/>

โปรแกรมหนังน่าดูเดือนมิถุนายน ที่คอหนังไม่ควรพลาด! []

วิว
 
          เผลอแป๊บเดียวก็ครึ่งปีแล้วนะคะ ช่วงต้นปีที่ผ่านมามีหนังดีๆ สนุกๆ มาให้ดูเพียบ เดือนมิถุนายนนี้ก็เช่นกัน มีหนังหลายเรื่อง หลายอารมณ์ มาให้น้องๆ ชาว Dek-D เลือกชมได้ตามใจชอบ อย่ารอช้า ไปดูโปรแกรมหนัง แล้ววางแผนเก็บตัง เตรียมตัวชวนแฟน ชวนเพื่อน ไปลั้นลาในโรงหนังกันได้เลย
 
Me Before You

  
          ฮอตตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าโรงเลยค่ะ สำหรับหนังรักโรแมนติก Me Before You หนังที่สร้างมาจากนิยายขายดีของ โจโจ โมเยส เรื่องราวของ “ลูอิซ่า คลาร์ก” หญิงสาวที่สดใสเวอร์ ต้องมาดูแลผู้ป่วยหนุ่มรูปหล่อ “วิล เทรย์นอร์” ที่หดหู่เวอร์ เบื่อโลกระดับสิบ แต่สาวคนนี้ก็มาทำให้โลกอันมึดมนของเขาเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังเท้า และทำให้เขาเห็นคุณค่าของการมีลมหายใจในแต่ละวัน หนังดี นักแสดงเริ่ด เพลงเพราะ เลอค่าขนาดนี้ จะพลาดได้ไง
 
Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows
เต่านินจา: จากเงาสู่ฮีโร่

 


 
          เมื่อโลกตกอยู่ในอันตราย มีวายร้ายที่คิดจะครอบครองโลก 4 เต่าฮีโร่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ จะอยู่เฉยได้อย่างไร งานนี้ก็เลยต้องมาจัดการกันหน่อย แต่มาครั้งนี้พี่เค้าขึ้นมาจากใต้ดิน เปิดตัวต่อสายตาชาวโลกเป็นซูเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมคือเกรียนและหล่อหนักมาก
 
High Strung จังหวะนี้หยุดโลก

 


 
          ใครที่ติดใจหนังเรื่อง Step Up ก็น่าจะชอบหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักบัลเลต์สาว "รูบี้ อดัมส์" ที่ต้องเต้นเพื่อหาทุนเรียนต่อ และ "จอห์นนี่ แบล็คเวลล์" นักไวโอลินเปิดหมวกข้างถนน ที่ต้องดิ้นรนหาทางไม่ให้ถูกส่งกลับประเทศ ศิลปินทั้ง 2 คน 2 สไตล์ ก็เลยต้องมารวมมือกันต่อสู้เพื่อความฝัน แถมยังมีทีมนักเต้น The Switch Steps มาแจมด้วย เมื่อบัลเลต์ คลาสสิค ฮิพฮอพ มาฟีทเจอร์ริ่งกันจะออกมาเป็นยังไง มันแค่ไหน เตรียมตัวไปแดนซ์กันในโรงเลย
 
Mr.Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟเลิฟ

  
          "มาร์ธา" หญิงสาวที่อกหัก ช้ำรัก จนเสียการทรงตัว กลายเป็นปาร์ตี้เกิร์ลพักใหญ่ จนได้มาเจอกับ "ฟรานซิส" หนุ่มลึกลับที่เธอปิ๊งตั้งแต่แรกพบ ความรักครั้งนี้อะไรก็ดีไปหมด เข้ากันได้ดีทุกสิ่งอย่าง ติดอยู่อย่างเดียวตรงที่ ฟรานซิสทำงานเป็นนักฆ่าตัวร้าย ที่ถูกทางการหมายหัว เจอผู้ชายที่ทั้งหล่อทั้งอันตรายแบบนี้ เธอจะเลือกความปลอดภัย หรือเลือกความเร้าใจ ไปลุ้นพร้อมๆ กันค่ะ
 
Timeline เพราะรัก…ไม่สิ้นสุด 2

  
          เรื่องราวความรัก 4 เรื่อง 4 คู่ 4 รส มีทั้งความรักระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องในโรงเรียน ความรักที่ระหว่างเพื่อนที่กลับมาเจอกันใหม่หลังจากห่างหายกันไปนาน หรือจะเป็นเรื่องรักแรกพบและเรื่องความรักต่างวัย ความรักวุ่นวายๆ ของผู้ชายกับผู้ชาย ที่สาววายต้องอิน ต้องฟินจิกหมอน น้องๆ คนไหนที่เคยประทับใจ “Timeline เพราะรัก…ไม่สิ้นสุด” ภาคนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
 
The Conjuring 2 เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 2 

 


 
          งานสยองขวัญสั่นประสาทต้องมา กับหนังผีภาคต่อ เดอะ คอนเจอริ่ง 2 ที่คราวนี้ 2 สามี ภรรยาพร้อมกับบรรดาลูกๆ ต้องมาสืบ เกี่ยวกับคดีประหลาดๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกับลูกอีก 4 คน บ้านที่เต็มไปด้วยวิญญาณ และเรื่องชวนขนหัวลุก แอบกระซิบว่าเรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงด้วยนะ ใครที่บอกว่าไม่กล้วผี พี่แพมขอท้าให้มาดูเรื่องนี้ แล้วจะรู้ว่าความกลัวที่แท้จริงมันเป็นยังไง #ยิ้มอ่อน
 
Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2

  
          จตุรอาชา แก๊งอาชญากรที่ฉลาดเป็นกรด ที่มีกลโกงจน FBI ยังต้องยอมใจ วันนี้พวกเค้ากลับมาพร้อมกับภารกิจใหม่ และต้องต่อกรกับศัตรูคนใหม่ที่มีฝีมือร้ายกาจไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นการปล้นครั้งนี้จะต้องตื่นเต้น เร้าใจ ยิ่งใหญ่และอันตรายจนโลกต้องตะลึง! คนดูต้องอ้าปากค้างแน่นอน!
 
Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม

 


 
          จำได้ไหม น้องๆ ยังจำได้ไหม "ดอรี่" เพื่อนรัก เพื่อนตายของ "มาร์ลิน" ที่ร่วมผจญภัยในการตามหา "นีโม่" ลูกรัก ทีนี้ถึงคิวที่มาร์ลิน นีโม่ และมวลมหาสัตว์ใต้ท้องทะเล ต้องเป็นฝ่ายช่วยดอรี่ตามหาครอบครัว ที่เพิ่งจะนึกได้ว่ามี เอ่อะ ==' ความทรงจำเท่ากับศูนย์ ความรู้มีน้อยมาก การผจญภัยครั้งนี้อาศัยสัญชาตญาณล้วนๆ โอ๊ย แล้วอย่างนี้จะหาพ่อ หาแม่เจอมั้ย ไปเอาใจช่วยดอรี่กันค่ะ
 
A Hologram for the King ผู้ชาย...หัวใจไม่หยุดฝัน

 


 
          การผจญภัยครั้งใหม่ของ "ทอม แฮงค์ส" เริ่มต้นแล้ว แต่คราวนี้เค้ามาในบทบาทของเซลล์แมนตกยาก ที่ต้องตะลุยทะเลทราย มุ่งหน้าขายโฮโลแกรมล้ำๆ ให้กับนักธุรกิจชาวซาอุดิอาระเบีย แต่งานครั้งนี้มันไม่ง่ายเลย เพราะทั้งภาษา วัฒนธรรม อากาศ บ้านเมือง และวิถีทางธุรกิจแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แล้วแบบนี้เขาจะสามารถข้ามผ่านความท้าทายครั้งใหญ่นี้ไปได้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือ หนังเรื่องนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่สิ้นหวังได้อย่างแน่นอน
 
Central Intelligence คู่สืบคู่แสบ

  
          คู่หูที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น คนหนึ่งคืออดีตไอ้อ้วนขี้แพ้ ที่ปัจจุบันเป็นสายลับซีไอเอ กับอีกคนหนึ่งคืออดีตนักกีฬาสุดฮอตที่ปัจจุบันมาเป็นนักบัญชีจอมเห่ย ต้องมาร่วมมือกันไขคดีลับสุดอันตราย เสี่ยงตายทุกวินาที ความตื่นเต้น เร้าใจและมิตรภาพแบบฮาๆ จึงบังเกิด 
 
The Nice Guys กายส์ นายแสบมาก

  
          หนังแอ็คชั่นย้อนวัยไปยุค 70 เรื่องราวของ "แจ็คสัน ฮีลลี่" นักฆ่าขาโหดที่พร้อมจะมีเรื่องทุกที่ทุกเวลาขอแค่เงินถึง "ฮอลลี่ มาร์" นักสืบที่ไม่ค่อยเก่ง ไม่ค่อยฉลาดแต่ก็เอาตัวรอดมาได้ทุกครั้ง ทั้ง 2 คนต้องมาเป็นคู่หูกัน เพื่อตามหาสาวสวยที่หายตัวไปอย่างลึกลับ งานนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับตำรวจ โจร อาชญากรสุดอันตราย คู่หูคู่ฮาจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้หรือไม่ จะมันแค่ไหน ไปพิสูจน์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ค่ะ
 
Independence Day Resurgence
ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก

  
          เมื่อ 20 ปีก่อนโลกได้รอดพ้นจากการรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนมาได้ แต่ทีมปกป้องโลกก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ต่างเตรียมตัว เตรียมแผนรับมือกับสงครามครั้งใหม่ที่ไม่รู้จะมาถึงตอนไหน แต่พอมันเกิดขึ้นจริงๆ เหล่าเอเลี่ยนกลับมีพลังร้ายกาจเกินกว่าจะคาดเดาได้ คราวนี้พวกเขาจะปกป้องโลกได้อย่างไร มวลมนุษยชาติจะอยู่รอดปลอดภัยหรือไม่ ระหว่างคนกับเอเลี่ยนใครจะอยู่? หรือใครจะไป? คอหนังบู๊แอ็คชั่น ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 
The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน

 
         

 
          “ทาร์ซาน” เจ้าแห่งป่าดงพงไพร ที่พบรักกับเจน มนุษย์สาวธรรมดาๆ จึงตัดสินใจออกจากป่าเพื่อกลับคืนสู่เผ่าพันธุ์ที่แท้จริง ผ่านไปอีกหลายปีก็มีเหตุให้เขาต้องกลับเข้าป่าอีกครั้ง เมื่อรัฐบาลต้องการให้ทาร์ซานเป็นทูตพาณิชย์พาเจ้าหน้าที่เข้าไปในป่า โดยที่เค้าไม่รู้เลยว่าได้นำพาอันตรายครั้งใหญ่กลับไปหาเพื่อนเก่าเข้าให้แล้ว
 
มหาลัยเที่ยงคืน

 


 
          ไม่ว่ามหาวิทยาลัยไหนๆ ต่างก็มีเรื่องผี ที่เล่าต่อกันมาทั้งนั้น ใครโชคดีก็ได้เจอ ใครโชคร้ายก็รอดตัวไป แต่มหาลัยนี้มีห้องเรียนที่สร้างขึ้นเพื่อให้วิญญาณนักศึกษามาเรียนต่อให้จบ ห้องเรียนจึงเต็มไปด้วยผี ผีและผี แล้วก็ดันมีนักศึกษากลุ่มหนึ่งทะลึ่งไปเรียนซะงั้น คนหรือผีใครจะอยู่หรือใครจะไป น้องชาว Dek-D คนไหนที่อยากลองดีก็ลงทะเบียนเรียนกันได้เลย
 
โอ้โฮ...รู้สึกว่าต้องเข้าโรงหนังทุกสัปดาห์ซะแล้ว ถ้าหนังจะน่าดูขนาดนี้
แล้วน้องๆ ชาว Dek-D ล่ะค่ะ ชอบเรื่องไหน? หรืออยากชวนเพื่อนๆ ไปดูเรื่องอะไร?
มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ว :) 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#reccommended #บันเทิงไทย #บันเทิงต่างประเทศ #หนังใหม่ #Teen Trends #starissue #movie #หนังน่าดู

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?