องรักของหวงก็เป็น “กระเป๋าสุดอึด” ที่พกไปด้วยทุกที่ เลยครับ ทั้งสะพายไปเรียน เที่ยวหรือสะพายเฉยๆ เป็นกระเป๋าที่ สามารถบรรจุของได้เยอะมากๆ ครับ ไม่ว่ากระเป๋าสตางค์ นาฬิกา หนังสือ โน้ตบุ๊ก เสื้อผ้า ยัดไปพร้อมกันทีเดียวก็ไม่ทำให้ กระเป๋าใหญ่มาก ครับ กระเป๋าใบนี้ เป็นกระเป๋าที่ซื้อมาด้วยเงินเก็บ ของผมเองครับ เลยรักและหวงเป็นพิเศษ จำได้ว่าได้กระเป๋าใบนี้ มาจากพารากอนครับ เดินหาอยู่ประมาณวันนึงก็ได้ใบนี้มาใช้ :]

  วัสดีครับ ชาว Dek-D ชื่อ เบนซ์ ธีรภพ กิจเดชากรณ์
เป็นกัปตัน Admission Reality ปี2 ตอนนี้เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ ผมเป็นคนกินเยอะ แต่ไม่เคยอ้วนซักที เป็นคนอารมณ์ดีครับ เล่นมุกได้ทั้งวันแต่แป้กตลอด เพื่อนๆ ถึงกับยอมไหว้ เพื่อไม่ให้ผมเล่นมุกเห่ยๆ
อย่างนี้ 555+

นิสัยส่วนตัว : กวน ร่าเริง กินเก่ง นอนทั้งวัน บ้าๆ บอๆ ขี้ลืม หูตึง
ฉายา :
วัวครับ เพื่อนตั้งให้ เพราะเวลาถ่ายรูปแล้วเหมือนวัว จากที่เรียกคนเดียวตอนนี้ก็เรียกกันจะทั้งคณะแล้วครับ 55
ภาพยนตร์ที่ชอบ :
แอคชั่นคอมเมดี้ครับ ล่าสุดก็ดูกังฟูแพนด้า 2
การ์ตูนที่ชอบ : ชอบการ์ตูน บลีช เทพมรณะ เพราะมีตัวละครมาใหม่เรื่อยๆ
สัตว์เลี้ยงแสนรัก :
ปลาแรดเผือก ชื่อแสบ พอผมเดินผ่านตู้ปลาทีไร มันจะพุ่งเข้าใส่กระจกทันที - -”
สีที่ชอบ :
สีน้ำตาล เพราะมองแล้วสบายตาดี ดูเป็นเอกลักษณ์ด้วยครับ
เรื่องที่ภูมิใจที่สุด :
การที่ได้เป็นนักเรียนในโรงเรียนเทพศิรินทร์ครับ เพราะได้ประสบการณ์หลายๆ อย่างจากสถาบันแห่งนี้
เรื่องเปิ่นสุดฮา : ตอนขึ้นรถไฟฟ้าจะไปดูหนังกับเพื่อน แล้วตอนพอลงจากรถไฟฟ้า ก็จะถามเรื่องนึงกับมัน เลยกอดคอเพื่อนแล้วถามมันว่าทำไมหมากฝรั่งถึงมียี่ห้อชื่อไฟว์
แล้วเขาหันมาพูดว่า “หึ” ปรากฏว่าไม่ใช่เพื่อนครับ เป็นลุงกำลังหิ้วของหนักๆ อยู่ เลยหน้าแตกไปเลย
ไอดอลคนโปรด :
คุณตันครับ เพราะเขาเป็นนักบริหารที่เข้าใจถึงความต้องการ ของลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น
นิยามตัวเองสามคำ : มุกแป้ก ฮา กวน
งานอดิเรก : ดูการ์ตูน ฟังเพลง เพราะเป็นอะไรที่ คลายเครียดดีครับ
กีฬาที่ชอบ :
กอล์ฟครับ เพราะเป็นกีฬาที่อยู่กับ ธรรมชาติแล้วต้องใช้ทักษะ แต่เล่นทีไรก็ไม่พ้นโบกี้ตลอดเลยครับ 55
ของสะสมของบอส :
สะสมดัลเมเชียล ด็อก ทอยส์ ครับ ที่เป็นของแม็คโดนัลด์ มีร้อยกว่าตัวครับอยู่ในตู้กระจก สะสมตั้งแต่ 8 ขวบ
ผลงานที่ผ่านมา : 1 ใน 4 กัปตัน Admission Reality ปี 2 แอดมิชชันติดยกเว็บ ของเว็บไซต์ Dek-D.com แล้วก็ภารกิจ สู้เพื่อโรงเรียน รายการรถโรงเรียน
วิธีดูแลตัวเอง : กินอาหารตรงตามเวลา พักผ่อนให้เพียงพอ ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แล้วก็ฝึกยิ้มบ่อยๆ ครับจะได้อารมณดี :)
สไตล์การแต่งตัว :
เป็นคนชอบใส่เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบครับ
อาหารที่ชอบ :
กะเพรากุ้งสับไข่ดาว เพราะว่าอาหารอื่นกินบ่อยๆ ก็ไม่อร่อยเท่ากะเพรา
วิธีสร้างความประทับใจให้สาว : ส่งสายตาแล้วยิ้มหวานๆ ให้ครับ อาจจะเข้าไปทักทายพูดคุยเล็กน้อย
อวัยวะที่ชอบ :
คิ้ว เพราะสีดำเข้มดี เวลายักคิ้วก็เลยเป็นเอกลักษณ์ ไม่อยากนึกเลยถ้าคิ้วหายจะเป็นยังไง 55

     อนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาเกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ ปี 1 ครับ ที่มหาวิทยาลัยก็ดูเป็นธรรมชาติดีครับ มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะ อาหารก็อร่อยไม่แพง มีเซเว่น แล้วก็สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญคือสังคมที่นี่อบอุ่น น่าอยู่และเป็นกันเองมากครับ     
   ผ
มประทับใจที่เพลงประจำมหาวิทยาลัยครับ เป็นเพลงที่ในหลวงพระราชนิพนธ์ให้เราพี่น้องชาวเกษตรฯ
ส่วน เพื่อนๆ ที่เรียนก็เป็นกันเอง ต่างคนก็ต่างมีเอกลักษณ์ เป็นของตัวเองครับ ส่วนมากเพื่อนๆ เป็นคนคุยสนุก ไม่เครียดครับ เวลาใกล้สอบก็ช่วยกันติว ดูเป็นครอบครัวที่อบอุ่นดีครับ
      นาคตผมอยากเป็นนักบริหารครับ อยากมีกิจการเป็นของตัวเอง เพราะอยากทำงานด้านนี้อยู่แล้ว อีกอย่างคืออยากให้ครอบครัว และคนรักภูมิใจตัวผมด้วยครับ
     ผมรู้จัก Dek-D.com ได้ประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ ก็เปิดมาดูบอร์ด ในหัวข้อต่างๆ มีเรื่องเล่า หรือข้อมูลข่าวสารดีๆ มากมาย คือครบทุกเรื่องสำหรับวัยรุ่นอย่างเราเลย จึงพลาดที่จะเข้ามาเปิดเว็บ Dek-D.com ไม่ได้ แล้วยิ่งเวลาใกล้สอบเข้ามหาวิทยาลัยจะเข้ามาดูถี่มากเลยครับ
    ผ
มชอบโปรแกรมคำนวณคะแนน Admission Calculator เพราะทำให้รู้ถึง คะแนนย้อนหลังปีก่อนๆ ทำให้เปรียบเทียบกับคะแนนของเรา ที่จะเข้า มหาวิทยาลัยที่เราจะเลือกได้ครับ        
    ก็ขอให้เพื่อนๆ น้องๆ ตั้งใจเรียน ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แล้วสุดท้าย จะไม่มีคำว่าเสียใจแน่นอนครับ ^^
    กระเป๋าของผมก็ไม่ค่อยได้ใส่อะไรมากครับ ส่วนมากจะเป็น หนังสือเรียนบ้าง การ์ตูนบ้าง กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ หูฟัง ที่ชาร์ทแบต แล้วก็พกปากกาดินสอติดตัวเผื่อได้ใช้ ผมว่าถ้าไม่มีกระเป๋าก็เหมือนว่าเราโล่งๆ ถ้ามีสะพายติดตัวไป ถึงจะอยู่คนเดียวก็เหมือนมีเพื่อนไปด้วยครับ
พี่จูน
พี่จูน - Columnist บ.ก.บันเทิง/ไลฟ์สไตล์ ใจดีกว่าหน้าตา รักสัตว์ รักเด็ก อยากเป็นนางเอกและนางงาม

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

13 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
Friends_love Member 12 ส.ค. 54 17:52 น. 2
 ตอนแรกนึกว่าใครที่ไหน พอเข้ามา 
อ้าวพี่เบนซ์นี้เอง 
เมื่อกี้ลองปิดคิ้วพี่ดูแล้วมองหน้าพี่ ตลกมากๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด