{pic-desc}

 

เป๊ปซี่อุ่นอารมณ์บอล
คืนนี้ชม TVC เวอร์ชั่นใหม่เต็มอิ่ม 2 นาที

 

           สวัสดีค่ะน้องๆ ชาว Dek-D.com มาพบกับพี่จูนพร้อมข่าวสุดคูลเกี่ยวกับบอลโลกอีกแล้ว แหม... นับวันนับคืนรอเลยทีเดียว ระหว่างนี้ก็ตื่นเต้นกับเพลงเชียร์ มิวสิควิดีโอไปก่อน และน้องๆ ชาว Dek-D.com คงจำเพลง Oh Africa ที่พี่จูนเคยทำมาให้ชมและฟังกันได้ คราวนี้ขอบอกว่ามีมาอีกแล้ว เป็น TVC ตัวใหม่ล่าสุดที่สนุกเร้าใจกว่าเดิม โดยจะออนแอร์ให้ชมกันคืนนี้  อดใจรอติดตามชมกันได้เลยค่ะ... ^^

           เป๊ปซี่ อุ่นเครื่องอารมณ์บอลสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการปล่อยภาพยนตร์โฆษณา Pepsi Football 2010 สนุกสุดอลังการเต็มอิ่ม 2 นาที ที่จะ ออนแอร์ให้ชมกันครั้งแรกในวันที่ 2 มีนาคมนี้ ในช่วงละครหลังข่าวทางช่อง 3-5-7 และในช่วงรายการข่าวข้นคนข่าว ทางช่อง 9

            โดยในภาพยนตร์โฆษณา น้องๆ ชาว Dek-D.com จะได้เห็นอีกลีลาหนึ่งของนักเตะระดับโลกอย่าง ลีโอเนล เมสซี่, เธียรี่ อองรี, ริคาร์โด กาก้า, แฟรงค์ แลมพาร์ด, อังเดร อาชาวิน และ ดิดิเยร์อา ดร็อกบา ในสนามที่แตกต่างไปจากสนามเดิมๆ ซึ่งขอรับรองว่าเร้าใจแน่นอนค่ะ

          รู้แล้วก็เตรียมเกาะขอบจอรอชมกันเลย อย่าพลาดติดตามชมความสนุกระดับโลกทางหน้าจอโทรทัศน์พร้อมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย 2 มีนาคม นี้ (คืนนี้)!! พร้อมอัพเดทเรื่องราวบอลโลกกับเป๊ปซี่ได้ที่ www.facebook.com/pepsithai ค่ะ ^^ 

 

 

{pic-desc}

 

พี่จูน
พี่จูน - Columnist บ.ก.บันเทิง/ไลฟ์สไตล์ ใจดีกว่าหน้าตา รักสัตว์ รักเด็ก อยากเป็นนางเอกและนางงาม

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

3 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด