|
สวัสดีครับ.. ถือเป็นโชค 2 ชั้นสำหรับน้องๆ ที่แอดมิชชั้นติดที่คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเลยนะครับ.. เพราะล่าสุดทางคณะได้มีโครงการมอบทุนให้กับน้องๆ ที่ทำคะแนนสอบเข้ามาสูงสุด 10 อันดับแรก รายละเอียดเป็นอย่างไรไปดูกันเลย.. คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี จุฬาฯ มอบทุน CBS Rising Stars Scholarships ปีละ 50,000 บาท จำนวน 10 ทุน ให้แก่นิสิตที่มีคะแนนสอบคัดเลือกสูงสุด 10 คน และต้องเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรของคณะฯ เป็นอันดับแรกเท่านั้น เพื่อเป็นการดึงดูดคนรุ่นใหม่เปี่ยมศักยภาพ เข้ามาศึกษาที่คณะ พร้อมเป็นนักบริหารรุ่นใหม่ที่จะรังสรรค์พัฒนาประเทศชาติต่อไป
โดยคณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ริเริ่มจัดตั้งทุน CBS Rising Stars Scholarships เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนานักบริหารธุรกิจรุ่นใหม่ที่มีความสามารถสูง โดยในปีการศึกษา 2552 นี้ เป็นปีแรกที่ทางคณะฯ ได้มอบทุนรวม 10 ทุน โดยคัดเลือกจากเด็กที่มีคะแนนสอบคัดเลือกสูงสุด และต้องเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ เป็นอันดับแรกเท่านั้น โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ตันละมัย คณบดี ได้มอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่นิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา CBS Rising Stars Scholarships ไปเมื่อวันปฐมนิเทศที่ผ่านมา ประกอบไปด้วยนิสิตใหม่ หลักสูตรบัญชีบัณฑิต จำนวน 4 ทุน ได้แก่ นายกรกวิน พิชญโยธิน น.ส.รัชนีพร อัศวนภ น.ส.พัชพร โกศลอินทรีย์ และ น.ส.ชนิกา ทิชาชล
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต จำนวน 4 ทุน ได้แก่ น.ส.ธนพรรณ เกรียงโกมล น.ส.ภรทิพย์ ปักษีเลิศ นายพงศ์เทพ เหรียญเจริญกิจ และน.ส.ณัฐชยาภัค จันทร์แป้น หลักสูตรสถิติศาสตรบัณฑิต จำนวน 2 ทุน ได้แก่ นายนนทรัตน์ จรรยหาญ และน.ส.นิชนิภา พงศ์เสน่ห์วิทยา ซึ่งทุน CBS Rising Stars Scholarships มีมูลค่าทุนละ 50,000 บาท และจะได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบการศึกษา [4 ปี] โดยจะต้องมีเกรดเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.25 พร้อมทั้งจะได้รับการประกาศเกียรติคุณจากคณะฯ ทุกปีการศึกษา และมีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของคณะฯ ที่จะจัดขึ้นอย่างสม่ำเสมอด้วย.. ถือเป็นโชคสองชั้นจริงๆ นะครับเนี่ย.. เอาเป็นว่า พี่ลาเต้ ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทั้ง 10 คนด้วยนะครับ.. ส่วนน้องๆ ชาวเด็กดีที่มีฝันจะเข้าคณะนี้ก็ทำให้เต็มที่ไปเลยนะครับ.. ไม่แน่ในปีการศึกษาหน้าคนที่ได้รับทุนนี้อาจเป็นตัวเรา ก็เป็นได้..สู้ๆๆ |
เด็กดี TCAS
แจ้งเตือนทุกข่าวสำคัญก่อนใครอ่านง่ายๆ
ผ่าน App บันทึกไว้อ่านย้อนหลังได้ด้วย




31 ความคิดเห็น
เพื่อนอยากเข้าอะ
ไม่ใช่เรา
ก็ภูมิใจแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!
ฟิตๆ เพื่อ บัญชี จุฬาฯ
ฮ่า!! รุ่นแอด54 ^^
บังเอิญมากที่ติด CU
5 5555.
ไรกันนักหนา
^
^
^
^
ประเทศไทยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
เมพพพพพพพพพ
พี่หลินได้ด้วยอ่ะ
555555555
พี่หลินเก่งว่ะ ; )
d ๆ ณะนี้คนสวยมาก