สวัสดีค่ะ เป็นมหาวิทยาลัยแรกก็ว่าได้ที่ออกแผนการรับนักศึกษาตลอดทั้งปี 2563 ออกมา สำหรับใน TCAS 63 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดรับทั้งหมด 5 รอบ รวม 3,920 ที่นั่ง จะไปเน้นหนักที่รอบ 3 รับตรงทั่วไป และรอบ 4 แอดมิชชั่น ส่วนในรอบ 1 Portfolio นั้นเหงามาก เปิดรับแค่สาขาธุรกิจการบิน (ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน) แค่สาขาเดียว 150 ที่นั่ง สาขาอื่นๆ ไม่เปิดในรอบนี้เลยค่ะ
วันนี้ พี่มิ้นท์ได้ข้อมูลแผนการรับทั้ง 38 สาขา ดังนี้
สรุปแผนการรับ
1. จำนวนรับ รอบ 1 = 150 ที่นั่ง, รอบ 2 = 620 ที่นั่ง, รอบ 3 = 1,570 ที่นั่ง, รอบ 4 = 1,550 ที่นั่ง และรอบที่ 5 = 30 ที่นั่ง
2. รอบ Portfolio เปิดรับแค่สาขาธุรกิจการบิน (ศูนย์หัวหิน) 150 ที่นั่ง และสาขานี้ก็เปิดแค่ 3 รอบเท่านั้น ไม่เปิดรอบ 3-4 ค่ะ
3. โรงเรียนกฎหมายและการเมือง และ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไม่เปิดรอบ 2 โควตา แต่บางคณะก็เปิดรับไม่ครบทุกสาขานะ เช็กให้ดีๆ ค่ะ
4. ถ้าอยากเข้าแบบชัวร์ๆ เลย รอรอบ 3-4
5. รอบ 5 รับตรงอิสระ เปิดรับแค่สาขาธุรกิจการบิน (ศูนย์หัวหิน) 150 ที่นั่ง สาขาเดียวเท่านั้น
------------------------------------------------
"ไม่อยากพลาดรอบ TCAS ในฝัน พี่ๆ Dek-D ชวนมาอัปเดตระบบ TCAS 63 แบบเจาะลึก พร้อมทริคเตรียมตัวสอบและการเอาตัวรอดใน TCAS รอบต่างๆ มาเจอกันได้ที่ Dek-D's TCAS on Stage DEBATE รอบพิเศษ ตอน TCAS'63 รอบไหนที่ใช่คุณ? 5 ต.ค.นี้ ที่ฮอลล์ EH 106 ไบเทคบางนา รายละเอียดคลิก "


.jpg)

0 ความคิดเห็น