|
ฮะมาแว้วววว สวัสดีค่ะน้องๆ dek-d.com เจอกับพี่เหมี่ยวที่ "อัพเดทข่าวไลฟ์สไตล์" พร้อมกับข่าวคราวกิจกรรมดีๆ ที่ไม่ควรพลาดอีกแล้วล่ะค่ะ ครั้งนี้พี่เหมี่ยวขอเอาใจคนรักหนังและชอบการฟังเพลงด้วยกิจกรรมนี้เลยค่ะ
ใครรักหนังและชอบการฟังเพลงฟังทางนี้ค่ะ กลุ่มเพื่อนหอภาพยนตร์ เค้าจัดกิจกรรม "มหกรรมงานรื่นเริง รวมหัวช่วยหอหนัง" ขึ้นค่ะ กิจกกรมนี้จัดขึ้นสำหรับคนรักหนังค่ะ เพราะใครที่มางานนี้จะได้พบกับหนังสั้นเรื่องใหม่ของ "เจ้ย อภิชาติพงษ์" และฟังเพลงจาก "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" ผู้กำกับภาพยนตร์ รักแห่งสยาม และฟังดนตรีจากวงอินดี้ อาทิ ภูมิจิต, Sunday Morning Call, บางลำพูแบนด์, Superglasses และวงอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจเช่น ฉายหนังกระโปรง การออกร้านต่างๆ และเกมสนุกๆ อีกมากมาย รับรองว่ามางานแค่วันเดียวแต่ความสนุกมีไม่อั้นแน่นอน
สำหรับ "มหกรรมงานรื่นเริง รวมหัวช่วยหอหนัง" จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ที่หอภาพยนตร์แห่งชาติ ศาลายา ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปค่ะ ใครทีอยากไปร่วมสนุกล่ะก็สามารถสอบถามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaifilm.com หรือ โทร. 02-800-2716 ที่สำคัญชาว dek-d.com ฟังไว้ให้ดีๆ นะคะ งานนี้ฟรีตลอดงานจ้า!!!
|
1 ความคิดเห็น