/>

SNSD กับเหตุการณ์ที่สุดในชีวิต []

วิว
SNSD กับเหตุการณ์ที่สุดในชีวิต 
          สวัสดีค่ะน้องๆ คราวที่แล้วพี่แก้วเอาใจ อซฟ. รวมเรื่องราวแอนตี้แฟนของหนุ่มๆ บอยแบนด์ EXO มาให้ดูกันไปแล้ว คราวนี้ก็เลยขอสลับสับเปลี่ยนมาฝั่งผู้หญิงกันบ้างกับเรื่องราวที่สุดของ SNSD หรือ 9 สาว Girls' Generation ที่ตั้งแต่เดบิวต์มาเมื่อ 5 สิงหาคม 2550 จนวันนี้ก็ 6 ปีแล้ว สาวๆ เค้าผ่านเหตุการณ์อะไรมาบ้าง เราไปดูกัน
 
แอนตี้แฟนปิดแท่งไฟใส่ SNSD ในงาน Dream Concert 2008 


ภาพซ้าย: ในขณะที่โซชิแสดง ทั้งฮอล์พร้อมใจกันปิดแท่งไฟและอยู่เงียบๆ
ภาพขวา: การแสดงของโซชิในจีน แอนตี้แฟนทำสัญลักษณ์กากบาทโชว์สาวๆ

 
          คอนเสิร์ตใหญ่ของ SMTOWN ทั้งที แฟนคลับบึ้มอยู่แล้ว เสียงเชียร์ดังสนั่นหวั่นไหว แต่แล้วเมื่อ SNSD ออกมาโชว์ในงาน Dream Concert 2008 เหล่าแฟนๆ ในฮอล์ก็พร้อมใจกันปิดแท่งไฟ และไม่ส่งเสียงใดๆทั้งสิ้น เรียกยุทธการนี้ว่า Black Ocean จะมีเพียงแฟนคลับกลุ่มเล็กๆ เท่านั้นที่ยังคงเปิดแท่งไฟชมพูเชียร์อยู่ ก็ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจที่สุดของการเดบิวต์เลย แต่พวกเธอก็ผ่านมาได้!

 
สาวๆ ถูกแอนตี้แฟนปาแท่งไฟใส่ ในงานคอนเสิร์ต White Day 2010 
          สองปีผ่านไปจากเหตุการณ์ Dream Concert ไม่คิดเลยว่าแอนตี้แฟนจะยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่องาน White Day Big Concert ปี 2010 ในขณะที่สาวๆ โชว์เพลง Oh! อย่างสนุกสนาน อยู่ๆ แอนตี้แฟนก็ปาแท่งไฟขึ้นไปบนเวที แม้จะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่สาวๆ ก็เสียใจเป็นอย่างมาก 

 
แทยอนโดนหนุ่มปริศนาฉุดกลางเวที


 
          เหตุการณ์ที่โซวอนทุกคนยังจำได้ดี! เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2554 ในขณะที่สาวๆ กำลังโชว์เพลง Run Devil Run บนเวที อยู่ๆ ก็มีหนุ่มแว่นปริศนา เดินขึ้นมาแล้วลากแทยอนออกไป โชคดีที่ทีมงานเข้ามาควบคุมเหตุการณ์ได้ทัน งานนี้นอกจากหนุ่มแว่นจะโดนประนาม และแฟนคลับแห่ให้กำลังใจแทยอน ยังเกิดวีรสตรีศรีเกาหลีนามว่า ซันนี่ ที่มีสติและเดินตามไปดึงแขนแทยอนไว้ ปรบมือให้เลย!

 
แจ้งเกิดซันบัน สาวน้อยมหัศจรรย์ใน Invisible Youth


 
          พักเรื่องราวที่สุดแบบแย่ๆ มาดูข่าวดีๆ ของสาวๆโซชิบ้างดีกว่า อย่างที่รู้กันว่าช่วงแรกๆ ของการโปรโมตวง SNSD ซันนี่เป็นสมาชิกที่โดนแฟนๆ หมั่นไส้เยอะที่สุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอคือหลานสาวท่านประธานลีซูมาน และชอบทำท่าแบ๊วๆ แต่แล้วเมื่อซันนี่เข้าร่วมรายการ Invisible Youth ไม่น่าเชื่อเลยว่าภาพพจน์ทุกอย่างที่มีมาหายเกลี้ยง เหลือเพียงสาวบ้านนา ขาลุย ที่ทำได้ทุกอย่างแม้กระทั่งจับไก่ กลายเป็นสาว G7 ที่เรตติ้งดีสุดๆ ซันบันหลอกดาว! ที่เห็นแบ๊วๆ นั่นเพราะหน้าที่ จริงๆ เธอยิ่งกว่าคนเหล็กซะอีก!!!

 
I Got A Boy แรง! คว้ารางวัล Youtube Music Award


 
          ก่อนหน้านี้สาวๆ โซชิก็คว้ารางวัลจากเวทีต่างๆ มามากมายอยู่แล้ว แต่รางวัลใหญ่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ Youtube Music Award  ที่จัดขึ้นเป็นปีแรกในวันที่ 17 พ.ย. 2556 ซึ่งพลิกความคาดหมายสุดๆ เมื่อเอ็มวีเพลง I Got A Boy คว้ารางวัล Video Of The Year เฉือนเอาชนะเอ็มวีของจัสติน บีเบอร์ และ One Direction ด้วยยอดทะลุ 74 ล้านวิว คอมเมนต์อีกกว่า 4 แสน งานนี้สาวๆ โซชิส่งทิฟฟานี่เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลงานนี้ด้วย ว้าว!!! เริ่ดสุดอ่ะ

 
คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของ SNSD


 
          อีกหนึ่งข่าวดีปิดท้ายปีที่โซวอนต้องกรี๊ดสลบ เมื่อโซชิประกาศดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ เวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทย "GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK"  ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้รับประกันความยิ่งใหญ่ อลังการอย่างแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบไปจับจองตั๋วได้เลยที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  หรือเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.facebook.com/smtruethailand

 
          แล้วน้องๆ มีเหตุการณ์ประทับใจอะไรในตัวสาวๆ โซชิอีกบ้าง มาคุยกันหน่อย ส่วนแฟนคลับวงอื่นๆ อย่าเพิ่งตีโพยตีพายว่าพี่แก้วเนี่ย มีส่วนได้ส่วนเสียกับท่านประธานลีซูมานหรือไง ทำไมขนมาแต่ SM TOWN แหม...ก็แค่คนมันอินไปนิดเดียวเอง อิอิ แล้วคราวหน้า พี่แก้วจะหาเรื่องเด็ดของวงไหนมาเสิร์ฟน้องๆ อีก รอติดตามจ้า

คุณชอบใครใน SNSD

โหวดทั้งหมด 14,166 คน

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#SNSD #Girls' Generation #โซนยอชิแด #เวิลด์ทัวร์ #คอนเสิร์ต #แอนตี้แฟน #แทยอน #ซันนี่ #ทิฟฟานี่ #ข่าวบันเทิง #ข่าวเกาหลี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?