ความคิดเห็น

5

 

 

          อีกไม่กี่อึดใจ... แฟนภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ของค่ายพาราเมาท์คงได้เตรียมล้างตาชมภาพยนตร์เรื่อง G.I.JOE: the rise of the cobra กันแล้ว โดยเฉพาะหนุ่มๆ ชาว Dek-D.com ที่พี่จูนคิดว่าน่าจะชื่นชอบแนวแอคชั่นไฮเทคกันคงไม่ยอมพลาดแน่ๆ (สาวๆ แอบเถียงว่าหนูก็ชอบค่ะพี่ อิอิ) เพราะภาพยนตร์ที่ปูพื้นความมันระห่ำมานานเรื่องนี้ ใกล้จะลงจอเต็มทีแล้ว...

          แต่ตอนนี้... ชมตัวอย่างภาพยนตร์เรียกน้ำย่อยกันก่อนค่ะ ^^

 


 

 

 

 

           ภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เรื่องนี้เป็นโปรเจ็กต์ภาคต่อทรงคุณค่าอีกเรื่องที่เป็นผลงานของผู้กำกับมือทองอย่าง สตีเฟ่น ซอมเมอร์ส ( The Mummy, Scorpion King) จากค่ายพาราเมาท์ โดย G.I.JOE: the rise of the cobra หรือในชื่อไทยว่า จี.ไอ.โจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬนี้ นำเอาหุ่นโมเดลของค่ายฮาสโบรที่เด็กอเมริกันนิยมกันมากเป็นอันดับต้นๆ มาสร้างเป็นภาพยนตร์ พร้อมด้วยดารานำแสดงสวยหล่อครบทีม เช่น แชนนิ่ง ทาทัม, เซียนน่า มิลเลอร์, ราเชล นิโคลส์, เดนนิส เควดและ ลีบุงฮุน เป็นต้น

          G.I.JOE เป็นตัวย่อของ Global Integrated Joint Operating Entity ซึ่งเป็นทีมของยอดฝีมือต่างๆ ที่มาปฏิบัติภารกิจเฉพาะร่วมกันโดยมีจุดเด่นที่ อาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ที่สุดแสนจะไฮเทค เพื่อต่อสู้กับพวกฝ่ายร้ายที่ตั้งชื่อกลุ่มว่า คอบร้า ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายร้ายนี้ย่อมต้องมีความไฮเทคไม่แพ้พวกจีไอโจเช่นกัน

          อย่างที่บอกไปแล้วว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมพร้อมระเบิดความมันส่งท้ายซัมเมอร์นี้ ดังนั้น น้องๆ ชาว Dek-D.com แฟนๆ ภาพยนตร์แอ็คชั่นไฮเทค ต้องรอติดตาม จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ ในวันที่ 6 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่า... พี่จูนเองก็ไม่พลาดแน่นอนค่ะ ^^

 

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

5

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

5 ความคิดเห็น

 1. 23 มิ.ย. 2552, 17:09 น.
  เรื่องนี้หน้าดู
  #1
 2. 23 มิ.ย. 2552, 17:32 น.

  น่าดูนะ!!!!!

  #2
 3. 23 มิ.ย. 2552, 17:50 น.
  เอามาทำเป็นหนังน่าดูกว่าตอนเป็นการ์ตูนอีก ^^
  #3
 4. 23 มิ.ย. 2552, 18:55 น.
  โอ้วว ว้าวว....พระเอกหล่อ!
  #4
 5. 24 มิ.ย. 2552, 14:58 น.
  ชักอยากดูแล้วสิเนี่ย
  #5

แสดงความคิดเห็น

ฝนตกแล้ว, บอมบอมเอาอะไรกันฝนดี (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .