พี่นินจา : คิดไว้รึยังจ้ะว่า..อยากเรียนต่อที่ไหน ด้านอะไรคะ
น้องเจ Dek-D : ครับ ^^ คิดว่าจะ ต่อนิเทศศาสตร์จุฬาฯ สาขาวิชาการสื่อสารการแสดง อยากศึกษาเรื่องนี้มากครับ :)))
พี่นินจา : แล้วมาวางแพลนในอนาคตบ้างไหมว่า "เมื่อเรียนจบแล้ว" น้องเจใฝ่ฝันอยากทำอะไร
น้องเจ Dek-D : เจ ชอบงานเกี่ยวกับการแสดงครับ ไม่ว่าจะด้านพิธีกร นักแสดงละครโทรทัศน์หรือละครเวที เจมีความใฝ่ฝันในเรื่องนี้อย่างมากเลยครับ ส่วนตัวเจอยากเป็นพิธีกรพวกรายการที่เกี่ยวกับท่องเที่ยวครับ รายการที่เป็นจุดมุ่งหมายของเจเลยคือรายการ "Navigator" ที่พี่ติ๊ก เจษฎาพร ผลดี เป็นพิธีกรอยู่ครับได้ท่องเที่ยวด้วยสนุกแล้วก็มันส์มากๆ
พี่นินจา : ได้ข่าวมาว่าน้องเจมีกีฬาที่โปรดปรานอยู่ชนิดนึงใช่มั้ย ไหนๆ ลองเล่าให้ฟังหน่อยสิว่ากีฬานี้คือกีฬาอะไร
น้องเจ Dek-D : อ่อครับ กีฬา Flag football ครับผม! (โปรโมทๆ) -0-
พี่นินจา : ลองเล่าถึงการเล่นกีฬา "Flag football" หน่อยสิว่ามันคืออะไร?? แบบว่า...พี่นินจายังไม่รู้จักเลย เหอะๆๆ--''
น้องเจ Dek-D : กีฬา Flag football คือกีฬาอเมริกันฟุตบอลชนิดหนึ่งครับ จะมี Flag ติดอยู่ที่ข้างเอวอาจจะงงว่า Flag คืออะไร Flag คือแถบผ้าที่ติดบนเข็มขัดของผู้เล่นครับ โดยแถบผ้าจะมี 2 ข้าง ผู้เล่นทีมรับจะดึง flag นี้ให้หลุด ออกจากตัวผู้เล่นที่ถือลูก เพื่อแสดงการ tackle เมื่อดึงแถบผ้านี้ได้ ฮะ ยังงงอยู่ละสิๆ 555+ เดี๋ยวเห็นการเล่นคงจะทราบกันเองละครับ ^^
พี่นินจา : ได้ยินน้องเจบอกพี่นินจาว่า...ตัวเองเนี้ยกินเก่งมากๆๆเนี้ยจริงหรอ!! พี่นินจาเห็นน้องเจก็ออกจะผอมออก - -'' กินเก่งได้ไงเนี่ย ^3^'' ไหนเคลียร์กันหน่อยสิ 555
น้องเจ Dek-D : 555+ จริงๆ ครับ ไม่ทราบว่าร่างกายตัวเอง เผาผลาญเร็วมากหรือยังไง ไม่รู้ไปอยู่ไหนหมดคือถ้าหิวมากๆเนี่ย หยั่งกับพายุซัดเลย มีครั้งนึง หิวมาก หิวจริงๆ เข้าไปทานอาหารในร้านยาโยอิ ทานไป 2 ชาม ใหญ่ๆ ทีเดียวหมดเลยครับ *0*
พี่นินจา : ได้ข่าวว่า "บ้ากล้อง" เฮ้ย!! ได้ข่าวว่าชอบถ่ายรูปมากเนี้ยจริงเปล่า?
น้องเจ Dek-D : ฮ่ะๆๆ แหมๆๆ ก็มีบ้างครับ คือชอบถ่ายรูปแบบธรรมชาติส่วนใหญ่อะครับ ทีเผลอๆไรเงี้ยะ ฮ่ะๆ
พี่นินจา : เวลาว่างๆ หรืองานอดิเรก....น้องเจชอบทำกิจกรรมอะไรบ้างคะ
น้องเจ Dek-D : เล่น MSN Hi5 ดูหนัง ฟังเพลงแล้วก็เล่นกีฬาครับ ทำให้ผ่อนคลายได้พูดคุยกับเพื่อนๆ ไม่เบื่อด้วยครับ
พี่นินจา : ความสามารถพิเศษของน้องเจล่ะคืออะไร
น้องเจ Dek-D : หึหึ กินแล้วไม่อ้วนครับ! (อิจฉาละสิ!) แล้วก็วาดรูปวิวทิวทัศน์ด้วยพู่กันครับ
พี่นินจา : ช่วงนี้ปิดเทอมแล้วด้วย...น้องเจมีทริปหรือกิจกรรมดีๆ สนุกๆ หรือท้าทายมาแนะนำเพื่อนๆ กันบ้างไหม
น้องเจ Dek-D : อ่อครับ มีทำงานพิเศษหาประสบการณ์ รายได้เสริม เรียนพิเศษ แล้วก็ การออกกำลังกายท้าทายสมรรถนะร่างกายเราด้วยครับ
พี่นินจา : แอบทราบมาอีกว่าน้องเจเคยมีผลงานแล้วใช่ม๊าคือผลงานอะไรเอ่ย??
น้องเจ Dek-D : อ่อ ได้ถ่ายโฆษณารายการ กดต่ำซ้ำอดครับถ่ายกับพี่แอนดี้ เข็มพิมุกครับ = =!
พี่นินจา : อยากให้น้องเจพูดถึงตัวเองหน่อยสิว่าเป็นคนนิสัยยังไง?
น้องเจ Dek-D : เป็นคนเข้ากับคนง่ายครับ ขี้เกรงใจ -0-
พี่นินจา : ข้อดี-ข้อเสียในตัวเจเองล่ะคืออะไร??
น้องเจ Dek-D : ข้อดี ก็คงเข้ากับเพื่อนง่ายล่ะครับ
ข้อเสีย คือ ไม่แน่ใจครับ ต้องถามเพื่อนผม 55
พี่นินจา : แล้วตอนนี้กำลังชอบอะไรมากๆ อยู่ไหม ^^
น้องเจ Dek-D : ชอบกีฬาอเมริกันฟุตบอลแล้วก็ Larry fitzgerald ครับ เจชอบเข้าไปดูใน twitter เค้าบ่อยๆ
พี่นินจา : มีไอดอลในดวงใจบ้างรึเปล่า...คือใครคะ เพราะอะไรเอ่ยเล่าให้ฟังหน่อยสิคะ^^
น้องเจ Dek-D : มีแน่นอนครับ มี3คนอะครับ มี....
Larry fitzgerald : ด้านกีฬาครับ (เค้าเล่นเป็นตัว Wide receiver
(รับลูก)ได้เก่งมากๆ ทุ่มเทให้ทุกลูกเลยครับ)
เฉินหลง : ด้านการแสดงครับ (เค้าเป็นคนแสดงเก่งแล้วก็เป็น
คนเอเชียด้วยกันด้วยครับ)
ติ๊ก เจษฎา : ด้านการจัดรายการพิธีกรครับ (ชอบบุคลิกภาพแล้ว
ก็การนำเสนอรายการของพี่เค้าครับ เท่มาก!!
"ไปกับพวกเรา Navigator!")
พี่นินจา : มาๆ มาถามเรื่องเกี่ยวกับเด็กดีดอทคอมกันบ้างดีกว่า น้องเจคิดยังไงกับเว็บเด็กดีดอทคอมคะ
น้องเจ Dek-D : ครับ เป็นเสมือนเพื่อนอีกคนเลย ที่มีความพร้อมครบทุกด้านครับ ทั้งด้านวิชาการ ความรู้ทั่วไปความรู้รอบตัวแล้วก็การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ *0*
พี่นินจา : เริ่มรู้จักเด็กดีตั้งแต่เมื่อไหร่ เล่าประวัติศาสตร์กับเว็บหน่อยสิ
น้องเจ Dek-D : โหวว ตั้งแต่ป.4เลย ครับ!! ชอบเข้าไปแต่งนิยายแฟนตาซีเล่นๆกับเพื่อนๆ 555
พี่นินจา : เว็บเด็กดีให้อะไรกับเราบ้าง มีประโยชน์อย่างไรบ้างไหม
น้องเจ Dek-D : ครับแน่นอน ความรู้วิชาการ ความรู้รอบตัว ที่ไม่เคยรู้มากก่อนสารพัดมากมายเลยครับ ดูทั้งวันก็ยังไม่หมด ฮ่าๆ (เจชอบไปดูในบอร์ดกระทู้มีสาระมากๆ)
พี่นินจา : จุดเด่นของเว็บในความคิดของเราคือแบบว่าเห็นปุ๊บรู้เลยว่านี่แหละเด็กดีดอทคอม
น้องเจ Dek-D : เว็บที่เต็มไปด้วยสาระ ความรู้ ความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ก็มีหมดซึ่งสามารถให้เพื่อนๆ ทุกคนมาแชร์ความคิดกันได้ครับ เป็นเว็บไซต์ที่ครบถ้วน จริงๆ ครับ !! =w=!!
พี่นินจา : อยากบอกอะไรกับพี่ๆทีมงานเด็กดีดอทคอมบ้างไหมคะ^^
น้องเจ Dek-D : อยากบอกกับพี่ๆ ทีมงานว่า...ขอบคุณพี่ๆ มากครับที่เลือกสัมภาษณ์เจ แล้วก็ขอให้พวกพี่ๆสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้พวกเราเยอะๆนะครับ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิก Dek-d หรือวัยรุ่นทั่วไป ก็ได้รับความรู้ในทุกๆ เรื่องจากพวกพี่ทั้งนั้น ขอขอบคุณแทนเพื่อนๆ ทุกคนด้วยครับ ^^
พี่นินจา : มาถึงคำถามสุดท้ายก่อนบอกลา...อยากบอกอะไรกับใครหรือระบายอะไรเชิญๆๆๆ 555+
น้องเจ Dek-D : ฮ่า ขอบคุณพี่ๆ staff ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนเลยนะครับที่เข้ามาอ่าน แล้วอ่านถึงจบตรงนี้ครับ Faith Focus Finish ^^
พี่นินจา : ขอบคุณมากนะน้องเจ...ที่มาพูดคุยกันในวันนี้ ^^ ขอบคุณครับผม บ้าย บายจ้ะ
น้องเจ Dek-D : ครับ ขอบคุณมากครับ สวัสดีครับผม ^^
0 ความคิดเห็น