/>

4 กิจกรรมฮิต ที่วัยรุ่น[ขอ]ทำตอนปิดเทอม []

วิว

 


    
สวัสดีครับ.. ปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ชาวเด็กดีวางแผนว่าจะทำอะไรกันบ้างเอ่ย.. หากยังไม่มีกิจกรมเด็ดๆ ไปทำ วันนี้ พี่ลาเต้ ขออาสาเป็นไกด์มาแนะนำเองครับ.. 55..

     กิจกรรมที่ พี่ลาเต้ จะมาแนะนำให้ทำช่วงปิดเทอมในวันนี้ ขอบอกว่าเป็น 4 กิจกรรมเด็ดที่วัยรุ่นเขานิยมทำกันมากๆ เรียกได้ว่าใครไม่ทำ 1 ใน 4 กิจกรรมนี้ต้องตกเทรนด์วัยรุ่นแน่ๆ ว่าแต่จะเป็นอะไรบ้างนั้นไปดูกัน..

 
 


     ขนาดปิดเทอมเด็กไทยก็ยังสู้ตาย ! ขอเรียนไว้ก่อนพ่อสอนไว้.. แต่เรียนในช่วงปิดเทอมนี้ ควรจะเป็นอะไรที่ผ่อนคลายนิดหนึ่ง เช่น เรียนภาษา เรียนร้องเพลง เรียนศิลปะ เรียนเปียนโน หรือเรียนอะไรก็ได้ที่ใจสั่งมา และไม่ถูกบังคับนั้นเอง..

 
 


    ถือเป็นกิจกรรมที่วัยรุ่นหันมาสนใจมากๆ ปิดเทอมปุ๊ป ก็ไปโผล่ในร้านสุกี้ปั๊ป ซึ่งก็ถือเป็นกิจกรรมที่สร้างทักษะใส่ตัวได้ดีเยี่ยมเหมือนกัน การทำงานพาร์ทไทม์นั้นนอกจากจะได้ฝึกการทำงาน ฝึกความอดทน เรายังได้ฝึกการอยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ด้วย แถมได้ตังค์ด้วย..อิอิ..

 

 

 

 

    ข้อนี้ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้ข้ออื่นๆ ปิดเทอมนี้ไม่ขอทำอะไรเลย นอกจากพักผ่อนอยู่บ้าน เล่นเน็ต เลี้ยงแมว ดูปลาบู่ทอง ซึ่งก็ถือเป็นการพักผ่อนเอาแรง ไหนๆ ก็เหนื่อยมาทั้งเทอมขอนอนหลับแบบอิ่มๆ สักหน่อยแล้วกัน..55.. 

      กิจกรรมในข้อนี้ส่วนใหญ่จะทำอยู่ที่บ้าน แต่ก็อย่าลืมว่าอย่าทำให้ผู้ปกครองท่านปวดหัวซะนะ.. เพราะหลายคนอยู่บ้านเฉยๆ ใช้เงินเปลืองกว่าไปเรียนซะอีก 55.. ขณะเดียวกันก็มีหลายคนนะ ที่แอบใช้ช่วงเวลานี้อ่านหนังสือล่วงหน้า หวังทำคะแนนแซงหน้าเพื่อนตอนเปิดเทอม โอ้ๆๆ ไอเดียแจ๋วมากๆ

 
 


    กิจกรรมสุดท้ายนี้ ขอพลิกประสบการณ์ความมันในช่วงปิดเทอม จากที่เมื่อก่อนต้องไปเดินห้าง ดูหนัง และร้องคาราโอเกะ แต่ครั้งนี้ พี่ลาเต้ ขอแนะนำให้ไปพักสมองประลองความมันระหว่างกลุ่มเพื่อนซี้ ที่สวนสนุกกันดีกว่า งานนี้ ไปมาก ไปน้อยก็ไม่สำคัญ ขอมีเพื่อน และความมันเป็นพอ..เย้ เย้..

 

 

 


   หากให้แนะนำแหล่งตะลอนทัวร์ช่วงปิดเทอมนี้ล่ะก็ พี่ลาเต้ แนะนำ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม เลยครับพี่น้องครับ.. เพราะเดินทางง่าย ค่าใช้จ่ายเข้าที และมีเครื่องเล่นใหม่ๆ เยอะแยะไปหมด แถมมีหลายชนิดที่ใหญ่ระดับโลก ที่สำคัญคือ มีทะเลด้วย..อิอิ.. ไปทีเดียวครบสูตรเลย.. ที่สำคัญจะไปกับเพื่อน หรือไปกับครอบครัวก็ได้สบายมาก ว่าแล้วก็กดมือถือนัดเพื่อนๆ เลยดีกว่า..อิอิ..

    ว่าแต่ชาวเด็กดีคนไหน ปิดเทอมนี้จะนัดรวมพลเพื่อนซี้ ไปสร้างมิตรภาพดีๆ ที่สวนสยามแล้วล่ะก็ อย่าลืมไปใช้โปรโมชั่นที่คุ้มค่าสุดๆ อย่างบัตร Si-Am Day Pass นะครับ.. บัตรเดียว เล่นได้ทั้งวัน ทุกเครื่องเล่น อยากรู้รายละเอียดให้รีบคลิกไปที่ http://www.siamparkcity.com/ ได้เลย.. คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว

    เอาล่ะครับ.. ได้รู้จัก 4 กิจกรรมสุดป๊อปที่วัยรุ่นเขาทำกันช่วยปิดเทอมแล้วนะครับ.. ใครสนใจกิจกรรมไหน จะเอาไปใช้ก็ไม่ว่ากัน ขออย่างเดียวไปแล้วมาเล่าให้ พี่ลาเต้ และเพื่อนๆ ชาวเด็กดีได้อิจฉากันด้วยเน้อ.. อิอิ..

 
 

ลาเต้ลิขิต 1 : ปิดเทอมนี้ชาวเด็กดีจะทำกิจกรรมอะไรกันเอ่ย..
อยากรู้ๆๆ

ลาเต้ลิขิต 2 : ปิดเทอมนี้ พี่ลาเต้ รวมพลเพื่อนๆ ไปสวนสยาม..
ได้ข่าวมีเครื่องเล่นใหม่

 

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=latae

พี่ลาเต้ - ผู้เขียน

นักข่าวสายการศึกษา เกาะติดทุกข่าวแทนน้องๆ ตัวถีบ ตัวดันให้ ม.6 สอบติด

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#สวนสยาม #เที่ยว #ปิดเทอม #ทำงานพาร์ทไทม์ #เรียนพิเศษ #พักผ่อน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป