|
น้องๆ ชาว Dek-D.com กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ ราคาย่อมเยา คุณภาพครบครันอยู่หรือเปล่าคะ วันนี้พี่ซาร่าจูนขอเสนอ... โนเกีย 4 รุ่นใหม่ เอาใจวัยรุ่น (ขายกันตรงๆ เลย 55+) พี่จูนเพิ่งทำโทรศัพท์มือถือตกลงไปในชักโครกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (T^T) หลังจากนำมาล้างเช็ดทำความสะอาดแล้วพบว่า "เจ๊ง" ไปเป็นที่เรียบร้อย (ถึงไม่เจ๊งก็ไม่กล้าใช้แล้ว อิอิ) ตั้งแต่วันนั้นก็ตั้งใจว่าจะมองหาโทรศัพท์ที่พอใช้การได้ (เพราะนอกจากโทร. เข้า-ออกแล้ว ก็ไม่ค่อยได้ใช้ทำอย่างอื่น) และในที่สุดหลังจากด้อมๆ มองๆ ก็พบ โนเกีย 4 รุ่นที่เห็นแล้วจี๊ดมาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย โดนใจขนาดเก็บไว้คนเดียวไม่ไหว ต้องนำมาบอกต่อกันเลยค่ะ ^^ โนเกีย 2323 classic และโนเกีย 2330 classic สองรุ่นนี้ ดูจากรูปแล้วมีขนาดกะทัดรัดน่าใช้งานใช้มั้ยล่ะคะ สำหรับฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งสองรุ่นรองรับ Ovi Mail โดยโนเกีย 2323 classic (ตัวเครื่องสีดำ) มีวิทยุเอฟเอ็ม ระบบอัดเสียง และอินเตอร์เน็ตบราวเซอร์ ส่วนโนเกีย 2330 classic (ตัวเครื่องสีขาว) มีกล้องถ่ายภาพในตัว น้องๆ คนไหนที่เห็นแล้วปิ๊ง! ขอบอกว่าทั้งสองรุ่นมีจำหน่ายแล้ว สำหรับราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด โดยโนเกีย 2323 classic ราคา 1,900 บาท และโนเกีย 2330 classic ราคา 2,340 บาทเท่านั้นค่ะ โนเกีย 5030 XpressRadio มาต่อกันที่โนเกีย 5030 รุ่นนี้เป็นมือถือรุ่นแรกของโนเกียที่มีเสารับสัญญาณวิทยุเอฟเอ็มในตัวเครื่อง ดังนั้น ไม่ต้องอาศัยชุดหูฟังหรือลำโพงนอกอีกต่อไปค่ะ การใช้งานวิทยุเอฟเอ็มก็ง่ายแบบปุ่มลัดสัมผัสเดียวพร้อมปุ่มกดเลือกสถานีที่ด้านข้างตัวเครื่องทำให้โนเกีย 5030 เป็นมือถือรุ่น XpressRadio สมชื่อ เพราะเพียงแค่วางเครื่องตั้งด้านข้างขึ้น โนเกีย 5030 ก็กลายเป็นวิทยุเอฟเอ็มขนาดพกพาสำหรับน้องๆ ได้ทันทีค่ะ โนเกีย 5030 นี้นะคะ พี่จูนว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงผ่านรายการวิทยุ เพราะสามารถฟังวิทยุได้นาน 24 ชั่วโมงและสนทนาได้นาน 10 ชั่วโมงผ่านลำโพงคุณภาพเยี่ยม มีให้เลือกสองสีคือ แดงและแกรไฟต์ค่ะ สำหรับราคาก็วางจำหน่ายแล้วในราคาสุดคุ้ม 1,770 บาทเท่านั้นค่ะ โนเกีย 6303 คลาสสิค รุ่นสุดท้าย... โนเกีย 6303 คลาสสิค เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบโนเกีย 6300 โนเกีย 6303 มาก่อน เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกล้องขนาด 3.2 ล้านพิกเซลที่ให้ภาพสมจริงบนหน้าจอกว้างถึง 2.2 นิ้ว มีบริการแผนที่ Nokia Maps พร้อมคุณสมบัติมากมายรวมถึงพลังแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง
น้องๆ ชาว Dek-D.com ปลื้มรุ่นไหนกันบ้างคะ มาเม้าท์กันหน่อย ^^
|




19 ความคิดเห็น
เอ่อ เราว่ามันไม่ค่อยสวยปะ เหมือนที่คห.แรกลอก มันออกแบบเชยไปนิสสส
แต่รูปลักษณ์... ก็โอเค๊~~ ดูแบบย้อนยุคนิดนึง ๕๕ ๕
(ปล.อยากเปลี่ยนมือถือใหม่ใจจะขาดด ด T T)
เราชอบ โนเกีย 5030 อ่ะ ราคาก็ดี แล้วก้ฟังค์ชั่นก็เหมือนกัน แต่ติดอยู่นิดนึง คือ ..อยากให้ออกแบบให้ทันสมัยกว่านี้หน่อยอ่ะ มันเฉิ่มยังไงก็ไม่รู้ดิ
แต่ก็แน่อ่ะนะ ราคามันถูกอ่ะเนอะ ถ้าออกแบบให้สวย หรู มากก ราคาก็คงฟู่ฟ่าพอดูค่ะ
แม่วรรณซื้อ 2330 คลาสสิคมาพอดีเลยค่ะ ^O^
เพราะแม่วรรณก็ไม่ได้เล่นกล้องหรือทำอะไรมากมายอยู่แล้ว~ ^^
แต่กล้องก็ชัดดีนะ สีมืดไปหน่อย อาจจะเพราะวรรณถ่ายในที่มืดด้วยมั้ง~ >\\\\\^
ตัวเครื่องบางดีนะคะ ^^ จะว่าไปก็ไม่เชยเท่าไหร่หรอก~ แตุ่่ถ้ามันหนานี่มันจะมองเหมือนของเล่นเด็กยุคดึกดำบรรพ์มาก ๆ!~ >\\\\\^;;
ตัวหนังสือกำกับเล็กค่ะ ตามขนาดหน้าจออ่ะแหละ ^^;;
ยังไง ๆ ก็ดูโอเึคดีค่ะ ^^
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ^^
แต่ก่อนไปอยากบอกว่า 5030 กับ 6303 ดูเชยโคตรอ่ะค่ะ TT^TT หาทรงที่ดูดีกว่านี้ไม่ได้แล้วรึไง?!!!~~~ TTOTT เสียดายฟังค์ชั่น!~
แต่
ติดอย่างเดียว
ไม่มีกะตัง
:]
ชอบ 6303 อะค่ะ
ฟังก์ชั่นดีเลิศค่ะ ^^
น่าใช้จัง
โนเกียนี้มันแพงอะ ราคาก็ลงยากโครตๆ ดีไซน์ซ้ำๆซากๆ
แต่เรื่องฟังก์ชัน กับคุณภาพนี้ของเขาแน่จริงๆ !!
ไม่รู้สิ สำหรับเราโทรศัพท์สมัยนี้มันก็คล้ายๆกันอะ
เราซื้อที่ดีไซน์นะ ราคากลางๆดีไซน์แหล่มๆ ถ้าอยากฟังเพลงก็ฟังใน mp3 ดีกว่าอะ ^^"
ถ้าอยากถ่ายรูป กล้องดิจิตอลน่าใช้กว่า เดี๋ยวนี้เริ่มเบื่อโทรศัพท์ที่มันมีฟังก์ชันเยอะๆแล้วอะ ใช้งานยาก มีปัญหาบ่อย
วันนี้ก็ไปดูมา
เพราะมือถือสุดที่รักได้จากไปอย่างสงบด้วยการจมน้ำตายเหมือนกัน
คิดแล้วเศร้าT^T
พอไปถึงร้านนี่รุ่นไหนก็อยากได้ยิ่งรุ่นที่ราคาสูงๆ
แต่พอก้มลองมองดูทรัพย์ของตัวเองแล้วเฮ้อออ
เมื่อไหร่ตรูจะรวยเหมือนคนอื่นซะทีฟะ
ที่เป็นรุ่น XpressMusic ที่ถูกสุดแล้ว
4000 นิดๆมั้ง
กล้อง 2 ล้าน หน้าจอ 2 นิ้ว
อันนั้นก็ดีเหมือนกันนะ
เราก็ว่าจะไปซื้อเหมือนกัน ^o^
อิอิ
ฮ่าๆๆๆ
ชอบ 6303 คลาสสิก