ทำไมคะแนนที่แสดงไม่เท่ากัน??

 

 

 
 
FAQ:

คำถามที่พบบ่อยใน My.iD2
ทำไมคะแนนที่แสดงไม่เท่ากัน?
 
ลูกเล่นใหม่ My.iD V2.0
 
 

     
      สวัสดีจ้ะน้องๆ ชาวเด็กดีทุกคน วันนี้พี่นินจามาตอบคำถามเกี่ยวกับคำถามที่พบบ่อยใน My.iD2 (FAQ) ที่น้องๆ ฝากคำถามมาทางบอร์ดแจ้งปัญหา My.iD2 นะจ๊ะ  มาเริ่มด้วยคำถามแรกที่ว่า..ทำไมคะแนนที่แสดงไม่เท่ากัน... มาหาคำตอบกันเลยดีกว่าจ้ะ...

 

 

 Q : 

ทำไมคะแนนที่แสดงไม่เท่ากัน?

 

 A :

       เนื่องจากใน My.iD V2.0 คะแนนที่ได้สามารถนำมาใช้ด้วย เช่น ซื้อของขวัญ ซื้ออาหารสัตว์เลี้ยง ซื้อของเล่นให้สัตว์เลี้ยง เป็นต้น 
       ในระบบใหม่คะแนนที่แสดงให้สมาชิกเห็นใน Control Panel จะเป็นแบบ Real-time คืออัพเดททันทีเลยจ้ะ ขณะเดียวกันคะแนนที่โชว์ต่อผู้เข้าชมเว็บคนอื่นๆ ที่มาเยี่ยม iD ของเรา (เช่นที่หน้า my.dek-d.com/ninjaiiz) ยังเป็นแบบ My.iD V1 คือไม่ได้อัพเดททันทีตลอดเวลา เพื่อความรวดเร็วในการแสดงผลจ้ะ


 

   

 

     
    
    ส่วนของหน้าหลักของ My.iD V2.0

 

 


 

   
   
    ส่วนของหน้า Control Panel ของ My.iD V2.0 

     หากน้องๆ มีคำถามสงสัยก็แจ้งมาที่ บอร์ด My.iD หรืออีเมลมาที่ ninja@dek-d.com ก็ได้นะคะ แล้วพี่นินจาจะรีบหาคำตอบมาตอบน้องๆ ผ่าน FAQ และหากว่างๆ ก็เข้ามาแวะทักทายใน My.iD พี่นินจากันได้นะจ๊ะ... ขอให้น้องๆ เล่น My.iD ให้มีความสุขสนุกสนานจ้ะ... ^^


 

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

9 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด

ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก

ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากงดตั้งกระทู้วิจัย โครงงาน หรือใช้พื้นที่เว็บบอร์ดเพื่อการส่งการบ้าน เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ใช้บอร์ดท่านอื่นๆ ขออภัยในความไม่สะดวก

กำลังโหลด
กำลังโหลด