’ #เพราะฉันคู่ควรกับความรัก จึงเป็นงานที่จะนำพาทุกคนที่กำลังเจ็บปวดกับเรื่องใดๆ ก็ตาม กลับมารักตัวเองอีกครั้ง เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้สึก ความเห็นอกเห็นใจ ผ่าน งานศิลปะ เรื่องราวจากปลายปากกา ดนตรี และเวิร์กชอปอื่นๆ อีกมากมาย จากผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา นักเขียน และศิลปินมากมาย พวกเขาจะมาร่วมทำให้ทุกคนเรียนรู้ที่จะรักและให้อภัยตัวเอง ขณะเดียวกันก็มีความเข้าใจผู้อื่น รวมถึงอนุญาตให้ตัวเองแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา ค่ะ
แขกรับเชิญสุด exclusive : Stampberry & May112
ไลฟ์สดประเด็น “ความรักสดใสเหมือนนักเขียนแจ่มใสรึเปล่า?“
เมื่อพูดถึงความรักแล้วก็จะไม่พูดถึงนิยายรักของเด็กดีไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ได้เราจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ Stampberry และ May112 สองนักเขียนนิยายรักตัวท็อปที่คร่ำหวอดในวงการนักเขียนมากกว่า 17 ปี และด้วยมิตรภาพอันยาวนาน คุณ Queen B จึงได้เชิญทั้งคู่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ใน How to Love Me #เพราะฉันคู่ควรกับความรัก ภายใต้หัวข้อ ‘นักเขียนแจ่มใสกับความรักจะแจ่มใสหรือเปล่า?’
แน่นอนค่ะ! นักเขียนนิยายรักจะต้องมีมุมมองดีๆ ต่อหัวใจอยู่แล้ว ไลฟ์ครั้งนี้รับรองว่าสนุกและได้คิดถึงวันวานเก่าๆแน่นอนแล้วแถมนักเขียนชื่อดังทั้ง สองคนยังมีของมาแจกแฟนๆ ด้วยนะคะอย่าลืมเข้ามาชมไลฟ์วันที่ 19 มีนาคมเวลา 19.00 ได้ที่
- https://www.youtube.com/@alljit2899
- https://www.facebook.com/Howtolovemeproject1
- https://www.facebook.com/may112.writer
- https://www.facebook.com/lovestampberry
เรียกว่ารับชมกันจุกๆ 4 ช่องทางเลยค่ะ! ใครคิดถึงนักเขียนในดวงสองคนนี้ก็มาทักทายพวกเขาได้ที่แฟนเพจตามเวลาที่บอกเลยค่า!
เราขอมาถามคุณแสตมป์เบอรี่ก่อนเลยว่าทำไมถึงมาเขียนนิยายเหรอคะ
Stampberry : เป็นคนชอบเขียนค่ะ แล้วก็เริ่มเขียนในเด็กดีเป็นแพลตฟอร์มแรกด้วยจนกระทั่งจับพลัดจับพูล กองบรรณาธิการแจ่มใส่ได้ซื้อต้นฉบับไป แล้วก็ให้อยู่กับบ้านแจ่มใสมานานเลยแต่ก็ไม่เคยลืมบ้านเด็กดีนะคะ แล้วก็ขอบคุณเด็กดีมากๆ เลยที่ยังคอยสนับสนุนแสตมป์เบอรี่อย่างไม่ขาดหายค่ะ ตอนนี้อยากจะบอกว่าเหนื่อยมากๆ เพราะว่าแตมรี่พึ่งจะแพ็คนิยายเรื่องใหม่เสร็จค่ะ
แต่ว่าไหนๆ ก็โอกาสพิเศษแบบนี้แล้ว แตมรี่มีของน่ารักๆ มาแจกเพื่อนๆ ทุกคนผ่านที่มาเล่นเกมผ่านไลฟ์กับเราจากแสตมป์เบอรี่ด้วยค่ะ อย่าลืมมาติดตามชมกันแล้วและอาจจะมีเซอร์ไพรส์อีกเยอะแยะมากเลย
ส่วนคุณด้านคุณเมย์ เจ้าของผลงานเรื่องดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก
May112 : เมย์เขียนนิยายเรื่องแรกคือเรื่องรักป่วนๆ ก๊วนเด็กหอค่ะ ซึ่งเป็นเล่มแรกที่ประทับใจมากและก็เขียนไปด้วยความสนุก จนกระทั่งมีนิยายมากกว่า 60 เล่มในชีวิตถือว่าใช้ชีวิตเป็นนักเขียนนิยายเลย
แล้วความรักของเมย์หรือมุมมองของเมที่มีต่อความรักยังไง
May112 : คนที่รัก Lucky in Game Lucky in Love คือแสตมป์เบอร์รี่ค่ะ ส่วนเมย์ต้องตามดูใน Live!
อย่าลืมไปติดตามในไลฟ์นะคะ เมย์ก็ยังมีของรางวัลมาแจกเพื่อนๆ ด้วยแม้ว่ามันจะ หมดพรีไปแล้วก็ตามแต่เพื่อนๆ ที่มาดู How to Love Me นี้นะคะรับไปเลย 5 รางวัลผู้โชคดีค่ะ!
ยังมี ข่าวพิเศษค่ะ เด็กหอในตำนานของที่ทุกคนรู้จักนั้นกำลังจะกลายเป็นเว็บตูนเร็วๆ นี้ค่ะ ซึ่งลายเส้นก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากพี่วิคนั่นเองค่ะ
อย่าลืมติดตามชมกันนะคะและก็อยากขอบคุณมาก ที่ให้โอกาสมาพูดในเรื่องความรักเพราะว่าเราอยู่กับความรักมานาน เราอาจจะไม่รู้จักมันดีแต่ในมุมมองของนักเขียนนิยายนั้นมีเรื่องอยากจะแชร์เยอะแยะมากมายเพราะ เราคือผู้แต่งเรื่องรักให้ทุกคนมีความสุขค่ะ
แต่จะสุขหรือทุกข์จริงๆ นั้นก็ต้องมาลองดูเปิดใจในรายนี้ค่ะวันที่ 19 มีนาคมเวลา 19:00 นะคะ อย่าลืมเด็ดขาด! แล้วพบกับพวกเรานะคะ อาจจะมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ ด้วย!
นอกจากนี้ ใน Project นี้ เราจะได้ค้นหา การโอบกอดความรักตัวเอง ผ่านมุมมองที่หลากหลายจาก
MemoSmiles จะพาทุกคนไปเข้าใจองค์ประกอบต่าง ๆ ของจิตใจที่เปรียบเสมือนกับจิ๊กซอว์หลากหลายชิ้นประกอบเข้าด้วยกัน เพราะความแตกต่างทำให้เราน่ารักและเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เราเป็น
รู้จักและเรียนรู้แก่นของศาสตร์ต่างๆ ทางจิตวิทยา และวิทยาศาสตร์ ที่ช่วยประกอบร่างจิ๊กซอว์ของตัวตน สรรหาวิธีการรักตัวเอง ผ่าน Self Love Jigsaw
Peaceful Death แม้เคยมุ่งเน้นเพียงแค่การดูแลเตรียมตัวสู่หนทางความสงบ โดยให้การสนับสนุน ผลักดัน และส่งเสริมระบบนิเวศของการอยู่ดีและตายดี ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ดีหรือตายดี ล้วนจำเป็นต้องให้ความสำคัญทั้งมิติด้านร่างกาย จิตใจ ตลอดจนด้านจิตวิญญาณ หากหวังให้ผู้อื่นได้รับการดูแลเป็นอย่างดี จึงจำเป็นที่จะต้องใส่ใจ มอบความรักให้กับตนเอง
เพื่อสร้างโลกที่เปี่ยมไปด้วยความกรุณาและเป็นนิเวศที่ส่งเสริมการอยู่และตายดีการรักตัวเองจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้
Serise สุดท้าย พบเจอกับเรื่องราวของ Toxic Relationship : การบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ ทุกคนอาจจะเคยผ่านพบประสบเจอ สําหรับการตกเป็นผู้ประสบภัยในรูปแบบความสัมพันธ์ที่แตกต่าง
วันนั้นเราอาจไม่รู้เลยว่าจะรักตัวเองได้อย่างไร แต่วันนี้หากได้มาฟัง คุณอาจจะพบวิธีการรักตัวเองได้มากกว่าเดิม
ในงานนี้ เราจะได้เห็นมุมมองของศิลปินรับเชิญอีกมากมาย อาทิ เช่น คุณวิน โรแมนติกร้าย คุณ เต้ะ ศตวรรต นักแสดงดังยุค 90 คุณโอ แพนิคที่รัก น้องธันย์ สาวน้อยคิดบวก ครูบอล จากเพจ คลินิกArtist ศิลปะแห่งจิตใจ คุณเกรซ GRACE'Journey คุณนัท Film Director/ Photographer ทุกคนต่างเป็นไอดอลที่โด่งดังและประสบความสำเร็จที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว How to Love Me Project #เพราะฉันคู่ควรกับความรัก
ถ่ายทอดเรื่องราวกับ “ALLJIT” “พื้นที่ปลอดภัย” สำหรับคนที่มีความกังวลใจไม่สบายใจ และต้องการใครสักสั คนที่รับฟังทุกเรื่องราวปัญหาภายในใจ
โดยไม่ถูกตัดสิน เป็นพื้นที่ปลอดภัยของกันและกัน และยืนหยัดในแคมเปญนี้เพื่อเป็นสื่อกลางส่งต่อให้ทุกคนเป็นคนที่ #คู่ควรกับความรัก
และนอกจากเรื่องราวความรักจากนักเขียนอย่าง Stampberry และ May112 แล้ว ในแคมเปญนี้ยังนำเสนอรูปแบบความรักอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Toxic Relationship : วิธีการเอาตัวรอดเมื่อความรักมีพิษ โดย MANDI , Everlasting Love รักแท้มีอยู่จริง โดยคุณสายป่าน และคุณเจน ที่อยากเชิญทุกคนมาร่วม แคมเปญนี้ไปด้วยกันค่ะ!
.
สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ :
Turn Your Scars into Stars #แม้จะเจ็บปวดแต่คุณก็งดงาม

0 ความคิดเห็น