เปิดให้ใช้ ศุกร์ที่ 7 มี.ค.นี้ เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป...



            สวัสดีครับ รอคอยกันมานานแสนาน ล่าสุด! ได้ฤกษ์เปิดให้ใช้งานกันแล้วคร้าบสำหรับ
"โปรแกรมคำนวณคะแนนแอดมิชชั่นให้ติดชัวร์ 2557  By เว็บไซต์เด็กดีดอทคอม" ปีนี้โปรแกรมขอบอกว่าจัดเต็มมาก ปรับลุกส์ใหม่หมดเลย เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่าง "เช็คความเสี่ยง 4 อันดับ" มาด้วยย ว้าววว ขณะที่ฟังก์ชั่นยอดนิยมของเก่าก็ยังอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็นกราฟเทียบคะแนนย้อนหลัง 8 ปี หรือระบบค้นหาที่ติดชัวร์ให้ จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลยครับ

โปรแกรมคำนวณคะแนนปี 57 มีอะไรใหม่

  

         
- เช็คความเสี่ยง 4 อันดับให้คุณ ? จำลองเหตุการณ์เลือกคณะจริงให้ลองกันเลย แค่เลือก 4 คณะตัวจริงที่คุณจะสมัครแอดมิชชั่น ระบบจะบอกคุณเองว่าติดอันดับไหน งานนี้รู้ภาพรวมทันที 4 อันดับของคุณอันตราย หรือปลอดภัย

         
- มีระบบ "ประเมินโอกาสติด" ทุกครั้งหลังคำนวณ โปรแกรมจะบอกเปอร์เซ็นต์ (%) การแอดมิชชั่นติดในคณะนั้นๆ ทันที จะมี 5 ระดับหากน้องคนไหนได้ระดับ 1 ก็ตัดชุดนิสิตนักศึกษารอได้เลย

         
- มีระบบ "ค้นหาคณะที่ติดชัวร์" คะแนน เราจะไปแอดติดคณะไหนบ้างนะ เพียงแค่กดคำนวณ รายชื่อคณะที่มีโอกาสแอดมิชชั่นติด ก็จะโชว์บอกทันที งานนี้อยากเรียนคณะไหน ก็จิ้มเลือกได้เลยนะ

         
- มีจำนวนรับของแต่ละคณะให้เห็น คะแนนสูงสุด - ต่ำสุดอาจยังไม่แม่นพอสำหรับวิเคราะห์คะแนนปีนี้ จึงขอเพิ่มจำนวนรับของปี 2555-2557 เข้าไปด้วย รู้กันตรงนี้เลยว่าคณะที่อยากเข้า ปีนี้รับกี่คน โอ้ววว

         
- เพิ่มสูตรคำนวณ "คณะยอดฮิตแพทย์-ทันตะฯ-เภสัชฯ ม.เอกชน" ตามคำเรียกร้องกับสูตรคำนวณ และคะแนนต่ำสุดปีก่อนๆ ของคณะยอดฮิตใน ม.เอกชน ใครที่เล็งคณะแพทยฯ คณะทันตฯ คณะเภสัชฯ ม.เอกชน เอาไว้ ก็มาประเมินหาความชัวร์กันได้เลย

ข้อมูลจัดแน่นทุกมหาวิทยาลัย

           - อัพเดทคะแนน และข้อมูลตามระเบียบการแอดมิชชั่นประจำปีการศึกษา 2557
             - ครอบคลุม 700 คณะ 52 มหาวิทยาลัย แค่รู้ชื่อคณะที่อยากเข้า ก็คำนวณได้เลย
             - มีฟังก์ชั่นเปรียบเทียบสถิติคะแนน และความ HOT ของคณะนั้นๆ ระหว่างมหาลัย
             - มีคะแนนสูง-ต่ำให้เทียบย้อนหลังมากถึง 8 ปี พร้อมค่าเฉลี่ยเป็นกราฟเข้าใจง่าย


Clip

วิธีใช้ โปรแกรมคำนวณคะแนน 57



           เอาล่ะ ได้รู้จักวิธีการใช้โปรแกรมคำนวณคะแนนแนะกันให้ติดชัวร์ 2557 กันแล้ว บัดนี้ก็ได้เวลา ส่งน้องๆ ชาวเด็กดีไปตะลุยคำนวณคะแนนกันแล้ว ขอให้น้องๆ ทุกคนโชคดี มีคะแนนสูงๆ กันทุกคนนะครับ

          
ลาเต้ลิขิต : ด้วยจำนวนคณะ และมหาวิทยาลัยในโปรแกรมคำนวณที่เยอะเวอร์ๆ ดังนั้นในระหว่างวันที่ 7 มี.ค. – 31 มี.ค.57 นี้ พี่ลาเต้ จะเปิดให้ทดลองใช้กันก่อน ไปถล่มใช้กันได้เลย และหากพบข้อขัดข้อง หรือข้อสงสัยก็แจ้งมาได้เลยนะ จากนั้นวันที่ 10 เมษายน 57 ก็จะเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการ สำหรับโปรแกรมคำนวณคะแนนแอดมิชชั่นให้ติดชัวร์ 57 โปรแกรมที่ฟรี และดีที่สุดสำหรับเด็กแอดมิชชั่นคร้าบ เย้ เย้

         เปิดให้ใช้ศุกร์ที่ 7 มี.ค.นี้ เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป...

           เข้าใช้โปรแกรมคำนวณคะแนนแอดมิชชั่นให้ติดชัวร์ 57 คลิกที่นี่
พี่ลาเต้
พี่ลาเต้ - Columnist นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

กำลังโหลด
กำลังโหลด
ununhaha Member 6 มี.ค. 57 03:34 น. 21

ว๊าวโปรแกรมดีมากๆๆๆเลยจ้า...พี่ลาเต้ น่าใช้มว๊ากกกกก อิอิ แต่อยากถามว่าคณะที่กำหนดขั้นต่ำ O-net เนี่ยยย เด็กซิ่วจำเป็นต้องยึดไหมจ้า เพราะมันแก้ไขไม่ได้แล้ว แง่ๆๆๆๆ >< เสียใจเสียใจเสียใจเสียใจเสียใจเสียใจ(รอทำใจจจ ขอให้ไม่ทำร้ายกันนน สาธุ!!!!!)หวาาหวาาหวาา

0
กำลังโหลด
Yuma 7 มี.ค. 57 12:44 น. 42
ผมดูเกณฑ์ของเภสัช มันแค่ 80 % เองอ่าคับ (เต็มแค่ 24000) GPAX 20 % ONET 30 % GAT 10 % PAT72 20 % ต้องเป็น 40 % ใช่มะคับ ช่วยแก้หน่อยนะคับ ^^
1
พี่ลาเต้ Columnist 7 มี.ค. 57 17:23 น. 42-1
ตอนนี้โปรแกรมได้แก้ไข-ส่วนคณะเภสัชศาสตร์ใหม่แล้วครับ ขอบคุณมากๆ ครับ ที่แจ้งเข้ามา
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด

57 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
noon 5 มี.ค. 57 17:58 น. 4
ทำไมอันที่พี่ลาเต้ตั้งชื่อว่าแม่เลือกให้มันขึ้นว่าไม่ปลอดภัย แต่ตอนเซฟเก็บมันขึ้นว่าปลอดภัยอะ
1
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
pupuza6 Member 5 มี.ค. 57 18:16 น. 7

อย่าลืมของวิทยาลัยพยาบาลทหารอากาศนะคะ อยากรู้จริงๆว่าจะมีโอกาสลุ้นเเค่ไหน จะรอๆๆๆๆ :)

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
pupuza6 Member 5 มี.ค. 57 18:17 น. 9

อย่าลืมของวิทยาลัยพยาบาลทหารอากาศนะคะ อยากรู้จริงๆว่าจะมีโอกาสลุ้นเเค่ไหน จะรอๆๆๆๆ :)

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
เด็กน้อย 5 มี.ค. 57 20:10 น. 12
พยาบาลทหาร ถ้าอังกฤษ วิทย์ คณิต คะแนนไม่ถึง30คะแนนขึ้น ไม่ได้รับพิจารณาจ้า เราก็รอลุ้นเหมือนกันแอบเศร้า ถ้าคะแนนถึงจะสมัคร ถ้าคะแนนไม่ถึงก็ไม่ลง รอสมัครทหารเลยดีกว่า 5555+
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด